Đang cập nhật...

Vụn Xơ Dừa Trồng Cây

Vụn Xơ Dừa Trồng Cây

Mã sản phẩm: Vụn Xơ Dừa Trồng Cây
Giá SP: Liên hệ
Tình trạng:Còn hàng
Mô tả:Vun xơ dừa giúp cho người trồng cây dễ dàng hơn trong việc chăm sóc cây cảnh. Bởi chúng giúp cho đất trồng không chỉ trở nên tơi xốp mà còn nhiều dinh dưỡng.
Đặt hàng
Chi tiết sản phẩm

Vun xơ dừa giúp cho người trồng cây dễ dàng hơn trong việc chăm sóc cây cảnh. Bởi chúng giúp cho đất trồng không chỉ trở nên tơi xốp mà còn nhiều dinh dưỡng.

Vụn xơ dừa trồng cây là gì?

Xơ dừa chính là phần vỏ của trái dừa được xé ra, được phơi khô và tách ra. Sau đó đem nghiền, xé nhỏ để trở thành những xơ dừa và mùn xơ dừa. Chúng không chỉ có tác dụng cung cấp chất dinh dưỡng hay làm cho đất tơi xốp mà còn có ứng dụng rất lớn trong dùng làm nệm gối, các loại đệm lót hay vật liệu trang trí khá thân thiện với môi trường.

Bán xơ dừa trồng cây

Bán xơ dừa trồng cây

Bán xơ dừa trồng cây cảnh

Xơ dừa trồng cây cảnh

Vụn xơ dừa

Vụn xơ dừa

Tác dụng của xơ dừa trong trồng cây

Để giúp bạn có thể hiểu hơn về tác dụng của xơ dừa trong trồng cây, dưới đây sẽ là những chia sẻ cụ thể hơn.

Trong trồng cây xơ dừa được dùng để chống nóng cho cây, bạn dùng một lớp xơ dừa phủ lên trên mặt đất trồng cây sẽ giúp tạo nên một lớp cách nhiệt để giúp cho nền nhiệt độ bên dưới luôn được mát mẻ, tránh những nhiệt nóng trực tiếp từ môi trường.

Bên cạnh đó, lớp phủ còn có khả năng hạn chế sự thoát hơi nước của đất, vì thế mà đất sẽ luôn được ẩm lâu hơn, ngay cả khi ở điều kiện thời tiết hanh khô.

Xơ dừa làm cho đất được tơi xốp, đó là khi bạn trộn đất với xơ dừa sẽ làm cho đất tơi xốp hơn. Chúng sẽ làm cho đất được thông thoáng và không bị vón cục.

Vụn xơ dừa này còn có khả năng kích thích cho cây nhanh ra nhiều rễ, bởi cơ bản nó giúp duy trì độ ẩm cho đất kết hợp với dinh dưỡng của xơ dừa nên cây sẽ nhanh chóng ra nhiều rễ và khỏe mạnh hơn. Đặc biệt cây lại cây không hề làm hại đến môi trường đất hay không khí, rất an toàn cho sức khỏe người trồng cũng như kết quả cây trồng.

Tuy nhiên bạn cần lưu ý không nên sử dụng bừa bãi xơ dừa này trong nhà khi nó chưa được xử lý, vì xơ dừa nguyên chất có chứa hàm lượng lignin cao. Nếu bạn sử dụng chúng trực tiếp cho cây có thể sẽ khiến cho cây bị ngộ độc. Vì thế để dùng xơ dừa này bạn cần mua chúng ở những đơn vị, cửa hàng uy tín.

Có thể tham khảo địa chỉ Hồng Cây Cảnh khi đi chọn mua vụn xơ dừa chăm sóc cho cây cảnh. Tại đây luôn nhập khẩu những vụn xơ dừa từ xưởng sản xuất an toàn, uy tín có kiệm định nghiêm ngặt. Vì thế khi mua vụn xơ dừa tại đây bạn sẽ không cần phải lo lắng về chất lượng cũng như mức độ an toàn hay giá cả cung cấp trên thị trường.

 


Hồng Cây Cảnh
Viết bởi Xuất bản ngày: 2018-10-13

Hồng Cây Cảnh
Đánh giá: 5.0 ★★★★★ © 18.6868 người đánh giá.

Sản phẩm liên quan

Bán đất trồng cây - rau mầm
Giá SP: 50,000 VNĐBán đất trồng cây - rau mầm

Đất trồng cây cảnh, rau mầm đủ dinh dưỡng thiết yếu. Đất tơi xốp, không bị sâu bệnh. Đây cũng chính là đất trồng cây, hoa cảnh nhà chúng tôi đang sử dụng.

Đất trồng cây Thủy Cam
Giá SP: 30,000 VNĐĐất trồng cây Thủy Cam

Đất sạch trồng cây Thủy Cam, đất giàu dinh dưỡng cần thiết cho cây phát triển. Đấy dinh dưỡng Thủy Cam cung cấp đủ đất dinh dưỡng cho cây tới 1 năm.

Tin tức

Hướng dẫn thanh toán khi mua hàng tại Hồng Cây Cảnh
Hướng dẫn thanh toán khi mua hàng tại Hồng...

Phương thức thanh toán khi mua hàng tại Website http://hongcaycanh.com/ để khách hàng tiện lợi hơn...

Các loại cây hoa trồng ngày tết đẹp?
Các loại cây hoa trồng ngày tết đẹp?

Tết nguyên đán là dịp lễ cổ truyền có ý nghĩa quan trọng với người Việt. Việc trang trí nhà cửa đón...

Trồng 10.000 cây xanh bao phủ tòa chung cư cao cấp
Trồng 10.000 cây xanh bao phủ tòa chung cư...

Tòa nhà chung cư cao 91m ở thành phố Utrecht, Hà Lan sẽ được bao phủ bởi 300 loài cây khác nhau, ước...

Xem tất cả
粉嫩公主酒酿蛋是纯天然植物制作而成丰胸,含有多种纯植物精华及营养成份丰胸食物,完全剔除了激素成分,化学有害成分粉嫩公主酒酿蛋官网,所以就算是对健康要求很高的女性使用,也照样能够确保安全性丰胸导师