Đang cập nhật...

Cây xanh giúp phụ nữ trẻ lâu và hạnh phúc hơnTheo một nghiên cứu của Bệnh viện Phụ nữ Bringham và Harvard T.H. Chan School of Public Health (trường Sức khỏe Công cộng Harvard) đã chứng mình cây xanh có tác dụng tích cực đến sức khỏe, tâm lý con người. Đặc biệt đối với phụ nữ giúp giảm stress, căng thẳng, hạn chế nguy cơ trầm cảm, nhằm đem đến cảm giác vui vẻ, cuộc sống con người hạnh phúc hơn.
 
Nghiên cứu khoa học này đã được tiến hành từ 8 năm qua tại Mỹ, cho thấy nếu môi trường sống xung quanh tràn ngập cây xanh, đặc biệt là phụ nữ thích trồng cây xanh, thường xuyên hoạt động thể chất thường sống lâu hơn.
 
Cây xanh có tác dụng làm sạch không khí, tác động rất tốt cho sức khỏe tâm thần, giảm stress, hạn chế bệnh trầm cảm, giúp con người chúng ta có suy nghĩ tích cực làm cuộc sống tươi đẹp.
 
phụ nữ sống lâu vè trẻ đẹp hơn nhờ cây xanh
 
Dù bạn đang sống ở vùng nông thôn hay thành phố nên tạo cho mình một môi trường sống với nhiều cây xanh từ những chậu cây nhỏ đặt bàn, rau xanh trồng chậu,... Hay những lúc rảnh rỗi đi dạo dưới hàng cây, công viên, vườn bách thảo,...
 
Vì một sự nghiệp khỏe, đẹp bạn hãy nên trân trọng cây xanh quanh mình, dưới đây là một số cây xanh có tác dụng rất tốt cho sức khỏe và giá thành rẻ, dễ tìm.
 
CÂY DƯƠNG XỈ
 
cây dương xỉ giúp phụ nữ xinh đẹp
 
Cây Dương Xỉ
 
Dương xỉ là cây ưa ẩm, thường xuất hiện trong rừng rậm nơi ẩm ướt, dương xỉ còn bò lên những thân cây to. Nếu được trồng trong điều kiện thuận lợi, cây phát triển nhanh, không cần phải chăm sóc nhiều. Dương xỉ xuất hiện nhiều trồng trong nhà hoặc trồng vườn thẳng đứng. Lá Dương Xỉ dài từ 30-40cm xanh mỡ màng tươi mát trồng treo giỏ trước nhà hoặc những vị trí râm mát trong nhà sẽ khiến mọi người trong gia đình được gần gũi với thiên nhiên, sáng bừng sức sống.
 
CÂY LAN Ý
 
cây hoa lan ý giúp phụ nữ tươi đẹp
 
Cây hoa Lan Ý
 
Cây hoa Lan Ý vừa làm cảnh vừa có tác dụng thanh lọc không khí, loại bỏ những chất độc hại gây ung thư từ không khí và những bức xạ phát ra từ Tivi, điện thoại, máy tính, lò vi sóng, đồ điện tử,... Hoa Lan Ý có màu trắng, chơi rất bền được trồng trong chậu cảnh bắt mắt đặt trong nhà như phòng khách, phòng làm việc hoặc trồng tiểu cảnh sân vườn.
粉嫩公主酒酿蛋是纯天然植物制作而成丰胸,含有多种纯植物精华及营养成份丰胸食物,完全剔除了激素成分,化学有害成分粉嫩公主酒酿蛋官网,所以就算是对健康要求很高的女性使用,也照样能够确保安全性丰胸导师