Đang cập nhật...

Cây táo thái giống

Cây táo thái giống

Mã sản phẩm: Cây táo thái giống
Giá SP: Liên hệ
Tình trạng:Còn hàng
Mô tả:Cây táo thái giống cho quả tao, ngon, ngọt và giòn, có thể trồng cây ở nhiều loại đấy và không gian, chăm sóc cây đơn giản.
Đặt hàng
Chi tiết sản phẩm

Cây táo thái giống cho quả tao, ngon, ngọt và giòn, có thể trồng cây ở nhiều loại đấy và không gian, chăm sóc cây đơn giản.

Cây táo thái giống cây ăn quả sở hữu vẻ ngoài bắt mắt, quả to nhẵn bóng màu xanh đẹp mắt, thu hoạch cho số lượng táo lớn. Dưới đây là một vài thông tin cơ bản về giống táo Thái Lan này bạn nên biết.

Đặc điểm của táo thái giống

Cây táo giống quả to

Cây táo giống quả to

Như trên chúng tôi có điểm qua một vài đặc điểm của cây táo thái đó chính là quả táo to và có màu xanh bóng, khi ăn táo giòn và có vị ngọt thanh, mát. Cây không quá lớn, dễ dàng khi thu hoạch, cành màu nâu khẳng khiu, nhìn chung đặc điểm của cây táo thái này khá giống với cây táo giống ta vẫn thường trồng.

Cách trồng cây táo thái giống

Thời vụ trồng, cây táo thái được trồng tại Việt Nam vào vụ xuân từ tháng 2 đến tháng 4, đây là thời điểm thuận lợi thích hợp để trồng cây giúp cây sinh trưởng và phát triển mạnh mẽ nhất. Chỉ sau 1 năm trồng là cây đã bói quả.

Làm đất và chuẩn bị hố trồng cây, loại đất thích hợp để trồng cây đó chính là đất thịt pha cát, trước khi trồng cần làm luống đào hố trước đó 1 tháng và bón lót vào hố cùng với vôi bột để khử trùng.

Hố trồng có kích thước khoảng 50x50x50cm mỗi hố trồng cách nhau khoảng 3m để cây không bị bó tán, không bị mất nguồn dinh dưỡng để cây sinh trưởng và phát triển.

Kỹ thuật trồng cây, khi đã có hố trồng và cây con bạn chỉ cần đặt bầu cây xuống dưới hố sao cho ngay ngắn và xé bầu đất rồi vùi kín đất vào hố trồng cây, đập dập nhẹ nhàng cho im gốc. Sau đó tưới nước đủ ẩm cho cây để kích thích sự mọc rễ của cây.

Quả táo thái giống

Quả táo thái giống

Cách chăm sóc cây táo thái giống

Cần tưới nước định kỳ để cung cấp đủ nước cho cây trong mùa khô, khi quả đang sắp chuyển sang chín thì bạn cần cung cấp lượng nước nhiều hơn. Phòng trừ sâu bệnh hại bằng cách phủ cỏ, rác, kín gốc cây. Làm cỏ cho vườn cây vào mùa xuân, mùa thu, xới băm gốc 2 đến 3 lần/năm.

Bón phân cho cây khi cây trồng được khoảng 20 đến 30 ngày, có thể tưới phân pha loãng, mỗi tuần tưới 1 lần trong khoảng 1 đến 2 tháng đầu.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể tạo hình cho cây bằng cách đốn phớt hoặc đốn đau cành. Đốn phớt là làm hàng năm sau mỗi vụ thu hoạch, còn đốn đau là thực hiện việc này sau khi cây trên 1 năm tuổi trở lên, việc này nhằm giúp cho cây tái sinh những cành táo mới.

Liên hệ Hồng cây Cảnh ngay hôm nay để đặt mua cây táo thái giống giá rẻ, đảm bảo chất lượng cây trồng.

 Hồng Cây Cảnh
Viết bởi Xuất bản ngày: 2019-06-17

Hồng Cây Cảnh
Đánh giá: 5.0 ★★★★★ © 18.6868 người đánh giá.

Sản phẩm liên quan

Cây Na Thái
Giá SP: 180,000 VNĐCây Na Thái

Cây na Thái Lan - loại cây ăn quả mới cho quả to, ngọt thanh, ít hạt được thị trường ưa chuộng. Vườn sẵn cây na Thái đã bói quả, cây khỏe ít cần chăm sóc.

Cây Chanh Tứ Quý
Giá SP: 200,000 VNĐCây Chanh Tứ Quý

Cây chanh tứ quý - loại chanh ăn quả cho quả năng suất, chùm quả sai, có quanh năm. Chanh tứ quý dễ trồng và chăm sóc, là loại cây mỗi nhà nên có.

