Đang cập nhật...

Cây hoa Cẩm Tú Cầu

Cây hoa Cẩm Tú Cầu

Mã sản phẩm: Cẩm tú cầu
Giá SP: 120,000 VNĐ
Tình trạng:Còn hàng
Mô tả:Giống hoa Cẩm Tú Cầu nổi bật bởi màu sắc thay đổi theo độ pH của đất. Cây hoa Cẩm Tú Cầu được trồng rộng rãi trang trí vườn hoa, sân vườn, hàng rào, đặc biệt được sử dụng cắm hoa trang trí, hoa cưới.
Đặt hàng
Chi tiết sản phẩm

Giống hoa Cẩm Tú Cầu nổi bật bởi màu sắc thay đổi theo độ pH của đất. Cây hoa Cẩm Tú Cầu được trồng rộng rãi trang trí vườn hoa, sân vườn, hàng rào, đặc biệt được sử dụng cắm hoa trang trí, hoa cưới.

Hoa cẩm tú cầu
 
Hoa cẩm tú cầu còn có tên gọi khác là hoa tú cầu, hoa tử dương. Đây là loại hoa tự nhiên mọc nhiều ở Nhật Bản, Trung Quốc, Hymalaya, Indonesia và châu Mỹ. Hoa cẩm tú cầu có tên tiếng anh là Hydrangea. Loại cây này thuộc họ Tú Cầu.
 
 

cây hoa cẩm tú cầu mshong

 

Hoa Cẩm Tú cầu được biết đến là loài hoa sắc màu, chuyển tiếp trên cùng một bông

 

 

 

hoa cầu tú cầu màu trồng sân vườn

 

Bông Hoa Cẩm Tú Cầu nở tròn, to nổi bật thường được trồng làm hoa cảnh trang trí sân vườn hoặc trồng trong chậu đặt trước hiên nhà

 

 

Đặc điểm của hoa cẩm  tú cầu

- Cẩm tú cầu là cây thân thảo, dạng bụi, sống tại nơi bóng râm, ẩm thấp. Thân cây phân nhiều nhánh.
 
- Cẩm tú cầu là loại sống lâu năm, thân có màu xanh chuối. Thân cây cẩm tú cầu khá cứng cáp, cây có thể cao tới 1,5m đến gần 2m. 
 
- Lá hoa cẩm tú cầu màu xanh đậm, hai méo lá nhiều răng cưa và có nhiều lông con.
 
- Hoa cẩm tú cầu có nhiều màu sắc như: xanh mạ, xanh da trời, tím, hồng, trắng. Một cây có thể có nhiều màu hoa khác nhau phụ thuộc vào thời gian nở hoa cũng như độ PH của đất. Đó là điểm đặc biệt của loài hoa này. Bạn có thể căn cứ vào độ PH của đấy để có những màu hoa mình yêu thích. Hoa cẩm tú cầu có 4 cánh, tụ lại thành 1 bông to lớn.
 
- Hoa cẩm tú cầu nở rất lâu tàn. Tùy thuộc khí hậu từng nơi mà hoa có thể nở quanh năm hay theo mùa. Ở miền bắc Việt Nam hoa cẩm tú cầu nở vào mùa hạ.

 

hoa cẩm tú cầu đỏ trồng hàng rào

 

Một góc vườn, ban công đầy hoa Cẩm Tú Cầu khoe sắc, thật khó có loài hoa nào đua sắc được với Cẩm Tú Cầu

 

 

 

Cây cẩm tú cầu, phong lữ đứng, xác pháo trồng sân vườn

 

Cây cẩm tú cầu, phong lữ đứng, xác pháo trồng sân vườn rực rỡ

 

 

Cây cẩm tú cầu đầu mùa

 

Cây cẩm tú cầu đầu mùa

 

 

Hoa cẩm tú cầu đổi màu

 

Hoa cẩm tú cầu đổi màu tại Hà nội

 

 

bán hoa cẩm tú cầu

 

Cây giống Tú Cầu to, nhỏ tùy đợt.

 

 

hoa cẩm tú cầu đỏ

 

Giống hoa Cẩm tú cầu

 

Hoa cẩm tú cầu có ý nghĩa gì?

- Hoa cẩm tú cầu mang ý nghĩa tượng trưng cho lòng biết ơn và sự chân thành. 
- Hoa cẩm tú cầu đẹp, bông cẩm tú cầu lớn, màu sắc đa dạng, độc đáo, dịu dàng nên thường được trồng ban công, sân vườn hay tiểu cảnh.
- Bông tú cầu rất đẹp, màu thanh nhã nên thường được cắm kết hợp cùng các loại hoa khác thành bó, thành lọ hoa.
 
