Đang cập nhật...

Các loại tre trúc cảnh trồng trang trí sân vườn1. Trúc quân tử

 
- Cây trúc quân tử từ lâu đã không còn xa lạ với nhiều người. Cây trúc quân tử hay còn gọi là cây tre hàng rào. 
 
- Đây là loại cây sân vườn ưa nắng và ánh sáng tự nhiên chính vì vậy loại cây này hợp trồng ban công,sân vườn, tiểu cảnh,... Cây trúc quân tử còn thường được trồng trước nhà nhưng 1 quan niệm may mắn, tài lộc, mang đến vượng khí cho gia đình. Ý nghĩa cây trúc quân tử cũng mang đến may mắn và hy vọng về những điều tốt đẹp.
 
- Cây trúc quân tử nếu trồng trong nhà phải trồng nơi có nắng sáng hoặc thường xuyên mang cây đi phơi nắng. Nếu trồng cây trúc ở không gian quá tối có thể khiến cây bị đen hoặc thân cây dần mất đi sự cứng cáp và dễ chết.
 
- Đặc điểm của cây trúc quân tử là loại cây thân mảnh, lá mọc từ thân cây, lá không quá um tùm.
 
 
Cung cấp cây trúc quân tử số lượng lớn
 
 
Cung cấp cây trúc quân tử số lượng lớn
 
 
 
Bán cây trúc quân tử cho khách Thanh Oai
 
 
Bán cây trúc quân tử cho khách Thanh Oai, Hà Nội
 
 
 
Cây trúc quân tử trang trí không gian
 
 
Cây trúc quân tử trang trí không gian
 

2. Cây trúc chỉ vàng

 
- Cây trúc chỉ vàng có đặc điểm giống cây trúc thông thường. Cây có thân gầy, cao và chia thành từng khúc. Tuy nhiên điểm khác biệt ở đây chính là màu sắc của thân cây. Nếu những dòng tre trúc cảnh bình thường có màu xanh đậm thì loài cây này lại khoác lên mình một sắc xanh - vàng óng ả, mượt mà.
 
- Cây trúc chỉ vàng cũng có rất nhiều lá. Lá cây có màu xanh, thon dài, nhọn ở 2 đầu, khi sờ vào có cảm giác rặm rặm và thường mọc đối nhau dọc theo một cành lá. Những cành lá ấy lại được mọc ra từ các đốt tre và thường tập trung ở đầu ngọn.
 
- Cũng như cây trúc quân tử, trúc chỉ vàng thích hợp trồng viền, trồng ven lối đi, trồng tiểu cảnh sân vườn. Cây ưa nắng, sáng.
 
- Hiện nhà vườn Hồng cây cảnh đang bán cây trúc chỉ vàng cao 2-3m giá 30k/cây, khách hàng cần mua trúc chỉ vàng số lượng lớn sẽ có giá tốt.
 
 
 
Bán cây trúc chỉ vàng tại Ba Vì, Hòa Bình
 
 
Bán 500 cây trúc chỉ vàng tại Ba Vì, Hòa Bình 
 
 
 
Trồng cây trúc chỉ vàng trước cổng
 
 
Trồng cây trúc chỉ vàng trước cổng
 
 
 
 
Cây trúc chỉ vàng trồng sân vườn, cổng ngõ
 
 
Cây trúc chỉ vàng trồng sân vườn, cổng ngõ
 

3. Cây trúc phật bà

 
- Cây trúc phật bà hay còn gọi là trúc quan âm rất đặc biệt không giống các loại trúc khác thân thẳng tuột mà trúc phật và thân cong dạng sóng, tròn và mập, ở giữa phình to; vỏ trúc quan âm có màu xanh lục thẫm, khi về già thì màu hơi ngả vàng.
 
- Lá trúc phật bà hình mác, gốc tròn hoặc hình tim, đầu nhọn, trên phiến lá có gân. Phía gần ngọn có nhiều nhánh cây mọc đối xứng nhau tựa như phật bà đang dang tay nên được gọi là trúc quan âm. Các nhánh có nhiều đốt tròn giống như ở thân cây nhưng nhỏ hơn. Trên thân có mo ở mỗi mắt, đó là vỏ ngoài của cây khi còn non, khi trưởng thành thì lớp mo này rụng xuống.
 
- Cây trúc quan âm tượng trung cho hạnh phúc, no đủ. Nên trồng trúc quan âm trước và sau nhà thì gia chủ sẽ có nhiều may mắn, tốt lành. Tuy nhiên với tốc độ phát triển cùng kích thước của loài cây này thì mọi người nên trồng ở trong vườn hoặc trong chậu to. Với hình dáng khá đặc biệt, giống như phật bà nghìn mắt nghìn tay nên là thường những người chơi cây hầu như đều trồng cây này ở trong khu vườn của mình. Với mong muốn đem lại bình an, may mắn và hạnh phúc đến với gia đình.
 