Cây Oliu
Giá SP: Liên hệCây Oliu

Cây olive loại cây thân gỗ làm bóng mát ăn quả. Cây olive thích hợp với các vùng khí hậu mát mẻ như trung du phía bắc, Tây Nguyên,...

Cây Chay Ăn Quả
Giá SP: 1,000,000 VNĐCây Chay Ăn Quả

Cây chay cho quả to, ruột đỏ và ăn chua chua ngọt ngọt. Mua bán cây chay ăn quả trực tiếp tại nhà vườn giá rẻ. Cây chay giống hiện tại cao trên 1m5 đem về trồng nhanh ra quả.

Cây Chanh Cẩm Thạch
Giá SP: Liên hệCây Chanh Cẩm Thạch

Cây chanh cẩm thạch - giống chanh thơm, có màu sắc độc đáo từ thân, lá đến quả. Chanh cẩm thạch sai trái, trồng làm cảnh cũng rất đẹp.

Cây Vú Sữa Hoàng Kim
Giá SP: 150,000 VNĐCây Vú Sữa Hoàng Kim

Cây vú sữa hoàng kim xanh tốt, cho quả năng suất thơm ngon nhiều dinh dưỡng. Cây vú sữa abiu nhà vườn sẵn cây giống 1m và cây cao hơn 2m.

Cây Thị
Giá SP: 3,500,000 VNĐCây Thị

Cây thị - cây bóng mát xanh quanh năm cho quả chín vàng thơm "không thể giấu được". Vườn sẵn cây thị cao hơn 3m hàng tree đẹp.

Cây Siro - Kim Quýt
Giá SP: Liên hệCây Siro - Kim Quýt

Cây siro hay còn gọi là kim quýt với những chùm quả đỏ rực rỡ trên cây trong rất đẹp và hấp dẫn. Quả siro ăn có vị chua, thường để ngâm rượu, đây không chỉ là loại cây bóng mát mà còn có ý nghĩa phong thủy tốt lành.

Cây Chanh Ngón Tay
Giá SP: Liên hệCây Chanh Ngón Tay

Cây chanh ngón tay - loại chanh gia vị thơm, chua ngọt với giá trị kinh tế và dinh dưỡng lớn. Chanh ngón tay phù hợp với khí hậu Việt Nam, dễ chăm sóc.

Giống Cây Ăn Quả Thanh Mai
Giá SP: 200,000 VNĐ - 170,000 VNĐGiống Cây Ăn Quả Thanh Mai

Cây Thanh Mai Giống/ cây dâu rừng là giống cây ăn quả tuy còn lạ lẩm. Tuy nhiên cây thanh mai ăn quả có tác dụng tuyệt vời và quý báu đối với sức khỏe. Mua bán cây quả thanh mai giống khỏe.

Cây Chà Là Ăn Quả
Giá SP: 90,000 VNĐCây Chà Là Ăn Quả

Cây chà là ăn quả - loại cây trồng cho giá trị kinh tế và giá trị dinh dưỡng cao, quả ăn ngon, ngọt, thịt dày, cho sản lượng lớn.

Cây Ổi Tàu
Giá SP: 120,000 VNĐ - 100,000 VNĐCây Ổi Tàu

Cây ổi tàu cho quả rất sai, vào mùa nhìn mỗi cây ổi tàu xum xuê toàn là quả rất thích mắt, loại ổi này là nhỏ, rất dễ chăm sóc, cho quả sớm.

Tin tức

Các mẫu chậu đá mài trồng cây nội thất, văn phòng, quán cafe, nhà hàng,... đẹp
Các mẫu chậu đá mài trồng cây nội thất, văn...

Gợi ý các mẫu chậu đá mài cùng cây trồng nội thất, văn phòng, quán cafe, nhà hàng khách sạn đẹp, dễ...

Địa chỉ bán chậu đá mài tại Hà Nội
Địa chỉ bán chậu đá mài tại Hà Nội

Chậu đá mài xuất hiện và được ưa chuộng yêu thích tại Hà Nội đã vài năm nay nhưng hiện vẫn đang được...

Các loại hoa trang trí tết 2023
Các loại hoa trang trí tết 2023

Tết nguyên đán là dịp lễ lớn của cả dân tộc ta. Từ Bắc vào Nam ai cũng hân hoan đón chờ ngày tết...

Xem tất cả
粉嫩公主酒酿蛋是纯天然植物制作而成丰胸,含有多种纯植物精华及营养成份丰胸食物,完全剔除了激素成分,化学有害成分粉嫩公主酒酿蛋官网,所以就算是对健康要求很高的女性使用,也照样能够确保安全性丰胸导师