Đang cập nhật...

Chậu Xi Măng Nhẹ Chữ Nhật

Chậu Xi Măng Nhẹ Chữ Nhật

Mã sản phẩm: Chữ Nhât Nhẹ
Giá SP: 300,000 VNĐ
Tình trạng:Còn hàng
Mô tả:Chậu xi măng nhẹ hình chữ nhật - loại chậu trồng cây có nhiều ưu điểm từ kiểu dáng, chất lượng, màu sắc và giá thành. Hồng cây cảnh bán chậu xi măng nhẹ tại Hà Nội với giá tốt, hợp lý.
Đặt hàng
Chi tiết sản phẩm

Chậu xi măng nhẹ hình chữ nhật - loại chậu trồng cây có nhiều ưu điểm từ kiểu dáng, chất lượng, màu sắc và giá thành. Hồng cây cảnh bán chậu xi măng nhẹ tại Hà Nội với giá tốt, hợp lý.

Chậu xi măng nhẹ hình chữ nhật trồng cây

Chậu xi măng nhẹ hình chữ nhật với khối lượng nhẹ, có thể đặt theo chiều dọc ban công, đặt sân vườn cũng như sân thượng. Chậu xi măng nhẹ có nhiều ưu điểm nên được khách hàng yêu thích cũng như lựa chọn. Hồng Cây Cảnh sản xuất chậu xi măng nhẹ bền đẹp tại Hà Nội. Cùng chúng tôi tham khảo về chất liệu, kiểu dáng, kích thước màu sắc loại chậu xi măng nhẹ này nhé.

 

Bán chậu xi mặng nhẹ hình chữ nhật tại Hà Nội

 

Bán chậu xi mặng nhẹ hình chữ nhật tại Hà Nội

 

Ưu điểm của chậu xi măng nhẹ

- Về khối lượng: chậu xi măng nhẹ có khối lượng nhẹ bằng phân nửa, nhẹ hơn rất nhiều so với chậu xi măng nặng cùng kích cỡ.

- Độ bền: chậu xi măng nhẹ dù có khối lượng nhẹ nhưng đảm bảo bền đẹp dù khách hàng đặt chậu xi măng nhẹ tại đâu (trong nhà, ngoài phố, ban công, sân thượng, sân vườn). Chậu xi măng nhẹ bền hơn rất nhiều so với các loại chậu sứ, sành, gốm, composite. Khối lượng của chậu xi măng nhẹ đảm bảo chậu không bị nghiêng ngả, đổ vỡ khi có gió to,...

- Màu sắc tự do, sơn theo yêu cầu nên có thể phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Không bị lệch tông với không gian của khách.

- Kích cỡ đa dạng, phù hợp với nhiều không gian, độ rộng, chiều cao đặt chậu hay các loại cây trồng khách cần.

- Khi mua chậu xi măng nhẹ tại Hồng Cây Cảnh, nếu khách ở nội thành Hà Nội sẽ được vận chuyển đến tận chân công trình. Nếu khách ở xa cần 1 vài chiếc chúng tôi sẽ giao xe khách, và cần số lượng lớn chúng tôi sẽ chở bằng xe tải. Chính vì vậy Hồng Cây Cảnh đảm bảo bàn giao chất lượng chậu nguyên vẹn đến tay khách hàng.

 

Chậu xi măng nhẹ hình chữ nhật màu đen

 

Chậu xi măng nhẹ hình chữ nhật màu đen

 

Tính ứng dụng của chậu xi măng nhẹ hình chữ nhật

- Chậu xi măng nhẹ hình chữ nhật có thể đặt men theo chiều dài của ban công, sân vườn, sân thượng hay công trình hè phố để khách hàng trồng cây xanh, cây hoa cảnh.

- Loại chậu xi măng nhẹ chữ nhật trồng cây ban công rất hợp bởi đường nét vuông thành sắc cạnh, kích thước đa dạng với nhiều ban công của khách hàng, khi vận chuyển lên không tốn công sức, sau khách muốn di chuyển chậu qua chỗ khác cũng dễ dàng hơn.

