Đang cập nhật...

Cây dứa màu Nam Mỹ

Cây dứa màu Nam Mỹ

Mã sản phẩm: Dứa Màu
Giá SP: Liên hệ
Tình trạng:Còn hàng
Mô tả:Dứa cảnh Nam Mỹ - loại cây sân vườn biệt thự được nhiều người yêu thích bởi vẻ đẹp cũng như màu sắc đa dạng. Khách hàng cần mua cây dứa màu Nam Mĩ liên hệ: 0962.136.986 hoặc 09122.55500
Đặt hàng
Chi tiết sản phẩm

Dứa cảnh Nam Mỹ - loại cây sân vườn biệt thự được nhiều người yêu thích bởi vẻ đẹp cũng như màu sắc đa dạng. Khách hàng cần mua cây dứa màu Nam Mĩ liên hệ: 0962.136.986 hoặc 09122.55500

Cây dứa màu Nam Mỹ
 
Cây dứa màu Nam Mỹ là loại cây mới độc lạ, thường xuất hiện tại các tiểu cảnh trang trí nhà cửa. Cây dứa màu là loại cây mới được du nhập vào Việt Nam giai đoạn gần đây. Cây dứa màu Nam Mỹ với tán lá tỏa xòe ra cùng nhiều màu sắc mới lạ nên được yêu thích trồng để trang trí nhà cửa, tiểu cảnh sân vườn hoặc trồng bán cạn như một số loại lan.
Cây dứa màu Nam Mỹ còn có tên gọi khác như: cây Thùa hay dứa sợi Mỹ, agao Mỹ. Tên khoa học của cây agao Mỹ là: Agave americana, Agave altissima, Agave spectabilin, Agave spectabilis. Cây có họ thực vật Agavaceae (Thùa) có nguồn gốc từ Mexico sau đó được nhân rộng ở Châu Mỹ và hiện đã được nhân giống ở Việt Nam.
 
 
 
Bán cây dứa màu nam Mĩ tại Hà Nội
 
 
Bán cây dứa màu nam Mĩ tại Hà Nội
 
 
 
 
Trang trí không gian nhà bằng cây dứa màu Nam Mỹ
 
 
Trang trí không gian nhà bằng cây dứa màu Nam Mỹ
 
 

Đặc điểm của cây dứa Nam Mỹ

- Cây dứa màu Nam Mỹ là loại thân mềm. Rễ của dứa màu chỉ có tác dụng giữ cho cây đứng, thẳng chứ không hút ẩm và hút chất dinh dưỡng nuôi cây. Thân cây dứa màu được những bẹ lá đẹp che lại nên rất khó thấy được.
- Lá cây dứa màu mọng nước, có hình mác nhọn ở đầu và cong xuống, thường cong mo ở hai bên, thường có viền màu chạy song song với nhau. Lá dày, mọc sát nhau từ thân gốc tạo thành bẹ hình hoa rất đẹp áp sát xung quanh thân, lá cây dứa agao giòn  có thể dễ dàng bẻ gãy được.
 
 
 
Cây dứa màu Nam Mỹ với màu sắc đa dạng
 
 
Cây dứa màu Nam Mỹ với màu sắc đa dạng
 
 
 
 
Cây dứa màu Nam Mỹ trồng bán cạn
 
 
Cây dứa màu Nam Mỹ trồng bán cạn
 
 
 
- Dứa nam mỹ là có hoa, hoa mọc cao thẳng lên trên, chùy hoa có nhiều nhánh đâm ngang tạo thành chùm nhìn rất bắt mắt, có màu vàng lục giống lục lạc, dài khoảng 2cm. Nhụy dứa màu dạng hẹp lồi ra, hoa dứa agao rất lâu tàn, khi tàn sẽ kết quả.
- Quả cây dứa màu Nam Mỹ rất dài, bên trong chứa nhiều hạt đen. Khoảng 2-3 tháng cây sẽ tàn, sau đó hạt rơi xuống đất sẽ nảy mầm thành những cây con.
Vòng đời của cây dứa màu Nam Mỹ không dài, chỉ kéo dài 1-2 năm.
- Cây dứa màu Nam Mỹ có nhiều màu sắc đa dạng như xanh, đỏ, sọc, vàng,...
 
