Đang cập nhật...

Chính sách bảo mật thông tin khách hàngNhà vườn cảm kết đảm bảo an toàn thông tin khách hàng khi mua sản phẩm của chúng tôi. Cam kết không trao đổi mua bán thông tin khách hàng nhằm mục đích thương mại.
 
chính sách bảo mật thông tin khách hàng
 
1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:
(+) Chúng tôi sẽ thu thập thông tin cá nhân của chính khách hàng, khi khách hàng đặt hàng trên Website.
(+) Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng cũng như dịch vụ sau này. 
(+) Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để cung cấp đơn đặt hàng theo yêu cầu của quý khách.
(+) Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh, nhà xe).
(+) Các khoản thanh toán trực tuyến sẽ được xử lý bởi những Ngân hàng uy tín tại Việt Nam. 
(+) Thông tin cá nhân đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ và không công khai trực tiếp.
 
2. Phạm vi sử dụng thông tin:
Khách hàng liên hệ tại Website: http://hongcaycanh.comhttp://bancuanhanong.com sẽ cung cấp các thông tin sau:
(+) Họ và tên:
(+) Điện thoại:
(+) Email:
(+) Địa chỉ:
 
Chúng tôi cam kết sẽ tuyệt đối không tự ý sử dụng thông tin khách hàng với mục đích không mang lại lợi ích cho khách hàng, chúng tôi cam kết không buôn bán, trao đổi thông tin bảo mật của khách hàng cho bất cứ bên thứ ba nào.
 
3. Thời gian lưu trữ thông tin khách hàng:
Nhà vườn sẽ lưu trữ thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trong hệ thống nội bộ của chúng tôi nhằm cung cấp dịch vụ và hậu mãi khách hàng về sau hoặc trường hợp khách hàng yêu cầu hủy thông tin.
 
4. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:
(+) Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn. Khi thu thập dữ liệu trên web, chúng tôi thu thập chi tiết cá nhân của bạn trên máy chủ an toàn. Chúng tôi dùng tường lửa cho máy chủ. Chúng tôi duy trì các biện pháp bảo vệ vật lý và điện tử trong mối liên kết với thu thập, lưu trữ và tiết lộ thông tin của bạn. 
(+) Chúng tôi khuyên quý khách rằng quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng Email, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua Internet hoặc Email.
(+) Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.
(+) Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.
(+) Các điều kiện, điều khoản và nội dung trên trang Website này được điều chỉnh bởi luật pháp và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.
 
5. Địa chỉ của nhà vườn và quản lý thông tin:
NHÀ VƯỜN CÂY CẢNH MS HỒNG
(+) Đ/c nhà vườn: Phụng công, Văn Giang, Hưng Yên (cách Bát Tràng, Gia Lâm 3km)
(+) Đ/c văn phòng: Số 16, Ngách 205/193 Thôn Nhang, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
(+) Di động/Zalo: 0962136986
(+) Email: hoahongvang.pc@gmail.com
 
6. Phương tiện để khách hàng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:
Khách hàng có ý kiến, thắc mắc, đóng góp vui lòng liên hệ qua Email: hoahongvang.pc@gmail.com .
 • Trồng hoa Ngọc Lan vừa làm thuốc vừa thơm mát
  Cây hoa Ngọc Lan là loài hoa đẹp, nổi tiếng với hương thơm ngọt ngào và những lợi ích của chúng mang tới cho sức khỏe chúng ta, không chỉ làm đẹp, có giá trị kinh tế cao
 • Cây Thủy tùng hợp với mệnh gì?
  Đối với những người yêu thích cây cảnh cây Thủy Tùng là loài cây đặc biệt gỗ của loài cây này rất quý hiếm và được ưa chuộng.
 • Lan Rẻ Quạt - vị thuốc quý tác dụng không ngờ
  Cây Lan Rẻ Quạt, một loại cây cảnh trồng nền khá được ưa chuộng hiện nay, ngoài tác dụng trồng làm kiểng thì chúng còn là vị thuốc quý có tác dụng không ngờ nữa đó nhé.
 • Tuổi Thân nên trồng cây Trắc Bách Diệp
  Trong phong thủy, mỗi con giáp sẽ phù hợp với một số loại cây nhất định, theo đó nếu sử dụng cây Trắc Bách Diệp thì người tuổi Thân là phù hợp nhất. Loài cây này sẽ mang lại nhiều may mắn về tài chính cho người tuổi Thân.
 • Xưởng sản xuất chậu cây cảnh theo yêu cầu giá tốt nhất tại Hà Nội
  Bạn đang tìm mua các mẫu chậu trồng cây, chậu cây cảnh đẹp, độc đáo nhất với giá thành hợp lý? Hãy đến với xưởng sản xuất chậu cây cảnh lâu năm Cây Cảnh Ms.Hồng tại Hà Nội. Chúng tôi chuyên sản xuất chậu trồng cây theo yêu cầu với giá tốt nhất, cung cấp trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh trên cả nước.
 • Hướng dẫn cách trồng cây Trường Sinh trong nước
  Nếu bạn là người không có nhiều thời gian và lại hay quên tưới nước cho cây thì cây Trường Sinh thủy sinh là giải pháp tuyệt vời cho bạn.
 • Những lưu ý quan trọng khi chăm sóc cây Tuyết Sơn Phi Hồng
  Cây Tuyết Sơn Phi Hồng là loại cây cảnh công trình đẹp bởi đây là loại cây lạ, màu sắc khá đặc biệt, thu hút ánh nhìn từ xa. Lá màu trắng bạc, kết hợp với hoa màu tím cho quang cảnh thật thú vị.
 • Mua cây Cúc Vạn Thọ ở đâu?
  Hiện nay, nhiều người có nhu cầu tìm mua hạt hay cây Cúc Vạn Thọ con để trồng, bởi đây là loài hoa khá được ưa chuộng, được trồng phổ biến ở Việt Nam.
 • Cây Trường Sinh hợp mệnh gì?
  Đối với việc lựa chọn cây cảnh trang trí nội thất, văn phòng của bạn thật đơn giản, nhưng chắc hẳn rất nhiều người chưa biết được việc lựa chọn cây nào sao cho hợp phong thủy nhất, với cây Trường Sinh cũng thế, bạn biết cây hợp với tuổi nào? mệnh gì?
 • Hướng dẫn trồng cây Thịnh Vượng đơn giản
  Cây Thịnh Vượng còn có cái tên gọi khác là cây Vạn Lộc, chúng tượng trưng cho sự may mắn, năng lượng tràn đầy và mang sự thịnh vượng, no đủ cho gia chủ.
粉嫩公主酒酿蛋是纯天然植物制作而成丰胸,含有多种纯植物精华及营养成份丰胸食物,完全剔除了激素成分,化学有害成分粉嫩公主酒酿蛋官网,所以就算是对健康要求很高的女性使用,也照样能够确保安全性丰胸导师