Đang cập nhật...

Cây Hoa Sen Phật Bà Nghìn Cánh

Cây Hoa Sen Phật Bà Nghìn Cánh

Mã sản phẩm: Sen nghìn cánh
Giá SP: 220,000 VNĐ
Tình trạng:Còn hàng
Mô tả:Sen Phật Bà nghìn cánh - loại hoa sen giống mới được du nhập về, hoa quanh năm, sai hoa, hoa lặp rất nhanh. Hongcaycanh bán cây hoa sen nghìn cánh đã ươm sẵn.
Đặt hàng
Chi tiết sản phẩm

Sen Phật Bà nghìn cánh - loại hoa sen giống mới được du nhập về, hoa quanh năm, sai hoa, hoa lặp rất nhanh. Hongcaycanh bán cây hoa sen nghìn cánh đã ươm sẵn.

Cây hoa sen phật bà nghìn cánh
 
Cây hoa sen phật bà nghìn cánh là giống sen ngoại được du nhập vào Việt Nam. Khác với giống sen Việt Nam chỉ có khoảng hơn chục cánh và sen Nhật khoảng trăm cánh, có hạt, thì số lượng cánh của sen phật bà nghìn cánh khoảng vài trăm đến 1 nghìn. Vì số lượng cánh nhiều như vậy nên người ta gọi loại sen này là sen nghìn cánh hoặc sen nghìn lớp, sen ngàn lớp hoặc sen s1000
 
 
 
Hoa sen 1000 cánh
 
 
Hoa sen 1000 cánh
 
 
 
- Ưu điểm: Khác với giống hoa sen Việt Nam chỉ vào mùa hè mới có hoa, thì giống sen nghìn cánh này có ưu điểm ra hoa quanh năm. Cây hoa sen nghìn cánh cho hoa rất sai, lứa đầu có thể có 1-2 bông, lứa sau sẽ nhiều dần nhiều dần, màu sắc đa dạng. Hongcaycanh bán cây hoa sen nghìn lớp màu hồng.
- Hạn chế: Đi cùng với ưu điểm của cây, nhược điểm của loại hoa sen này là hoa sẽ không tự bung, phải gõ hoặc bóc cho hoa nở. Khi hoa sen s1000 nở bung sẽ không bền, chỉ nở rộ khoảng được 5 ngày.
 
 
 
Bán cây hoa sen phật bà nghìn cánh tại Hà Nội
 
 
Bán cây hoa sen phật bà nghìn cánh tại Hà Nội
 
 
 
 

Tính ứng dụng của giống hoa sen nghìn cánh

- Giống sen phật bà nghìn cánh này nở bung, to đẹp nên được những người yêu sen súng tìm kiếm để thả tại sân thượng, ban công, ao quanh nhà.
- Là loại sen đẹp, hoa quanh năm nên cây có giá trị thẩm mỹ cũng như giá trị kinh tế rất cao.
- Cũng như các loại hoa sen khác, hoa sen nghìn cánh là biểu tượng thiêng liêng, tượng trưng cho những nhân cách sống tốt đẹp, những nghị lực phi thường. 
- Hoa sen cũng mang ý nghĩa vẻ đẹp tinh khiết, "gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn"
 
 
 
Cây hoa sen s1000 ra hoa và nụ
 
 
Cây hoa sen s1000 ra hoa 
 
 
 
 
Hoa sen nghìn cánh nở
 
 
Hoa sen nghìn cánh nở, không đài không hạt
 
 

Cách chăm sóc cây hoa sen nghìn cánh

- Cần chọn địa chỉ bán cây hoa sen nghìn cánh uy tín, chúng tôi thấy trên internet bán các loại hạt giống hoa sen s1000 (hoa sen phật bà nghìn cánh), điều này là không đúng, là lừa đảo bởi loại hoa này không có hạt cũng như không có đài sen và nhị hoa như sen Việt. Nên khách hàng cần lựa chọn địa chỉ uy tín để đặt mua. Hongcaycanh bán cây sen nghìn cánh đã ươm sẵn trong chậu, tuy thời điểm mà cây có hoa hay chưa.
- Khi mua cây hoa sen nghìn cánh về trồng trong chậu thì phải cần chọn loại chậu rộng từ 60-90 cm để thả sen, đảm bảo diện tích cho cây sinh trưởng tốt về lâu dài. Trước khi thả sen nghìn cánh thì bón lót 2 muỗng phân NPK đủ để cây sen s1000 cho 2-3 bông thì mới phải cần bón lại. Nên để bùn lắng xuống nước thì mới thả cây hoặc củ. Lưu ý lượng bùn tốt nhất để thả so với nước là 2/3 chậu.
- Muốn cây hoa sen nghìn cánh cho hoa liên tục thì sau khi hoa tàn phải ngắt hoa và bỏ bớt lá già, héo đi để cây có đủ dinh dưỡng tạo nụ tiếp theo. Loại sen này cần bổ sung nhiều phân để tạo nụ vì mỗi bông chứa từ 800 đến 1000 cánh hoa nhỏ.
 
 
Cây hoa sen nghìn cánh
 
 
Cây hoa sen nghìn lớp tại Hà Nội
 
 
 

Mua cây hoa sen nghìn cánh ở đâu?

Hongcaycanh bán cây sen phật bà nghìn cánh đã ươm, cây đủ lá xanh tốt và khỏe mạnh. khách hàng cần mua cây hoa sen nghìn cánh liên hệ hotline/zalo: 0962.136.986 hoặc 09122.55500. Chúng tôi sẽ gửi ảnh và báo giá.
 
