Đang cập nhật...

Chậu Xi Măng Vuông 70cm

Chậu Xi Măng Vuông 70cm

Mã sản phẩm: vuông 70x60
Giá SP: Liên hệ
Tình trạng:Còn hàng
Mô tả:Chậu xi măng vuông 70x70 họa tiết thuận buồm xuôi gió, mã đáo thành công là mẫu chậu trồng cây bền, giá tốt, mang ý nghĩa phong thủy may mắn, hanh thông.
Đặt hàng
Chi tiết sản phẩm

Chậu xi măng vuông 70x70 họa tiết thuận buồm xuôi gió, mã đáo thành công là mẫu chậu trồng cây bền, giá tốt, mang ý nghĩa phong thủy may mắn, hanh thông.

1 chiếc chậu trồng cây bằng xi măng với mẫu mã phong thủy độc đáo họa tiết thuận buồm xuôi gió, mã đáo thành công mang ý nghĩa tốt lành tới gia chủ. Chậu vuông xi măng 70cm mã đáo thành công là mẫu chậu cây dày dặn, chắc chắn với các họa tiết sắc nét.
 

Giới thiệu thông tin về chậu xi măng vuông 70cm

 
- Tên gọi: chậu xi măng vuông 70cm, chậu xi măng vuông chân quỳ 70cm, chậu xi măng 70x70cm
 
- Chất liệu: Cũng như các mẫu chậu trồng cây bằng bê tông khác, chậu vuông xi măng 70cm này cũng được sản xuất từ 3 nguyên liệu chính là: Xi măng, cát mịn, cốt thép. Chính chất liệu này giúp chậu có ưu điểm bền chắc chắn.
 
- Hình dáng: Chậu vuông 70x70cm là mẫu chậu được đúc khuôn sắc nét với kích thước cố định. Chậu xi măng vuông với miệng chậu loe nhẹ, 4 chân chậu vững chãi. Mẫu chậu trồng cây này có 4 chân quỳ vững giúp thoát nước và vệ sinh đáy chậu cây tốt hơn. 4 mặt chậu đúc họa tiết cánh buồm vươn mình trên biển và đàn ngựa đang chạy mang hàm nghĩa: thuận buồm xuôi gió, mã đáo thành công.
 
- Màu sắc: Chậu xi măng vuông 70cm có màu sơn giả đá, sơn giả đồng hoặc chúng tôi có nhận sơn chậu xi măng theo yêu cầu của khách hàng.
 
- Kích thước chậu vuông xi măng: Miệng 70cm cao 60cm sâu lòng 40cm.
 
 
Chậu xi măng vuông 70x70
 
 
Chậu xi măng vuông 70x70 họa tiết mã đáo thành công
 
 

Ưu điểm của chậu xi măng vuông 70cm

 
- Chậu xi măng vuông 70cm có ưu điểm đầu tiên là bền. Nguyên vật liệu sản xuất chậu từ xi măng có lõi cốt thép được đúc khuôn giúp chậu có kết cấu rất chắc chắn và đảm bảo dù sử dụng lâu năm trừ khi va đập mạnh. 
 
- Ngoài đường kính 70cm, chậu xi măng vuông còn có các kích thước khác to và nhỏ hơn phù hợp với nhiều loại cây cụ thể như: chậu vuông chân quỳ 60x60c, chậu vuông chân quỳ 70cm,...
 
- Giá thành chậu xi măng vuông 70cm hợp lý, phù hợp, đặc biệt khi khách mua số lượng nhiều.
 
- Ý nghĩa phong thủy của chậu xi măng vuông 70cm: như đã đề cập phía trên, chậu xi măng vuông 70x70 được đúc họa tiết các mặt với ý nghĩa phong thủy chúc chủ nhà làm ăn thuận buồm xuôi gió, mã đáo thành công, làm việc được quý nhân giúp đỡ, khỏe mạnh, làm việc suôn sẻ, hanh thông.
 

Hạn chế của mẫu chậu xi măng vuông 70cm

 
Khối lượng nặng nên chậu xi măng 70cm khi trồng cây để di chuyển khó khăn.
 
