Đang cập nhật...

Các loại hoa trang trí tết 2023Các loại hoa trang trí tết năm 2023

 
 
Tết nguyên đán là dịp lễ lớn của cả dân tộc ta. Từ Bắc vào Nam ai cũng hân hoan đón chờ ngày tết đến. Trước khi đón lễ giao thừa, chuẩn bị dọn dẹp, trang trí nhà cửa, cơ quan, đường phố là công việc không thể thiếu hàng năm. Cũng như việc chuẩn bị tấm bánh chưng, cây đối đỏ, hoa tết với nhiều gia đình Việt là không thể thiếu. Cùng Hồng cây cảnh điểm danh các loại hoa thời vụ trang trí tết năm 2023 nhé.
 
 
 
Cây cúc đại đóa hoa cam
 
 
Cây cúc đại đóa hoa cam
 
 

1. Cây xác pháo Đỏ

 
Xác pháo đỏ với màu sắc tươi tắn, rực rỡ được ứng dụng rất nhiều trong trang trí tết. Cây xác pháo trồng ban công, cây xác pháo trồng chậu ly hay cây xác pháo trang trí sự kiện, trang trí đường phố đều quen thuộc với rất nhiều người. 
 
 
Hoa xác pháo ngày tết
 
 
Hoa xác pháo ngày tết
 
 
 
- Giá bán: 8.000 đồng/1 bầu, số lượng nhiều có giảm.
 
- Chiều cao trung bình: 15-20cm
 

2. Các loại cúc tết

 
Cúc mâm xôi vàng, cúc vạn thọ, cúc đại đóa các màu, cúc chi hay nhiều loại cúc mới lạ như cây cúc mâm xôi Hàn Quốc nhiều màu (đỏ, hồng,...), cúc Nhật đổi màu, cúc cổ Sơn La, cúc đỏ N6 N8,... Có vô vàng các loại cúc phù hợp với đa dạng các màu trang trí không gian từ trong nhà, ban công đến các công trình đô thị.
 
- Giá bán: từ 8.000 đồng/1 bầu, số lượng nhiều có giảm.
 
- Chiều cao trung bình: 15-50,60cm
 
 
 
Cúc vạn thọ vàng
 
 
Cúc vạn thọ vàng
 

3. Cây phong lữ thảo

 
Phong lữ chia làm 2 loại, phong lữ rủ và phong lữ đứng. Cả 2 loại đều đẹp, với màu sắc khác nhau phù hợp trang trí sân vườn, ban công, trồng chậu ly,...
 
- Giá bán: từ 25000đồng/1 bầu, số lượng nhiều có giảm.
 
- Chiều cao trung bình: 20-25cm
 
 
Bầu cây phong lữ thảo rủ
 
 
Bầu cây phong lữ thảo rủ
 
 
 
Bầu cây phong lữ thảo đứng
 
 
Bầu cây phong lữ thảo đứng
 
 

4. Cây trạng nguyên

 
Trạng nguyên là loại cây hoa tết sống lâu năm, lá đỏ vào mùa lạnh, rất bền. Cây trạng nguyên có lá đỏ rực rỡ như xác pháo thường mix cùng cây cúc mâm xôi vàng, màu sắc đỏ vàng rực rỡ tạo điểm nhấn cho các công ty, cơ quan hay các địa điểm nhà hàng khách sạn.
 
Ngoài cây trạng nguyên đỏ chúng tôi còn cung cấp cả trạng nguyên hồng cũng rực rỡ không kém.
 
- Giá bán: từ 160.000 đồng/1 bầu, số lượng nhiều có giảm.
 
- Chiều cao trung bình: từ 30-60cm
 
 
 
Cây trạng nguyên
 
 
Cây trạng nguyên hồng và đỏ màu sắc rực rỡ
 

5. Cây ngọc thảo

 
Ngọc thảo đơn, ngọc thảo kép đều là loại hoa đáng trồng mùa tết, thật tiếc khi đã bỏ qua loại này. Cây hoa ngọc thảo là 1 trong những loại hoa thời vụ bền, sai hoa, chơi được khá lâu với màu sắc rực rỡ. Cây được ứng dụng trồng chậu treo ban công sân vườn, trồng chậu ly xi măng trang trí cảnh quan, khuôn viên, trồng các bồn cây, trồng các khoảnh sân vườn,...
 
- Giá bán: từ 20.000 đồng/1 bầu, số lượng nhiều có giảm.
 
