Đang cập nhật...

Cây Cần Thăng

Cây Cần Thăng

Mã sản phẩm: Cần thăng
Giá SP: 600,000 VNĐ
Tình trạng:Còn hàng
Mô tả:Cây cần thăng bonsai với những cành nhánh mềm mại được uốn tỉa bởi bàn tay điêu luyện của các nghệ nhân. Cây cần thăng không chỉ đẹp còn là loại cây mang ý nghĩa đặc biệt trong phong thủy.
Đặt hàng
Chi tiết sản phẩm

Cây cần thăng bonsai với những cành nhánh mềm mại được uốn tỉa bởi bàn tay điêu luyện của các nghệ nhân. Cây cần thăng không chỉ đẹp còn là loại cây mang ý nghĩa đặc biệt trong phong thủy.

Cây cần thăng là loại cây có ý nghĩa phong thủy đặc biệt được nhiều người yêu thích. Đây là loại cây cảnh có thân mềm dẻo dễ tạo dáng bonsai.
 
 
Cây cần thăng chậu nhỏ
 
 
Cây cần thăng bonsai nhỏ
 
 
 

1. Thông tin về cây cần thăng

 
- Tên gọi: cây cần thăng
 
- Tên khoa học là Feoniella lucida Limonia acidissima L, Feronia limonia (L.) Swingle hay Feronia elephantum Corr. 
 
- Cây thuộc họ Cam Rutaceae, bộ Cam Rutales.
 
- Nguồn gốc: các nước châu Á trong đó có Việt Nam và Ấn Độ
 
- Hiện vườn bán cây cần thăng bonsai với nhiều kích thước khác nhau. Giá cây cần thăng bonsai 650.000 đồng -> 1.400.000 đồng/chậu.
 
 
 
Cây cần thăng bonsai lớn
 
 
Cây cần thăng bonsai lớn
 
 
Cây cần thăng bonsai đẹp tại Hà Nội
 
 
Đôi chậu cây cần thăng bonsai đẹp giao khách tại Hà Nội
 
 
 

2. Đặc điểm của cây cần thăng

 
- Thân: Cây cần thăng là cây thân gỗ có thân dẻo dai dễ uốn nắn nên thường được sử dụng nhiều trong bonsai. Cây cần thăng nếu trồng ngoài tự nhiên có thể cao đến 10-20m. Tuy nhiên khi trồng chậu thì không cao được như thế. Thân cây cần thăng có gai rất cứng và bén.
 
- Lá: Cây cần thăng có lá nhỏ như lá me. Dáng lá cần thăng tròn, những chiếc lá mọc dài dọc theo từng nhánh cây.
 
 
Cây cần thăng bonsai
 
 
Cây cần thăng bonsai kí đá trong chậu
 
 
 
- Hoa cần thăng màu trắng kem pha xanh hoặc hồng tía. Hoa thường mọc thành chùm ở kẽ lá, hoa nhỏ, thường vào tháng 2-3 hàng năm.
 
- Điều kiện sinh trưởng: Cây cần thăng mọc khỏe, chịu được khí hậu nóng, khô. Cây có khả năng sống và phát triển cả nơi có nắng và râm mát.
 
Cây cảnh nội thất này dễ chăm sóc, phát triển tốt nhất khi đặt cạnh của kính hoặc đặt tại ban công.
 
 
 
Cây cần thăng được tạo dáng bonsai
 
 
Cây cần thăng được tạo dáng bonsai dáng bay
 
 

3. Tác dụng và ý nghĩa của cây cần thăng

 
- Cây cần thăng được tạo dáng bonsai là chủ yếu. Cây cần thăng bonsai khỏe, thích nghi được cả trong nhà và ngoài trời nên rất được ưa chuộng trang trí sân vườn, văn phòng hoặc để bàn,...
 
Bên cạnh cây tùng xương cá, cây cần thăng cũng được xem là 1 loại cây cảnh nội thất được ưa chuộng. Không chỉ mang lại tính thẩm mỹ cao, cây cần thăng mà còn giúp lọc sạch không khí trong môi trường sống.
 
