Đang cập nhật...

Cây Huỳnh Liên

Cây Huỳnh Liên

Mã sản phẩm: Huỳnh liên
Giá SP: 55,000 VNĐ
Tình trạng:Còn hàng
Mô tả:Cây huỳnh liên là loại cây thân gỗ có hoa vàng rực rỡ gần như quanh năm (khoảng 8-10 tháng/năm). Hiện cây cảnh ms Hồng cung cấp cây huỳnh liên bụi cao 50cm, bụi 1m và cây 1 thân cao 1m6-1m7.
Đặt hàng
Chi tiết sản phẩm

Cây huỳnh liên là loại cây thân gỗ có hoa vàng rực rỡ gần như quanh năm (khoảng 8-10 tháng/năm). Hiện cây cảnh ms Hồng cung cấp cây huỳnh liên bụi cao 50cm, bụi 1m và cây 1 thân cao 1m6-1m7.

Cây huỳnh liên là loại cây bóng mát có những chùm hoa vàng rực rỡ nổi bật. Cây huỳnh liên được trồng nhiều trên các tuyến phố Hà Nội vì dễ trồng, dễ chăm sóc lại cực kì bắt mắt tô điểm cho cảnh quan thủ đô. Mỗi đợi hoa huỳnh liên nở nộ lại thu hút bao người vì độ rực rỡ của loài hoa này, y như cây hoa phong linh vậy.
 

 

Cây chuông vàng bụi

 

Cây huỳnh liên bụi

 

Cây huỳnh liên là cây gì?

 
Cây huỳnh liên là cây thân gỗ được trồng làm cây cảnh có nguồn gốc ở Nam Mỹ, cây được trồng nhiều ở các tỉnh trên đất nước ta trải dài từ bắc vào nam. Tecoma stans là tên khoa học của cây huỳnh liên hoa vàng.
 
Ngoài tên gọi cây huỳnh liên hoa vàng, loại cây hoa 4 mùa này còn được gọi là cây sò đo bông vàng. Nhiều người gọi là cây chuông vàng.
 
Cây huỳnh liên thuộc họ thực vật Núc Nác (Bignoniaceae)
 
Hiện vườn cây cảnh ms Hồng cung cấp cây huỳnh liên vàng bụi cao 50cm, bụi cao 1m, cây huỳnh liên 1 thân cao 1m5.
 
Khách cần mua cây huỳnh liên liên hệ hotline/zalo: 09122.55500 - 0962.136.986 vườn sẽ gửi ảnh và báo giá cụ thể.
 

 

Cây chuông vàng bụi

 

Cây huỳnh liên bụi giao khách Gia Lâm, Hà Nội

 

 

Đặc điểm của cây huỳnh liên

 
Huỳnh liên hoa vàng là cây trồng ưa nắng có cành mềm dễ gãy. Cây huỳnh liên vàng là cây thân gỗ có hoa chùm lớn rất nổi bật. Đây được xem là loại cây bóng mát có hoa đẹp.
 
Các cành cây huỳnh liên nhỏ và khá mảnh, cành nhánh nhiều xum xuê, mọc dưới thấp. Vỏ ngoài thân cây huỳnh liên xù xì, có màu xám.
 
Lá huỳnh liên xanh quanh năm, ít rụng. Lá cây huỳnh liên có dạng lông chim kép, có răng cưa ở các mép lá. Lá mỏng và màu xanh non sáng.
 
 
 
Cây huỳnh liên
 
 
Cây huỳnh liên có cành tán xum xuê
 
 
 
Hoa huỳnh liên có màu vàng sáng, mỗi chùm hoa có số lượng bông nhiều nên thường nặng. Cây huỳnh liên ra hoa gần như quanh năm, khoảng 8-10 tháng. Hoa huỳnh liên vàng có nhiều nét tương tự với hoa chuông vàng, hoa phong linh nên nhiều người thường bị nhầm lẫn 3 loại cây này. 
 
Điểm khác biệt với cây hoa chuông vàng hoặc cây hoa phong linh khi ra hoa rụng bớt lá hoặc rụng hết lá, cây hoa huỳnh liên khi ra hoa thì lá vẫn còn rất nhiều, xanh mát.
 
 

Bụi chuông vàng

 

Bụi huỳnh liên cao 1m

 

 

Ý nghĩa của cây huỳnh liên 

 
Cây huỳnh liên trong phong thủy: Hoa huỳnh liên vàng rực rỡ và nổi bật. Đây là loại cây có ý nghĩa thịnh vượng, tươi mới.
 
Cây huỳnh liên là loại hoa cảnh dễ trồng và phù hợp trồng tại sân vườn lẫn hè phố, khuôn viên cơ quan. 
 
