Đang cập nhật...

Cây Chuỗi Ngọc

Cây Chuỗi Ngọc

Mã sản phẩm: Chuỗi Ngọc
Giá SP: 3,000 VNĐ
Tình trạng:Còn hàng
Mô tả:Cây Chuỗi Ngọc ưu điểm ít sâu bệnh, cây có tuổi thọ cao, lá xanh tốt nhanh năm. Thích hợp trồng viền, bồn, dễ dàng tạo thế, hình dáng.
Đặt hàng
Chi tiết sản phẩm

Cây Chuỗi Ngọc ưu điểm ít sâu bệnh, cây có tuổi thọ cao, lá xanh tốt nhanh năm. Thích hợp trồng viền, bồn, dễ dàng tạo thế, hình dáng.

Các bồn cây xanh mượt xanh mướt, các hàng rào ven đường xanh óng ả,... có lẽ không còn xa lạ với nhiều người. Một trong các loại cây được sử dụng nhiều nhất, chinh phục khách hàng bởi ưu thế như xanh quanh năm, dễ trồng và chăm sóc. Đó chính là cây chuỗi ngọc - loại cây công trình với cái tên vô cùng mĩ miều. Cùng vườn Hồng cây cảnh tìm hiểu về đặc điểm, công dụng cũng như cách trồng và chăm sóc loại cây này.
 

Giới thiệu về cây chuỗi ngọc

Cây chuỗi ngọc hay còn có tên khác là cây thanh quan, cây dâm xanh, chuỗi xanh, chuỗi vàng, chim chích, rìa xanh. Cây chuỗi ngọc là loại cây công trình trồng viền, trồng nền có nguồn gốc từ Mehico, thuộc họ Cỏ roi ngựa. Cây chuỗi ngọc được gọi với cái tên khoa học là Duranta repens. Hiện cây chuỗi ngọc được trồng viền, trồng nền phổ biến ở Việt Nam.
 
Hiện vườn cây cảnh ms Hồng đang cung cấp cây chuỗi ngọc trồng công trình với các kích thước khác nhau. Tùy thuộc nhu cầu sử dụng mà khách lựa chọn đặt mua cây chuỗi ngọc to hay nhỏ.
 
- Cây chuỗi ngọc bầu bé cao 15-20cm tùy thời điểm.
 
- Cây chuỗi ngọc bầu to cao 20-30cm tùy thời điểm. 
 
 

cây chuỗi ngọc cây công trình

 

Cây chuỗi ngọc trồng viền bao quanh cây bóng mát

 

Đặc điểm của cây chuỗi ngọc

- Chuỗi ngọc cây trồng viền thân bụi, cây chuỗi ngọc có kích thước nhỏ, ngoài đường phố ta thường thấy cây có chiều cao khoảng 30-40cm. Tuy nhiên với các cây có điều kiện thuận lợi để phát triển, cây chuỗi ngọc có thể cao 1m - 1m5.
 
- Lá chuỗi ngọc hình bầu dục dài từ 2-5cm. Lá cây chuỗi ngọc mọc đối xứng nhau hoặc có 3 vòng lá. Lá cây chuỗi ngọc lá màu vàng óng khi cây còn non, khi về già có màu xanh nhẵn. 
 
- Cây chuỗi ngọc phát triển nhanh nên khi về khi trồng cây chuỗi ngọc trồng viền người ta thường cắt tỉa bớt cành lá của cây. Hoặc bấm ngọn để cây đẻ nhánh xum xuê hơn chứ thường ít để cây mọc cao, nhất là ở viền các đường phố.
 
- Cây chuỗi ngọc có hoa, hoa cây chuỗi ngọc thường mọc trên các ngọn hoặc các ngách lá. Hoa chuỗi ngọc có màu lam tím tương tự như cây chuỗi ngọc tím Thái nhưng hoa nhỏ và không mọc thành chùm như thế. Khi hoa chuỗi ngọc rụng cây sẽ kết quả hình cầu màu vàng, cam nhìn như những chuỗi ngọc treo trên cây.
 