Xem thêm: chậu xi măng nhẹ hình tròn bầu đáy

 

Chậu xi măng nhẹ hình chữ nhật trồng cây màu trắng

 

Chậu xi măng nhẹ hình chữ nhật trồng cây màu trắng

 

Chất liệu làm chậu xi măng nhẹ hình chữ nhật

- Chậu xi măng nhẹ hình chữ nhật làm từ xi măng nhẹ cao cấp cùng lõi thủy tinh chịu lực nên rất bền. Khách hàng thường hỏi chúng tôi rằng chậu xi măng chúng tôi cung cấp bền bao nhiêu năm? Chậu xi măng nhẹ hình chữ nhật để ngoài trời theo năm tháng, chịu nắng gió, nên rất bền, bền hàng chục năm sử dụng.

- Chậu xi măng nhẹ hình chữ nhật được sơn 3 lớp sơn bền màu, ít phai màu theo thời gian.

Xem thêm: các mẫu chậu xi măng nhẹ đủ kiểu dáng

 

Xưởng cung cấp chậu xi măng nhẹ trồng cây tại Hà Nội

 

Xưởng cung cấp chậu xi măng nhẹ trồng cây tại Hà Nội

 

Kích thước của chậu xi măng nhẹ hình chữ nhật

Chậu xi măng nhẹ hình chữ nhật đa dạng kích thước để khách hàng lựa chọn phù hợp trồng cây, đặt ban công không lo chật. Kích thước lần lượt: dài x rộng x cao, đơn vị tính: cm.

- 60x25x25

- 60x30x30

- 80x25x25

- 80x30x30

- 80x40x40

- 100x25x25

- 100x30x30

- 100x40x40

 

Chậu trồng cây xi măng nhẹ hình chữ nhật màu trắng

 

Chậu trồng cây xi măng nhẹ hình chữ nhật màu trắng

 

Màu sắc chậu xi măng chữ nhật nhẹ

Chậu xi măng nhẹ hình chữ nhật sơn màu theo yêu cầu, ngoài các màu truyền thống như đen, trắng, xám chúng tôi có nhận sơn màu theo yêu cầu như màu sắc giả đá, giả đồng.

Hồng Cây Cảnh bán chậu xi măng nhẹ hình chữ nhật tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Giá chậu xi măng nhẹ tùy theo kích thước và số lượng sẽ khác nhau. Khách hàng mua chậu xi măng nhẹ số lượng lớn sẽ có giá tốt. Nếu khách hàng ở nội thành Hà Nội, chúng tôi sẽ giao hàng bằng xe máy, ở các tỉnh khách sẽ giao qua xe khách. Khách hàng mua chậu xi măng nhẹ số lượng lớn chúng tôi sẽ giao hàng đến tận nơi. Cần mua chậu xi măng nhẹ khách hàng liên hệ hotline/zalo: 0962.136.986 - 09122.55500 chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá.Hồng Cây Cảnh
Viết bởi Xuất bản ngày: 2021-07-16

Hồng Cây Cảnh
Đánh giá: 5.0 ★★★★★ © 18.6868 người đánh giá.

Sản phẩm liên quan

Chậu Xi Măng Nhẹ Tròn Vân Thừng
Giá SP: 410,000 VNĐChậu Xi Măng Nhẹ Tròn Vân Thừng

Chậu hình tròn vân thừng là mẫu chậu trồng cây xi măng nhẹ với 2 kích cỡ phù hợp trồng nhiều loại cây cảnh đặt ban công, sân vườn hay các tòa nhà.

Chậu Xi Măng Nhẹ Bầu Đáy Lá
Giá SP: Liên hệChậu Xi Măng Nhẹ Bầu Đáy Lá

Chậu bầu đáy lá được đúc khuôn từ chất liệu xi măng có lõi sợi thủy tinh fiberglass kết hợp các chất phụ gia có khối lượng nhẹ, thành chậu đẹp và độ bền cao.

Ang Sen Xi Măng Nhẹ
Giá SP: 680,000 VNĐAng Sen Xi Măng Nhẹ

Ang sen là mẫu chậu trồng sen súng cỡ nhỏ được sản xuất bằng xi măng nhẹ gia cường cùng lưới sợi thủy tinh và chất phụ gia tạo độ bền bỉ.

Chậu Xi Măng Nhẹ Cao Cấp
Giá SP: 450,000 VNĐChậu Xi Măng Nhẹ Cao Cấp

Chậu xi măng nhẹ không những được sử dụng để trồng cây cảnh mà còn được sử dụng để trang trí các loại cây giả rất sang trọng. Bán chậu xi măng nhẹ sơn màu cao cấp.

