Đang cập nhật...

Chậu Lục Giác 1m2

Chậu Lục Giác 1m2

Mã sản phẩm: Lục giác 1m2
Giá SP: 1,400,000 VNĐ
Tình trạng:Còn hàng
Mô tả:Chậu lục giác 1m2 cao 76cm được làm từ xi măng cốt thép. Đây là mẫu chậu trồng cây cảnh bền đẹp, phù hợp với các cây trồng cỡ lớn.
Đặt hàng
Chi tiết sản phẩm

Chậu lục giác 1m2 cao 76cm được làm từ xi măng cốt thép. Đây là mẫu chậu trồng cây cảnh bền đẹp, phù hợp với các cây trồng cỡ lớn.

Có rất nhiều loại cây cảnh khác nhau với hình dáng, kích thước đa dạng và mỗi loại cây sẽ phủ hợp và đẹp nhất khi chọn được loại chậu phù hợp. Cũng tương tự nhu cầu về các loại chậu cây cảnh và thị hiếu của từng khách hàng lại khác nhau. Chính vì vậy thị trường bán chậu cây cảnh có đa dạng các loại chậu trồng cây đủ hình dáng, kích thước. Chậu xi măng lục giác đường kính 1m2 liền chân này là mẫu chậu lục giác cỡ lớn phù hợp với nhu cầu trồng các loại cây cảnh to & đặt tại vị trí rộng rãi.
 
 
 
Chậu lục giác 1m2
 
 
Chậu lục giác 1m2 trồng cau cảnh
 
 
 

Giới thiệu về mẫu chậu lục giác đường kính 1m2

 
- Chất liệu: được sản xuất từ xi măng và cốt thép, cát vàng lại có kích thước lớn nên chậu bê tông lục giác 1m2 có trọng lượng tương đối nặng. Tuy nhiên chính vì nguyên vật liệu đảm bảo độ bền nên chậu xi măng lục giác cỡ lớn này rất đảm bảo để trồng các loại cây cỡ khủng, đặt ngoài trời không lo nứt vỡ.
 
- Kích thước của chậu xi măng lục giác 1m2
 
+ Phủ bì: đường kính 122cm, cao 76cm
 
+ Trong lòng: đường kính 107cm, sâu 68cm
 
Ngoài chậu lục giác 1m2, xưởng còn các cỡ chậu khác như: chậu xi măng tròn 1m2, chậu vuông chân quỳ 1m2
 
 
 
Chậu lục giác 1m2 giao khách Long Biên, Hà Nội
 
 
Chậu lục giác 1m2 giao khách Long Biên, Hà Nội
 
 
 
- Hiện Hồng Cây Cảnh có chậu lục giác 1m2 sơn giả đá, sơn nhũ vàng, sơn nâu,... 
 
- Giá bán chậu xi măng lục giác 1m2 là 1.400.000 đồng tại xưởng. Khách hàng lấy số lượng nhiều có giá tốt hơn. Khách cần mua sỉ, lẻ chậu lục giác 120cm đường kính 1m2 hay các cỡ chậu khác vui lòng liên hệ hotline: 09122.5550 - 0859.059.555 nhé.
 
- Chậu lục giác 1m2 có họa tiết đúc nổi trên 6 mặt chậu, mỗi mặt là họa tiết khác nhau. Khi giao chậu cho khách, chúng tôi kiểm tra cẩn thận các chậu cây trước khi giao, hoàn toàn không sứt mẻ nên khách hàng có thể yên tâm đặt mua, sử dụng.
 
- Cân nặng của chậu xi măng lục lăng đường kính 1m2: chậu được làm thủ công nên cân nặng các chậu không đồng nhất toàn bộ và có sự chênh lệch giữa các chậu. Chậu nặng nên cần vận chuyển bằng xe tải. 1 lưu ý với khách mua chậu lục giác 1m2 đó là chậu nặng chỉ nên để ở sân vườn hoặc cửa, không bê tay được nên nếu khách muốn đặt sân thượng, trên các ban công thì cần có cẩu.
 