 
 
Cây cần thăng trang trí văn phòng
 
 
Cây cần thăng trang trí văn phòng tại Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội
 
 
- Cây cần thăng có ý nghĩa phong thủy rất tốt. Tên cây cần thăng được viết tắt từ hai tính từ là: “CẦN CÙ” và “THĂNG TIẾN”. Cụ thể hơn loại cây này mang ý nghĩa: luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để vươn xa hơn, vượt qua nhiều khó khăn trở ngại để gặt hái được những thành công trong cuộc sống, cần cù sẽ có thăng tiến, chăm chỉ cố gắng sẽ có quả ngọt. Trồng 1 cây cần thăng bonsai trong phòng làm việc như lời nhắc nhở bản thôi mỗi người chúng ta phải chăm chỉ, siêng năng, cần cù, cần mẫn hơn nữa để tiến tới, gặt gái được các mục tiêu đề ra trong cuộc đời mỗi người. Đây là loại cây phong thủy rất được yêu thích ưa chuộng, có ý nghĩa may mắn, hanh thông.
 
 
 
Cây cần thăng
 
 
Cây cần thăng có lá nhỏ
 
 
 
Cây cần thăng bonsai
 
 
Cây cần thăng bonsai xanh quanh năm
 
 

4. Cách chăm sóc cây cần thăng

 
- Đất trồng: loại đất thích hợp để trồng cây cần thăng là đất tơi xốp, thoát nước tốt, cây không cần quá nhiều chất dinh dưỡng. Bạn chú ý độ thoát nước cho cây là được.
 
- Ánh sáng: cần thăng có thể sống ở điều kiện ngoài trời và cả trong nhà. Tuy nhiên bạn không nên thay đổi điều kiện sống của chúng thường xuyên. Nếu để ngoài trời bạn nên tránh những nơi nắng gắt. Còn nếu trồng cây cần thăng trong nhà nên đặt cây ở cạnh cửa sổ, cửa kính có ánh sáng tự nhiên hắt vào.
 
- Tưới nước: Cây cần thăng không háo nước nên tưới cho cây khoảng 2-3 lần/tuần. Nhớ quan sát đất mặt chậu trước khi tưới cây.
 
 
Cây cần thăng
 
 
Giao cây cần thăng cho khách hàng bằng xe máy
 
 
 
Cần mua cây cần thăng bonsai khách alo: 0981.990.220 - 0962.136.986 nhé. 


Hồng Cây Cảnh
Viết bởi Xuất bản ngày: 2023-07-19

Hồng Cây Cảnh
Đánh giá: 5.0 ★★★★★ © 18.6868 người đánh giá.

Sản phẩm liên quan

Cây Trầu Bà Ngọc Thủy
Giá SP: 120,000 VNĐCây Trầu Bà Ngọc Thủy

Trầu bà ngọc thủy là cây ưa râm mát có dây bò hoặc rủ dài rất đẹp. Cây có màu sắc lá độc đáo, thu hút. Nếu bạn cần mua cây trầu bà ngọc thủy liên hệ hotline/zalo: 09122.55500 - 0962.136.986 nhé.

Cây Trầu Bà Thanh Xuân
Giá SP: 250,000 VNĐCây Trầu Bà Thanh Xuân

Cây Trầu Bà Thanh Xuân (Trầu Bà lá xẻ) ưa râm mát phù hợp chưng bày văn phòng, phòng khách hoặc trang trí sân vườn. Trầu Bà Thanh Xuân giúp thanh lọc không khí.

Cây Trầu Bà Cung Đàn
Giá SP: 150,000 VNĐCây Trầu Bà Cung Đàn

Cây trầu bà cung đàn loại cây trồng nội thất độc đáo, ấn tượng với những chiếc lá uốn lượn. Cùng Hồng cây cảnh tìm hiểu về loại cây này nhé.

Cây Không Khí
Giá SP: 120,000 VNĐ - 85,000 VNĐCây Không Khí

Cây không khí là loại cây trồng độc đáo mới lạ du nhập vào Việt Nam vài năm gần đây. Cây được nhiều người bán quảng cáo là không cần đất trồng và phân bón, cùng tìm hiểu thực hư thông tin về loại cây này nhé?