 
 
Hoa cẩm tú cầu cánh kép Hà Lan
 
 
Hoa cẩm tú cầu cánh kép Hà Lan
 

Hoa cẩm tú cầu có độc không?

Hoa cẩm tú cầu có độc ở lá và hoa, vì vậy khi trồng cây cẩm tú cầu trong nhà, khách hàng nên nhắc nhở trẻ không được hái hoa và lá để ăn. Ăn phải sẽ dẫn đến tình trạng nôn, đau bụng, tiêu chảy, mệt mỏi, khó thở. Đối với những người có cơ địa dễ bị dị ứng thì chạm vào hoa cẩm tú cầu có thể gây viêm da, ngứa da.

 

trang trí sân vườn với hoa cẩm tú cầu

 

Cây Dương Xỉ cùng với giống cây hoa Cẩm Tú Cầu trồng dọc nối đi vào vườn nhà. Nếu được trồng trong môi trường đất xốp, giàu dinh dưỡng, hoa nở to và sai.

 

 

cây hoa cẩm tú cầu giống

 

Hoa cẩm tú cầu hàng Trung Quốc, cây có hoa sẵn, thường có vào dịp gần tết Nguyên Đán

 

Hoa cẩm tú cầu có mấy màu? Cách điều chỉnh màu sắc của hoa cẩm tú cầu?

Hoa cẩm tú cầu 1 cây có thể có nhiều màu với sắc thái đậm nhạt khác nhau. Màu hoa phụ thuộc vào thời gian ra hoa cũng như độ PH của đất. Khi cẩm tú cầu mới ra hoa, sắc hoa có màu xanh lá mạ nhẹ nhàng, hoa nhỏ. Lớn lên 1 chút hoa sẽ đổi màu theo độ PH của đất. Nếu bạn thích cây cẩm tú cầu ra hoa theo màu sắc mình mong muốn thì hãy ghi nhớ cách điều chỉnh độ PH để cẩm tú cầu ra hoa đúng màu bạn muốn nhé
- Độ PH <7, đất chua, hoa cẩm tú cầu có màu xanh thẫm, xanh lam nhẹ, lam nhạt; cách làm 
+ Cách 1: trộn bã cà phê vào lượng nước vừa đủ, để qua đêm dùng tưới lên đất trồng cây là được. Bạn cũng có thể dùng bã trà thay bã cà phê nhưng lượng axit trong bã cà phê cao hơn bã trà nhiều. Cách làm trên tuy có hiệu quả chậm hơn nhưng tăng dinh dưỡng cho cây, ngăn ngừa các loại nấm mốc sinh sôi cũng như các loại ốc, sên phá hoại. 
+ Cách 2: bạn cũng có thể pha loãng dấm, hoặc dùng nước mưa để tưới cho đất trồng cẩm tú.
+ Cách 3: Cắm 1 hàng đinh xung quanh đất trông cây cẩm tú cầu.
 
 
Hoa cẩm tú cầu cánh kép Hà Lan
 
 
Hoa cẩm tú cầu cánh kép Hà Lan màu hồng
 
 
- Độ PH =7, hoa có màu trắng sữa.
- Độ PH từ 7-10, hoa cẩm tú cầu sẽ có màu hoa cà, hoa hồng, đỏ. 
+ Cách 1: Vào mùa xuân rắc thêm vôi sẽ tăng độ PH cho đất.
+ Cách 2: Tro trấu cũng có tác dụng tăng kiềm cho đất, bởi trong tro trấu có chứa kali
 

 

hoa cẩm tú cầu xanh trồng quanh nhà

 

Cây hoa Cẩm Tú Cầu trồng hàng rào, xung quanh nhà.

 

 

hoa cẩm tú cầu đà lạt

 

Hoa Cẩm Tú cầu không chỉ được trồng nhiều tại Đà Lạt nước ta, mà đến nay được trồng rộng rãi tại Văn Giang - Hưng Yên.

 

 

Cách trồng cây hoa cẩm tú cầu?

Cẩm tú cầu là loại cây dễ trồng. Nhưng bạn vẫn cần lưu ý các vấn đề sau để có được những cây hoa cẩm tú cầu đẹp theo ý thích:
- Đất trồng hoa cẩm tú cầu: Đất trồng phải tơi xốp, thoáng, giàu dinh dưỡng, thoát nước tốt. Bạn nên trộn đất với phân bò hoai mục, phân trùn quế, vỏ trấu, xơ dừa, than bùn, mùn hữu cơ... Rồi phơi ải từ 15-20 ngày trước khi trồng cẩm tú cầu để xử lý các mầm bệnh trong đất.
- Hoa cẩm tú cầu thường được nhân giống bằng cách gieo hạt và giâm cành. Tuy nhiên, phương pháp giâm cành là phổ biến hơn cả.
 
