Đang cập nhật...

Phân Trùn Quế đã qua xử lý

Phân Trùn Quế đã qua xử lý

Mã sản phẩm: Phân Trùn Quế
Giá SP: Liên hệ
Tình trạng:Còn hàng
Mô tả:Phân trùn quế - loại phân hữu cơ rất tốt cho đất và cây trồng. Phân trùn giúp cây trồng tăng trưởng phát triển bển vững và cải tạo lại đất, giúp đất giàu chất dinh dưỡng.
Đặt hàng
Chi tiết sản phẩm

Phân trùn quế - loại phân hữu cơ rất tốt cho đất và cây trồng. Phân trùn giúp cây trồng tăng trưởng phát triển bển vững và cải tạo lại đất, giúp đất giàu chất dinh dưỡng.

Phân trùn quế đã qua xử lý
 
 

Phân trùn quế là gì?

- Phân trùn quế còn có tên gọi khác là phân trùn đỏ, phân giun đỏ, là chất thải thu hoạch được sau khi con trùn quế (con giun đỏ) ăn các chất hữu cơ. Đây là loại phân bón hữu cơ thiên nhiên giàu chất dinh dưỡng có tác dụng kích thích sự tăng trưởng của cây trồng cũng như cải tạo lại đất cằn cỗi, thiếu dinh dưỡng. Các loại cây trồng có thể dễ dàng hấp thu chất từ loại phân hữu cơ này. Phân trùn quế không chỉ kích thích sự tăng trưởng của cây trồng mà còn tăng khả năng giữ nước trong đất và ngăn ngừa các bệnh về rễ cho cây, là nguồn dinh dưỡng ổn định nếu trộn đều với đất.
- Phân trùn quế là loại phân bón hữu cơ 100%, được tạo thành từ phân trùn nguyên chất đã qua xử lý, đóng dạng bột, không mùi.
 
 
 
Bao phân trùn quế 5kg
 
 
 
Bao phân trùn quế 5kg
 
 
 
 

Đặc điểm của phân trùn quế

- Phân trùn quế có nồng độ PH=7, là loại phân hữu cơ thiên nhiên có hàm lượng dinh dưỡng cao, chứa các sinh vật có hoạt tính cao như vi khuẩn, nấm mốc, là hệ vi khuẩn cố định đạm tự do, vi khuẩn phân giải lân, cellulose và các chất xúc tác sinh học khác.
- Chất dinh dưỡng trong phân trùn quế có thể hòa tan trong nước và chứa đựng hơn 50% chất mùn tốt. Phân trùn có thể được cây trồng, rau trồng sử dụng ngay.
- Đặc biệt, không như các loại phân bón hóa học khác, cây rau, cây trồng sau khi được bón, tưới cây có thể sử dụng luôn, sử dụng sau mà không cần đợi các thời gian dài.
 
 
 
 
Phân trùn quế cải tạo đất
 
 
 
Phân trùn quế cải tạo đất
 
 
 
 

Tác dụng của phân trùn quế

- Phân trùn quế cung cấp nhiều chất khoáng cần thiết cho sự phát triển của cây trồng như đạm, lân, kali, canxi, magie, mangan, đồng, kẽm, coban, borat, sắt,... Các chất này cây rau trồng có thể hấp thụ được ngay, sẽ không có bất cứ rủi ro như xót cây, cháy cây xảy ra khi bón phân trùn quế.
- Đẩy lùi những bệnh của cây trồng nhờ chất mùn trong phân loại trừ được những độc tố, nấm hại và vi khuẩn có hại trong đất.
- Ngăn ngừa cây trồng hấp thu nhiều phức hợp khoáng hơn nhu cầu của cây, tránh sau khi tưới xong cây hấp thu nhiều chất quá xót cây, chết cây vì phân trùn quế có nang cố định các kim loại nặng trong chất thải hữu cơ.
- Tăng khả năng kháng nấm, bệnh cho cây. 
- Nồng độ pH=7 giúp cây sinh trưởng tốt.
- Tăng khả năng giữ nước của đất, góp phần làm đất tơi xốp và giữ ẩm lâu. Trộn lẫn phân trùn quế với đất trước khi trồng cây giúp cây có 1 lượng dinh dưỡng dự trữ mà không làm cây thu quá nhiều, góp phần cải tạo lại đất.
 
