Đang cập nhật...

Chậu Chữ Nhật 2m x 1m5 x 80cm

Chậu Chữ Nhật 2m x 1m5 x 80cm

Mã sản phẩm: Chữ nhật 2m
Giá SP: 5,000,000 VNĐ
Tình trạng:Còn hàng
Mô tả:Chậu xi măng chữ nhật cỡ lớn dài 2m rộng 1m5 cao 80cm (phủ bì) được ứng dụng trồng cây bonsai, đặt hòn non bộ, trồng sen súng. Mẫu chậu cỡ lớn này chắc chắn và có các họa tiết đẹp.
Đặt hàng
Chi tiết sản phẩm

Chậu xi măng chữ nhật cỡ lớn dài 2m rộng 1m5 cao 80cm (phủ bì) được ứng dụng trồng cây bonsai, đặt hòn non bộ, trồng sen súng. Mẫu chậu cỡ lớn này chắc chắn và có các họa tiết đẹp.

1 mẫu chậu trồng cỡ lớn vừa là chậu xi măng bonsai vừa ứng dụng làm chậu xi măng chữ nhật nuôi cá. Nay xưởng giới thiệu đến các khách hàng mẫu chậu xi măng chữ nhật lớn dài 2m rộng 1m5 cao 80cm (đo phủ bì). Đây là mẫu chậu trồng cây cảnh cỡ lớn của xưởng. 
 

 

Chậu xi măng chữ nhật cỡ lớn dài 2m rộng 1m5 cao 80cm (phủ bì)

 

Chậu xi măng chữ nhật cỡ lớn dài 2m rộng 1m5 cao 80cm đo phủ bì

 

Giới thiệu về mẫu chậu xi măng chữ nhật 2m x 1m5 x 80cm

 
Mẫu ang chậu xi măng này đo phủ bì dài x rộng x cao lần lượt là: 2m x 1m5 x 80cm. 4 chân chậu choãi ra 4 góc, mỗi chân rộng hơn mặt chậu 15cm. Ngoài mẫu này ra xưởng còn có bể đồng tiền 2m3 x 1m8 x 62 (phủ bì).
 
Giá chậu xi măng hình chữ nhật cỡ lớn này là 5 triệu đồng chưa bao gồm vận chuyển. 1 lưu ý với khách hàng muốn mua mẫu chậu này là chậu to, cồng kềnh và nặng nên cần di chuyển bằng cẩu tự hành hoặc lên xuống bằng xe nâng. Chính vì vậy cước vận chuyển mẫu chậu này khá cao, tùy từng địa chỉ xa gần mà cước mỗi nơi 1 khác nhau.
 
Nguyên vật liệu sản xuất mẫu khay xi măng chữ nhật cỡ lớn này là: xi măng, cát vàng, cốt thép. Chậu xi măng này được đúc khuôn có sẵn. Sơn chậu xi măng được dùng là loại sơn cao cấp chuyên sử dụng cho các loại chậu trồng cây đặt ngoài trời. Chính vì vậy chậu xi măng chữ nhật không bị phai màu sau 1 thời gian sử dụng. Nhiều khách hàng trong quá trình tìm hiểu mua chậu cũng đặt ra các câu hỏi về nguyên liệu sản xuất chậu như: chậu có cốt thép không? Xưởng làm chậu xi măng có cốt thép. Và chính việc sử dụng lõi thép trong chậu giúp chậu bền và chắc chắn, không lo nứt vỡ khi đặt ngoài trời.
 
 
 

Chậu xi măng chữ nhật 2m

 

Chậu xi măng chữ nhật cỡ lớn có 4 chân rộng hơn mặt 15cm mỗi bên

 

Ứng dụng của khay xi măng chữ nhật cỡ lớn

 
Là 1 loại ang xi măng cỡ lớn, mẫu chậu chữ nhật này có nhiều ứng dụng khác nhau như: trồng cây bonsai, thả sen súng, đặt hòn non bộ làm tiểu cảnh,...
 