 
Hoa cẩm tú cầu hàng Tàu
 
 
Hoa cẩm tú cầu hàng Tàu
 

Cách chăm sóc hoa cẩm tú cầu

- Tưới thường xuyên, thấy cây cẩm tú cầu bị héo lá cần tưới liền để không làm giảm khả năng ra hoa hoặc không ra hoa. 
- Tỉa cành: Người ta thường tỉa cành hoa cẩm tú cầu trong mùa đông, trễ nhất là đầu Xuân (tỉa muộn thì năm đó không có hoa). Nếu bạn không biết chắc thời điểm thích hợp để tỉa cành thì cứ giữ yên chờ hết mùa bông thì cắt bỏ bông (nếu cành cao thì cắt tỉa ở đốt lá thứ 6 đếm từ bông xuống gốc/cắt tỉa bớt tuỳ chiều cao của cây. Lưu ý: Nếu cắt tỉa quá nhiều sẽ giảm hoa vào mùa sau). Chừa lại những cành mùa trước không có hoa.
- Bón phân: Mỗi năm bón phân 2 lần cho cây vào cuối mùa Đông và đầu mùa Xuân. Lượng phân bón thay đổi tùy theo kích thước của cây. Vùng có khí hậu ấm bón phân vào tháng 5-6, nơi lạnh thì tháng 6-7. Ngoài việc bón phân hóa học thì bạn có thể bổ sung thêm phân chuồng hoai mục cho cây hoặc bón phân phù hợp cho từng màu của cây.
 
 
Hoa cẩm tú cầu Đà Lạt
 
 
Hoa cẩm tú cầu Đà Lạt
 
 
 

Mua cây hoa cần tú cầu ở đâu? Địa chỉ bán cây cẩm tú cầu?

- Hongcaycanh là địa chỉ bán cây cẩm tú cầu khỏe, đẹp tại Hà Nội và trên toàn quốc. Bên mình bán các loại cẩm tú cầu sau:
+ Hoa cẩm tú cầu Đà Lạt cây nhỏ. Giá cẩm tú cầu là 120k/cây. Cẩm tú cầu Đà Lạt có hoa sẵn, cây nhỏ, hoa màu hồng, hoa chơi được khoảng hơn 2 tuần. Sau 2 tuần khách cắt hoa, trồng tiếp sẽ lên chồi non.
+ Giá hoa cẩm tú cầu dân trồng sẽ phụ thuộc vào chiều cao cũng như độ to của cây. Loại này bền, trồng bầu, khỏe, có hoa dịp cuối xuân đầu mùa hạ. 
+ Hoa cẩm tú cầu Trung Quốc, cây cao hơn cẩm tú cầu Đà Lạt, giá 150k/cây. Hoa chơi được khoảng 1-2 tháng.
- Khách hàng có nhu cầu mua cây hoa cẩm tú liên hệ zalo: 09122.55500 hoặc 0962.136.986 em báo ảnh và báo giá ạ.
 


Hồng Cây Cảnh
Viết bởi Xuất bản ngày: 2017-08-31

Hồng Cây Cảnh
Đánh giá: 5.0 ★★★★★ © 18.6868 người đánh giá.

Sản phẩm liên quan

Cây Hoa Xô Salvia Sage
Giá SP: 100,000 VNĐCây Hoa Xô Salvia Sage

Cây hoa xô Salvia Sage là loại hoa thơm sai hoa. Cây hoa xô Salvia được dùng thanh tẩy nhà cửa, không gian,...

Cây Ngọc Lan hoa vàng
Giá SP: 150,000 VNĐCây Ngọc Lan hoa vàng

Ngọc Lan vàng là loài cây rất đáng để bạn trồng, đặc biệt là trồng trong sân vườn, khuôn viên đô thị hoặc công viên, trường học.

Cây Hòn Ngọc Viễn Đông
Giá SP: 150,000 VNĐCây Hòn Ngọc Viễn Đông

Cây hòn ngọc viễn đông là loại hoa cảnh trồng ban công, sân vườn mà cả hoa cả lá đều đẹp. Hồng cây cảnh cung cấp cây hòn ngọc viễn đông trồng sân vườn giá 150.000 đồng.

