Đang cập nhật...

Cây Hoa Sen Phật Bà Nghìn Cánh

Cây Hoa Sen Phật Bà Nghìn Cánh

Mã sản phẩm: Sen nghìn cánh
Giá SP: Liên hệ
Tình trạng:Còn hàng
Mô tả:Sen Phật Bà nghìn cánh - loại hoa sen giống mới được du nhập về, hoa quanh năm, sai hoa, hoa lặp rất nhanh. Hongcaycanh bán cây hoa sen nghìn cánh đã ươm sẵn.
Đặt hàng
Chi tiết sản phẩm

Sen Phật Bà nghìn cánh - loại hoa sen giống mới được du nhập về, hoa quanh năm, sai hoa, hoa lặp rất nhanh. Hongcaycanh bán cây hoa sen nghìn cánh đã ươm sẵn.

Cây hoa sen phật bà nghìn cánh
 
Cây hoa sen phật bà nghìn cánh là giống sen ngoại được du nhập vào Việt Nam. Khác với giống sen Việt Nam chỉ có khoảng hơn chục cánh và sen Nhật khoảng trăm cánh, có hạt, thì số lượng cánh của sen phật bà nghìn cánh khoảng vài trăm đến 1 nghìn. Vì số lượng cánh nhiều như vậy nên người ta gọi loại sen này là sen nghìn cánh hoặc sen nghìn lớp, sen ngàn lớp hoặc sen s1000
 
 
 
Hoa sen 1000 cánh
 
 
Hoa sen 1000 cánh
 
 
 
- Ưu điểm: Khác với giống hoa sen Việt Nam chỉ vào mùa hè mới có hoa, thì giống sen nghìn cánh này có ưu điểm ra hoa quanh năm. Cây hoa sen nghìn cánh cho hoa rất sai, lứa đầu có thể có 1-2 bông, lứa sau sẽ nhiều dần nhiều dần, màu sắc đa dạng. Hongcaycanh bán cây hoa sen nghìn lớp màu hồng.
- Hạn chế: Đi cùng với ưu điểm của cây, nhược điểm của loại hoa sen này là hoa sẽ không tự bung, phải gõ hoặc bóc cho hoa nở. Khi hoa sen s1000 nở bung sẽ không bền, chỉ nở rộ khoảng được 5 ngày.
 
 
 
Bán cây hoa sen phật bà nghìn cánh tại Hà Nội
 
 
Bán cây hoa sen phật bà nghìn cánh tại Hà Nội
 
 
 
 

Tính ứng dụng của giống hoa sen nghìn cánh

- Giống sen phật bà nghìn cánh này nở bung, to đẹp nên được những người yêu sen súng tìm kiếm để thả tại sân thượng, ban công, ao quanh nhà.
- Là loại sen đẹp, hoa quanh năm nên cây có giá trị thẩm mỹ cũng như giá trị kinh tế rất cao.
- Cũng như các loại hoa sen khác, hoa sen nghìn cánh là biểu tượng thiêng liêng, tượng trưng cho những nhân cách sống tốt đẹp, những nghị lực phi thường. 
- Hoa sen cũng mang ý nghĩa vẻ đẹp tinh khiết, "gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn"
 
 
 
Cây hoa sen s1000 ra hoa và nụ
 
 
Cây hoa sen s1000 ra hoa 
 
 
 
 
Hoa sen nghìn cánh nở
 
 
Hoa sen nghìn cánh nở, không đài không hạt
 
 

Cách chăm sóc cây hoa sen nghìn cánh

- Cần chọn địa chỉ bán cây hoa sen nghìn cánh uy tín, chúng tôi thấy trên internet bán các loại hạt giống hoa sen s1000 (hoa sen phật bà nghìn cánh), điều này là không đúng, là lừa đảo bởi loại hoa này không có hạt cũng như không có đài sen và nhị hoa như sen Việt. Nên khách hàng cần lựa chọn địa chỉ uy tín để đặt mua. Hongcaycanh bán cây sen nghìn cánh đã ươm sẵn trong chậu, tuy thời điểm mà cây có hoa hay chưa.
- Khi mua cây hoa sen nghìn cánh về trồng trong chậu thì phải cần chọn loại chậu rộng từ 60-90 cm để thả sen, đảm bảo diện tích cho cây sinh trưởng tốt về lâu dài. Trước khi thả sen nghìn cánh thì bón lót 2 muỗng phân NPK đủ để cây sen s1000 cho 2-3 bông thì mới phải cần bón lại. Nên để bùn lắng xuống nước thì mới thả cây hoặc củ. Lưu ý lượng bùn tốt nhất để thả so với nước là 2/3 chậu.
- Muốn cây hoa sen nghìn cánh cho hoa liên tục thì sau khi hoa tàn phải ngắt hoa và bỏ bớt lá già, héo đi để cây có đủ dinh dưỡng tạo nụ tiếp theo. Loại sen này cần bổ sung nhiều phân để tạo nụ vì mỗi bông chứa từ 800 đến 1000 cánh hoa nhỏ.
 
 
Cây hoa sen nghìn cánh
 
 
Cây hoa sen nghìn lớp tại Hà Nội
 
 
 

Mua cây hoa sen nghìn cánh ở đâu?

Hongcaycanh bán cây sen phật bà nghìn cánh đã ươm, cây đủ lá xanh tốt và khỏe mạnh. khách hàng cần mua cây hoa sen nghìn cánh liên hệ hotline/zalo: 0962.136.986 hoặc 09122.55500. Chúng tôi sẽ gửi ảnh và báo giá.
 
