Đang cập nhật...

Cây táo thái giống

Cây táo thái giống

Mã sản phẩm: Cây táo thái giống
Giá SP: Liên hệ
Tình trạng:Còn hàng
Mô tả:Cây táo thái giống cho quả tao, ngon, ngọt và giòn, có thể trồng cây ở nhiều loại đấy và không gian, chăm sóc cây đơn giản.
Đặt hàng
Chi tiết sản phẩm

Cây táo thái giống cho quả tao, ngon, ngọt và giòn, có thể trồng cây ở nhiều loại đấy và không gian, chăm sóc cây đơn giản.

Cây táo thái giống cây ăn quả sở hữu vẻ ngoài bắt mắt, quả to nhẵn bóng màu xanh đẹp mắt, thu hoạch cho số lượng táo lớn. Dưới đây là một vài thông tin cơ bản về giống táo Thái Lan này bạn nên biết.

Đặc điểm của táo thái giống

Cây táo giống quả to

Cây táo giống quả to

Như trên chúng tôi có điểm qua một vài đặc điểm của cây táo thái đó chính là quả táo to và có màu xanh bóng, khi ăn táo giòn và có vị ngọt thanh, mát. Cây không quá lớn, dễ dàng khi thu hoạch, cành màu nâu khẳng khiu, nhìn chung đặc điểm của cây táo thái này khá giống với cây táo giống ta vẫn thường trồng.

Cách trồng cây táo thái giống

Thời vụ trồng, cây táo thái được trồng tại Việt Nam vào vụ xuân từ tháng 2 đến tháng 4, đây là thời điểm thuận lợi thích hợp để trồng cây giúp cây sinh trưởng và phát triển mạnh mẽ nhất. Chỉ sau 1 năm trồng là cây đã bói quả.

Làm đất và chuẩn bị hố trồng cây, loại đất thích hợp để trồng cây đó chính là đất thịt pha cát, trước khi trồng cần làm luống đào hố trước đó 1 tháng và bón lót vào hố cùng với vôi bột để khử trùng.

Hố trồng có kích thước khoảng 50x50x50cm mỗi hố trồng cách nhau khoảng 3m để cây không bị bó tán, không bị mất nguồn dinh dưỡng để cây sinh trưởng và phát triển.

Kỹ thuật trồng cây, khi đã có hố trồng và cây con bạn chỉ cần đặt bầu cây xuống dưới hố sao cho ngay ngắn và xé bầu đất rồi vùi kín đất vào hố trồng cây, đập dập nhẹ nhàng cho im gốc. Sau đó tưới nước đủ ẩm cho cây để kích thích sự mọc rễ của cây.

Quả táo thái giống

Quả táo thái giống

Cách chăm sóc cây táo thái giống

Cần tưới nước định kỳ để cung cấp đủ nước cho cây trong mùa khô, khi quả đang sắp chuyển sang chín thì bạn cần cung cấp lượng nước nhiều hơn. Phòng trừ sâu bệnh hại bằng cách phủ cỏ, rác, kín gốc cây. Làm cỏ cho vườn cây vào mùa xuân, mùa thu, xới băm gốc 2 đến 3 lần/năm.

Bón phân cho cây khi cây trồng được khoảng 20 đến 30 ngày, có thể tưới phân pha loãng, mỗi tuần tưới 1 lần trong khoảng 1 đến 2 tháng đầu.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể tạo hình cho cây bằng cách đốn phớt hoặc đốn đau cành. Đốn phớt là làm hàng năm sau mỗi vụ thu hoạch, còn đốn đau là thực hiện việc này sau khi cây trên 1 năm tuổi trở lên, việc này nhằm giúp cho cây tái sinh những cành táo mới.

Liên hệ Hồng cây Cảnh ngay hôm nay để đặt mua cây táo thái giống giá rẻ, đảm bảo chất lượng cây trồng.

 Hồng Cây Cảnh
Viết bởi Xuất bản ngày: 2019-06-17

Hồng Cây Cảnh
Đánh giá: 5.0 ★★★★★ © 18.6868 người đánh giá.

Sản phẩm liên quan

Cây lựu tím
Giá SP: Liên hệCây lựu tím

Cây lựu tím đẹp vừa làm cảnh vừa cho trái ngọt, mang lại ý nghĩa may mắn, niềm vui và tài lộc cho gia chủ. Hongcaycanh cung cấp cây lựu tím có sẵn hoa, trái, giá tốt, cây khỏe.

Cây sung Mỹ
Giá SP: Liên hệCây sung Mỹ

Cây sung Mỹ cho trái ngon, có giá trị dinh dưỡng cao, mang lại nhiều lợi ích cho cơ thể. Cây sung Mỹ ra quả chín đỏ tía trĩu cành, tượng trưng cho sự ấm no, đầy đủ, sung túc, có ý nghĩa phong thủy.

Cây lá nếp thơm
Giá SP: Liên hệCây lá nếp thơm

Cây lá nếp thơm hay còn gọi là cây lá nếp được trồng cảnh và trở thành một gia vị trong một số món ăn hấp dẫn.

Cây lựu ăn quả
Giá SP: Liên hệCây lựu ăn quả

Cây lựu ăn quả là loại cây có giá trị cao về mặt dinh dưỡng, ngoài ra những bộ phận khác của cây cũng có rất nhiều giá trị sử dụng khác.

Cây Dâu Tây giống
Giá SP: Liên hệCây Dâu Tây giống

Cây Dâu Tây giống Đà Lạt, Mỹ, Nhật, Úc hoặc New Zealand quả đỏ thơm ngon, ra quả quanh năm. Chậu trong chậu treo hoặc trực tiếp trong vườn.

Tin tức

Trồng hoa Ngọc Lan vừa làm thuốc vừa thơm mát
Trồng hoa Ngọc Lan vừa làm thuốc vừa thơm mát

Cây hoa Ngọc Lan là loài hoa đẹp, nổi tiếng với hương thơm ngọt ngào và những lợi ích của chúng mang...

Cây Thủy tùng hợp với mệnh gì?
Cây Thủy tùng hợp với mệnh gì?

Đối với những người yêu thích cây cảnh cây Thủy Tùng là loài cây đặc biệt gỗ của loài cây này rất...

Lan Rẻ Quạt - vị thuốc quý tác dụng không ngờ
Lan Rẻ Quạt - vị thuốc quý tác dụng không ngờ

Cây Lan Rẻ Quạt, một loại cây cảnh trồng nền khá được ưa chuộng hiện nay, ngoài tác dụng trồng làm...

Xem tất cả
粉嫩公主酒酿蛋是纯天然植物制作而成丰胸,含有多种纯植物精华及营养成份丰胸食物,完全剔除了激素成分,化学有害成分粉嫩公主酒酿蛋官网,所以就算是对健康要求很高的女性使用,也照样能够确保安全性丰胸导师