 
 
 
bán phân trùn quế tại Hà Nội
 
 
 
Giao 45 tài phân trùn quế cho chùa Tản Viên, Ba Vì, Hà Nội
 
 
 
 

Hướng dẫn sử dụng phân trùn quế

- Cho sự nẩy mầm: Dùng 20 – 30% phân trùn trộn với đất làm tăng tỷ lệ nẩy mầm của hạt, giúp cây con phát triển nhanh và có tỷ lệ sống cao.
- Như là chất điều hòa chất: Nếu bạn bỏ phân trùn và tưới nước thường xuyên vào một vùng đất cằn cõi đã được cuốc lên, thì lớp đất này sẽ được cải tạo đáng kể (3000 – 3500 kg/ha).
- Phân bón lót: Bỏ phân trùn trực tiếp quanh gốc cây (không gây hư hại cây nếu dùng nhiều) để bón lót cho cây, rau, quả các loại sẽ tạo ra một loại thực phẩm hảo hạng và đạt năng suất cao.
- Phân bón lỏng: Có thể pha trộn với nước theo tỷ lệ 1/5, hỗn hợp chất lỏng này có thể sử dụng như một loại phân bón hảo hạng và có khả năng kiểm soát sâu bọ khi phun trực tiếp vào thân, lá .
- Cải tạo đất: Vì phân trùn chứa đựng hàng ngàn kén trùn/kg nên khi ta bón phân trùn vào đất nếu gặp điều kiện thuận lợi, kén trùn sẽ nở ra và sinh sống trên đất trồng mà nơi nào có trùn quế sinh sống thì nơi đó đất trồng luôn màu mỡ và tơi xốp.
 
Xem thêm: phân bón béo mập dùng cho cây trong nhà 
 
 
 
bán phân trùn quế hữu cơ tại Hà Nội
 
 
 
Bán phân trùn quế hữu cơ tại Hà Nội
 
 
 
 
Phân trùn quế tốt cho cây trồng và cải tạo đất
 
 
 
Phân trùn quế tốt cho cây trồng và cải tạo đất
 
 

Mua phân trùn quế ở đâu?

Hongcaycanh bán phân giun quế tự nhiên đã qua xử lý. 1 bao có hạn sử dụng 2 năm từ ngày sản xuất. 1 bao phân trùn quế nặng 5kg, giá phân trùn quế là 45k/bao 5 kg. Khách hàng cần mua bao phân trùn quế liên hệ hotline/zalo: 0962.136.986 hoặc 09122.55500 để chúng tôi tư vấn và báo giá.
 
Xem thêm: đất dinh dưỡng cho cây


Hồng Cây Cảnh
Viết bởi Xuất bản ngày: 2021-03-16

Hồng Cây Cảnh
Đánh giá: 5.0 ★★★★★ © 18.6868 người đánh giá.

Sản phẩm liên quan

Phân Bón Đầu Trâu Spray 2
Giá SP: 65,000 VNĐPhân Bón Đầu Trâu Spray 2

Cung cấp phân bón kich hoa đầu trâu spray 2 chính hãng tại Hà Nội. Phân bón đầu trâu dùng bón cho cay hoa lan, cây hoa hồng và các loại cây cảnh ra hoa to, dày cánh và lâu tàn.

Phân Bón Lá Đầu Trâu Spray 1
Giá SP: 65,000 VNĐPhân Bón Lá Đầu Trâu Spray 1

Phân bón cây cảnh đầu trâu spray 1 chuyên dùng cho cây cảnh kích thích đâm chồi và ra lá nhanh xanh tốt. Bán phân bón lá đầu trâu spray 1 tại Hà Nội.

Phân Bón Cho Phong Lan Con
Giá SP: 150,000 VNĐPhân Bón Cho Phong Lan Con

Bán phân bón Rynan flowermate 200 chuyên dùng cho cây phong lan từ lúc nhỏ đến lúc trưởng thành. Phân bón thông minh rynam giúp cây phong lan mọc khỏe mạnh và mập cành lá.

Phân Bón Hữu Cơ Siêu Hoa Giấy
Giá SP: 50,000 VNĐPhân Bón Hữu Cơ Siêu Hoa Giấy

Cung cấp các loại phân bón cho cây hoa, cây cảnh. Bán phân bón hữu cơ chuyên cho hoa giấy, kích thích hoa cây hoa giấy siêu nụ và siêu hoa. Bán phân hữu cơ siêu hoa giấy tại Hà Nội

Phân Bón Lá Ra Rễ Cực Mạnh N3M
Giá SP: 35,000 VNĐPhân Bón Lá Ra Rễ Cực Mạnh N3M

Phân bón lá N3M kích ra rễ cực mạnh trên tất cả các giống cây trồng từ cây ăn trái, cây công nghiệp, vườn ươm, cây cảnh, kể cả các loại cây khó ra rễ nhất. Loại phân bón lá N3M dùng trong các trường hợp cây đang suy yếu, cây bị ngập nước thối rễ, giâm chiết cành nhân giống, ngâm hạt giống giúp hạt nãy mầm nhanh hơn, ra nhiều rễ hơn cho khởi đầu mạnh mẽ thuận lợi về sau.