Xem thêm: các loại hoa cảnh đẹp


Hồng Cây Cảnh
Viết bởi Xuất bản ngày: 2021-04-15

Hồng Cây Cảnh
Đánh giá: 5.0 ★★★★★ © 18.6868 người đánh giá.

Sản phẩm liên quan

Cây Hoa Xô Salvia Sage
Giá SP: 100,000 VNĐCây Hoa Xô Salvia Sage

Cây hoa xô Salvia Sage là loại hoa thơm sai hoa. Cây hoa xô Salvia được dùng thanh tẩy nhà cửa, không gian,...

Cây Ngọc Lan hoa vàng
Giá SP: 150,000 VNĐCây Ngọc Lan hoa vàng

Ngọc Lan vàng là loài cây rất đáng để bạn trồng, đặc biệt là trồng trong sân vườn, khuôn viên đô thị hoặc công viên, trường học.

Cây Hòn Ngọc Viễn Đông
Giá SP: 150,000 VNĐCây Hòn Ngọc Viễn Đông

Cây hòn ngọc viễn đông là loại hoa cảnh trồng ban công, sân vườn mà cả hoa cả lá đều đẹp. Hồng cây cảnh cung cấp cây hòn ngọc viễn đông trồng sân vườn giá 150.000 đồng.

Cây Mai Vạn Phúc
Giá SP: 40,000 VNĐCây Mai Vạn Phúc

Cây mai vạn phúc là một loại thực vật mọc thành cụm, có hoa nhỏ, thường được tận dụng làm hàng rào ở các công viên, trường học và hiện được rất nhiều người ưa chuộng.

Cây Hoa Chu Đinh Lan
Giá SP: 60,000 VNĐCây Hoa Chu Đinh Lan

Cây hoa chu đinh lan là cây cảnh mọc bụi, lá song song có hoa màu tím gần như nở rộ quanh năm. Chúng tôi cung cấp bầu cây chu đinh lan khỏe mạnh, bầu trưởng thành, giá tốt.

Cây Hoa Ngọc Bút
Giá SP: 90,000 VNĐCây Hoa Ngọc Bút

Cây hoa ngọc bút được biết đến không chỉ bởi sắc đẹp của những bông hoa trắng tinh mà đó còn bởi hoa có khả năng thanh lọc không khí cực kì hiệu quả.

Cây hoa Trúc Pháp
Giá SP: 180,000 VNĐCây hoa Trúc Pháp

Cây hoa Trúc Pháp là một trong những cây cảnh phổ biến hiện nay, có thể trồng tại các không gian như ngoài sân vườn, hay bên trong nhà, mang tới những yếu tố thẩm mỹ đẹp như dạng cây trang trí, cây nội thất, cây ngoại thất, với ý nghĩa phong thủy tốt.

Cây hoa Đồng Tiền
Giá SP: 25,000 VNĐCây hoa Đồng Tiền

Cây hoa Đồng Tiền sai hoa, tròn và đẹp. Cây sống lâu năm, dễ trồng và chăm sóc. Màu sắc hoa Đồng Tiền cánh kép, đơn, đồng tiền lùn hay thân cao đều đa dạng màu sắc thường ngắt hoa cắm lọ, trồng bồn sân vườn.

Cây Hoa Súng Thái
Giá SP: 140,000 VNĐCây Hoa Súng Thái

Cây hoa súng Thái - loại cây thủy sinh lâu năm, nhiều màu sắc, có hoa quanh năm, rất thích hợp trồng chum, chậu tại các ban công, sân thượng, tiểu cảnh sân vườn.

Cây Cẩm Tú Cầu Thân Gỗ
Giá SP: 280,000 VNĐCây Cẩm Tú Cầu Thân Gỗ

Cây cẩm tú cầu thân gỗ là loại cây trồng sân vườn mới du nhập về nước ta nhưng rất được ưa chuộng. Những cây cẩm tú cầu thân gỗ rợp hoa trắng trồng sân vườn không chỉ xanh đẹp mà còn rất thơ mộng.

Cây Hoa Sen Thái Juwaba
Giá SP: 120,000 VNĐCây Hoa Sen Thái Juwaba

Cây hoa sen Thái Lan Juwaba - loại hoa sen đẹp, bền, chơi được rất lâu. Sen Juwaba cánh kép form hoa dày dặn.

Cây Tường Vi Huyết Long Hoa Đỏ
Giá SP: 100,000 VNĐ - 90,000 VNĐCây Tường Vi Huyết Long Hoa Đỏ

Cây tường vi huyết long hoa đỏ

Tin tức

Đơn vị cung cấp chậu ly trắng, hoa trang trí và dịch vụ trồng cây tại Hà Nội
Đơn vị cung cấp chậu ly trắng, hoa trang trí...

Đơn vị cung cấp chậu ly trắng, các loại hoa trang trí và dịch vụ trồng chi phí thấp tại Hà Nội.

Gợi ý các cây hoa trồng sân vườn có hương thơm
Gợi ý các cây hoa trồng sân vườn có hương...

Sân vườn có những cây hoa thơm, có sắc có hương ngọt ngào dễ chịu là điều ai cũng mong mỏi. Hương...

Các mẫu cây cảnh trồng chậu đá mài ấn tượng
Các mẫu cây cảnh trồng chậu đá mài ấn tượng

Nhiều khách hàng yêu cây cảnh nhưng không rõ làm thế nào để phối hợp các loại cây trồng ban công sân...

Xem tất cả
粉嫩公主酒酿蛋是纯天然植物制作而成丰胸,含有多种纯植物精华及营养成份丰胸食物,完全剔除了激素成分,化学有害成分粉嫩公主酒酿蛋官网,所以就算是对健康要求很高的女性使用,也照样能够确保安全性丰胸导师