- Chiều cao trung bình: 15-20cm
 
 
 
Ngọc thảo đơn trang trí tết tại sảnh khách sạn Hà Nội
 
 
Ngọc thảo đơn trang trí tết tại sảnh khách sạn Hà Nội
 
 

6. Cây cẩm chướng

 
Cũng như ngọc thảo, cẩm chướng với đa dạng màu sắc, cánh hoa nhỏ như vỏ bút chì đã gọt rất đặc biệt và bắt mắt. Loại cây này cũng được ứng dụng trồng chậu treo ban công sân vườn, trồng chậu ly xi măng trang trí cảnh quan, khuôn viên, trồng các bồn cây, trồng các khoảnh sân vườn,...
 
- Giá bán: từ 20.000 đồng/1 bầu, số lượng nhiều có giảm.
 
- Chiều cao trung bình: 15-20cm
 
 
 
Hoa cẩm chướng trang trí tết
 
 
Hoa cẩm chướng trang trí tết
 
 

7. Cây hoa đồng tiền

 
Hoa đồng tiền có lẽ không còn xa lạ với nhiều người. Hoa đồng tiền với đủ các màu sắc rực rỡ, cây khỏe, nhiều nụ, 1 cây đồng tiền cùng lúc có thể cho cả chục nụ hoa, rất "mắn đẻ", "năng suất". Đồng tiền có 2 loại: lùn và cao. Cũng như các loại hoa tết khác, cây đồng tiền cũng được ứng dụng trồng chậu treo ban công sân vườn, trồng chậu ly xi măng trang trí cảnh quan, khuôn viên, trồng các bồn cây, trồng các khoảnh sân vườn,...
 
- Giá bán: từ 25.000 đồng/1 bầu, số lượng nhiều có giảm.
 
- Chiều cao trung bình: 20-40cm.
 
 
Hoa đồng tiền lùn đủ màu
 
 
Hoa đồng tiền lùn đủ màu
 

8. Cây pansy / cây viola

 
Đây là loại hoa độc đáo nhất trong danh sách các loại hoa chơi tết bởi loài hoa này ăn được. Những bông hoa pansy giống như những mặt mèo nhỏ lắc lư trước gió đẹp biết bao nhiêu. Cây thường được trồng chậu trang trí ban công sân vườn, trồng chậu ly trắng đặt khuôn viên, trang trí bồn thảm sân vườn.
 
- Giá bán: từ 20.000 đồng/1 bầu, số lượng nhiều có giảm.
 
- Chiều cao trung bình: 15-20cm
 
 
 
Hoa pansy ăn được
 
 
Hoa pansy ăn được, làm salad,...
 
 
 

9. Cây tử la lan / hoa chuông tình yêu

 
Hoa chuông tình yêu hay còn gọi là tử la lan là loại hoa sử hữu lớp lá và hoa mềm như nhung, màu sắc hoa rất độc đáo lạ mắt. Cây có nhiều màu. Cây rất được yêu thích trồng trang trí.
 
- Giá bán: từ 20.000 đồng/1 bầu, số lượng nhiều có giảm.
 
- Chiều cao trung bình: 15-20cm
 
 
 
Hoa tủ la lan đủ màu
 
 
Hoa tử la lan đủ màu
 
 
 
Còn rất nhiều loại hoa trang trí tết cho năm mới 2023, để xem thêm quý khách tham khảo: các loại hoa tết đẹp. như cây dạ yến thảo, thu hải đường,...
 
 
Dạ yến thảo
 
 
Bầu cây dạ yến thảo
 
 
 
Bầu cây thu hải đường
 
 
Bầu cây thu hải đường
 
 
 
Nhà vườn Hồng cây cảnh bán các loại hoa tết thời vụ và cả các loại cây hoa tết lâu năm. Để đặt mua các loại cây hoa tết quý khách vui lòng liên hệ hotline/zalo: 09122.55500 - 0962.136.986 nhé.
 