Chậu xi măng nhẹ hình vuông
Giá SP: 300,000 VNĐChậu xi măng nhẹ hình vuông

Chậu xi măng nhẹ hình vuông với khối lượng nhẹ, kiểu dáng độc đáo, giản dị phù hợp với nhiều không gian cũng như loại cây. Hongcaycanh cung cấp chậu xi măng nhẹ hình vuông với mức giá tốt, chất lượng bền đẹp tại Hà Nội và các tỉnh lân cận

Chậu xi măng vuông cao 30x30x50
Giá SP: Liên hệChậu xi măng vuông cao 30x30x50

Ms. Hồng chuyên sản xuất và cung cấp chậu xi măng cao, chậu xi măng đen và nhận sơn màu theo yêu cầu. Giá bán các loại chậu xi măng hợp lý và tốt nhất.

Chậu Xi Măng Nhẹ Bầu Đáy
Giá SP: 450,000 VNĐChậu Xi Măng Nhẹ Bầu Đáy

Chậu xi măng nhẹ bầu đáy - chậu bom bầu đáy làm từ xi măng nhẹ là loại chậu trồng cây bền đẹp qua nhiều năm, chậu dáng đơn giản, phù hợp với nhiều dáng cây cũng như không gian.

Chậu xi măng nhẹ hình tròn
Giá SP: 1,400,000 VNĐChậu xi măng nhẹ hình tròn

Bạn cần mua chậu xi măng siêu nhẹ ở Hà Nội dáng tròn hay trụ tròn để xuất khẩu. Cách làm chậu xi măng tròn đơn giản bạn cũng có thể tự làm được.

Chậu Xi Măng Nhẹ Vuông
Giá SP: 250,000 VNĐChậu Xi Măng Nhẹ Vuông

Chậu xi măng nhẹ hình vuông, loại chậu trồng cây đẹp, sơn theo yêu cầu, có khối lượng nhẹ và chất lượng đảm bảo bền vững dù để nắng mưa ngoài trời.

Chậu Xi Măng Nhẹ Hình Tròn Trụ
Giá SP: 450,000 VNĐChậu Xi Măng Nhẹ Hình Tròn Trụ

Chậu xi măng nhẹ tròn trụ - loại chậu cây cảnh hình tròn dáng cao được khá nhiều người yêu thích vì kiểu dáng đẹ, bắt mắt, khối lượng nhẹ. Hồng Cây Cảnh bán chậu xi măng nhẹ hình trụ tròn tại Hà Nội với giá thành tốt, hàng sẵn, chất lượng đảm bảo.

Chậu Xi Măng Nhẹ Hình Trứng
Giá SP: 480,000 VNĐChậu Xi Măng Nhẹ Hình Trứng

Chậu xi măng nhẹ hình trứng - loại chậu trồng cây với kiểu dáng miệng tròn, lùn, độ bền cao cùng khối lượng nhẹ. Cùng đi sâu tìm hiểu về loại chậu xi măng nhẹ tròn trứng này với Hongcaycanh nhé.

Tin tức

Phân biệt cây chanh ta và cây chanh tứ quý
Phân biệt cây chanh ta và cây chanh tứ quý

Nhiều người thường nhầm lẫn giữa 2 loại chanh: chanh ta và chanh tứ quý. Cùng Hồng cây cảnh phân...

Gợi ý 5 loại cây trồng viền, hàng rào đẹp năm 2024
Gợi ý 5 loại cây trồng viền, hàng rào đẹp năm...

Cây trồng viền là 1 phần phổ biến không thể thiếu để có được 1 khoog gian xanh mướt, mang đến sự đa...

Đơn vị cung cấp chậu ly trắng, hoa trang trí và dịch vụ trồng cây tại Hà Nội
Đơn vị cung cấp chậu ly trắng, hoa trang trí...

Đơn vị cung cấp chậu ly trắng, các loại hoa trang trí và dịch vụ trồng chi phí thấp tại Hà Nội.

Xem tất cả
粉嫩公主酒酿蛋是纯天然植物制作而成丰胸,含有多种纯植物精华及营养成份丰胸食物,完全剔除了激素成分,化学有害成分粉嫩公主酒酿蛋官网,所以就算是对健康要求很高的女性使用,也照样能够确保安全性丰胸导师