Phân Bón Lá Vitamin B1
Giá SP: 40,000 VNĐPhân Bón Lá Vitamin B1

Phân bón lá Vitamin b1 nhằm giúp cho tăng cường sức đề kháng, dưỡng hoa lâu tàn, và kích thích bộ rễ phát triển khỏe mạnh. Bán phân bón dinh dưỡng cho cây cảnh tại Hà Nội.

Chế Phẩm Bật Mầm Hoa Giấy
Giá SP: 40,000 VNĐChế Phẩm Bật Mầm Hoa Giấy

Chế phẩm bật mầm hoa giấy với mục đích ngừng sinh trưởng thân lá để tập trung vào bật mầm hoa ra nhiều hơn, ra hoa quanh năm dưỡng hoa bền và lâu tàn làm tăng vẻ đẹp.

Phân Bón NPK Tan Chậm Cho Lan
Giá SP: 50,000 VNĐPhân Bón NPK Tan Chậm Cho Lan

Phân bón NPK 31-08-08 bón cho lan là phân bón thông minh có kiểm soát. Phân bón phong lan cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho cây lan trong 120 ngày mà không cần bổ sung thêm các loại phân khác.

Chế Phẩm Dưỡng Lan LaMiNo
Giá SP: 70,000 VNĐChế Phẩm Dưỡng Lan LaMiNo

Chế phẩm dưỡng lan Lamino là sản phẩm chuyên được sử dụng cho lan giúp cho cây phát triển khỏe nhiều dễ thân khỏe và không bị thối rễ. Bán chế phẩm dưỡng lan tại Hà Nội.

Dung Dịch Trừ Bệnh Cây Dipomate
Giá SP: 60,000 VNĐDung Dịch Trừ Bệnh Cây Dipomate

Dung dịch trừ bệnh cho cây thuộc loại thuốc bảo vệ thực vật dipomate 430sc có tác dụng phòng và ngăn ngừa các bệnh tấn công cây cảnh, cây hoa. Bán thuốc dipomate tại Hà Nội.

Phân Bón Tan Chậm Magamp Plus K
Giá SP: 75,000 VNĐPhân Bón Tan Chậm Magamp Plus K

Cung cấp Phân Bón Tan Chậm Magamp Plus K. Đây là phân được nhập khẩu từ Nhật Bản thích hợp cho các loại cây cảnh, cây hoa giúp lá mập và mướt, hoa đẹp tươi màu lâu.

Phân Bón Đạm Cá Koi
Giá SP: 45,000 VNĐPhân Bón Đạm Cá Koi

Phân đạm cá koi giúp cây khỏe mạnh, mập mạp và nhanh ra rễ, nhanh ra mầm, đọt và cho hoa quả năng suất cao. Bán phân cá koi siêu đậm đăẹc ở Hà Nội và ship toàn quốc.

Tin tức

Phân biệt cây chanh ta và cây chanh tứ quý
Phân biệt cây chanh ta và cây chanh tứ quý

Nhiều người thường nhầm lẫn giữa 2 loại chanh: chanh ta và chanh tứ quý. Cùng Hồng cây cảnh phân...

Gợi ý 5 loại cây trồng viền, hàng rào đẹp năm 2024
Gợi ý 5 loại cây trồng viền, hàng rào đẹp năm...

Cây trồng viền là 1 phần phổ biến không thể thiếu để có được 1 khoog gian xanh mướt, mang đến sự đa...

Đơn vị cung cấp chậu ly trắng, hoa trang trí và dịch vụ trồng cây tại Hà Nội
Đơn vị cung cấp chậu ly trắng, hoa trang trí...

Đơn vị cung cấp chậu ly trắng, các loại hoa trang trí và dịch vụ trồng chi phí thấp tại Hà Nội.

Xem tất cả
粉嫩公主酒酿蛋是纯天然植物制作而成丰胸,含有多种纯植物精华及营养成份丰胸食物,完全剔除了激素成分,化学有害成分粉嫩公主酒酿蛋官网,所以就算是对健康要求很高的女性使用,也照样能够确保安全性丰胸导师