- Cây chuỗi ngọc là loại cây công trình trồng viền nền, cây ưa sáng sinh trưởng nhanh và chịu hạn tốt. Cây rất dễ chăm sóc.

 

cây chuỗi ngọc lá vàng trồng bồn

 

Cây chuỗi ngọc trồng nền trong bồn cây tại các khu dân cư

 

Công dụng của cây chuỗi ngọc

- Cây chuỗi ngọc trồng viền: cây chuỗi ngọc thường được trồng tạo hàng rào tại công viên, khu đô thị. Cây chuỗi ngọc dễ chăm sóc, chịu hạn, đem lại giá trị thẩm mỹ cao. Có thể nói: cây chuỗi ngọc đóng vai trò quan trọng trong trang trí cảnh quan thiên nhiên sân vườn, đường phố. Ta có thể dễ dàng bắt gặp cây chuỗi ngọc ở nhiều không gian khác nhau, được tạo hình tạo dáng khác nhau như: cây chuỗi ngọc trồng hàng rào, cây chuỗi ngọc trồng thảm, cây chuỗi ngọc tạo hình đẹp,...
 
- Cây chuỗi ngọc xanh mát đem lại không gian thư thái, thoải mái. Cây có khả năng thanh lọc không khí cảnh quan, hạn chế bị ô nhiễm giúp giải tỏa stress. 
 

cây chuỗi ngọc giống

 

Bầu cây chuỗi ngọc khỏe mạnh, đẹp

 

Trồng cây chuỗi ngọc

- Cây chuỗi ngọc được nhân giống nhờ giâm cành và gieo hạt. Tuy nhiên, phương pháp giâm cành phổ biến, dễ thực hiện, đem lại hiệu quả cao.
 
- Kỹ thuật trồng cây chuỗi ngọc tạo hàng rào:
 
+ Đất trồng: Bạn cần chọn đất xốp, giàu dinh dưỡng, có khả năng thoát nước tốt, ngoài ra, nên trồng cây chuỗi ngọc dọc lối đi. Hoặc bạn cũng có thể trồng cây chuỗi ngọc vào chậu để cho cây chuỗi ngọc mọc hoa.
 
+ Nơi trồng: bạn cần chọn nơi để trồng cây chuỗi ngọc có đủ ánh sáng bởi cây chuỗi ngọc là loại cây ưa sáng, thoáng khí.
 
- Mật độ trồng cây chuỗi ngọc:
 
Tùy mục đích sử dụng cũng như tài chính của mỗi khách hàng là khác nhau, mật độ trồng cây chuỗi ngọc cũng khác. Thông thường chúng tôi tư vấn khác trồng theo mật độ 25 bầu chuỗi ngọc nhỏ/1m2 hoặc 10 bầu chuỗi ngọc nhỏ /1m dài. Nếu quý khách hàng cần trồng 2 hàng dài thì sẽ là 20 bầu/1m dài.
 
Nếu quý khách muốn cây chuỗi ngọc to để đẹp luôn thì có thể trồng 5 bầu chuỗi ngọc to /1m dài.
 
 

cây công trình chuỗi ngọc trồng đường viền

 

Hongcaycanh bán cây chuỗi ngọc số lượng lớn cho các công trình

 

Cách chăm sóc cây chuỗi ngọc

+ Nhiệt độ: cây chuỗi ngọc sinh trưởng tốt trong điều kiện nắng nóng, cây dễ bị chết, rụng lá khi nhiệt độ quá thấp.
 
+ Tưới nước: Chuỗi ngọc là loại cây công trình ưa nước vừa phải, có thể chịu hạn, bạn nên tưới nước cho cây chuỗi ngọc khoảng 2 lần/tuần tùy theo điều kiện thời tiết.
 
+ Cắt tỉa: tỉa cành là khâu quan trọng trong chăm sóc cây chuỗi ngọc. Vì là loại cây nhanh phát triển, bạn nên định kỳ cắt tỉa cây khoảng 3 đến 6 tháng 1 lần. Cần chọn loại kéo sắc nhọn để cắt tỉa.
 