Cây huỳnh liên bụi được trồng khuôn viên, bồn hoa nhiều cơ quan như tại các ủy ban xã phường,... Cây cũng được trồng bồn tại nhiều tuyến phố.
 
Cây huỳnh liên 1 thân được trồng làm bóng mát sân vườn, trồng làm cảnh...
 
Cây cũng được ứng dụng làm cây trồng hàng rào, trồng viền sân vườn và các công trình cảnh quan.
 
Nhiều người thắc mắc rằng ngoài trồng làm cảnh thì cây huỳnh liên còn có tác dụng gì? Ngoài trồng cảnh ra, trong đông y cây huỳnh liên vàng cũng có nhiều tác dụng, được xem là 1 loại thảo dược.
 
 
 

Cây chuông vàng

 

Cây huỳnh liên 1 thân cao 1m5

 

 

Cây chuông vàng tree

 

Nhà vườn bán cây huỳnh liên tree

 

Cách trồng và chăm sóc cây huỳnh liên hoa vàng

 
Cây huỳnh liên vàng là loại cây trồng phù hợp với khí hậu nước ta. Chính vì vậy mà cây có thể trồng được ở tất cả các tỉnh từ bắc xuống nam và rất dễ chăm sóc. Chăm sóc cây huỳnh liên không khó chỉ cần hiểu và lưu ý 1 số thông tin sau:
 
- Thời gian trồng cây: cả 4 mùa.
 
- Vị trí trồng cây huỳnh liên: nơi nhiều nắng. Bởi vì là loại cây có thân và cảnh mảnh nên trồng cây huỳnh liên vàng cần chống cành kẻo bị gió quật đổ hoặc bẻ gãy.
 
- Đất trồng cây huỳnh liên hoa vàng là loại đất thoát nước tốt không bị ngập úng. Nếu trồng cây huỳnh liên ngoài sân vườn cần chọn đất thoát nước tốt, tránh những vùng trũng thấp gây ngập và thối rễ.
 
- Nếu trồng cây huỳnh liên trong chậu thì cần chú ý tưới nước đầy đủ hàng ngày. Nên tưới nước ngày một lần vào mỗi buổi sáng hoặc chiều tối với lượng nước tưới đẫm, đủ cung cấp độ ẩm cho cây.
 
 
Cây huỳnh liên bụi
 
 
Cây huỳnh liên có lá mỏng màu xanh tươi
 
 
- Trồng cây gì cũng cần cung cấp phân bón cho cây. Khi trồng cây huỳnh liền vàng có thể dùng phân hữu cơ hoai mục hay phân trùn quế trộn cùng đất trồng. Sau khi trồng hai - ba tuần thì bón thêm đợt phân vô cơ (có thể sử dụng NPK 16.16.8 hay NPK 15.5.25 TE - khoảng 2 muỗng cà phê cho cây nhỏ; muôi to với cây lớn gốc to). Với phân bón vô cơ khi bón lưu ý rải xung quanh gốc, tránh rải sát gốc sẽ làm xót rễ, chết cây.
 
- Sau 1 thời gian trồng, bạn cần định kì cắt tỉa tán lá gốc cây theo mong muốn. Cũng cần định kì làm sạch cỏ tránh cỏ chiếm hết dinh dưỡng của cây.
 
 
 

Cây chuông vàng bụi

 

Cây huỳnh liên bụi

 

 

Cây chuông vàng thời điểm không có hoa

 

Cây huỳnh liên thời điểm không có hoa

 

 

Tổng kết 

 
Cây huỳnh liên là cây trồng sân vườn ưa nắng có những chùm hoa vàng ấn tượng. Cây không chỉ đẹp còn dễ chăm sóc, phù hợp trồng sân vườn nhà riêng lẫn các công trình cảnh quan đô thị. Hiện cây cảnh ms Hồng cung cấp cây huỳnh liên bụi và 1 thân. Khách cần mua cây huỳnh liên nhắn chúng mình nhé.
 
Vườn giao cây huỳnh liên tại nội thành Hà Nội và gửi xe đi các tỉnh thành. Vườn có cung cấp hóa đơn VAT (cây 5%, vận chuyển 8%) cho khách có nhu cầu mua cây.
 
Ngoài cung cấp cây huỳnh liên, vườn chúng mình còn nhận trồng cây cho khách có nhu cầu nữa ạ.


Hồng Cây Cảnh
Viết bởi Xuất bản ngày: 2023-10-28

Hồng Cây Cảnh
Đánh giá: 5.0 ★★★★★ © 18.6868 người đánh giá.

Sản phẩm liên quan

Cây dương xỉ cổ đại
Giá SP: 900,000 VNĐCây dương xỉ cổ đại

Cây dương xỉ thân gỗ cổ đại trồng trang trí quán cafe, nhà hàng, tiểu cảnh sân vườn vừa đẹp lại gần gũi như đang được sống trong rừng rậm

Cây Kè Bạc
Giá SP: Liên hệCây Kè Bạc

Cây kè bạc là cây trồng sân vườn công trình có tuổi thọ lâu năm cùng với màu lá bạc trắng thu hút. Cây kè bạc chậm lớn nhưng rất dễ trồng và chăm sóc.

