Đang cập nhật...

Cây Vú Sữa Hoàng Kim

Cây Vú Sữa Hoàng Kim

Mã sản phẩm: Vú sữa hoàng kim
Giá SP: 150,000 VNĐ
Tình trạng:Còn hàng
Mô tả:Cây vú sữa hoàng kim xanh tốt, cho quả năng suất thơm ngon nhiều dinh dưỡng. Cây vú sữa abiu nhà vườn sẵn cây giống 1m và cây cao hơn 2m.
Đặt hàng
Chi tiết sản phẩm

Cây vú sữa hoàng kim xanh tốt, cho quả năng suất thơm ngon nhiều dinh dưỡng. Cây vú sữa abiu nhà vườn sẵn cây giống 1m và cây cao hơn 2m.

Cây vú sữa hoàng kim

 

Giới thiệu về cây vú sữa hoàng kim

 
- Tên thường gọi: cây vú sữa hoàng kim
 
- Tên gọi khác: Cây vú sữa vàng Đài Loan, cây vú sữa abiu,...
 
- Tên khoa học: Pouteria Caimito
 
- Họ: Sapotaceae ( Họ Hồng Xiêm )
 
- Nguồn gốc xuất xứ: Đài Loan
 
- Hiện cây vú sữa hoàng kim (vú sữa abiu) đã được nhân giống và trồng tại nhiều tỉnh thành trên cả nước Việt Nam bởi loại cây này cho quả ngon, năng suất và có giá trị kinh tế cao.
 
Hiện nhà vườn bán cây vú sữa hoàng kim:
 
- Cây giống cao khoảng 1m giá 150k
 
- Cây vú sữa hoàng kim cao hơn 2m giá 1100k.
 
Khách hàng cần mua cây vú sữa hoàng kim liên hệ hotline/zalo: 09122.55500 - 0962.136.986 chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá cụ thể.

 

 

Quả vú sữa hoàng kim ăn ngon, ngọt và thơm

 

Quả vú sữa hoàng kim ăn ngon, ngọt và thơm

 

 

 

Đặc điểm của cây vú sữa hoàng kim

 
- Vú sữa hoàng kim là cây thân gỗ cho quả, sống lâu năm, cao trung bình khoảng 3-5m có tán rộng, phân nhiều tầng nhánh.Thân cây vú sữa abiu có màu nâu, xám xanh hoặc hơi xám, khi sờ khá nhẵn, thân gỗ thẳng, cứng cáp.
 
- Lá vú sữa hoàng kim hình thoi gần giống lá xoài hoặc lá cây trứng gà nhưng bé hơn, có màu xanh đậm, kích thước khá to, khi sờ lá thấy mịn, gân nhìn thấy rõ.
 
- Quả vú sữa abiu màu vàng bóng, kích thước to, quả sẽ càng to khi cây trưởng thành hơn và có đủ dinh dưỡng. Quả vú sữa abiu nặng trung bình khoảng 300-600g nếu cây đủ lớn và trưởng thành. Vú sữa hoàng kim có quả tròn, chóp quả nhọn nhìn qua giống núm vú. 
 
- Khi thưởng thức quả vú sữa hoàng kim, đầu tiên ta ngửi được quả có mùi thơm mát, ngọt ngào. Ăn vào thấy thịt quả dày, thớ thịt quả trắng muốt, vỏ mỏng, chỉ có 1 hạt. Quả ăn rất ngon, vị ngọt thanh dễ chịu. Chính bởi vậy mà loại quả này có giá trị kinh tế rất cao.
 
- Quả vú sữa hoàng kim rất năng suất.
 
- Cây vú sữa hoàng kim phát triển với tốc độ rất nhanh, thích nghi tốt với điều kiện nhiệt đới nhiệt độ 22 – 34 độ C của Việt Nam, ưa đất phù sa ven sông và đất thịt nhẹ, thoát nước tốt, ít chua.
 