 • Phân biệt cây Móng Rồng, cây hoàng lan và cây hoa dẻ
  Trong quá trình làm vườn và bán hàng, nhà vườn Hồng Cây Cảnh nhận thấy khá nhiều khách hàng không phân biệt được 3 loại cây có hoa thơm là cây móng rồng, cây hoàng lan và cây hoa dẻ. 3 loại cây này đều có hoa vàng, hình dáng hoa khá giống nhau. Cùng Hồng Cây Cảnh phân biệt 3 loại cây trên nhé.
 • Tuổi Thân nên trồng cây Trắc Bách Diệp
  Trong phong thủy, mỗi con giáp sẽ phù hợp với một số loại cây nhất định, theo đó nếu sử dụng cây Trắc Bách Diệp thì người tuổi Thân là phù hợp nhất. Loài cây này sẽ mang lại nhiều may mắn về tài chính cho người tuổi Thân.
 • Top 10 loại cây trồng nền thảm đẹp mắt
  Bên cạnh những cây cảnh lớn, thân đẹp, tán to thì những loại cây đường viền, trồng thảm là thứ không thể thiếu, góp phần tạo nên nét đẹp hài hòa cho khuôn viên sân vườn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu các loại cây trồng nền thảm sân vườn, công trình hot nhất trên thị trường hiện nay.
 • Các mẫu chậu đá mài trồng cây nội thất, văn phòng, quán cafe, nhà hàng,... đẹp
  Gợi ý các mẫu chậu đá mài cùng cây trồng nội thất, văn phòng, quán cafe, nhà hàng khách sạn đẹp, dễ chăm sóc.
 • Địa chỉ bán chậu đá mài tại Hà Nội
  Chậu đá mài xuất hiện và được ưa chuộng yêu thích tại Hà Nội đã vài năm nay nhưng hiện vẫn đang được khách hàng lựa chọn vì bền, rẻ và đơn giản, hiện đại. Hồng cây cảnh là địa chỉ bán chậu đá mài với đa dạng các mẫu mã, kiểu dáng, kích thước, màu sắc khác nhau.
 • Phân biệt cỏ lá gừng Thái và cỏ lá gừng ta
  Phân biệt cỏ lá gừng Thái và cỏ lá gừng ta để chọn được loại cỏ trồng nền phù hợp cho sân vườn nhà mình. Cùng Hồng Cây Cảnh so sánh 2 loại cỏ này để hiểu rõ về đặc điểm cũng như điều kiện sống phù hợp cho cả 2 loại.
 • Các loai cây chuối cảnh trang trí ban công, sân vườn
  Chuối cảnh - loại cây nghe có vẻ quen thuộc với khá nhiều người. Khách hàng hay hỏi vườn mình rằng: chị muốn mua cây chuối cảnh, chuối cảnh nhà em bán thế nào? Thực tế có nhiều loại được gọi là cây chuối cảnh. Cùng Hồng cây cảnh tìm hiểu về các loại chuối cảnh nhé.
 • Các loại tre trúc cảnh trồng trang trí sân vườn
  Về cơ bản các loại tre trúc cảnh thường mọc theo bụi, phát triển khá nhanh, là giống cây ưa nắng, sáng, rất phù hợp để trồng ban công, sân vườn, sân thượng mà không tốn quá nhiều công chăm sóc. Có nhiều loại tre trúc cảnh, cùng Hồng Cây Cảnh tìm hiểu các loại cây tre cảnh, cây trúc cảnh thích hợp để trồng sân vườn, tiểu cảnh nhé.
 • Gợi ý các loại cây trồng viền sân vườn đẹp
  Với nhiều năm làm vườn, tư vấn cũng như thi công trồng cây sân vườn, cây công trình cho khách hàng, nhà vườn Hồng Cây Cảnh nhận được nhiều cây hỏi như: - Loại cây nào trồng viền đẹp có hoa quanh năm hả em? - Cây lá màu nào chị trồng viền khỏe mà bền? - Gợi ý cho chị các cây trồng viền đẹp mà ít phải chăm nhé. Để tăng thêm gợi ý cho khách hàng, nhà vườn viết bài viết này để khách hàng tham khảo lựa chọn loại cây thích hợp cho không gian mình định trồng.
 • Hướng dẫn thanh toán khi mua hàng tại Hồng Cây Cảnh
  Phương thức thanh toán khi mua hàng tại Website http://hongcaycanh.com/ để khách hàng tiện lợi hơn khi mua sắm cây hoa, chậu cảnh.
粉嫩公主酒酿蛋是纯天然植物制作而成丰胸,含有多种纯植物精华及营养成份丰胸食物,完全剔除了激素成分,化学有害成分粉嫩公主酒酿蛋官网,所以就算是对健康要求很高的女性使用,也照样能够确保安全性丰胸导师