Đang cập nhật...

Dịch vụ cho thuê đào tết

Dịch vụ cho thuê đào tết

Mã sản phẩm: Thuê Đào Tết
Giá SP: Liên hệ
Tình trạng:Còn hàng
Mô tả:Để tiết kiệm chi phí cũng như tối đa thời gian cho khách hàng, Hongcaycanh cung cấp dịch vụ cho thuê cây đào tết năm 2022. Chúng tôi cho thuê cây đào tết đẹp năm 2022 tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.
Đặt hàng
Chi tiết sản phẩm

Để tiết kiệm chi phí cũng như tối đa thời gian cho khách hàng, Hongcaycanh cung cấp dịch vụ cho thuê cây đào tết năm 2022. Chúng tôi cho thuê cây đào tết đẹp năm 2022 tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Dịch vụ cho thuê đào tết
 
Đào tết từ xưa đến nay luôn là loại cây hoa tết quen thuộc, cây đẹp và mang ý nghĩa may mắn, biểu tượng cho 1 năm mới tốt lành, may mắn hơn năm cũ. Đặc biệt tại các đại sảnh tòa nhà, văn phòng, hội xuân, trang trí tiểu cảnh tết không thể thiếu cây hoa đào.  Tuy nhiên, việc mua 1 cây đào tết để sử dụng khoảng 15-20 ngày và sau đó không dùng nữa không hề tiết kiệm và lãng phí ngân sách. Để tiết kiệm chi phí và công sức cho khách hàng, dịch vụ cho thuê đào tết trở nên phổ biến vào những năm gần đây. Thay vì mua cây đào tết, khách hàng chỉ cần bỏ ra chi phí khoảng 1/2 đến 2/3 giá thành mua cây đào để thuê đào tết gồm cả vận chuyển, thu dọn trong thời gian 15 ngày- 20 ngày. Dịch vụ này mang lại nhiều thuận lợi cũng như tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng.
 
 
Cho thuê cây đào tết
 
 
Cho thuê cây đào tết tại Trung tâm thử nghiệm khí thải PTGT, Thanh Trì, Hà Nội
 
 
 

Có nên thuê đào tết hay không?

Câu trả lời chắc chắn là có nếu:
- Công ty, cơ quan bạn chỉ cần đào trưng tết trong khoảng 15-30 ngày, sau đó bạn không có thời gian, địa điểm chăm sóc, nuôi trồng cây đào. Việc thuê đào tết sẽ giúp bạn hoàn thành nhiều công việc. Bạn chỉ cần chọn địa chỉ cho thuê đào tết uy tín, báo thời gian, đặt cọc và thanh toán; dịch vụ cho thuê đào tết sẽ vận chuyển cây đào đến tận chân công trình cho bạn. Hết tết, khi không còn trang trí hoa tết nữa, dịch vụ cho thuê đào tết sẽ mang cây đào đi, không cần bạn thu dọn, khiêng vác lỉnh kỉnh.
- Tiết kiệm chi phí: Đây là lợi ích quan trọng và to nhất của dịch vụ cho thuê đào tết. Cho thuê đào tết đại sảnh, cho thuê đào trang trí văn phòng, cho thuê đào tết trang trí tiểu cảnh tết. Sau những ngày trang trí tết, cây đào tết sẽ được chúng mình thu về, tiếp tục chăm sóc.
- Tiết kiệm thời gian: Bạn không còn mất thời gian lỉnh kỉnh để chọn đào, vận chuyển và xử lý cây đào sau tết.
 
 
 
Cho thuê cây đào ngày tết
 
 
Cho thuê cây đào ngày tết, vườn đào tại Văn Giang, Hưng Yên
 
 
 
 
Cho thuê đào làm tiểu cảnh tết
 
 
 
Cho thuê đào làm tiểu cảnh tết tại Tân Mai, Hà Nội
 
 
 
 

Giá thuê đào tết

Tuỳ các cây đào to nhỏ cũng như tùy năm mà giá cho thuê đào tết thay đổi, trung bình giá cho thuê đào chơi tết từ 5 đến 10 triệu.
 