 
 
Chậu lục giác 1m2 sơn nâu
 
 
Chậu lục giác 1m2 sơn nâu
 
 

Ưu điểm, hạn chế của mẫu chậu xi măng lục giác 1m2

 

Ưu điểm của chậu xi măng lục giác 1m2

 
- Chậu bê tông lục giác 1m2 có điểm nổi trội đầu tiên đó chính là độ hoàn thiện cao, chậu cây rất bền và chắc chắn. Đặt 1 chiếc chậu xi măng lục lăng ngoài trời khách hàng không lo chậu nứt vỡ trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Khách hàng có thể yên tâm sử dụng các mẫu chậu xi măng tại xưởng chúng tôi.
 
- Chậu lục lăng 1m2 có những mẫu họa tiết đẹp phong thủy may mắn.
 
- Chậu xi măng lục giác 1m2 có chân quỳ giúp gia chủ dễ dàng vệ sinh đáy chậu hơn, cây thoát nước tốt hơn. Chân chậu cũng giúp tổng thể chậu vững chãi, cao ráo và đẹp hơn so với các mẫu chậu xi măng lục giác bệt đã cũ.
 
- Chậu lục giác 120cm có sẵn, thời gian giao nhanh gọn, vận chuyển tiện lợi. Nếu khách hàng ở nội thành Hà Nội, chúng tôi nhận giao hang và thanh toán sau khi nhận chậu. Khách hàng cần mua chậu chúng tôi cung cấp trong ngày. Chậu có sẵn nên không phải chờ đợi lâu. Nếu khách ở nội thành HN, đừng ngần ngại liên hệ Hồng Cây Cảnh nhé. Còn với các khách hàng ở ngoại thành Hà Nội và các tỉnh thành khác, nếu khách cần mua chậu chúng tôi nhận ghép xe tải có đi các tỉnh thành.
 
- Giá chậu bê tông lục giác 1m2 hợp lý. Đặc biệt có giá tốt nếu khách hàng mua số lượng lớn.
 
 
Chậu lục giác 1m2 sơn giả đá
 
 
Chậu lục giác 1m2 sơn giả đá
 
 

Hạn chế của chậu xi măng lục giác 1m2

 
Được làm từ xi măng cốt thép nên bên cạnh ưu điểm bền và chắc chắn, chậu xi măng lục lăng có hạn chế là chậu có khối lượng tương đối nặng so với các chậu cây cảnh cùng loại như: chậu đá mài, chậu sứ,… Khối lượng này giúp di chuyển chậu khó khăn hơn. Tuy nhiên với 1 số khách hàng không có nhu cầu di chuyển chậu, cần đặt cố định hay lo mất trộm nếu để ngoài trời thì đây lại là điểm cộng.
 
 
 
Chậu lục giác 1m2 sơn giả đồng
 
 
Chậu lục giác 1m2 sơn giả đồng
 
 

Ứng dụng của chậu xi măng lục giác 1m2

 
Chậu bê tông lục giác 1m2 được sản xuất với 2 mục đích chính:
 
- Chậu trồng các cây cảnh cỡ lớn để trang trí sân vườn, khuôn viên, đường phố,…
 
- Ngoài trồng cây cảnh, chậu xi măng lục giác đường kính 1m2 còn được bịt đáy và chống thấm để thả cá hay trồng các cây thủy sinh như sen súng, bách thủy tiên, thủy trúc,… Nếu cần đặt chậu để nuôi cá, thả sen, khách nhớ dặn xưởng bịt đáy chậu trước khi giao nhé.
 
 
Chậu lục giác 1m2 sơn giả đá
 
 
Giao chậu lục giác 1m2 đi Hà Nội
 
 

Đặt chậu xi măng lục giác 1m2 ở đâu?