 
 
bán cây dứa màu tại Hà nội
 
 
Cây dứa màu Nam Mĩ với những sọc và chấm rất đẹp
 
 
 
 
Dứa màu Nam Mỹ
 
 
Dứa màu Nam Mỹ màu nâu
 
 

Công dụng của cây dứa Nam Mỹ

- Cây dứa màu với màu sắc sặc sỡ, dáng đẹp như đóa hoa nên thường được yêu thích dùng trang trí tiểu cảnh, sân vườn, trồng bán cạn trên các cành khô như những bông hoa đang nở rộ. Cây dứa màu Nam Mỹ thải khí O2 vào ban đêm nên khách hàng có thể đặt trong phòng, làm nội thất cho quán cafe, nhà hàng,...
- Cây dứa màu Nam Mỹ còn có tác dụng làm thuốc trong chữa bệnh: trị ho, cầm máu, sắc uống chữa sốt, lợi tiểu...
 
 
 
Cây dứa màu với màu sắc độc đáo
 
 
Cây dứa màu với màu sắc độc đáo
 
 
 
 
Dứa màu Nam Mỹ giao khách Hà Nội
 
 
Dứa màu Nam Mỹ giao khách Hà Nội
 
 
 

Cách trồng và chăm sóc cây dứa Nam Mỹ

Cây dứa màu Nam Mỹ là cây dễ chăm, có thể trồng ngoài trời hoặc trồng ban công đều được.
- Đất trồng: cần chọn loại đất tơi xốp, thoát nước tốt để trồng cây dứa màu Nam Mỹ. Nếu trồng cây dứa màu bán cạn thì tránh để thân ngập nước, có thể quấn xơ dừa quanh thân để giữ ẩm.
- Phân bón: Chăm sóc cây dứa màu agao rất dễ, bón phân mỗi tháng vào mùa sinh trưởng.
 
Xem thêm: cây cúc Mốc 
 
 
 
Cây dứa màu Nam Mỹ nhiều màu
 
 
Cây dứa màu Nam Mỹ nhiều màu
 
 
 
- Nước: Cây dứa màu nam Mỹ sống dựa vào độ ẩm là chính, giống như cây không khí và các loại lan nên cần chú ý giữ ẩm cho cây. Cần tưới nước vào khe của từng lá dứa màu Nam Mỹ để cây hấp thụ được nước, tăng độ ẩm cho cây, cần làm vệ sinh khe lá hàng tuần, vì dưới lá dứa agao có thể có các xác côn trùng và bụi đất bẩn. Rễ cây dứa màu không có tác dụng giữ ẩm mà chỉ có tác dụng cố định cây nên cần quấn xơ dừa quanh gốc cây để giữ ẩm cho cây. Cần đảm bảo rễ cây dứa màu Nam Mỹ không bị ngập trong nước nếu không sẽ khiến cây Agao dễ bị thối.
- Ánh sáng: Nếu trồng cây dứa màu ngoài trời cần chọn nơi có nhiều ánh sáng để cây có thể quang hợp. Nếu khách hàng trồng trong nhà, cần phơi nắng ít nhất 6 giờ/ ngày cho cây hoặc có đèn chiếu sáng chuyên dụng cho cây dứa màu.
- Cần thường xuyên cắt tỉa, loại bỏ các lá héo, lá thối tránh cây dứa màu bị nấm.
 
 
 
Cây dứa màu Nam Mỹ màu vàng
 
 
Cây dứa màu Nam Mỹ màu vàng
 
 

Mua cây dứa màu Nam Mỹ ở đâu?

Hongcaycanh bán cây dứa màu Nam Mỹ tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Khách hàng mua cây dứa màu Nam Mỹ liên hệ hotline/zalo: 0962.136.986 hoặc 09122.55500 chúng tôi sẽ liên hệ và báo giá. Giá cây dứa màu Nam Mỹ tùy theo size và màu mà có giá khác nhau.
 
Xem thêm: cây hoa giấy Thái ngũ sắc
 


Hồng Cây Cảnh
Viết bởi Xuất bản ngày: 2021-05-21

Hồng Cây Cảnh
Đánh giá: 5.0 ★★★★★ © 18.6868 người đánh giá.

Sản phẩm liên quan

Cây Mộc Hương
Giá SP: 100,000 VNĐCây Mộc Hương

Giới thiệu cây mộc hương. Cây này được như là dược liệu quý trị được rất nhiều bệnh. Ngoài ra Cây mộc hương cổ thụ có giá trị rất cao có những cây mộc hương lên tới hàng tỉ đồng.

Cây Dừa Cạn
Giá SP: 15,000 VNĐ - 9,000 VNĐCây Dừa Cạn

Được biết đến là một loài cây dáng nhỏ với rất nhiều màu sắc cây dừa cạn đứng đã khiến con người ta yêu thích ngay từ cái nhìn đầu tiên và trở thành loài cây cảnh được ưa chuộng nhất.

