Đang cập nhật...

Phân Trùn Quế đã qua xử lý

Phân Trùn Quế đã qua xử lý

Mã sản phẩm: Phân Trùn Quế
Giá SP: Liên hệ
Tình trạng:Còn hàng
Mô tả:Phân trùn quế - loại phân hữu cơ rất tốt cho đất và cây trồng. Phân trùn giúp cây trồng tăng trưởng phát triển bển vững và cải tạo lại đất, giúp đất giàu chất dinh dưỡng.
Đặt hàng
Chi tiết sản phẩm

Phân trùn quế - loại phân hữu cơ rất tốt cho đất và cây trồng. Phân trùn giúp cây trồng tăng trưởng phát triển bển vững và cải tạo lại đất, giúp đất giàu chất dinh dưỡng.

Phân trùn quế đã qua xử lý
 
 

Phân trùn quế là gì?

- Phân trùn quế còn có tên gọi khác là phân trùn đỏ, phân giun đỏ, là chất thải thu hoạch được sau khi con trùn quế (con giun đỏ) ăn các chất hữu cơ. Đây là loại phân bón hữu cơ thiên nhiên giàu chất dinh dưỡng có tác dụng kích thích sự tăng trưởng của cây trồng cũng như cải tạo lại đất cằn cỗi, thiếu dinh dưỡng. Các loại cây trồng có thể dễ dàng hấp thu chất từ loại phân hữu cơ này. Phân trùn quế không chỉ kích thích sự tăng trưởng của cây trồng mà còn tăng khả năng giữ nước trong đất và ngăn ngừa các bệnh về rễ cho cây, là nguồn dinh dưỡng ổn định nếu trộn đều với đất.
- Phân trùn quế là loại phân bón hữu cơ 100%, được tạo thành từ phân trùn nguyên chất đã qua xử lý, đóng dạng bột, không mùi.
 
 
 
Bao phân trùn quế 5kg
 
 
 
Bao phân trùn quế 5kg
 
 
 
 

Đặc điểm của phân trùn quế

- Phân trùn quế có nồng độ PH=7, là loại phân hữu cơ thiên nhiên có hàm lượng dinh dưỡng cao, chứa các sinh vật có hoạt tính cao như vi khuẩn, nấm mốc, là hệ vi khuẩn cố định đạm tự do, vi khuẩn phân giải lân, cellulose và các chất xúc tác sinh học khác.
- Chất dinh dưỡng trong phân trùn quế có thể hòa tan trong nước và chứa đựng hơn 50% chất mùn tốt. Phân trùn có thể được cây trồng, rau trồng sử dụng ngay.
- Đặc biệt, không như các loại phân bón hóa học khác, cây rau, cây trồng sau khi được bón, tưới cây có thể sử dụng luôn, sử dụng sau mà không cần đợi các thời gian dài.
 
 
 
 
Phân trùn quế cải tạo đất
 
 
 
Phân trùn quế cải tạo đất
 
 
 
 

Tác dụng của phân trùn quế

- Phân trùn quế cung cấp nhiều chất khoáng cần thiết cho sự phát triển của cây trồng như đạm, lân, kali, canxi, magie, mangan, đồng, kẽm, coban, borat, sắt,... Các chất này cây rau trồng có thể hấp thụ được ngay, sẽ không có bất cứ rủi ro như xót cây, cháy cây xảy ra khi bón phân trùn quế.
- Đẩy lùi những bệnh của cây trồng nhờ chất mùn trong phân loại trừ được những độc tố, nấm hại và vi khuẩn có hại trong đất.
- Ngăn ngừa cây trồng hấp thu nhiều phức hợp khoáng hơn nhu cầu của cây, tránh sau khi tưới xong cây hấp thu nhiều chất quá xót cây, chết cây vì phân trùn quế có nang cố định các kim loại nặng trong chất thải hữu cơ.
- Tăng khả năng kháng nấm, bệnh cho cây. 
- Nồng độ pH=7 giúp cây sinh trưởng tốt.
- Tăng khả năng giữ nước của đất, góp phần làm đất tơi xốp và giữ ẩm lâu. Trộn lẫn phân trùn quế với đất trước khi trồng cây giúp cây có 1 lượng dinh dưỡng dự trữ mà không làm cây thu quá nhiều, góp phần cải tạo lại đất.
 
