Đang cập nhật...

Đặc điểm nổi bật, ứng dụng và bí quyết trồng cây hồng trứngCây hồng trứng với vẻ đẹp nổi bật với những cành hoa nở hình tròn nhìn như trái trứng, sắc hoa nổi bật cùng mùi thơm dễ chịu nên được nhiều người yêu thích.
 

Đặc điểm nổi bật của cây hồng trứng

 

Cây hồng trứng hoa đỏ

 

Cây hồng trứng hoa đỏ

 

Không giống như các loại cây hoa hồng thông thường, cây hoa hồng trứng với đặc điểm vô cùng nổi bật. Khi quan sát vẻ ngoài của cây, bạn sẽ bị ấn tượng với cành cây nhỏ nhắn, mong manh nhưng lại vô cùng khỏe khoắn.
 
Mỗi cành cây cho rất nhiều hoa và hoa thường có hình dạng tròn trịa nhìn như trái trứng nhỏ nhắn, xinh đẹp. Hoa của cây khi nở thường e ấp, tỏa mùi thơm phảng phất lan xa trong bầu không khí. Sắc hoa nổi bật với gam màu đỏ hồng, trắng hồng hoặc hồng sen nhìn bắt mắt.
 
Bên cạnh đó, tùy vào từng giống cây mà hoa hồng trứng có thể cho nhiều màu đa dạng. Cho nên bạn cần tìm mua cây giống phù hợp trước khi trồng để tận hưởng vẻ đẹp nổi bật của cây.
 
Lá cây cũng có kích thước nhỏ nhắn với màu xanh bóng, khỏe mạnh nhưng nhẹ nhàng nâng đỡ từng bông hoa. Khi tiếp xúc với cây lần đầu, chắc chắn bạn sẽ không rời mắt mà bị vẻ đẹp của hoa hồng trứng hớp hồn.
 

Cây hồng trứng được ứng dụng ở đâu?

 

Với vẻ đẹp đầy mê hoặc nên các chậu cây hồng trứng được ứng dụng trong mọi không gian khác nhau. Nổi bật nhất vẫn là các chậu hồng trứng nhỏ nhắn đặt trước hiên nhà, trong văn phòng công ty, phòng tiếp khách,...
 
Khi trưng bày trong nhà hay trồng trực tiếp trong vườn thì cây hoa hồng trứng đều cho hoa quanh năm. Khi nở hoa có mùi thơm nhẹ nhàng, không ảnh hưởng đến mọi người xung quanh nên rất được ưa chuộng.
 
Bạn có thể lựa chọn trồng cây trong các chậu nhỏ để làm đẹp các không gian sống. Tjùy vào điều kiện mà bạn trồng cây với số lượng phù hợp và chăm sóc cây đúng cách.
 

Bí quyết trồng cây hồng trứng cho hoa đẹp và sai hoa cả năm

Cây hồng trứng trồng vườn

 

Cây hồng trứng trồng chậu

 

Để trồng cây hoa hồng trứng cho nhiều hoa đẹp và sai hoa cả năm vốn không khó. Trước khi trồng, bạn nên tham khảo các kỹ thuật trồng và chăm sóc cây thật kỹ.
 
Loại cây hoa cảnh này thường ưa nắng, sinh trưởng nhanh trong điều kiện khí hậu mát mẻ. Đặc biệt cây sẽ cho nhiều hoa với màu sắc đẹp khi được trồng trên nền đất màu mỡ, giàu dinh dưỡng và được cung cấp ẩm liên tục.
 
Mỗi thời điểm cây ra hoa, bạn nên cắt tỉa bớt để cho lứa hoa tiếp theo mọc thêm. Kết hợp với bón phân để cây tiếp tục sinh trưởng mạnh trong các năm tới.
Chúc bạn tìm mua được cây hồng trứng chất lượng cũng như biết cách trồng cây đúng kỹ thuật. Để sở hữu những chậu cây cho hoa đẹp, nở rực một góc nhà.