- Cây trúc phật bà thích hợp trồng sân vườn, tiểu cảnh, cũng có thể trồng trong chậu trồng cây làm cảnh đặt bên sân nhà.
 
 
 
Bán cây trúc phật bà tại Hà Nội
 
 
Bán cây trúc phật bà tại Hà Nội
 
 
 
cây trúc phật bà
 
 
Giao cây trúc phật bà cho khách TPHCM
 
 
 
 
Cây trúc phật bà trồng chậu
 
 
Cây trúc phật bà trồng chậu
 
 
 

4. Cây trúc cần câu 

 
- Cây tre thân xanh hay còn gọi là trúc cần câu có phần thân thẳng đứng, hình trụ tròn với đường kính từ 2-3 cm, loài cây cũng được chia thành nhiều đốt hơn so với cây trúc quân tử với mỗi đốt tương ứng dài trong khoảng từ 25 -30cm.
 
- Cây trúc cần câu hay còn gọi là cây tre thân xanh. Loại trúc cảnh này có thân xanh đặc trưng là phần lá mọc nhiều hơn ở phần trên của thân và mỗi cây trúc cần câu có nhiều thân.
 
- Với loại cây trúc cần câu các bạn có thể trồng ở nơi có nhiều ánh sáng mặt trời để cây được sinh trưởng tốt hơn, phần thân cây cũng vứng chắc hơn, với loại trúc cần câu sẽ thích hợp ở môi trường sân vườn hơn là trong nhà, khả năng thích nghi cũng kém hơn so với loài trúc quân tử.
 
 
 
Cây tre thân xanh trồng ven tường
 
 
Cây tre thân xanh trồng ven tường
 
 
 
 
Cây trúc cần câu trồng ven lối đi
 
 
Cây trúc cần câu trồng ven lối đi
 
 
 
 
Cây tre thân xanh trồng sân vườn
 
 
Cây tre thân xanh trồng sân vườn
 
 
 
 
Bán cây tre thân xanh tại Hà Nội
 
 
Bán cây tre thân xanh tại Hà Nội
 
 

5. Cây tre ngà

 
- Cùng họ với các loại tre trúc cảnh bên trên, cây tre đằng ngà có đặc điểm tương đối giống với loài tre thường gặp ở các vùng nông thôn Việt Nam. Thân cây cũng có rất nhiều đốt, từ các đốt ấy cũng mọc ra các chùm lá và càng về phía ngọn thân cây càng nhỏ dần, đồng thời lá cây cũng chi chít hơn. Tuy nhiên cây tre ngà này cũng có rất nhiều điểm khác biệt. Thân cây có màu vàng óng thay vì xanh đậm như giống tre thường gặp, và cũng chính bởi lẽ đó nên nhiều người mới gọi chúng bằng cái tên cây tre vàng, tre vàng sọc.
 
- Cây tre ngà ưa nắng, thường được trồng tiểu cảnh cảnh quan hay trồng bụi trước nhà. Màu sắc tươi tắn, cây mang ý nghĩa rước lộc vào nhà.
 
 
 
Bán cây tre ngà cao 3m cho khách Hoàng Mai, Hà Nội
 
 
Bán cây tre ngà cao 3m cho khách Hoàng Mai, Hà Nội
 
 
 
 
Cây tre ngà trồng cảnh quan đô thị
 
 
 
Cây tre ngà trồng cảnh quan đô thị
 
 
 
 
Cây tre ngà trồng sân vườn
 
 
Cây tre ngà trồng sân vườn
 
 

6. Cây trúc tăm

 
- Khác với các loại trúc cảnh cùng họ, cây trúc tăm có hình dáng nhỏ và lùn, chỉ cao khoảng 60-1m, là loại cây ưa nắng nên cần trồng cây trúc tăm ở nơi có đầy đủ ánh sáng. 
 
- Cây trúc tăm xanh quanh năm, ít rụng lá, cây thấp nên thường được trồng viền, trồng rào.
 
- Nhà vườn Hồng Cây Cảnh bán cây trúc tăm trồng bầu ổn định, giá cây trúc tăm tùy theo số lượng, khách mua nhiều sẽ có giá tốt.
 
 
 
Cây trúc tăm trồng viền
 
 
Cây trúc tăm trồng viền
 
 
 
Các loại tre cảnh, cây trúc cảnh trên đều là các cây ưa nắng, dễ trồng và chăm sóc, nếu khách hàng có ý tưởng decor 1 bức tường, lối đi, tiểu cảnh sân vườn thì các cây tre cảnh, trúc cảnh là 1 ý tưởng rất tuyệt. Hồng cây cảnh bán đủ các loại tre trúc cảnh tại Hà Nội và Hưng Yên, khách hàng cần mua cây trúc cảnh liên hệ hotline/zalo: 0962.136.986 - 09122.55500 chúng tôi sẽ gửi ảnh, tư vấn và báo giá cụ thể.
 