 
- Chậu xi măng lục giác 1m2 được ứng dụng trồng cây tại nhiều nơi như: ban công, sân vườn, sân thượng,… Ngoài các địa điểm sân vườn cá nhân, mẫu chậu xi măng lục giác 1m2 xi măng cũng được nhiều cơ quan đơn vị lựa chọn như: các trường học, các công ty, nhà máy,…
 
- Ngoài không gian cổ điển đơn giản, chậu xi măng lục lăng của chúng tôi còn rất phù hợp với các ngôi nhà có thiết kế tân cổ điển,…
 
 
 
Chậu lục giác 1m2 chân liền
 
 
Chậu lục giác 1m2 chân liền
 
 

Địa chỉ bán chậu xi măng lục giác 1m2

 
Hồng Cây Cảnh bán chậu bê tông lục giác 1m2 cùng các chậu xi măng lục giác kích thước khác. Khách hàng cần mua chậu xi măng lục giác inbox zalo: 0859.059.555 - 09122.55500 nhé. 
 
Xưởng chậu Hồng Cây Cảnh luôn cập nhật cụ thể các mẫu chậu cây xi măng mới nhất để khách hang có đa dạng sự lựa chọn hơn khi cần tìm mua chậu cây cảnh.
 
Chúng tôi có nhận giao hàng nội thành Hà Nội và gửi xe đi các tỉnh thành. Ngoài chậu trồng cây cảnh, chúng tôi còn cung cấp các loại cây trồng và dịch vụ trồng cây với chi phí thấp. Vườn có nhận xuất hóa đơn GTGT cho khách hàng mua chậu.
 
Hồng Cây Cảnh rất mong nhận được sự ủng hộ và những đơn đặt chậu từ quý khách.
 


Hồng Cây Cảnh
Viết bởi Xuất bản ngày: 2023-10-12

Hồng Cây Cảnh
Đánh giá: 5.0 ★★★★★ © 18.6868 người đánh giá.

Sản phẩm liên quan

Bể Xi Măng Đồng Tiền Hình Chữ Nhật
Giá SP: 1,800,000 VNĐ - 1,700,000 VNĐBể Xi Măng Đồng Tiền Hình Chữ Nhật

Bể đồng tiền hình chữ nhật có thể trồng cây, nuôi cá với kích thước đa dạng phù hợp với nhiều không gian cũng như kích thước cây trồng khác nhau.

Chậu xi măng chữ nhật 80x60
Giá SP: 850,000 VNĐChậu xi măng chữ nhật 80x60

Khay xi măng hình chữ nhật với những họa tiết đúc nổi ấn tượng, kích thước dài 80 rộng 60 cao 35cm sâu lòng 25cm phù hợp với nhiều mục đích sử dụng như trồng cây, trồng sen súng, đặt hòn non bộ,...

Chậu xi măng chữ nhật 90x60x45
Giá SP: 950,000 VNĐChậu xi măng chữ nhật 90x60x45

hay xi măng hình chữ nhật với những họa tiết đúc nổi ấn tượng, kích thước dài 90 rộng 60 sâu lòng 35cm phù hợp với nhiều mục đích sử dụng như trồng cây, trồng sen súng, đặt hòn non bộ,...

Khay Xi Măng Hình Chữ Nhật
Giá SP: 550,000 VNĐKhay Xi Măng Hình Chữ Nhật

Khay (ang) xi măng hình chữ nhật trồng cây cảnh bonsai. Loại chậu xi măng này khá nông giúp khoe trọn bộ rễ và phần thân cây uốn lợn.

 Chậu Lục Giác 1m6
Giá SP: 3,000,000 VNĐ Chậu Lục Giác 1m6

Chậu lục lăng - lục giác 1m6 với các đường nét rõ ràng, sơn mịn, chịu lực, đủ rộng để có thể trồng các loại cây trồng to, kích thước lớn.

Chậu Lục Giác DK 48cm
Giá SP: 300,000 VNĐChậu Lục Giác DK 48cm

Chậu lục giác đường kính 48cm với chất lượng bền, chịu lực tốt, sử dụng được thời gian dài. Chậu lục giác 48cm sơn bền màu, sơn theo yêu cầu của khách hàng.