- Chậu chữ nhật trồng cây bonsai cỡ lớn: chậu hoàn toàn phù hợp để trồng các cây bonsai có gốc to, bầu đất và bệ tán rộng; chiều cao 80cm cả chân giúp cây khoe ra bộ rễ và thân khủng. Các loại cây như sanh Nam Điền, lộc vừng, sung bonsai cỡ lớn lên chậu này rất đẹp và cân đối. Ngoài các loại cây bonsai ra, nếu khách hàng trồng các cây dáng thẳng cũng được.
 
- Kích thước lớn cùng với độ bền chắc chắn hoàn thiện nên chậu xi măng chữ nhật 2m x 1m5 thường được khách hàng mua về set up hòn non bộ để làm tiểu cảnh chơi trong sân vườn, vỉa hè,...
 
- Chậu chữ nhật cỡ lớn trồng sen súng: Ngoài 2 ứng dụng trên, chậu chữ nhật này cũng phù hợp để làm ang nuôi trồng sen súng và các loại cây thủy sinh.
 
 
 

Bể xi măng chữ nhật 2m

 

Bể xi măng chữ nhật dài 2m rộng 1m5 có các họa tiết phong thủy

 

 

Ang xi măng chữ nhật 2m

 

Ang xi măng chữ nhật 2m kê lên 4 chân đôn tròn

 

 

Chậu chữ nhật cỡ lớn

 

Chậu chữ nhật cỡ lớn trồng cây hoặc nuôi cáHồng Cây Cảnh
Viết bởi Xuất bản ngày: 2023-10-25

Hồng Cây Cảnh
Đánh giá: 5.0 ★★★★★ © 18.6868 người đánh giá.

Sản phẩm liên quan

Bể Xi Măng Đồng Tiền Hình Chữ Nhật
Giá SP: 1,800,000 VNĐ - 1,700,000 VNĐBể Xi Măng Đồng Tiền Hình Chữ Nhật

Bể đồng tiền hình chữ nhật có thể trồng cây, nuôi cá với kích thước đa dạng phù hợp với nhiều không gian cũng như kích thước cây trồng khác nhau.

Chậu xi măng chữ nhật 80x60
Giá SP: 850,000 VNĐChậu xi măng chữ nhật 80x60

Khay xi măng hình chữ nhật với những họa tiết đúc nổi ấn tượng, kích thước dài 80 rộng 60 cao 35cm sâu lòng 25cm phù hợp với nhiều mục đích sử dụng như trồng cây, trồng sen súng, đặt hòn non bộ,...

Chậu xi măng chữ nhật 90x60x45
Giá SP: 950,000 VNĐChậu xi măng chữ nhật 90x60x45

hay xi măng hình chữ nhật với những họa tiết đúc nổi ấn tượng, kích thước dài 90 rộng 60 sâu lòng 35cm phù hợp với nhiều mục đích sử dụng như trồng cây, trồng sen súng, đặt hòn non bộ,...

Khay Xi Măng Hình Chữ Nhật
Giá SP: 550,000 VNĐKhay Xi Măng Hình Chữ Nhật

Khay (ang) xi măng hình chữ nhật trồng cây cảnh bonsai. Loại chậu xi măng này khá nông giúp khoe trọn bộ rễ và phần thân cây uốn lợn.

 Chậu Lục Giác 1m6
Giá SP: 3,000,000 VNĐ Chậu Lục Giác 1m6

Chậu lục lăng - lục giác 1m6 với các đường nét rõ ràng, sơn mịn, chịu lực, đủ rộng để có thể trồng các loại cây trồng to, kích thước lớn.

Chậu Lục Giác DK 48cm
Giá SP: 300,000 VNĐChậu Lục Giác DK 48cm

Chậu lục giác đường kính 48cm với chất lượng bền, chịu lực tốt, sử dụng được thời gian dài. Chậu lục giác 48cm sơn bền màu, sơn theo yêu cầu của khách hàng.