 
 
 • 10+ loài hoa đẹp trang trí mùa Tết 2025
  Tết đến là thời điểm các gia đình tất bật dọn nhà, trồng hoa để sân vườn rực rỡ, đủ sắc màu. Cùng nhà vườn Trường Hồng điểm qua 10+ loại hoa tết đẹp phù hợp trang trí không gian sân vườn.
 • Phân biệt cây chanh ta và cây chanh tứ quý
  Nhiều người thường nhầm lẫn giữa 2 loại chanh: chanh ta và chanh tứ quý. Cùng Hồng cây cảnh phân biệt 2 loại cây này nhé.
 • Gợi ý 5 loại cây trồng viền, hàng rào đẹp năm 2024
  Cây trồng viền là 1 phần phổ biến không thể thiếu để có được 1 khoog gian xanh mướt, mang đến sự đa dạng và sôi động cho bất kỳ sân vườn nào. Hãy cùng Hồng Cây Cảnh tìm hiểu ngay sau đây!
 • Đơn vị cung cấp chậu ly trắng, hoa trang trí và dịch vụ trồng cây tại Hà Nội
  Đơn vị cung cấp chậu ly trắng, các loại hoa trang trí và dịch vụ trồng chi phí thấp tại Hà Nội.
 • Gợi ý các cây hoa trồng sân vườn có hương thơm
  Sân vườn có những cây hoa thơm, có sắc có hương ngọt ngào dễ chịu là điều ai cũng mong mỏi. Hương thơm từ các loại hoa cỏ mang đến cho người ta sự thư thái và cảm giác kết nối với tự nhiên. Những loại hoa thơm có sự khác biệt về màu sắc và các nốt hương. Bài viết này giới thiệu đến quý bạn đọc các loại cây có hoa thơm để mọi người sưu tầm được lọoạ hoa hợp với sân vườn nhà mình nhé.
 • Các mẫu cây cảnh trồng chậu đá mài ấn tượng
  Nhiều khách hàng yêu cây cảnh nhưng không rõ làm thế nào để phối hợp các loại cây trồng ban công sân vườn đẹp mắt. Hồng cây cảnh giới thiệu tới quý khách hàng những mẫu cây trồng chậu đá mài trang trí ban công sân vườn đẹp.
 • Ngọc lan hoa trắng và ngọc lan hoa vàng, loại nào hoa thơm hơn?
  Cây ngọc lan có hoa quanh năm, rộ nhất vào mùa hè và thu, các mùa còn lại có hoa lác đác. Cây ngọc lan không chỉ sai hoa, có hoa 4 mùa mà hương hoa còn rất thơm. Nhiều người yêu thích hương hoa ngọc lan thường thắc mắc không biết ngọc lan hoa trắng hay ngọc lan hoa vàng thơm hơn. Nay cùng cây cảnh ms Hồng so sánh 2 loại ngọc lan để biết loại cây nào phù hợp hơn với sân vườn nhà mình nhé.
 • Hoa nhài ba lá cánh kép cho hoa quanh năm
  Nhiều khách hàng yêu thích những bông hoa nhài ta, thích hương thơm và vẻ đẹp mộc mạc của loại hoa này. Tuy nhiên lại e ngại và phân vân vì nhài ta chỉ ra hoa 1 mùa. 1 phương án tuyệt vời để thay thế đó chính là trồng nhài ba lá. Cây nhài ba lá có bông to gấp đôi gấp ba, hương thơm đậm đà lại cho hoa quanh năm.
 • Đặc điểm và ý nghĩa cây lá dứa vàng
  Cây lá dứa vàng là một dòng cây không còn xa lạ với người Việt Nam, với màu vàng ánh đẹp mắt tượng trưng cho tiền tài, vàng bạc, dứa vàng là dòng cây nội thất – phong thủy đang “hot” nhất trên thị trường cây cảnh hiện nay.
 • Phân biệt cỏ lá gừng Thái và cỏ lá gừng ta
  Phân biệt cỏ lá gừng Thái và cỏ lá gừng ta để chọn được loại cỏ trồng nền phù hợp cho sân vườn nhà mình. Cùng Hồng Cây Cảnh so sánh 2 loại cỏ này để hiểu rõ về đặc điểm cũng như điều kiện sống phù hợp cho cả 2 loại.
粉嫩公主酒酿蛋是纯天然植物制作而成丰胸,含有多种纯植物精华及营养成份丰胸食物,完全剔除了激素成分,化学有害成分粉嫩公主酒酿蛋官网,所以就算是对健康要求很高的女性使用,也照样能够确保安全性丰胸导师