Đang cập nhật...

Cây hoa ngũ sắc vàng rủ

Cây hoa ngũ sắc vàng rủ

Mã sản phẩm: Ngũ sắc vàng rủ
Giá SP: 60,000 VNĐ
Tình trạng:Còn hàng
Mô tả:Cây hoa ngũ sắc rủ vốn là loại cây leo rủ đẹp, được nhiều người ưa thích. Hiện ngoài cây ngũ sắc tím rủ, chúng tôi cung cấp thêm ngũ sắc vàng rủ và các màu khác như đỏ rủ, hồng rủ,...
Đặt hàng
Chi tiết sản phẩm

Cây hoa ngũ sắc rủ vốn là loại cây leo rủ đẹp, được nhiều người ưa thích. Hiện ngoài cây ngũ sắc tím rủ, chúng tôi cung cấp thêm ngũ sắc vàng rủ và các màu khác như đỏ rủ, hồng rủ,...

Cây hoa ngũ sắc vàng rủ
 
Cây hoa ngũ sắc vàng rủ là loại cây rủ dài, thân leo, sống lâu năm thuộc họ cúc, cây có tên khoa học là Cosmos Bipinnuatus. Cây hoa ngũ sắc vàng rủ có nguồn gốc từ Brazin, Jamaica cũng như các nước Châu Mỹ nhiệt đới.  
 
 
Bán hoa ngũ sắc vàng rủ tại Hà Nội
 
 
Bán hoa ngũ sắc vàng rủ tại Hà Nội
 
 

Đặc điểm của cây hoa ngũ sắc vàng rủ

Về cơ bản, cây hoa ngũ sắc vàng rủ có đặc điểm gần như tương tự với hoa ngũ sắc tím rủ, chỉ khác duy nhất màu hoa.
- Cây ngũ sắc rủ có rất nhiều cành ngang non dài, có lông, gai mềm .
- Lá của cây ngũ sắc vàng rủ hình bầu dục, thon dài, nhiều lông mềm trên và dưới về mặt, viền có hình lưỡi răng cưa.
- Hoa ngũ sắc vàng rủ có màu vàng nghệ đặc trưng, rất rực rỡ, hình cầu nhỏ nhắn. Cây hoa ngũ sắc vàng rủ cũng như các loại ngũ sắc khác (ngũ sắc đứng trồng công trình, ngũ sắc tím rủ, ngũ sắc các màu rủ) có mùi thơm đặt trưng giống mùi cây ổi khi chín nên người ta còn gọi là trâm ổi. 1 số người không ngửi được sẽ thấy cây có mùi hắc.
- Hoa ngũ sắc vàng rủ thường được trồng trên các chậu cao treo ban công chung cư để cây rủ xuống, hoặc trồng trên các tầng cao để cây rủ xuống các tầng thấp hơn. Là loại cây leo rủ dễ trồng, tốc độ sinh trưởng nhanh, cây ngũ sắc vàng rủ cho hoa quanh năm nhưng hoa rộ nhất trong ngày hè và thu.
 
 
 
Chậu hoa ngũ sắc vàng rủ treo
 
 
Chậu hoa ngũ sắc vàng rủ treo 
 
 

Ý nghĩa của cây hoa ngũ sắc vàng rủ

- Là loại cây đẹp, cho hoa quanh năm, phát triển nhanh nên cây hoa ngũ sắc vàng rủ thường được trồng thả rủ tại các ban công.
- Là loại hoa tuổi thơ, gắn với kỉ niệm của nhiều người.
- Cây hoa ngũ sắc vàng rủ dễ trồng, có thể chịu hạn, đại diện ý chí vươn lên, ý chí sắt đá cả những người lao động Việt Nam kiên cường, bất khuất.
 