Cây Tróc Bạc
Giá SP: 10,000 VNĐ - 9,000 VNĐCây Tróc Bạc

Với hình dáng vô cùng độc đáo cùng màu sắc trắng bạc đặc trưng, cây tróc bạc đã trở thành một trong những loài cây cảnh được yêu thích và ứng dụng rộng rãi nhất hiện nay.

Cây Trúc Quân Tử
Giá SP: 28,000 VNĐCây Trúc Quân Tử

Trúc Quân Tử thân mảnh trồng dọc lối đi, hàng rào sân vườn, biệt thự. Trồng cây Trúc Quân Tử xung quanh trường học, nhà ở che chắn bụi vào nhà.

Cây Baby Sun Rose
Giá SP: Liên hệCây Baby Sun Rose

Cây baby sun rose - loại cây mọng nước thân bò, rủ với màu sắc lá độc đáo, rực rỡ. Cây ưa nắng, ở miền Bắc cây có hoa vào mùa hè và thu.

Cây Tam Tài - Me Keo Cẩm Thạch
Giá SP: Liên hệCây Tam Tài - Me Keo Cẩm Thạch

Cây me keo cẩm thạch - loại cây cho quả làm gia vị hoặc ăn trực tiếp thường được chọn làm cây bóng mát hoặc cây phong thủy.

Hoa Giấy Thái Nhiều Màu
Giá SP: 1,300,000 VNĐHoa Giấy Thái Nhiều Màu

Mẫu cây hoa giấy thái nhiều màu. Với 5 màu rực rỡ gồm: tím, vàng, đỏ, hồng và màu trắng mọc đan xen kẽ hỗn hợp trên cùng một cây hoa giấy thái.

Cây Dong Bạc
Giá SP: Liên hệCây Dong Bạc

Cây dong bạc - loại cây họ dong có lá to, xanh 4 mùa, mặt dưới lá có màu bạc thường được sử dụng trong trang trí decor không gian theo kiểu Tropical.

Cây Chuỗi Ngọc Tím Thái
Giá SP: 130,000 VNĐCây Chuỗi Ngọc Tím Thái

Nhà vườn cung cấp cây hoa chuỗi ngọc tím thái, cây tím thái con trồng bầu đang bắt đầu có hoa. Hoa chuỗi ngọc màu xanh tím đẹp phù hợp cho trồng sân vườn, công viên...

Cây Ớt Tay Phật
Giá SP: 60,000 VNĐCây Ớt Tay Phật

Cây ớt tay phật rất sai quả và các quả mọc thành từng chùm với nhau xu hướng chụm chung lại nhìn tựa như tay phật. Bán ớt tay phật tại Hà Nội gửi đi toàn quốc.

Cây Cau Lùn
Giá SP: 2,500,000 VNĐCây Cau Lùn

Cây cau Lùn vừa là cây cảnh trồng trang trí sân vườn, tiểu cảnh, nơi công viên, đô thị, đường phố,... vừa trồng để lấy quả bán ra thị trường ngày cưới hỏi, cúng rằm mùng 1. Cây cau Lùn giống không tốn công chăm sóc nhiều.

Cây Hoa Thiên Phúc
Giá SP: 650,000 VNĐCây Hoa Thiên Phúc

Nhà vườn giới thiệu cây hoa thiên phúc hay còn gọi là cây pháo hoa. Đây là giống cây hoa mới lạ được du nhập về việt nam gần đây. Cây đẹp tựa như bông pháo hoa bắn trên trời.

Tin tức

Phân biệt cây chanh ta và cây chanh tứ quý
Phân biệt cây chanh ta và cây chanh tứ quý

Nhiều người thường nhầm lẫn giữa 2 loại chanh: chanh ta và chanh tứ quý. Cùng Hồng cây cảnh phân...

Gợi ý 5 loại cây trồng viền, hàng rào đẹp năm 2024
Gợi ý 5 loại cây trồng viền, hàng rào đẹp năm...

Cây trồng viền là 1 phần phổ biến không thể thiếu để có được 1 khoog gian xanh mướt, mang đến sự đa...

Đơn vị cung cấp chậu ly trắng, hoa trang trí và dịch vụ trồng cây tại Hà Nội
Đơn vị cung cấp chậu ly trắng, hoa trang trí...

Đơn vị cung cấp chậu ly trắng, các loại hoa trang trí và dịch vụ trồng chi phí thấp tại Hà Nội.

Xem tất cả
粉嫩公主酒酿蛋是纯天然植物制作而成丰胸,含有多种纯植物精华及营养成份丰胸食物,完全剔除了激素成分,化学有害成分粉嫩公主酒酿蛋官网,所以就算是对健康要求很高的女性使用,也照样能够确保安全性丰胸导师