Chậu Xi Măng Lục Giác 85cm
Giá SP: 750,000 VNĐChậu Xi Măng Lục Giác 85cm

1 chiếc chậu trồng cây bằng xi măng với mẫu mã phong thủy độc đáo họa tiết thuận buồm xuôi gió, mã đáo thành công mang ý nghĩa tốt lành tới gia chủ. Chậu dày dặn, chắc chắn với các họa tiết sắc nét.

Chậu Lục Giác Ống Dù
Giá SP: 500,000 VNĐChậu Lục Giác Ống Dù

Chậu lục giác ống dù - loại chậu xi măng trồng cây có miệng nhỏ, dáng cao, rất thích hợp để đặt tại hiên nhà, sân vườn, các công trình đô thị. Xưởng sản xuất chậu xi măng Hồng Cây Cảnh bán chậu xi măng lục giác ống dù giá tốt, chất lượng đảm bảo.

Chậu Lục Giác 60cm
Giá SP: 450,000 VNĐChậu Lục Giác 60cm

Với những không gian khác nhau, phong cách bố trí khác nhau, vị trí đặt chậu hay loại cây trồng với kích cỡ khác nhau mà chủ nhà cần tìm những loại chậu trồng cây với chất liệu và màu sắc khác. Ở bài viết này, Hồng cây cảnh giới thiệu tới quý khách 1 mẫu chậu xi măng lục giác 60cm với ưu điểm bền, vững chãi.

Chậu Xi Măng Lục Giác 50x40cm
Giá SP: 300,000 VNĐChậu Xi Măng Lục Giác 50x40cm

Chậu xi măng lục giác 50x40cm là mẫu chậu trồng cây bê tông cốt thép vừa và nhỏ. Chậu lục giác với chất liệu bền đảm bảo cho cây trồng lâu năm không lo nứt vỡ.

Chậu Chữ Nhật 2m x 1m5 x 80cm
Giá SP: 5,000,000 VNĐChậu Chữ Nhật 2m x 1m5 x 80cm

Chậu xi măng chữ nhật cỡ lớn dài 2m rộng 1m5 cao 80cm (phủ bì) được ứng dụng trồng cây bonsai, đặt hòn non bộ, trồng sen súng. Mẫu chậu cỡ lớn này chắc chắn và có các họa tiết đẹp.

Chậu Xi Măng Lục Giác 70cm
Giá SP: 550,000 VNĐChậu Xi Măng Lục Giác 70cm

Chậu xi măng lục giác 70cm - hay còn gọi là chậu lục lăng 70 với ưu điểm vững chắc, bền bỉ, chịu lực theo thời gian, là loại chậu trồng cây được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn.

Tin tức

Phân biệt cây chanh ta và cây chanh tứ quý
Phân biệt cây chanh ta và cây chanh tứ quý

Nhiều người thường nhầm lẫn giữa 2 loại chanh: chanh ta và chanh tứ quý. Cùng Hồng cây cảnh phân...

Gợi ý 5 loại cây trồng viền, hàng rào đẹp năm 2024
Gợi ý 5 loại cây trồng viền, hàng rào đẹp năm...

Cây trồng viền là 1 phần phổ biến không thể thiếu để có được 1 khoog gian xanh mướt, mang đến sự đa...

Đơn vị cung cấp chậu ly trắng, hoa trang trí và dịch vụ trồng cây tại Hà Nội
Đơn vị cung cấp chậu ly trắng, hoa trang trí...

Đơn vị cung cấp chậu ly trắng, các loại hoa trang trí và dịch vụ trồng chi phí thấp tại Hà Nội.

Xem tất cả
粉嫩公主酒酿蛋是纯天然植物制作而成丰胸,含有多种纯植物精华及营养成份丰胸食物,完全剔除了激素成分,化学有害成分粉嫩公主酒酿蛋官网,所以就算是对健康要求很高的女性使用,也照样能够确保安全性丰胸导师