Đang cập nhật...

Hướng dẫn trồng cây Thịnh Vượng đơn giảnCây Thịnh Vượng còn có cái tên gọi khác là cây Vạn Lộc, chúng tượng trưng cho sự may mắn, năng lượng tràn đầy và mang sự thịnh vượng, no đủ cho gia chủ. Cây được ưa chuộng và sử dụng trong trang trí nội thất, văn phòng, ngoài có ý nghĩa tốt thì chúng còn lọc không khí tốt cho sức khỏe con người.

Hướng dẫn kỹ thuật trồng cây Thịnh Vượng

Trước khi tồng cây Thịnh Vượng, bạn cần chú ý tới khâu chọn đất và làm đất sao cho đất tơi xốp thoáng khí giàu chất dinh dưỡng, sau đó hãy trộn hỗn hợp đất trồng theo tỷ lệ 1:1:1:1:1 bao gồm đất mặt, than bùn, chất mùn, trấu nguyên liệu và cát.

Cây Thịnh Vượng

Cây Thịnh Vượng

Cây chỉ chịu được độ sáng tối đa là 40% nếu vượt qua ngưỡng nhiệt độ này sẽ bị cháy lá, lá sẽ có hiện tượng xuất hiện đốm vàng, lá khô héo dẫn tới chết cây. Độ ẩm phù hợp từ 50-70%, cây sẽ sinh trưởng, phát triển tốt, khi có sự thay đổi nhiệt độ đột ngột, cây sẽ bị căng thẳng dẫn tới kém phát triển, còi cọc. Cây Thịnh Vượng hút nước mạnh nên  bạn cần cung cấp đủ nước cho cây phát triển.

Hướng dẫn chăm sóc cây Thịnh Vượng

Vì đây là loại cây có lá màu, có nhiều sắc tố, nên bạn cần đặt cây nơi có ánh sáng, ít nhất cần từ 2-3 giờ sáng tự nhiên, cây có thể  làm cây nội thất trang trí trong nhà, nơi ít ánh sáng và trong môi trường máy lạnh, tuy nhiên ít nhất tuần 1 lần bạn cần mang ra phơi nắng đây là cách bạn hạn chế và tiêu diệt các vi khuẩn gây hại cho cây.

Bán cây Thịnh Vượng

Bán cây Thịnh Vượng

Cây rất dễ mắc bệnh thối lá do vi khuẩn Erwinia Carotovora hoặc nấm Legniowe tấn công, bệnh héo Fusarium do nấm Fassrium gây nên, hiện tượng thân cây chuyển sang màu đen và thối rữa dần.

Thông thường cây Thịnh Vượng được trồng trong chậu và dùng để trang trí ngoài trời tạo nên khung cảnh nhiệt đới cho tiểu cảnh cho khu vườn của bạn, vào mùa hè và trang trí không gian nhà vào mùa Tết. Cây có màu lá sặc sỡ như đỏ, cam, hồng, xanh cẩm thạch…. viền lá có màu  xanh lục, màu sắc nổi bật đó nên cây sẽ góp phần tô điểm thêm không gian nhà, đặc biệt vào dịp Tết chính cái tên của cây sẽ mang những ý nghĩa tốt đẹp nhất.

Mua cây Thịnh Vượng ở đâu?

Bạn đang muốn mua cây Thịnh Vượng  để trồng trang trí nhà, hãy đến với Cây Cảnh Ms Hồng, với kinh nghiệm trong ngành cây cảnh, chúng tôi tự tin cung cấp cho quý khách hàng những giống cây đẹp, khỏe mạnh, chất lượng tốt nhất. Chúng tôi chuyên cung cấp sỉ, lẻ cây Thịnh Vượng với giá cạnh tranh, và vận chuyển toàn quốc với đơn hàng số lượng lớn.

Hãy liên hệ với chúng Cây Cảnh Ms Hồng chúng tôi theo hotline 0962.136.986 - 0967.989.584 - 09122.55500  để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.