Đang cập nhật...

Cây Trồng Sân Thượng Mùa Hè

Cây Trồng Sân Thượng Mùa Hè

Mã sản phẩm: Cây Trồng Sân Thượng Mùa Hè
Giá SP: Liên hệ
Tình trạng:Còn hàng
Mô tả:Khi sống trong thành phố với khu vực đất chặt người đông thì cây trồng sân thượng mùa hè sẽ là giải pháp làm đẹp cho không gian của bạn một cách khoa học, tiết kiệm diện tích nhất.
Đặt hàng
Chi tiết sản phẩm

Khi sống trong thành phố với khu vực đất chặt người đông thì cây trồng sân thượng mùa hè sẽ là giải pháp làm đẹp cho không gian của bạn một cách khoa học, tiết kiệm diện tích nhất.

Khi sống trong thành phố với khu vực đất chặt người đông thì cây trồng sân thượng mùa hè sẽ là giải pháp làm đẹp cho không gian của bạn một cách khoa học, tiết kiệm diện tích nhất.

Ưu điểm cây trồng sân thượng mùa hè

Nếu như với những khuôn viên cây cảnh khác bạn cần tốn một khoảng diện tích nhất định dưới mặt đất khi trồng cây thì với cây trồng sân thượng mùa hè sẽ giúp bạn tiết kiệm diện tích đáng kể khi bạn chỉ cần tận dụng khoảng sân thượng phía trên tầng.

Cây trồng sân thượng mùa hè

Cây trồng sân thượng mùa hè

Đồng thời với cách trồng này thể hiện sự độc đáo, sự thông minh khi không chỉ biết tận dụng diện tích trồng cây mà còn thể hiện sự gần gũi với thiên  nhiên, phù hợp với không gian diện tích ngôi nhà. Đặc biệt khi trồng cây sân thượng mùa hè còn giúp bạn tránh nắng, giảm nhiệt độ hấp thụ vào ngôi nhà một cách hiệu quả. Do vậy nếu bạn không có nhiều không gian trồng cây dưới mặt đất thì hãy học hỏi ngay cách trồng cây sân thượng mùa hè đơn giản này. Dưới đây là một vài loại cây bạn có thể trồng trên sân thượng vào mùa hè.

Các loại cây trồng sân thượng mùa hè

Cây hoa mười giờ, tám giờ

Hoa mười giờ, tám giờ là một trong những loại cây trồng nền có khả năng sinh sống trong nhiều điều kiện thời tiết, đặc biệt có khả năng chịu nắng, hạn tốt. Do đó khi lựa chọn cây hoa mười giờ làm cây trông sân thượng mùa hè đẹp mắt và cây cảnh này cũng nở hoa vào dịp mùa hè nắng nóng nên sẽ càng tạo không gian tươi tắn đầy sức sống.

Trồng sen cạn sân thượng

Trồng sen cạn sân thượng

Trang trí cây sân thượng

Trang trí cây sân thượng

Hoa đỗ quyên

Cây hoa trồng chậu với những cánh hoa đỏ rực, tuy hoa nở vào dịp mùa xuân nhưng với cây đỗ quyên khi vào hè cành lá sum suê đem đến không gian của bạn không khí trong lành và đặc biệt chúng có khả năng chống ánh nắng mặt trời tốt.

Hoa dạ yến thảo

Dạ yến thảo cũng là một trong những cây cảnh khoe sắc vào mùa hè dưới cái nắng gay gắt. Cây đem đến cho người trồng những sắc màu tuyệt đẹp bằng những bông hoa dạ yến thảo nhiều màu. Đặc biệt khi trồng trên sân thượng bạn chỉ cần tạo giàn treo chậu cây này, chắc chắn không gian tầng thượng sẽ trở nên lãng mạn hơn bao giờ hết. Cây cũng không cần tưới nhiều hay kỹ thuật chăm sóc yêu cầu cao, nên bạn hoàn toàn có thể tự tin mà lựa chọn cây giống này làm cây trồng sân thượng mùa hè tuyệt đẹp.

Bên cạnh đõ những cây cnahr như chậu dừa cạn, hoa huỳnh anh, hoa sử quân tử, hao lồng đèn cũng là những cây cảnh bạn hoàn toàn có sử dụng làm cây trồng sân thượng mùa hè.

Liên hệ với Ms. Hồng để nhận ưu đãi khi đặt mua cây trồng sân thượng mùa hè ngay hôm nay.

 

 Hồng Cây Cảnh
Viết bởi Xuất bản ngày: 2019-03-07

Hồng Cây Cảnh
Đánh giá: 5.0 ★★★★★ © 18.6868 người đánh giá.

Sản phẩm liên quan

Trang trí cây văn phòng hiện đại - đẹp
Giá SP: Liên hệTrang trí cây văn phòng hiện đại - đẹp

Trang trí cây văn phòng hiện đại - đẹp đang là mục tiêu mà nhiều công ty hướng đến. Bởi có một văn phòng đẹp, nhiều cây xanh sẽ giúp cho các nhân viên cảm thấy thoải mái, dễ chịu từ đó mang lại hiệu quả cao trong công việc.

Trang trí tường cây giả
Giá SP: Liên hệTrang trí tường cây giả

Trang trí tường cây giả, cây lụa tiết kiệm thời gian chăm sóc, tuổi thọ lâu dài cho những không gian thêm xanh, thêm đẹp, và phù hợp với xu hướng hiện đại.

Cây Sân Vườn Biệt Thự Ngày Tết
Giá SP: Liên hệCây Sân Vườn Biệt Thự Ngày Tết

Cây sân vườn biệt thự ngày tết đem tài lộc thịnh vượng đến cho gia chủ, đồng thời giúp tô điểm ngày xuân thêm vui tươi và tràn đầy hy vọng.

Thiết kế và trồng cây sân vườn
Giá SP: Liên hệThiết kế và trồng cây sân vườn

Cung cấp cây và trồng cây sân vườn nhà ở khách hàng. Nhà vườn cung cấp, thi công trồng cây từ A->Z.

Thiết kế và cung cấp cây sân vườn biệt thự
Giá SP: Liên hệThiết kế và cung cấp cây sân vườn biệt thự

Thiết kế và cung cấp cây sân vườn biệt thự Hà Nội và tất cả các tỉnh thành trong cả nước. Thiết kế sân vườn biệt thự theo yêu cầu hoặc thi công mẫu có sẵn.

Tin tức

Làm thế nào để trồng cây hoa loa kèn cho ra nhiều hoa?
Làm thế nào để trồng cây hoa loa kèn cho ra...

Giống cây hoa loa kèn khi được trồng đúng kỹ thuật và chăm sóc đều đặn mỗi ngày sẽ kích thích cây...

Đặc điểm nổi bật, ứng dụng và bí quyết trồng cây hồng trứng
Đặc điểm nổi bật, ứng dụng và bí quyết trồng...

Cây hồng trứng với vẻ đẹp nổi bật với những cành hoa nở hình tròn nhìn như trái trứng, sắc hoa nổi...

Vẻ đẹp đầy mê hoặc của cây ngọc nữ khiến bao người say đắm
Vẻ đẹp đầy mê hoặc của cây ngọc nữ khiến bao...

Cây ngọc nữ mang trong mình vẻ đẹp rất riêng, đơn sơ, nhẹ nhàng mà không kém phần thanh tao. Sắc hoa...

Xem tất cả