Cây Tùng Liễu
Giá SP: 650,000 VNĐCây Tùng Liễu

Cây tùng liễu là loại cây họ nhà tùng với thân thẳng, các cành lá rủ mềm mại như liễu. Cây tùng liễu mang nét đẹp cân đối hài hòa thường được trồng sân vườn, hàng rào.

Cây Tùng Tháp
Giá SP: 400,000 VNĐCây Tùng Tháp

Cây tùng tháp - loại cây lá kim xanh quanh năm, ít rụng lá, được nhiều người yêu thích trồng sân vườn, cảnh quan. Nhà vườn Hồng Cây Cảnh bán cây tùng tháp nhiều kích thước đa dạng cho khách lựa chọn.

Cây Cọ Nhật
Giá SP: 80,000 VNĐCây Cọ Nhật

Bán cây Cọ ta trồng công trình với đủ kích thước khách hàng yêu cầu. Trồng công viên, sân vườn, trường học. Không những vậy Cọ Nhật còn được ưa chuộng làm cây nội thất.

Cây Cau Thân Trắng Quả Đỏ
Giá SP: 500,000 VNĐCây Cau Thân Trắng Quả Đỏ

Cây cau thân trắng quả đỏ là 1 trong những loại cây cau cảnh dáng thẳng cao được ứng dụng trồng nhiều trong sân vườn, dọc các tuyến đường, cơ quan, nhà máy để lấy bóng mát. Cây cau thân trắng trưởng thành có những buồng quả đỏ đẹp mắt và ấn tượng, có ý nghĩa rất tốt trong phong thủy.

Cây Chuối rẻ quạt
Giá SP: Liên hệCây Chuối rẻ quạt

Cây chuối rẻ quạt hay còn được gọi là cây Chuối rẽ quạt, bẹ lá xòe đều 2 bên trên cùng một mặt phẳng giống như chiếc quạt xòe. Cây trồng trang trí sân vườn biệt thự, công viên, tiểu cảnh, cảnh quan đô thị,...

Cây Hoa Đại Đỏ
Giá SP: 700,000 VNĐCây Hoa Đại Đỏ

Cây hoa đại đỏ nổi bật với những chùm hoa xum, màu sắc rực rỡ. Cây đại đỏ thường được trồng sân vườn, công trình như vỉa hè, resort,...

Cây Tre Xanh
Giá SP: 200,000 VNĐCây Tre Xanh

Tre xanh

Cây Sake
Giá SP: 90,000 VNĐCây Sake

Cây sake là cây thân gỗ có tán rộng, lá to xanh quanh năm. Cây sake không chỉ cho quả ăn được, làm các món ăn mà còn là cây bóng mát được yêu thích trồng sân vườn.

Cây Đa Búp Đỏ
Giá SP: 280,000 VNĐCây Đa Búp Đỏ

Cây đa búp đỏ

Cây Chà Là
Giá SP: 250,000 VNĐCây Chà Là

Chà là - loại cau cảnh quên thuộc với nhiều người. Đây là loại cây thân gỗ, sống lâu năm, cây ưa nắng ít cần chăm sóc phù hợp trồng công trình, cảnh quan sân vườn đường phố cũng như các tiểu cảnh sân vườn, ban công, sân thượng.

Tin tức

Đơn vị cung cấp chậu ly trắng, hoa trang trí và dịch vụ trồng cây tại Hà Nội
Đơn vị cung cấp chậu ly trắng, hoa trang trí...

Đơn vị cung cấp chậu ly trắng, các loại hoa trang trí và dịch vụ trồng chi phí thấp tại Hà Nội.

Gợi ý các cây hoa trồng sân vườn có hương thơm
Gợi ý các cây hoa trồng sân vườn có hương...

Sân vườn có những cây hoa thơm, có sắc có hương ngọt ngào dễ chịu là điều ai cũng mong mỏi. Hương...

Các mẫu cây cảnh trồng chậu đá mài ấn tượng
Các mẫu cây cảnh trồng chậu đá mài ấn tượng

Nhiều khách hàng yêu cây cảnh nhưng không rõ làm thế nào để phối hợp các loại cây trồng ban công sân...

Xem tất cả
粉嫩公主酒酿蛋是纯天然植物制作而成丰胸,含有多种纯植物精华及营养成份丰胸食物,完全剔除了激素成分,化学有害成分粉嫩公主酒酿蛋官网,所以就算是对健康要求很高的女性使用,也照样能够确保安全性丰胸导师