Xem thêm: các loại hoa cảnh đẹp


Hồng Cây Cảnh
Viết bởi Xuất bản ngày: 2021-04-15

Hồng Cây Cảnh
Đánh giá: 5.0 ★★★★★ © 18.6868 người đánh giá.

Sản phẩm liên quan

Cây hoa phù dung
Giá SP: 70,000 VNĐCây hoa phù dung

Mang trên mình vẻ đẹp độc đáo, cây hoa phù dùng nở hoa liên tục từ mùa sương giáng cho đến khi hết mùa đông lạnh giá và hoa cũng thay đổi màu sắc theo từng ngày.

Cây Hoa Sứ Thái
Giá SP: Liên hệCây Hoa Sứ Thái

Cây sứ thái nở hoa cho hoa sứ thái đẹp, hoa sứ thái có nhiều màu sắc nổi bật và rực rễ. Cây cảnh hoa sứ thái dễ trồng và dễ chăm sóc. Bạn mua cây sứ thái liên hệ: 09122.55500

Cây Hoa Ngọc Trâm
Giá SP: Liên hệCây Hoa Ngọc Trâm

Hoa ngọc trâm mang vẻ đẹp dịu dàng, duyên dáng như thiếu nữ đôi mươi. Bán cây hoa ngọc trâm tại hà nội giá rẻ thích hợp làm cảnh đẹp. Mua hoa ngọc trâm LH: 09122.55500

Cây hoa dẻ
Giá SP: Liên hệCây hoa dẻ

Cây hoa dẻ có những bông hoa màu vàng xòe cánh lớn, thích hợp trồng vườn hay tại những khuôn viên cây cảnh, đường phố.

Cây Hoàng Lan Công Chúa
Giá SP: Liên hệCây Hoàng Lan Công Chúa

Cây Hoàng Lan công chúa - loại cây thân gỗ có hoa sai và rất thơm, được nhiều người yêu thích trồng sân vườn hay ban công. Cùng Làm Ban Công tìm hiểu đặc điểm cũng như cách chăm sóc cây hoa hoàng lan sao cho đẹp và sai hoa.

Cây Hoa Dạ Lý Hương
Giá SP: Liên hệCây Hoa Dạ Lý Hương

Dạ lý hương là cây hoa cảnh có mùi hương nồng và quyến rũ gây mê nhiều người. Hoa dạ lý hương nhỏ nhắn xinh xinh và có tác dụng vô cùng tuyệt vời trong điều trị bệnh.

Cây Hoa Mắt Nai
Giá SP: Liên hệCây Hoa Mắt Nai

Bán cây hoa mắt nai trang trí nội thất lẫn ngoại thất, để bàn hay trồng thảm rất đẹp, bán hoa mắt nai tại Hà Nội giá rẻ, Mua cây hoa mắt nai LH nhà vườn: 09122.55500

Cây Hoa Linh Sam
Giá SP: Liên hệCây Hoa Linh Sam

Hình ảnh cây hoa linh sam màu tím siêu nụ và siêu hoa. Bán cây linh sam làm bonsai tạo dáng thế đẹp tại Hà Nội giá rẻ. Mua cây hoa linh sam tím liên hệ nhà vườn: 09122.55500

Cây Hoa Dailyly
Giá SP: Liên hệCây Hoa Dailyly

Bán cây hoa dailyly/ hoa daylily tại Hà Nội. Hoa daylily sáng nở tối tàn nhưng lại có bông khác nở để thế bông tàn bởi vậy mà cả vườn hoa dailyly cảm giác như lúc nào cũng tươi.

Cây Mai Vạn Phúc
Giá SP: Liên hệCây Mai Vạn Phúc

Cây mai vạn phúc là một loại thực vật mọc thành cụm, có hoa nhỏ, thường được tận dụng làm hàng rào ở các công viên, trường học và hiện được rất nhiều người ưa chuộng.

Cây hoa mười giờ Úc - 10h Nhật
Giá SP: Liên hệCây hoa mười giờ Úc - 10h Nhật

Hoa mười giờ Úc hay còn gọi là hoa 10h Nhật - loai hoa có lá xanh quanh năm, hoa nhỏ vàng li ti phủ gốc chậu cây rất đẹp. Là loại cây trồng nền rất sang, dễ trồng.

Cây hoa 10h Mỹ
Giá SP: 20,000 VNĐCây hoa 10h Mỹ

Bán cây giống hoa 10h Mỹ với 3 màu tím huế, hồng trắng và màu trắng. Hoa mười giờ Mỹ trồng bồn, trang trí sân vườn, ban công.

Tin tức

Các loại tre trúc cảnh trồng trang trí sân vườn
Các loại tre trúc cảnh trồng trang trí sân...

Về cơ bản các loại tre trúc cảnh thường mọc theo bụi, phát triển khá nhanh, là giống cây ưa nắng,...

Cơ sở sản xuất và cung cấp chậu xi măng nhẹ tại Hà Nội
Cơ sở sản xuất và cung cấp chậu xi măng nhẹ...

Chậu xi măng nhẹ - loại chậu cây cảnh có khối lượng nhẹ hơn rất nhiều so với chậu xi măng nặng thông...

Phân biệt cây Móng Rồng, cây hoàng lan và cây hoa dẻ
Phân biệt cây Móng Rồng, cây hoàng lan và cây...

Trong quá trình làm vườn và bán hàng, nhà vườn Hồng Cây Cảnh nhận thấy khá nhiều khách hàng không...

Xem tất cả
粉嫩公主酒酿蛋是纯天然植物制作而成丰胸,含有多种纯植物精华及营养成份丰胸食物,完全剔除了激素成分,化学有害成分粉嫩公主酒酿蛋官网,所以就算是对健康要求很高的女性使用,也照样能够确保安全性丰胸导师