Xem thêm: cây hoa ngũ sắc đứng nhiều màu trồng sân vườn, công trình
 
 
 
Trồng hoa ngũ sắc vàng rủ
 
 
Trồng hoa ngũ sắc vàng rủ 
 
 
 
Cây hoa ngũ sắc Thái rủ đủ màu
 
 
Ngoài màu vàng và tím, chúng tôi còn cung cấp đủ màu cây hoa ngũ sắc Thái rủ
 
 

Cách trồng và chăm sóc cây hoa ngũ sắc vàng rủ

- Cây hoa ngũ sắc vàng rủ được trồng theo phương pháp giâm cành là chủ yếu. Thời điểm thích hợp để giâm cành hoa ngũ sắc là vào mùa xuân. Nếu trồng vào các mùa khác trong năm thì nên mua cây ngũ sắc vàng rủ đã trồng ổn định trong các bầu các chậu.
- Cần trồng cây hoa ngũ sắc vàng rủ ở nơi có đủ ánh nắng và thoát nước tốt để cây có thể sinh trưởng và phát triển như ban công,...
- Đất trồng cây hoa ngũ sắc vàng rủ cần chọn loại tơi xốp đồng thời cần bổ sung thêm chất dinh dưỡng dưỡng từ phân bón để tạo nguồn dinh dưỡng nuôi cây khoảng nửa tháng 1 lần. Loại phân bón vừa tốt cho cây vừa cải tạo đất là các loại phân hữu cơ như phân trùn quế, phân bò hoai,... Đất trồng tốt nhất cho cây theo tỉ lệ 4 đất - 3 phân hữu cơ - 3 phần trấu hun, tro.
- Cần phải tưới nước cho loài cây hoa ngũ sắc vàng rủ thường xuyên, ngày 1-2 lần vào sáng sớm hoặc chiều tối để cung cấp đủ nước cho cây. 
- Tuy rằng là loại cây khỏe, ít sâu bệnh, nhưng vẫn cần phải quan sát cây hoa ngũ sắc vàng rủ thường xuyên để phát hiện kịp thời và có biện pháp khắc phục vấn đề nhanh nhất.
 
 
 
Cây ngũ sắc vàng rủ tại Hà Nội
 
 
Cây ngũ sắc vàng rủ tại Hà Nội
 
 
 
 
Hoa ngũ sắc vàng rủ trồng bầu
 
 
Hoa ngũ sắc vàng rủ trồng bầu
 
 
 
Xem thêm cây hoa ngũ sắc đỏ rủ
 
 
Xem thêm cây hoa ngũ sắc đỏ rủ
 
 
Mua cây hoa ngũ sắc vàng rủ ở đâu?
Hongcaycanh bán cây hoa ngũ sắc vàng rủ theo dạng bầu, chậu hoặc chậu treo tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Khách hàng cần mua cây hoa ngũ sắc vàng rủ liên hệ hotline/zalo: 0962.136.986 hoặc 09122.55500. Giá cây hoa ngũ sắc vàng rủ theo bầu, chậu và chậu treo sẽ khác nhau.
 
Xem thêm: cây hoa ngũ sắc tím rủ 
 
 


Hồng Cây Cảnh
Viết bởi Xuất bản ngày: 2021-04-20

Hồng Cây Cảnh
Đánh giá: 5.0 ★★★★★ © 18.6868 người đánh giá.

Sản phẩm liên quan

Cây nguyệt quế leo
Giá SP: 150,000 VNĐ - 100,000 VNĐCây nguyệt quế leo

Nguyệt quế leo - loại hoa đẹp, cánh trắng xinh xắn, lâu tàn, lại thơm thoang thoảng. Cây nguyệt quế leo không chỉ đẹp hoa mà xánh cũng xanh quanh năm, trơn bóng, đẹp.

Cây Tóc Xù Đẹp
Giá SP: 170,000 VNĐCây Tóc Xù Đẹp

Cây tóc xù tốc độ sinh trưởng nhanh và nhiều thân mọc tập trung xung quanh một gốc tạo thành một khối to. Bán cây tóc xù treo giàn tại hà nội giá tốt nhất.

Cây tắc kè Thái
Giá SP: 110,000 VNĐCây tắc kè Thái

Cây tắc kè Thái bám tường, phù hợp để decor không gian sống, làm việc của bạn. Cây tắc kè Thái dễ sống, mang ý nghĩa bền chặt, khả năng sinh tồn mạnh mẽ.

Cây Chanh Leo
Giá SP: 80,000 VNĐ - 50,000 VNĐCây Chanh Leo

Với hương vị chua dịu ngọt thanh cùng mùi hương kích thích cây chanh leo trở thành món nước uống yêu thích của nhiều người.

