Đang cập nhật...

Hồng Chùm Son

Hồng Chùm Son

Mã sản phẩm: Hồng Chùm Son
Giá SP: Liên hệ
Tình trạng:Còn hàng
Mô tả:Hồng chùm son không chỉ mang trong mình những nét đẹp rất riêng, rất độc đáo mà nó còn là một loại hồng ta gây thương nhớ và có khả năng mê hoặc những người yêu hoa.
Đặt hàng
Chi tiết sản phẩm

Hồng chùm son không chỉ mang trong mình những nét đẹp rất riêng, rất độc đáo mà nó còn là một loại hồng ta gây thương nhớ và có khả năng mê hoặc những người yêu hoa.

 

- Tên gọi: Hồng chùm son còn được gọi là hồng Sa-Đéc hoặc hồng son môi.

 

- Nguồn gốc: Hồng chùm son có nguồn gốc từ Sa-Đéc.

 

- Họ: Hồng chùm son thuộc giống hồng ta.

 

Hồng chùm son - vẻ đẹp kiêu sa nhưng rất bình dị

 

Hồng chùm son

Chậu hồng chùm son.

 

Hồng chùm son Hà Nội

Hoa hồng chùm son, hoa hồng quế, hồng tỉ muội,... giống hồng ta thân thuộc với người dân Việt.

 

Đúng như tên gọi của nó, hồng chùm son được đặc trưng bởi sắc hồng tươi mới, dịu nhẹ và rất an yên. Loài hoa này hiện đang được trồng khá phổ biến ở nước ta và chiếm được rất nhiều tình cảm của những người yêu thích hoa tươi.

 

Hồng chùm son Sa-Đéc khá thấp, có thân nhỏ, có nhiều cánh hoa xếp chồng lên nhau tạo thành một tổng thể bông hoa thật đẹp, t thật quyến rũ. Thông thường, để tạo nên một bông hoa hoàn chỉnh thì cần phải có sự “giúp sức” của 15 đến 18 cánh hoa tươi. Ngoài ra, màu sắc cũng là một điểm nhấn của loài hoa hồng ta chùm son này. Mang màu hồng rực rỡ là thế, kiêu sa là thế, tươi mới là thế nhưng người ta vẫn nhận thấy được nét bình dị ẩn sâu trong chúng. Có lẽ chính vì vậy nên loài hoa này lại càng được yêu thích và được sử dụng trong rất nhiều hoàn cảnh khác nhau. Người ta có thể dùng nó để trang trí nơi sống của mình, hoặc dùng chúng làm quà tặng vào những dịp đặc biệt cho những người thân yêu, khi đó nó sẽ là một món quà thật ý nghĩa biết bao.

 

Những lưu ý khi trồng hoa chùm son

 

Hồng chùm son vân giang

Bán hồng chùm son Văn Giang

 

Hồng cảnh

Bán hồng chùm son Hà Nội

 

Không thể cưỡng lại vẻ đẹp và sức hút của loài hoa hồng Sa-Đéc này, nhiều người đã lựa chọn cách trồng chúng ngay tại nhà mình để có thể nhìn ngắm chúng mỗi ngày. Việc trồng và chăm sóc loài hoa này khá đơn giản, tương tự như với nhiều giống hoa hồng khác, tuy nhiên cần chú ý đến một số điều sau:

 

Thứ nhất, cần phải lựa chọn nguồn giống tốt, bởi chỉ có lựa chọn được nguồn giống tốt thì mới có thể tạo nên được những cây hồng chùm son đẹp nhất và có sức sống lâu bền nhất. Đây cũng là điều quan trọng đầu tiên và có ý nghĩa tiên quyết nhất đến chất lượng cây hoa cảnh sân vườn này.

 

Thứ hai, phải làm đất tơi xốp và cung cấp đủ chất dinh dưỡng cần thiết trước khi trồng chúng.

 

Thứ ba, sau khi trồng cần phải chú ý đến việc chăm sóc những cây hoa hồng Sa-Đéc này. Việc tưới nước là điều thiết yếu nhất và phải được tiến hành thường xuyên. Ngoài ra, cũng cần phải bón thêm phân, đạm và những chất cần thiết khác theo chu kỳ với đúng liều lượng quy định.

 

Cuối cùng, trong quá trình hồng chùm son phát triển, cũng cần chú ý đến việc phòng trừ sâu bệnh hại cây, cũng như cắt tỉa những cành những lá rườm rà, để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho những cây hoa này có thể phát triển được tốt nhất.

 Hồng Cây Cảnh
Viết bởi Xuất bản ngày: 2018-06-09

Hồng Cây Cảnh
Đánh giá: 5.0 ★★★★★ © 18.6868 người đánh giá.

Sản phẩm liên quan

Cây hoa hồng trứng
Giá SP: Liên hệCây hoa hồng trứng

Cây hồng trứng – loài hoa mỏng manh và xinh đẹp với những cánh hoa mềm mại, xếp lớp vô cùng quyến rũ mà bất kì một ai cũng muốn sở hữu ít nhất một cây trong khu vườn của mình.

Hồng Leo Cổ Hải Phòng
Giá SP: Liên hệHồng Leo Cổ Hải Phòng

Hồng leo cổ Hải Phòng một trong những cây cảnh bản địa tuyệt đẹp của người Việt Nam. Với sắc đỏ thắm cùng cánh hoa to bản hoa hồng leo cổ hải phòng rực rỡ chẳng khác những cánh bướm dập dờn lượn sóng.

Hoa hồng quế
Giá SP: Liên hệHoa hồng quế

Hoa hồng quế - loài hoa từ bao đời nay đã xuất