+ Phân bón: cây chuỗi ngọc là cây trồng viền dễ chăm sóc, vì vậy bạn không cần bón phân quá nhiều, nên bón theo định kỳ 6 tháng 1 lần.
 
 

cây công trình trồng viền chuỗi ngọc

 

Hongcaycanh bán cây chuỗi ngọc tại Hà Nội

 

 

thi công trồng cây công trình chuỗi ngọc

 

Khách hàng có nhu cầu mua cây chuỗi ngọc liên hệ zalo: 0962.136.986 hoặc 09122.55500 để có giá tốt

 

 

Mua cây chuỗi ngọc ở đâu?

Hongcaycanh là đơn vị bán cây chuỗi ngọc trồng bầu tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Giá cây chuỗi ngọc bán lẻ là 3000 đồng/bầu, khách hàng mua cây chuỗi ngọc số lượng lớn sẽ có giá thấp hơn. Khách hàng có nhu cầu mua cây chuỗi ngọc liên hệ zalo: 09122.55500 để có giá tốt nhất nhé.
 
Đến với vườn cây cảnh ms Hồng, ngoài cung cấp cây chuỗi ngọc trồng công trình và các loại cây khác. Chúng tôi có nhận giao hàng và trồng cây chuỗi ngọc cho khách hàng với chi phí thấp. Chúng tôi cũng có nhận xuất hóa đơn VAT 10% cho khách hàng có nhu cầu.
 
Đặt mua cây chuỗi ngọc tại Hồng cây cảnh, chúng tôi có phương thức giao hàng và thanh toán như sau.
 
- Nếu quý khách hàng mua cây chuỗi ngọc tại nội thành Hà Nội, chúng tôi giao hàng tận nơi, khách hàng thanh toán sau khi nhận được cây.
 
- Nếu quý khách hàng mua cây chuỗi ngọc tại ngoại thành Hà Nội và các tỉnh lân cận, chúng tôi nhận gửi xe khách hoặc xe tải, khách hàng vui lòng chuyển khoản trước tiền cây, cước xe khách thanh toán sau với nhà xe.
 
Xem thêm: cây nguyệt quế, cây vàng anh,...


Hồng Cây Cảnh
Viết bởi Xuất bản ngày: 2017-07-11

Hồng Cây Cảnh
Đánh giá: 5.0 ★★★★★ © 18.6868 người đánh giá.

Sản phẩm liên quan

Cây Dâm Bụt Thái Lan
Giá SP: 40,000 VNĐCây Dâm Bụt Thái Lan

Cây dâm bụt Thái Lan là cây trồng sân vườn công trình ưa nắng, có hoa cả 4 mùa. Cây dâm bụt Thái đủ màu sắc, giá tốt.

Cây Tràm Trà
Giá SP: 190,000 VNĐCây Tràm Trà

Nhà vườn bán cây tràm trà cao 80cm - 1m giá 190.000 đồng. Cây tràm trà đang trong bầu hoặc chậu nhựa khỏe.

Cây Sơn Tùng
Giá SP: 100,000 VNĐCây Sơn Tùng

Cây sơn tùng là loại tùng lá kim xanh quanh năm, ít rụng lá. Cây rất được yêu thích trồng sân vườn, công trình. Ngoài ra vào mỗi mùa giáng sinh, cây sơn tùng trang trí noel cũng rất được yêu thích không kém gì cây thông Đan Mạch.

Cây Cao Cẳng Sọc
Giá SP: Liên hệCây Cao Cẳng Sọc

Cây cao cẳng sọc là cây trồng viền nền đẹp, dễ sống và thích nghi được với nhiều vị trí trồng. Loại cây này được trồng làm điểm nhấn sân vườn, cảnh quan đô thị.

Cây vàng anh - cô tòng lá mít
Giá SP: 15,000 VNĐCây vàng anh - cô tòng lá mít

Cây vàng anh - cô tòng lá mít có rất nhiều tên gọi khác nhau. Cây thường được trồng để trang trí công viên, sân vườn, trường học hay các khu công nghiệp.

