Đang cập nhật...

Cây hoa cảnh tân trang tại biệt thự bỏ hoangTừ bỏ hoang, với ý tưởng sáng tạo đã tuốt lại biệt thự phủ đầy cây leo, cây tiểu cảnh sân vườn,... khiến ai cũng muốn chiêm ngưỡng mãi không thôi.

cây xanh ban công biệt thự
 
Biệt thự được tô điểm bởi không gian xanh sống động, nổi bật tại một địa chỉ thuộc quận Cầu Giấy, Hà Nội. Tại đây được sử dụng làm văn phòng làm việc, một văn phòng xanh là không gian điển hình, của xu hướng thế kế thế giới hiện nay.
 
cải tạo biệt thự
 
Thật khó tin, đây chính là căn biệt thự bỏ hoang trước khi được cải tạo.
 
cây xanh trồng sân vườn biệt thự
 
Với kiến trúc quen thuộc nay nổi bật với không gian xanh xung quanh, nhìn qua không ai nghĩ rằng đây từng là căn biệt thự bỏ hoang. Theo chia sẻ của kiến trúc sư Vương Đào Hoàng, ngay khi nhìn thấy căn biệt thự bỏ hoang, anh ấy đã có ý tưởng tu sửa toàn bộ trở thành văn phòng làm việc xanh, giúp mọi người được làm việc trong một môi trường thoải mãi, thân thiện với thiên nhiên.
 
cây trồng cho biệt thự
 
Không chỉ là không gian làm việc xanh mà KTS còn đem đến một văn phòng làm việc với đầy đủ trang thiết bị, đảm bảo an nình, cơ sở hạ tầng đạt tiêu chuẩn. Căn biệt thự được một công ty sử dụng trưng bày kiến trúc, những tác phẩm nghệ thuật.
 
cây trồng trong biệt thự
 
Chung cư sau khi hoàn thiện, cây leo tường bắt đầu bao phủ từ bên ngoài.
 
cây tiểu cảnh sân vườn biệt thự
 
Ở bên ngoài, căn biệt thự được phủ kín bằng các tấm lam màu trắng. Các tấm lam này được sử dụng với mục đích làm giàn cho cây bám vào và cứ thế, toàn bộ không gian sẽ được phủ đầy một màu xanh. Chính với thiết kế này mà căn biệt thự được lọc qua không khí bụi bẩn với tấm thảm xanh khổng lồ xung quanh, nhằm cản bụi, ngăn nắng nóng, oi bức của mùa hè và giảm bớt không khí lạnh vào mùa đông.
 
trang trí biệt thự với cây xanh
 
Khác với biệt thự đơn thuần khác, KTS đã phá bỏ những bức tường xi măng để lại khoảng trống, và bày trí bằng không gian thiên nhiên, cây leo và cây bóng mát xung quanh. Hành làng của văn phòng cũng chính là nơi không gian thoáng mát nhất. Nơi mọi người có thể cùng nhau gặp gỡ và bàn luận công việc.
 
trang trí phòng khách biệt thự
 
KTS thiết kế khéo léo ngay cả bên trong khuôn viên, văn phòng làm việc, phòng sách, có đặt băng ghế bằng nan gỗ và một số điểm dừng chân khác cũng vậy, chỗ lại chỉ cần một bộ bàn ghế đơn giản,… tất cả tạo thành một không gian nghỉ ngơi và chờ thoải mãi tạo cảm giác thư giãn, giúp nhân viên và khách hàng cân bằng tâm lý, giải tỏa stress trong công việc.
 
cây xanh trồng trang trí biệt thự
 
Nhìn từ bên trong ra, không gian thật nhẹ nhàng và thư thái.
 
trang trí sân vườn biệt thự
 

Ban ngày thì không gian tươi mát, đến tối không gian xung quanh biệt thự trở lên huyền ảo và lung linh nhờ hệ thống đến chiếu sáng dọc lối đi.

粉嫩公主酒酿蛋是纯天然植物制作而成丰胸,含有多种纯植物精华及营养成份丰胸食物,完全剔除了激素成分,化学有害成分粉嫩公主酒酿蛋官网,所以就算是对健康要求很高的女性使用,也照样能够确保安全性丰胸导师