 

 

Cây vú sữa hoàng kim cho quả năng suất, sớm quả

 

Cây vú sữa hoàng kim cho quả năng suất, sớm quả

 

 

Tính ứng dụng của cây vú sữa hoàng kim

 
- Giá trị dinh dưỡng của quả vú sữa hoàng kim:
 
+ Quả vú sữa hoàng kim có hàm lượng vitamin A cao
 
+ Quả vú sữa vàng có rất nhiều vitamin đặc biệt hàm lượng vitamin C cao giúp ngăn ngừa và tăng sức đề kháng chống lại bệnh tật.
 
- Không chỉ có giá trị dinh dưỡng lớn, vị lại ngon nên cây vú sữa hoàng kim có giá trị kinh tế rất lớn. Cây lại có năng suất cao sau khi trưởng thành nên cây vú sữa hoàng kim được trồng thành vườn canh tác kinh tế, các trang trại rộng lớn ở nhiều tỉnh thành.
 
- Cây vú sữa hoàng kim là cây ăn quả thân gỗ to, xanh quanh năm nên rất phù hợp trồng làm cây sân vườn,... lấy bóng mát...
 

 

Cây vú sữa hoàng kim cao 1m

 

Cây vú sữa hoàng kim cao 1m

 

 

 

Bán cây vú sữa giống

 

Cây vú sữa hoàng kim giống giao khách

 

 

Cây vú sữa hoàng kim cao 2m5

 

Cây vú sữa hoàng kim cao 2m5

 

 

1 số lưu ý khi trồng và chăm sóc cây vú sữa hoàng kim

 
- Ánh nắng: cây vú sữa hoàng kim ưa nắng nên cần trồng cây vú sữa hoàng kim tại nơi có đủ nắng sáng tối thiểu 5-6 giờ / ngày. Đủ nắng cây vú sữa hoàng kim mới xanh tốt và sai quả.
 
- Hố trồng cây nên khử vôi và bón lót từ 10-15kg phân hữu cơ hoai (như phân bò,...) và 0,5-1,5kg lân vi lượng Đầu Trâu hoặc 10-20gram NPK 20-20-15+TE Đầu Trâu cho mỗi hố. Có thể trồng cây vú sữa hoàng kim trong chậu hay ngoài đất đều được. Nếu trồng chậu nên sử dụng chậu có miệng 50cm x cao 50cm đổ lên.
 
- Phân bón: nên ưu tiên sử dụng các loại phân hữu cơ như phân chuồng hoai mục, phân hữu cơ vi sinh, kết hợp bón cân đối các sản phẩm phân khoáng chuyên dùng cho cây, tùy từng giai đoạn sinh trưởng. 
 
- Trong quá trình trồng cây vú sữa hoàng kim cần phải đảm bảo cung cấp đủ nước cho cây, đặc biệt là vào mùa hè. Nếu trồng cây vú sữa hoàng kim trong chậu cần cấp nước cho cây hàng ngày.
 
- Cây vú sữa hoàng kim có thể trồng ở nhiều loại đất khác nhau. Tuy nhiên nên trồng trên đất phù sa ven sông hoặc, đất thịt nhẹ thoát nước tốt để cây sinh trưởng và phát triển tốt có năng suất cao và quả to.


Hồng Cây Cảnh
Viết bởi Xuất bản ngày: 2022-07-06

Hồng Cây Cảnh
Đánh giá: 5.0 ★★★★★ © 18.6868 người đánh giá.

Sản phẩm liên quan

Cây sung cảnh
Giá SP: 300,000 VNĐCây sung cảnh

Cây sung cảnh là một trong những loại cây tứ quý và khá quen thuộc tại các làng quê. Cây sung mang lại nhiều ý nghĩa, thể hiện sự may mắn, sung túc cho gia chủ.

Cây Ổi Ruby Ruột Đỏ
Giá SP: 700,000 VNĐ - 650,000 VNĐCây Ổi Ruby Ruột Đỏ

Ổi ruby là giống ổi mới được du nhập về nước ta. Đây là giống ổi nổi tiếng của Đài Loan với ruột đỏ không hạt, thịt giòn và ngon rất được ưa chuộng.

Cây Ổi Tím
Giá SP: 55,000 VNĐCây Ổi Tím

Ổi tim Malaysia là loại cây ăn quả ngon, độc đáo, lạ mắt có thể trông làm cảnh. Ở bài viết này chúng tôi giới thiệu các đặc điểm cũng như cách trồng và chăm sóc cây ổi tím.