 
 
Chậu xi măng vuông 70x70
 
 
Chậu xi măng vuông 70x70 họa tiết thuận buồm xuôi gió
 
 

Ứng dụng của mẫu tròn xi măng hình vuông

 
- Chậu tròn xi măng hình vuông có ứng dụng đầu tiên là để trồng cây. Nhiều kích thước vừa nhỏ phù hợp với các cây loại cây to nhỏ khác nhau từ cây bụi, cây leo giàn,...
 
- Ứng dụng thứ 2 là mẫu chậu chậu xi măng vuông có thể trồng sen, súng, thả cá. Để thả cá, trồng sen, các bác nhớ dặn xưởng bịt đáy và chống thấm cho trước khi giao nhé.
 

Mua chậu xi măng hình vuông ở đâu Hà Nội?

 
Cơ sở Hồng cây cảnh là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong sản xuất và bán các mẫu chậu vuông xi măng trồng cây, nuôi cá. Ngoài mẫu chậu xi măng hình vuông chúng tôi còn có các mẫu tròn hình vuông, chữ nhật,... với nhiều kích thước. Đến với chúng tôi cung cấp:
 
- Các mẫu chậu cây đa dạng nhiều kiểu dáng, chúng tôi thường xuyên cập nhật các mẫu chậu cây cảnh mới nhất.
 
- Nhận giao tận nơi cho khách hàng trong nội thành Hà Nội và gửi xe khách đi các tỉnh. Đối với khách hàng ở nội thành Hà Nội, chúng tôi giao đến khách thanh toán sau khi nhận hàng. Đối với khách hàng mua cây ở các tỉnh thành khác, chúng tôi gửi xe khách, khách vui lòng chuyển khoản trước tiền cây, cước xe khách thanh toán sau với nhà xe.
 
- Ngoài cung cấp chậu xi măng, Hồng cây cảnh có nhận trồng cây cho khách với chi phí thấp.
- Có hóa đơn VAT 10% cho khách có nhu cầu.
 
Để đặt mua chậu xi măng trồng cây hình vuông 70x70cm, khách liên hệ hotline/zalo: 0962.136.986 - 09122.55500 chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể
 
 
 
 
 
 
 
 
 


Hồng Cây Cảnh
Viết bởi Xuất bản ngày: 2023-03-30

Hồng Cây Cảnh
Đánh giá: 5.0 ★★★★★ © 18.6868 người đánh giá.

Sản phẩm liên quan

Bể Xi Măng Đồng Tiền Hình Chữ Nhật
Giá SP: 1,800,000 VNĐ - 1,700,000 VNĐBể Xi Măng Đồng Tiền Hình Chữ Nhật

Bể đồng tiền hình chữ nhật có thể trồng cây, nuôi cá với kích thước đa dạng phù hợp với nhiều không gian cũng như kích thước cây trồng khác nhau.

Chậu xi măng chữ nhật 80x60
Giá SP: 850,000 VNĐChậu xi măng chữ nhật 80x60

Khay xi măng hình chữ nhật với những họa tiết đúc nổi ấn tượng, kích thước dài 80 rộng 60 cao 35cm sâu lòng 25cm phù hợp với nhiều mục đích sử dụng như trồng cây, trồng sen súng, đặt hòn non bộ,...

Chậu xi măng chữ nhật 90x60x45
Giá SP: 950,000 VNĐChậu xi măng chữ nhật 90x60x45

hay xi măng hình chữ nhật với những họa tiết đúc nổi ấn tượng, kích thước dài 90 rộng 60 sâu lòng 35cm phù hợp với nhiều mục đích sử dụng như trồng cây, trồng sen súng, đặt hòn non bộ,...

Khay Xi Măng Hình Chữ Nhật
Giá SP: 550,000 VNĐKhay Xi Măng Hình Chữ Nhật

Khay (ang) xi măng hình chữ nhật trồng cây cảnh bonsai. Loại chậu xi măng này khá nông giúp khoe trọn bộ rễ và phần thân cây uốn lợn.

 Chậu Lục Giác 1m6
Giá SP: 3,000,000 VNĐ Chậu Lục Giác 1m6

Chậu lục lăng - lục giác 1m6 với các đường nét rõ ràng, sơn mịn, chịu lực, đủ rộng để có thể trồng các loại cây trồng to, kích thước lớn.