Cây Ngọc Ngân
Giá SP: 90,000 VNĐCây Ngọc Ngân

Cây Ngọc Ngân kết hợp giữa màu xanh và trắng bạc nổi bật, được đặt trang trí văn phòng, phòng khách làm cảnh. Cây Ngọc Ngân nội thất văn phòng giúp thanh lọc không khí, giảm stress, căng thằng.

Cây Kim Ngân đặt bàn
Giá SP: 250,000 VNĐCây Kim Ngân đặt bàn

Cây Kim Ngân mini đặt bàn chăm sóc đơn giản, cây Kim Ngân phát triển khỏe mạnh mang lại sự giàu có, tiền tài, thịnh vượng và may mắn.

Cây Đại Đế Vương
Giá SP: 150,000 VNĐCây Đại Đế Vương

Cây Đại Đế Vương xanh hoặc đỏ, trồng chậu đặt trang trí trong nhà, văn phòng làm việc. Nhà vườn bán cây Đại Đế Vương kích thước từ mini đến đại.

Cây Kim Ngân Xoắn
Giá SP: 550,000 VNĐCây Kim Ngân Xoắn

Bán cây Kim Ngân Xoắn cao trên 1m trồng chậu và câu Kim Ngân Xoắn mini đặt bàn. Cây bày trí văn phòng, phòng khách, khu hành chính sang trọng, đem không gian xanh đến văn phòng

Cây Công Chúa Hồng
Giá SP: 100,000 VNĐCây Công Chúa Hồng

Cây công chúa hồng - Philodendron Pink Princess là loại cây kiểng lá trồng nội thất sân vườn râm mát. Cây có những chiếc lá hồng var đặc biệt nổi bật.

Cây Phát Tài Núi
Giá SP: 750,000 VNĐCây Phát Tài Núi

Bán cây Phát Tài Núi toàn quốc, câu thích hợp trồng trang trí văn phòng, phòng khách hoặc cả trồng ngoài trời trang trí tiểu cảnh sân vườn, nhà hàng, khách sạn, công viên.

Cây Kim Tiền
Giá SP: 650,000 VNĐCây Kim Tiền

Cây kim tiền là loại cây cảnh nội thất trồng trong nhà. Cây kim tiền nổi tiếng với năng lượng phong thủy tốt lành. Cây kim tiền thường được mua tặng khai trương, tân gia, chúc mừng,...

Cây Đuôi Công
Giá SP: 110,000 VNĐCây Đuôi Công

Cây đuôi công - loại cây lá màu trồng nội thất và sân vườn ít nắng. Cây đuôi công với đủ hình dáng và màu sắc khác nhau là loại cây được yêu thích trang trí tiểu cảnh.

Tin tức

10+ loài hoa đẹp trang trí mùa Tết 2025
10+ loài hoa đẹp trang trí mùa Tết 2025

Tết đến là thời điểm các gia đình tất bật dọn nhà, trồng hoa để sân vườn rực rỡ, đủ sắc màu. Cùng...

Phân biệt cây chanh ta và cây chanh tứ quý
Phân biệt cây chanh ta và cây chanh tứ quý

Nhiều người thường nhầm lẫn giữa 2 loại chanh: chanh ta và chanh tứ quý. Cùng Hồng cây cảnh phân...

Gợi ý 5 loại cây trồng viền, hàng rào đẹp năm 2024
Gợi ý 5 loại cây trồng viền, hàng rào đẹp năm...

Cây trồng viền là 1 phần phổ biến không thể thiếu để có được 1 khoog gian xanh mướt, mang đến sự đa...

Xem tất cả
粉嫩公主酒酿蛋是纯天然植物制作而成丰胸,含有多种纯植物精华及营养成份丰胸食物,完全剔除了激素成分,化学有害成分粉嫩公主酒酿蛋官网,所以就算是对健康要求很高的女性使用,也照样能够确保安全性丰胸导师