Đang cập nhật...

Các loại cây văn phòng hiện đại-đẹp có khả năng hút bức xạ máy tínhCây văn phòng hiện đại – đẹp không chỉ mang tính chất làm đẹp cho không gian mà nó còn có tác dụng thanh lọc không khí, hút bức xạ nhiệt máy tính một cách hiệu quả. Tuy nhiên không phải cây nào cũng có khả năng làm sách không khí tốt như các loại cây văn phòng mà chúng tôi giới thiệu trong chia sẻ dưới đây.

 

Các loại cây hút bức xạ nhiệt tốt nên trồng ở văn phòng

 

Cây xương rồng

 

Cây xương rồng hút khí độc

Cây xương rồng hút khí độc

 

Xương rồng là cây cảnh khá phổ biến, và chúng là một trong những loại cây được trồng nhiều nhất tại các văn phòng bởi khả năng sinh sống. Chúng có khả năng thích nghi với nhiều điều kiện thời tiết và đặc biệt cây không mất quá nhiều thời gian chăm sóc. Bên cạnh đó cây xương rồng này còn có khả năng thanh lọc không khí, loại bỏ đi những bức xạ máy tính một cách hiệu quả trả lại cho không gian sự trong lành.

 

Cây trầu bà

 

Cây trầu bà hay còn gọi là cây vạn niên thanh, một trong những loại cây có khả năng hấp thụ cực mạnh khí độc, đặc biệt là bức xạ máy tính và thải ra khí O2, cho môi trường một bầu không khí trong lành.

 

Cây cảnh này có thể đặt chúng ở nhiều vị trí khác nhau trong văn phòng, như trên bàn làm việc hoặc tại các khung cửa sổ, ban công, hành lang hay treo ban công công ty cũng là gợi ý không hề tồi.

 

Cây lưỡi hổ

Cây lưỡi hổ trồng văn phòng

Cây lưỡi hổ trồng văn phòng

 

Cây lưỡi hỗ cũng là loại cây hút khí độc hại cực kỳ hiệu quả từ bức xạ máy tính, nên cây cảnh được ưa chuộng trồng nhiều trong không gian tại các khu vực văn phòng. Đồng thời đây cũng là cây cảnh phong thủy mang lại sự thịnh vượng, may mắn. Và cây còn được coi là cây cảnh có khả năng xua đuổi tà ma, do đó chẳng có gì ngạc nhiên khi chúng là loại cây được yêu thích.

 

Cây nhện

 

Cũng tương tự như loại cây cảnh phía trên, cây nhện cũng giúp cho không gian trở nên trong sạch hơn bằng cách hút đi những chất độc hại có trong phòng làm việc. Chúng có khả năng chuyển hóa khí gây ung thư trong không khí thành đường đường, do đó sở hữu chậu cây này tại nơi làm việc như cây cảnh trang trí văn phòng đẹp là điều hoàn toàn nên.

 

Cây lô hội

 

Cây lô hội có những lá mọng nước nên khả năng tiêu diệt những vi sinh vật trong không khí và hấp thụ cả những mùi hôi tanh. Bên cạnh đó nó còn làm thêm nhiệm vụ nữa là đuổi muỗi hay côn trùng cắn khá hiệu quả.

 

Liên hệ Hồng Cây Cảnh chúng tôi để có cho mình những chậu cây cảnh trang trí văn phòng đẹp – hiện đại tuyệt vời nhất.