Chậu Lục Giác DK 48cm
Giá SP: 300,000 VNĐChậu Lục Giác DK 48cm

Chậu lục giác đường kính 48cm với chất lượng bền, chịu lực tốt, sử dụng được thời gian dài. Chậu lục giác 48cm sơn bền màu, sơn theo yêu cầu của khách hàng.

Chậu Xi Măng Lục Giác 85cm
Giá SP: 750,000 VNĐChậu Xi Măng Lục Giác 85cm

1 chiếc chậu trồng cây bằng xi măng với mẫu mã phong thủy độc đáo họa tiết thuận buồm xuôi gió, mã đáo thành công mang ý nghĩa tốt lành tới gia chủ. Chậu dày dặn, chắc chắn với các họa tiết sắc nét.

Chậu Lục Giác Ống Dù
Giá SP: 500,000 VNĐChậu Lục Giác Ống Dù

Chậu lục giác ống dù - loại chậu xi măng trồng cây có miệng nhỏ, dáng cao, rất thích hợp để đặt tại hiên nhà, sân vườn, các công trình đô thị. Xưởng sản xuất chậu xi măng Hồng Cây Cảnh bán chậu xi măng lục giác ống dù giá tốt, chất lượng đảm bảo.

Chậu Lục Giác 60cm
Giá SP: 450,000 VNĐChậu Lục Giác 60cm

Với những không gian khác nhau, phong cách bố trí khác nhau, vị trí đặt chậu hay loại cây trồng với kích cỡ khác nhau mà chủ nhà cần tìm những loại chậu trồng cây với chất liệu và màu sắc khác. Ở bài viết này, Hồng cây cảnh giới thiệu tới quý khách 1 mẫu chậu xi măng lục giác 60cm với ưu điểm bền, vững chãi.

Chậu Lục Giác 1m2
Giá SP: 1,400,000 VNĐChậu Lục Giác 1m2

Chậu lục giác 1m2 cao 76cm được làm từ xi măng cốt thép. Đây là mẫu chậu trồng cây cảnh bền đẹp, phù hợp với các cây trồng cỡ lớn.

Chậu Xi Măng Lục Giác 50x40cm
Giá SP: 300,000 VNĐChậu Xi Măng Lục Giác 50x40cm

Chậu xi măng lục giác 50x40cm là mẫu chậu trồng cây bê tông cốt thép vừa và nhỏ. Chậu lục giác với chất liệu bền đảm bảo cho cây trồng lâu năm không lo nứt vỡ.

Chậu Chữ Nhật 2m x 1m5 x 80cm
Giá SP: 5,000,000 VNĐChậu Chữ Nhật 2m x 1m5 x 80cm

Chậu xi măng chữ nhật cỡ lớn dài 2m rộng 1m5 cao 80cm (phủ bì) được ứng dụng trồng cây bonsai, đặt hòn non bộ, trồng sen súng. Mẫu chậu cỡ lớn này chắc chắn và có các họa tiết đẹp.

Tin tức

Đơn vị cung cấp chậu ly trắng, hoa trang trí và dịch vụ trồng cây tại Hà Nội
Đơn vị cung cấp chậu ly trắng, hoa trang trí...

Đơn vị cung cấp chậu ly trắng, các loại hoa trang trí và dịch vụ trồng chi phí thấp tại Hà Nội.

Gợi ý các cây hoa trồng sân vườn có hương thơm
Gợi ý các cây hoa trồng sân vườn có hương...

Sân vườn có những cây hoa thơm, có sắc có hương ngọt ngào dễ chịu là điều ai cũng mong mỏi. Hương...

Các mẫu cây cảnh trồng chậu đá mài ấn tượng
Các mẫu cây cảnh trồng chậu đá mài ấn tượng

Nhiều khách hàng yêu cây cảnh nhưng không rõ làm thế nào để phối hợp các loại cây trồng ban công sân...

Xem tất cả
粉嫩公主酒酿蛋是纯天然植物制作而成丰胸,含有多种纯植物精华及营养成份丰胸食物,完全剔除了激素成分,化学有害成分粉嫩公主酒酿蛋官网,所以就算是对健康要求很高的女性使用,也照样能够确保安全性丰胸导师