 
 
 
bán phân trùn quế tại Hà Nội
 
 
 
Giao 45 tài phân trùn quế cho chùa Tản Viên, Ba Vì, Hà Nội
 
 
 
 

Hướng dẫn sử dụng phân trùn quế

- Cho sự nẩy mầm: Dùng 20 – 30% phân trùn trộn với đất làm tăng tỷ lệ nẩy mầm của hạt, giúp cây con phát triển nhanh và có tỷ lệ sống cao.
- Như là chất điều hòa chất: Nếu bạn bỏ phân trùn và tưới nước thường xuyên vào một vùng đất cằn cõi đã được cuốc lên, thì lớp đất này sẽ được cải tạo đáng kể (3000 – 3500 kg/ha).
- Phân bón lót: Bỏ phân trùn trực tiếp quanh gốc cây (không gây hư hại cây nếu dùng nhiều) để bón lót cho cây, rau, quả các loại sẽ tạo ra một loại thực phẩm hảo hạng và đạt năng suất cao.
- Phân bón lỏng: Có thể pha trộn với nước theo tỷ lệ 1/5, hỗn hợp chất lỏng này có thể sử dụng như một loại phân bón hảo hạng và có khả năng kiểm soát sâu bọ khi phun trực tiếp vào thân, lá .
- Cải tạo đất: Vì phân trùn chứa đựng hàng ngàn kén trùn/kg nên khi ta bón phân trùn vào đất nếu gặp điều kiện thuận lợi, kén trùn sẽ nở ra và sinh sống trên đất trồng mà nơi nào có trùn quế sinh sống thì nơi đó đất trồng luôn màu mỡ và tơi xốp.
 
Xem thêm: phân bón béo mập dùng cho cây trong nhà 
 
 
 
bán phân trùn quế hữu cơ tại Hà Nội
 
 
 
Bán phân trùn quế hữu cơ tại Hà Nội
 
 
 
 
Phân trùn quế tốt cho cây trồng và cải tạo đất
 
 
 
Phân trùn quế tốt cho cây trồng và cải tạo đất
 
 

Mua phân trùn quế ở đâu?

Hongcaycanh bán phân giun quế tự nhiên đã qua xử lý. 1 bao có hạn sử dụng 2 năm từ ngày sản xuất. 1 bao phân trùn quế nặng 5kg, giá phân trùn quế là 45k/bao 5 kg. Khách hàng cần mua bao phân trùn quế liên hệ hotline/zalo: 0962.136.986 hoặc 09122.55500 để chúng tôi tư vấn và báo giá.
 
Xem thêm: đất dinh dưỡng cho cây


Hồng Cây Cảnh
Viết bởi Xuất bản ngày: 2021-03-16

Hồng Cây Cảnh
Đánh giá: 5.0 ★★★★★ © 18.6868 người đánh giá.

Sản phẩm liên quan

Phân Bón Béo Mập Đẹp Như Mơ
Giá SP: Liên hệPhân Bón Béo Mập Đẹp Như Mơ

Hòa phân béo mập vào nước và phun lên trên thân lá hoặc tưới nước phân trực tiếp vào gốc các loại cây trồng.

Hạt giống hoa Cúc Mặt Trời
Giá SP: Liên hệHạt giống hoa Cúc Mặt Trời

Hạt giống hoa Cúc Mặt Trời tỷ lệ nẩy mầm >80%, dễ gieo trồng, thời gian ra hoa nhanh. Hoa cúc mặt trời vàng tươi trang trí ban công, sân vườn.

Hạt giống hoa Pansy (Viola)
Giá SP: Liên hệHạt giống hoa Pansy (Viola)

Hạt giống hoa Pansy tỉ lệ nẩy mầm > 80%. Dễ trồng và chăm sóc, bạn hãy cảm giác chờ đợi đến ngày cây ra hoa thật hồi hộp.

Hạt giống hoa Đồng Tiền
Giá SP: Liên hệHạt giống hoa Đồng Tiền

Hạt giống hoa Đồng Tiền Lucky Seeds, tỷ lệ nảy mầm trên 80%. Hạt giống gieo được nhiều thời điểm trong năm.

Tin tức

Hướng dẫn thanh toán khi mua hàng tại Hồng Cây Cảnh
Hướng dẫn thanh toán khi mua hàng tại Hồng...

Phương thức thanh toán khi mua hàng tại Website http://hongcaycanh.com/ để khách hàng tiện lợi hơn...

Các loại cây hoa trồng ngày tết đẹp?
Các loại cây hoa trồng ngày tết đẹp?

Tết nguyên đán là dịp lễ cổ truyền có ý nghĩa quan trọng với người Việt. Việc trang trí nhà cửa đón...

Trồng 10.000 cây xanh bao phủ tòa chung cư cao cấp
Trồng 10.000 cây xanh bao phủ tòa chung cư...

Tòa nhà chung cư cao 91m ở thành phố Utrecht, Hà Lan sẽ được bao phủ bởi 300 loài cây khác nhau, ước...

Xem tất cả
粉嫩公主酒酿蛋是纯天然植物制作而成丰胸,含有多种纯植物精华及营养成份丰胸食物,完全剔除了激素成分,化学有害成分粉嫩公主酒酿蛋官网,所以就算是对健康要求很高的女性使用,也照样能够确保安全性丰胸导师