Cây Mai Vạn Phúc
Giá SP: 40,000 VNĐCây Mai Vạn Phúc

Cây mai vạn phúc là một loại thực vật mọc thành cụm, có hoa nhỏ, thường được tận dụng làm hàng rào ở các công viên, trường học và hiện được rất nhiều người ưa chuộng.

Cây Hoa Chu Đinh Lan
Giá SP: 60,000 VNĐCây Hoa Chu Đinh Lan

Cây hoa chu đinh lan là cây cảnh mọc bụi, lá song song có hoa màu tím gần như nở rộ quanh năm. Chúng tôi cung cấp bầu cây chu đinh lan khỏe mạnh, bầu trưởng thành, giá tốt.

Cây Hoa Ngọc Bút
Giá SP: 90,000 VNĐCây Hoa Ngọc Bút

Cây hoa ngọc bút được biết đến không chỉ bởi sắc đẹp của những bông hoa trắng tinh mà đó còn bởi hoa có khả năng thanh lọc không khí cực kì hiệu quả.

Cây hoa Trúc Pháp
Giá SP: 180,000 VNĐCây hoa Trúc Pháp

Cây hoa Trúc Pháp là một trong những cây cảnh phổ biến hiện nay, có thể trồng tại các không gian như ngoài sân vườn, hay bên trong nhà, mang tới những yếu tố thẩm mỹ đẹp như dạng cây trang trí, cây nội thất, cây ngoại thất, với ý nghĩa phong thủy tốt.

Cây hoa Đồng Tiền
Giá SP: 25,000 VNĐCây hoa Đồng Tiền

Cây hoa Đồng Tiền sai hoa, tròn và đẹp. Cây sống lâu năm, dễ trồng và chăm sóc. Màu sắc hoa Đồng Tiền cánh kép, đơn, đồng tiền lùn hay thân cao đều đa dạng màu sắc thường ngắt hoa cắm lọ, trồng bồn sân vườn.

Cây Hoa Súng Thái
Giá SP: 140,000 VNĐCây Hoa Súng Thái

Cây hoa súng Thái - loại cây thủy sinh lâu năm, nhiều màu sắc, có hoa quanh năm, rất thích hợp trồng chum, chậu tại các ban công, sân thượng, tiểu cảnh sân vườn.

Cây Cẩm Tú Cầu Thân Gỗ
Giá SP: 280,000 VNĐCây Cẩm Tú Cầu Thân Gỗ

Cây cẩm tú cầu thân gỗ là loại cây trồng sân vườn mới du nhập về nước ta nhưng rất được ưa chuộng. Những cây cẩm tú cầu thân gỗ rợp hoa trắng trồng sân vườn không chỉ xanh đẹp mà còn rất thơ mộng.

Cây Hoa Sen Phật Bà Nghìn Cánh
Giá SP: 220,000 VNĐCây Hoa Sen Phật Bà Nghìn Cánh

Sen Phật Bà nghìn cánh - loại hoa sen giống mới được du nhập về, hoa quanh năm, sai hoa, hoa lặp rất nhanh. Hongcaycanh bán cây hoa sen nghìn cánh đã ươm sẵn.

Cây Hoa Sen Thái Juwaba
Giá SP: 120,000 VNĐCây Hoa Sen Thái Juwaba

Cây hoa sen Thái Lan Juwaba - loại hoa sen đẹp, bền, chơi được rất lâu. Sen Juwaba cánh kép form hoa dày dặn.

Tin tức

Phân biệt cây chanh ta và cây chanh tứ quý
Phân biệt cây chanh ta và cây chanh tứ quý

Nhiều người thường nhầm lẫn giữa 2 loại chanh: chanh ta và chanh tứ quý. Cùng Hồng cây cảnh phân...

Gợi ý 5 loại cây trồng viền, hàng rào đẹp năm 2024
Gợi ý 5 loại cây trồng viền, hàng rào đẹp năm...

Cây trồng viền là 1 phần phổ biến không thể thiếu để có được 1 khoog gian xanh mướt, mang đến sự đa...

Đơn vị cung cấp chậu ly trắng, hoa trang trí và dịch vụ trồng cây tại Hà Nội
Đơn vị cung cấp chậu ly trắng, hoa trang trí...

Đơn vị cung cấp chậu ly trắng, các loại hoa trang trí và dịch vụ trồng chi phí thấp tại Hà Nội.

Xem tất cả
粉嫩公主酒酿蛋是纯天然植物制作而成丰胸,含有多种纯植物精华及营养成份丰胸食物,完全剔除了激素成分,化学有害成分粉嫩公主酒酿蛋官网,所以就算是对健康要求很高的女性使用,也照样能够确保安全性丰胸导师