Cây Ngọc Trai Tím (Sò Huyết)
Giá SP: 15,000 VNĐCây Ngọc Trai Tím (Sò Huyết)

Cây ngọc trai tím hay còn gọi là cây sò huyết là loại cây trồng nền thảm sân vườn ấn tượng với 2 mặt lá xanh và tím nổi bật. Cây sò huyết được yêu thích trồng sân vườn, cảnh quan vì dễ trồng và chăm sóc.

Cây Bảy Sắc Cầu Vồng
Giá SP: 15,000 VNĐCây Bảy Sắc Cầu Vồng

Bán cây bảy sắc cầu vồng dễ trồng và chăm sóc giá rẻ ở Hà Nội. Cây 7 sắc cầu vồng có nhiều tác dụng và ý nghĩa tốt, mua cây bảy sắc cầu vồng LH: 09122.55500

Cỏ Lau Tím
Giá SP: 45,000 VNĐCỏ Lau Tím

Cỏ lau tím - loại cỏ trồng viền nền có lá màu và bông đẹp. Hiện cây cảnh ms Hồng cung cấp cỏ lau tím tại Hà Nội và các tỉnh thành.

Cây Lau Đốm
Giá SP: 210,000 VNĐCây Lau Đốm

Cây lau đốm là loại cây bụi ưa nắng có bông lau đốm vàng rất dễ chăm lại sai hoa. Cây lau đốm được trồng nhiều tại ban công, tiểu cảnh sân vườn hay các quán cafe, homstay,...

Cây Lá Gấm Ngũ Sắc
Giá SP: 10,000 VNĐCây Lá Gấm Ngũ Sắc

Cây lá gấm ngũ sắc - loại cây lá màu rực rỡ, lạ mắt, dễ chăm sóc phù hợp trồng viền, trồng nền, trồng thảm hay trồng sân vườn tiểu cảnh.

Cây Lá Gấm Đỏ
Giá SP: 50,000 VNĐ - 10,000 VNĐCây Lá Gấm Đỏ

Nhà vườn cung cấp trực tiếp số lượng lớn cây lá gấm đỏ để phục vụ trồng sân vườn, công viên hay văn phòng. Bán cây lá gấm màu đỏ làm cảnh giá rẻ tại Hà Nội.

Cây Tuyết Sơn Phi Hồng
Giá SP: 55,000 VNĐCây Tuyết Sơn Phi Hồng

Cây tuyết sơn phi hồng luôn biết cách gây ấn tượng mạnh mẽ với người yêu hoa bởi những chiếc lá màu trắng bạc như đang làm nền cho chùm hoa tím biếc lãng mạn.

Tin tức

Đơn vị cung cấp chậu ly trắng, hoa trang trí và dịch vụ trồng cây tại Hà Nội
Đơn vị cung cấp chậu ly trắng, hoa trang trí...

Đơn vị cung cấp chậu ly trắng, các loại hoa trang trí và dịch vụ trồng chi phí thấp tại Hà Nội.

Gợi ý các cây hoa trồng sân vườn có hương thơm
Gợi ý các cây hoa trồng sân vườn có hương...

Sân vườn có những cây hoa thơm, có sắc có hương ngọt ngào dễ chịu là điều ai cũng mong mỏi. Hương...

Các mẫu cây cảnh trồng chậu đá mài ấn tượng
Các mẫu cây cảnh trồng chậu đá mài ấn tượng

Nhiều khách hàng yêu cây cảnh nhưng không rõ làm thế nào để phối hợp các loại cây trồng ban công sân...

Xem tất cả
粉嫩公主酒酿蛋是纯天然植物制作而成丰胸,含有多种纯植物精华及营养成份丰胸食物,完全剔除了激素成分,化学有害成分粉嫩公主酒酿蛋官网,所以就算是对健康要求很高的女性使用,也照样能够确保安全性丰胸导师