Cây Vẩy ốc
Giá SP: 30,000 VNĐ - 20,000 VNĐCây Vẩy ốc

Cây Vẩy ốc (cây Thằn lằn) đặt biệt là rễ bám tường cây sống lâu năm. Quanh năm lá xanh tốt. Hongcaycanh bán cây vẩy ốc trồng bầu khỏe mạnh, giá tốt.

Cây Hoa Giấy Thái Lan
Giá SP: 120,000 VNĐCây Hoa Giấy Thái Lan

Cây hoa giấy Thái Lan nhỏ có các màu: đỏ, cam, vàng, trắng, hồng. Cây cao 60-80cm ưa nắng được ứng dụng trồng ngoài trời, ban công cho leo giàn, leo rào.

Cây Huỳnh Anh
Giá SP: 100,000 VNĐ - 90,000 VNĐCây Huỳnh Anh

Bán cây Huỳnh Anh hoa vàng thân leo, thường được trồng leo giàn, tạo cổng hoa, leo bờ rào. Cây xanh tốt quanh năm và cho hoa vàng nở thường từ tháng 3 dương lịch đến hết hè.

Cây Vẩy Ốc Cẩm Thạch
Giá SP: Liên hệCây Vẩy Ốc Cẩm Thạch

Cây vẩy ốc cẩm thạch - hay còn gọi là thẳn lằn cẩm thạch. Đây là cây leo bám tường giúp phủ xanh mảng tường thô cứng. Cây thường được trang trí quán cafe,...

Cây Mắt Huyền
Giá SP: 90,000 VNĐ - 80,000 VNĐCây Mắt Huyền

Cây mắt huyền là loại cây dây leo xanh và có hoa quanh năm. Hoa mắt huyền có chấm đen giữa bông hoa rất cuốn hút, bí ẩn và đẹp mắt.

Cây Ông Lão
Giá SP: 450,000 VNĐCây Ông Lão

Cây ông lão leo giàn cho hoa rất đẹp. Hiện vườn cung cấp cây ông lão tại Hà Nội và gửi xe đi các tỉnh. Giá cây ông lão là 450.000 đồng.

Cây Móng Cọp Vàng
Giá SP: 250,000 VNĐCây Móng Cọp Vàng

Cây hoa móng cọp là loại cây leo giàn khỏe, ưa nắng, có hoa quanh năm. Vườn cung cấp cây móng cọp vàng cao 1m x 250.000 đồng, cây cao 2m x 700.000 đồng.

Cây Hoa Mỏ Vẹt
Giá SP: 180,000 VNĐCây Hoa Mỏ Vẹt

Cây mỏ vẹt hay còn gọi là phượng hoàng lửa là loại cây rủ lâu năm cho hoa rất rực rỡ. Khi hoa nở, từng dây hoa như những áng lửa hồng.

Tin tức

Gợi ý các cây hoa trồng sân vườn có hương thơm
Gợi ý các cây hoa trồng sân vườn có hương...

Sân vườn có những cây hoa thơm, có sắc có hương ngọt ngào dễ chịu là điều ai cũng mong mỏi. Hương...

Các mẫu cây cảnh trồng chậu đá mài ấn tượng
Các mẫu cây cảnh trồng chậu đá mài ấn tượng

Nhiều khách hàng yêu cây cảnh nhưng không rõ làm thế nào để phối hợp các loại cây trồng ban công sân...

Ngọc lan hoa trắng và ngọc lan hoa vàng, loại nào hoa thơm hơn?
Ngọc lan hoa trắng và ngọc lan hoa vàng, loại...

Cây ngọc lan có hoa quanh năm, rộ nhất vào mùa hè và thu, các mùa còn lại có hoa lác đác. Cây ngọc...

Xem tất cả
粉嫩公主酒酿蛋是纯天然植物制作而成丰胸,含有多种纯植物精华及营养成份丰胸食物,完全剔除了激素成分,化学有害成分粉嫩公主酒酿蛋官网,所以就算是对健康要求很高的女性使用,也照样能够确保安全性丰胸导师