 
Bán cây hoa đào têt
 
 
Ngoài cho thuê đào tết, chúng tôi còn bán cây đào tết đẹp đi các tỉnh
 
 
 

Thuê đào tết ở đâu Hà Nội?

Hongcaycanh là đơn vị cho thuê đào tết đẹp tại Hà Nội và Hưng Yên. Đào tết đẹp được trồng lâu năm, đường kính gốc khoảng 10-15cm, có những cành, tán toả đẹp và sai nụ. Đào tết được tuốt lá vào khoảng tháng 11 âm lịch để kích ra nụ và hoa, nụ và hoa đẹp, ra kịp tết. Chúng tôi cung cấp nhiều giống đào tết để khách hàng lựa chọn như đào bích, đào phai, .. 
- Nếu khách hàng không tiện qua vườn để xem, khách có thể chọn thuê đào tết qua những hình ảnh chúng tôi cung cấp. 
- Chính sách bảo hành đào thuê: Đối với khách thuê đào tết, chúng tôi cung cấp cây tận chân công trình miễn phí và vận chuyển về. Tùy từng trường hoựp cụ thể, chúng tôi sẽ có chính sách đổi cây nếu cây chết, héo (Khách hàng chăm sóc theo hướng dẫn của chúng tôi).
 
 
Cây đào tết cho thuê
 
 
Cây đào tết cho thuê
 
 
 
 
Dịch vụ cho thuê đào tết 2022
 
 
Dịch vụ cho thuê đào tết 2022
 
 
 
 
Cành hoa đào nhiều nụ chuẩn bị đón tết
 
 
 
Cành hoa đào nhiều nụ chuẩn bị đón tết
 
 
 
 
 
Cho thuê cây đào giá rẻ tại Hà Nội
 
 
Cho thuê cây đào giá rẻ tại Hà Nội
 
 
 
 
Liên hệ hotline/zalo: 0962.136.986 hoặc 09122.55500 để chúng tôi tư vấn và gửi báo giá từng loại.
Xem thêm: cây trạng nguyên, cúc mâm xôi trồng tiểu cảnh


Hồng Cây Cảnh
Viết bởi Xuất bản ngày: 2021-02-01

Hồng Cây Cảnh
Đánh giá: 5.0 ★★★★★ © 18.6868 người đánh giá.

Sản phẩm liên quan

Các Cây Trồng Chậu Ly Trắng
Giá SP: 10,000 VNĐCác Cây Trồng Chậu Ly Trắng

Những chậu ly xi măng trắng trồng các loại cây đầy màu sắc có lẽ là hình ảnh quen thuộc với nhiều người. Các chậu ly trồng các loại cây đủ màu sắc rực rỡ trang trí trong những dịp quan trọng.

Cây hoa Trạng Nguyên
Giá SP: 120,000 VNĐCây hoa Trạng Nguyên

Nhà vườn bán buôn, bán lẻ cây hoa Trạng Nguyên đỏ và trắng trang trí tết, công viên, cảnh quan đô thị. Cây Trạng Nguyên đỏ đủ kích thước theo yêu cầu.

Cây Quất Tết
Giá SP: 190,000 VNĐCây Quất Tết

Quất tết

Hoa cúc vàng rủ treo
Giá SP: Liên hệHoa cúc vàng rủ treo

Bán cây cúc vàng rủ giỏ treo trang trí ban công, sân vườn, trước cửa nhà. Giá sỉ, lẻ cung cấp ra toàn quốc, khách hàng ưa chuộng mua cây cúc vàng rủ trang trí nhà cửa ngày tết.

 Cây hoa đồng tiền lùn
Giá SP: 40,000 VNĐ Cây hoa đồng tiền lùn

Cây hoa đồng tiền - loại hoa bền, rực rỡ, nhiều màu sắc. Hoa đồng tiền đẹp và có ý nghĩa may mắn, tài lộc nên thường được trồng và tặng nhau trong những dịp quan trọng như lễ tết, khai trương,...