Chậu Xi Măng Lục Giác 85cm
Giá SP: 750,000 VNĐChậu Xi Măng Lục Giác 85cm

1 chiếc chậu trồng cây bằng xi măng với mẫu mã phong thủy độc đáo họa tiết thuận buồm xuôi gió, mã đáo thành công mang ý nghĩa tốt lành tới gia chủ. Chậu dày dặn, chắc chắn với các họa tiết sắc nét.

Chậu Lục Giác Ống Dù
Giá SP: 500,000 VNĐChậu Lục Giác Ống Dù

Chậu lục giác ống dù - loại chậu xi măng trồng cây có miệng nhỏ, dáng cao, rất thích hợp để đặt tại hiên nhà, sân vườn, các công trình đô thị. Xưởng sản xuất chậu xi măng Hồng Cây Cảnh bán chậu xi măng lục giác ống dù giá tốt, chất lượng đảm bảo.

Chậu Lục Giác 60cm
Giá SP: 450,000 VNĐChậu Lục Giác 60cm

Với những không gian khác nhau, phong cách bố trí khác nhau, vị trí đặt chậu hay loại cây trồng với kích cỡ khác nhau mà chủ nhà cần tìm những loại chậu trồng cây với chất liệu và màu sắc khác. Ở bài viết này, Hồng cây cảnh giới thiệu tới quý khách 1 mẫu chậu xi măng lục giác 60cm với ưu điểm bền, vững chãi.

Chậu Lục Giác 1m2
Giá SP: 1,400,000 VNĐChậu Lục Giác 1m2

Chậu lục giác 1m2 cao 76cm được làm từ xi măng cốt thép. Đây là mẫu chậu trồng cây cảnh bền đẹp, phù hợp với các cây trồng cỡ lớn.

Chậu Xi Măng Lục Giác 50x40cm
Giá SP: 300,000 VNĐChậu Xi Măng Lục Giác 50x40cm

Chậu xi măng lục giác 50x40cm là mẫu chậu trồng cây bê tông cốt thép vừa và nhỏ. Chậu lục giác với chất liệu bền đảm bảo cho cây trồng lâu năm không lo nứt vỡ.

Chậu Xi Măng Lục Giác 70cm
Giá SP: 550,000 VNĐChậu Xi Măng Lục Giác 70cm

Chậu xi măng lục giác 70cm - hay còn gọi là chậu lục lăng 70 với ưu điểm vững chắc, bền bỉ, chịu lực theo thời gian, là loại chậu trồng cây được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn.

Tin tức

Đơn vị cung cấp chậu ly trắng, hoa trang trí và dịch vụ trồng cây tại Hà Nội
Đơn vị cung cấp chậu ly trắng, hoa trang trí...

Đơn vị cung cấp chậu ly trắng, các loại hoa trang trí và dịch vụ trồng chi phí thấp tại Hà Nội.

Gợi ý các cây hoa trồng sân vườn có hương thơm
Gợi ý các cây hoa trồng sân vườn có hương...

Sân vườn có những cây hoa thơm, có sắc có hương ngọt ngào dễ chịu là điều ai cũng mong mỏi. Hương...

Các mẫu cây cảnh trồng chậu đá mài ấn tượng
Các mẫu cây cảnh trồng chậu đá mài ấn tượng

Nhiều khách hàng yêu cây cảnh nhưng không rõ làm thế nào để phối hợp các loại cây trồng ban công sân...

Xem tất cả
粉嫩公主酒酿蛋是纯天然植物制作而成丰胸,含有多种纯植物精华及营养成份丰胸食物,完全剔除了激素成分,化学有害成分粉嫩公主酒酿蛋官网,所以就算是对健康要求很高的女性使用,也照样能够确保安全性丰胸导师