Đang cập nhật...

9 điều cần lưu ý khi chăm sóc hoa hồngMột số lưu ý trong cách chăm sóc hoa hồng
 
Hoa hồng là loại hoa đẹp, đa dạng về chủng loại, màu sắc. Có đủ giống hoa hồng từ nội đến ngoại: như juliet, couer, hoa hồng xanh, hồng mặt quỷ, hồng misaki, hồng cổ Trung Quốc, hồng trứng, hồng leo Hải Phòng, hồng cổ Sa Pa,... Mỗi loại sẽ có những ưu điểm hạn chế riêng cũng như có nét đặc trưng về độ sai hoa, màu sắc cũng như hương thơm của nó. Để có 1 chậu hoa hồng đẹp, 1 giàn hoa hồng xinh, cần nắm được các cách chăm sóc hoa hồng cũng như các lưu ý của việc trồng và chăm sóc.
 
 
Hoa hồng cổ sapa
 
 
Hongcaycanh bán hoa hồng cổ Sapa 
 
 
Em chia sẻ 1 lưu ý cũng như kinh nghiệm trồng và chăm sóc hoa hồng sau quá trình trồng hoa hồng cũng như góp nhặt được từ các group.
 
- Đầu tiên: Người trồng hoa hồng phải xác định hoa hồng không phải loại hoa dễ chăm, các ẻm khó tính, khó chiều. Từ giống việt đến ngoại, từ giâm đến ghép, bụi đến tree, mình đều phải nâng niu vô cùng.
- Thứ 2. Giống hoa hồng tốt góp đến hơn 50% độ thành công của việc trồng hoa hồng. Rồi về đến nhà các bác, hướng nắng, hướng gió, không gian, nước tưới cũng ảnh hưởng đến cây.
 
 
 
Hoa hồng lafont khỏe đẹp
 
 
 
Hoa hồng lafont khỏe đẹp
 
 
 
 
- Thứ 3. Thời tiết, trời lạnh lạnh lại hanh khô như này hoa hồng to mà lại nhiều cánh, mùa hè thì lại còi hơn, bé xíu. Mưa thì cây hồng mơn mởn nhưng dễ bệnh, nắng thì cây ưng đó nhưng nở hoa thì lại nhỏ, hoặc lớp cánh ít.
- Thứ 4. Đã chữa bệnh cho cây hoa hồng thì không nên bón phân cùng lúc. 
 
 
Bán hoa hồng triệu đô
 
 
Hongcaycanh bán cây hoa hồng triệu đô
 
 
 
- Thứ 5. Đất trồng: đất trồng hoa hồng phải thoáng, thoát nước tốt. Em hay trộn theo tỷ lệ 40 đất, 40 trấu, 20 phân hữu cơ (gà, giun quế, bò..), dưới đáy lót xơ dừa. Khách cũng có thể nhờ nhà vườn trộn sẵn giá thể nếu tin tư
- Thứ 6. Tưới nước cho hoa hồng: Khi nào thấy đất khô thì bạn mới nên tưới nước. Nếu ngày nào cũng tưới, cây hoa hồng thừa nước dễ dẫn đến thối rễ, chết cây. Thời điểm thích hợp nhất để tưới cho hoa hồng là buổi sáng, chiều khi không có nắng gắt; không nên tưới đêm vì ẩm, sương xuống cây hoa hồng dễ sinh bệnh.
 
 
 
Hoa hồng Mon Couer đẹp
 
 
 
Hoa hồng Mon Couer xinh đẹp
 
 
 
 
Trồng hoa hồng Mon Couer
 
 
 
Trồng hoa hồng Mon Couer tại ban công
 
 
 
 
 
- Thứ 7. Các loại bệnh dễ gặp của hoa hồng:
+ Cây hoa hồng bị nấm thì nên giữ cho cây khô, phun thuốc trị nấm, hạn chế tưới nước, nhất là bị phấn trắng vào thời tiết mưa ẩm. 
+ Trĩ thì thích trời nắng nóng nên hay bị vào mùa hè hoa hồng dễ xoăn hết lá đen hết nụ.
+ Cây hoa hồng bị nhện không cần thiết phải phun thuốc nếu sợ nhà có trẻ con, mình bê vào nhà tắm dùng vòi xịt mạnh từng mặt dưới của lá để bay hết nhện đi, tuần vài lần sẽ hết, nên làm ngay khi phát hiện vì nhện đẻ nhanh lắm ạ, nó hút nhựa cây nên sẽ không đóng nụ còi cọc.
+ Rễ quan trọng nhưng thường ổn định khi đã vào chậu, lá của cây là lá phổi, nếu bệnh thì chữa, không nên vặt sạch lá, lá có bệnh nếu chữa khỏi vẫn nuôi cây, vặt hết lá hay cắt hết cành cây sẽ rất yếu. 
 
 
 
Hoa hồng triệu đô đẹp
 
 
Hoa hồng triệu đô đẹp
 
 
 
 
Trồng  hoa hồng Juliet - hoa hồng triệu đô
 
 
Trồng  hoa hồng Juliet - hoa hồng triệu đô
 
 
 
- Thứ 8. Phân tầm nửa tháng 1 tháng mới bón 1 lần ạ, luân phiên các loại phân, nếu chưa kịp mua phân có thể cắt nhỏ vỏ chuối, vỏ trứng chôn xuống đất, vo gạo vo đỗ dùng nước ý tưới ạ.
 
 
Hoa hồng xanh Ecailer
 
 
 
Trồng hoa hồng xanh Ecailer
 
 
 
- Thứ 9. Hoa hồng trồng ổn định, trồng sẵn sẽ dễ chăm, dễ sống hơn các loại nhỏ, yếu; đầu tư có thể nhiều hơn chút mà chắc ăn hơn cả. Nhà em cung cấp các loại hoa hồng trồng chậu ổn định, các bác có nhu cầu alo 09122.55500. 
 
 
粉嫩公主酒酿蛋是纯天然植物制作而成丰胸,含有多种纯植物精华及营养成份丰胸食物,完全剔除了激素成分,化学有害成分粉嫩公主酒酿蛋官网,所以就算是对健康要求很高的女性使用,也照样能够确保安全性丰胸导师