Cây hoa dạ yến thảo
Giá SP: 40,000 VNĐCây hoa dạ yến thảo

Cây hoa dạ yến thảo - loài hoa thân thảo nở hoa vào mùa lạnh, sắc hoa rực rỡ nhiều màu sắc. Cây thường được nhiều người ưa thích và mua dạ yến thảo về trồng ban công, sân vườn hay trang trí cảnh quan tết

Cây hoa Xác Pháo
Giá SP: 8,000 VNĐCây hoa Xác Pháo

Hoa Xác Pháo có màu đỏ tươi, chơi trong thời gian dài. Thường trồng tạo thành thảm hoa, trang trí dọc lối đi công viên, sân vườn, hoa treo lan can.

Cây hoa Ngọc Thảo Đơn
Giá SP: 20,000 VNĐCây hoa Ngọc Thảo Đơn

Hoa ngọc thảo đại diện cho vẻ đẹp đằm thắm, nết na, dịu dàng của người phụ nữ. Hoa ngọc thảo có ý nghĩa mang tới nhiều may mắn, tốt đẹp, những điềm lành,... và tạo không gian vui tươi cho gia chủ.

Cây hoa Thu Hải Đường
Giá SP: 35,000 VNĐCây hoa Thu Hải Đường

Bán cây hoa Thu Hải Đường màu đỏ và màu hồng, giống cây lùn và cây cao trang trí nhà cửa, sân vườn đặc biệt là ngày tết.

Cây Thông Trang Trí Giáng Sinh
Giá SP: 650,000 VNĐCây Thông Trang Trí Giáng Sinh

Cây thông tươi Đan Mạch là loại cây đặc trưng không thể thiếu trong djp lễ giáng sinh tại các nước phương Tây. Nay cây đã về đến Việt Nam, khách hàng có thể mua cây thông trang trí noel với chi phí thấp.

Cây Cúc Mâm Xôi Hàn Quốc
Giá SP: 150,000 VNĐCây Cúc Mâm Xôi Hàn Quốc

Cây cúc mâm xôi Hàn Quốc - loại hoa tết mới lạ được du nhập vào Việt Nam gần đây. Với màu sắc rực rỡ, tán tròn độc đáo cây thường được mọi người mua về trưng tết trong sân vườn nhà.

Cây Trà Thâm Hồng Bát Diện
Giá SP: 700,000 VNĐCây Trà Thâm Hồng Bát Diện

Trà thâm hồng bát diện là 1 trong các giống trà my ta có hoa chơi vào dịp tết. Sắc hoa đỏ rực rỡ kèm nhị vàng, hoa chơi bền, được nhiều người yêu thích.

Tin tức

Các mẫu chậu đá mài trồng cây nội thất, văn phòng, quán cafe, nhà hàng,... đẹp
Các mẫu chậu đá mài trồng cây nội thất, văn...

Gợi ý các mẫu chậu đá mài cùng cây trồng nội thất, văn phòng, quán cafe, nhà hàng khách sạn đẹp, dễ...

Địa chỉ bán chậu đá mài tại Hà Nội
Địa chỉ bán chậu đá mài tại Hà Nội

Chậu đá mài xuất hiện và được ưa chuộng yêu thích tại Hà Nội đã vài năm nay nhưng hiện vẫn đang được...

Các loại hoa trang trí tết 2023
Các loại hoa trang trí tết 2023

Tết nguyên đán là dịp lễ lớn của cả dân tộc ta. Từ Bắc vào Nam ai cũng hân hoan đón chờ ngày tết...

Xem tất cả
粉嫩公主酒酿蛋是纯天然植物制作而成丰胸,含有多种纯植物精华及营养成份丰胸食物,完全剔除了激素成分,化学有害成分粉嫩公主酒酿蛋官网,所以就算是对健康要求很高的女性使用,也照样能够确保安全性丰胸导师