Cây Hồng Đen Socola
Giá SP: 200,000 VNĐCây Hồng Đen Socola

Cây hồng đen socola - cây ăn quả có giá trị dinh dưỡng và kinh tế. Hồng cây cảnh bán cây giống hồng socola cao 70cm giá 200.000 đồng.

Cây Chay Ăn Quả
Giá SP: 250,000 VNĐCây Chay Ăn Quả

Cây chay cho quả to, ruột đỏ và ăn chua chua ngọt ngọt. Mua bán cây chay ăn quả trực tiếp tại nhà vườn giá rẻ. Cây chay giống hiện tại cao trên 1m5 đem về trồng nhanh ra quả.

Cây Oliu
Giá SP: 1,600,000 VNĐCây Oliu

Cây olive loại cây thân gỗ làm bóng mát ăn quả. Cây olive thích hợp với các vùng khí hậu mát mẻ như trung du phía bắc, Tây Nguyên,...

Cây Việt Quất
Giá SP: 180,000 VNĐCây Việt Quất

Cây việt quất - loại cây ăn quả cho trái nhiều dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe. Cây việt quất được yêu thích trồng sân vườn, ban công, sân thượng.

Cây Ổi Lê Đài Loan
Giá SP: 300,000 VNĐCây Ổi Lê Đài Loan

Cây ổi lê Đài Loan là giống cây trồng cho quả sớm. Quả ổi lê giòn xốp, ngọt thanh, ít hạt, là giống quả năng suất cao đem lại giá trị kinh tế lớn.

Cây Na Thái
Giá SP: 180,000 VNĐCây Na Thái

Cây na Thái Lan - loại cây ăn quả mới cho quả to, ngọt thanh, ít hạt được thị trường ưa chuộng. Vườn sẵn cây na Thái đã bói quả, cây khỏe ít cần chăm sóc.

Cây Chanh Tứ Quý
Giá SP: 200,000 VNĐCây Chanh Tứ Quý

Cây chanh tứ quý - loại chanh ăn quả cho quả năng suất, chùm quả sai, có quanh năm. Chanh tứ quý dễ trồng và chăm sóc, là loại cây mỗi nhà nên có.

Cây Chanh Cẩm Thạch
Giá SP: Liên hệCây Chanh Cẩm Thạch

Cây chanh cẩm thạch - giống chanh thơm, có màu sắc độc đáo từ thân, lá đến quả. Chanh cẩm thạch sai trái, trồng làm cảnh cũng rất đẹp.

Cây Thị
Giá SP: 3,500,000 VNĐCây Thị

Cây thị - cây bóng mát xanh quanh năm cho quả chín vàng thơm "không thể giấu được". Vườn sẵn cây thị cao hơn 3m hàng tree đẹp.

Tin tức

Tất tần tật thông tin về cây hoa nguyệt quế (cây nguyệt quý)
Tất tần tật thông tin về cây hoa nguyệt quế...

Cây nguyệt quế là cây trồng sân vườn ưa nắng được rất nhiều người yêu thích vì dễ chăm, sai hoa....

Top 4 loại cỏ trồng nền sân vườn được yêu thích
Top 4 loại cỏ trồng nền sân vườn được yêu...

1 không gian sân vườn đẹp không thể thiếu 1 thảm cỏ xanh mướt. Có rất nhiều loại cỏ trồng nền, mỗi...

Phân biệt cây Móng Rồng, cây hoàng lan và cây hoa dẻ
Phân biệt cây Móng Rồng, cây hoàng lan và cây...

Trong quá trình làm vườn và bán hàng, nhà vườn Hồng Cây Cảnh nhận thấy khá nhiều khách hàng không...

Xem tất cả
粉嫩公主酒酿蛋是纯天然植物制作而成丰胸,含有多种纯植物精华及营养成份丰胸食物,完全剔除了激素成分,化学有害成分粉嫩公主酒酿蛋官网,所以就算是对健康要求很高的女性使用,也照样能够确保安全性丰胸导师