Đang cập nhật...

Làm đẹp khu vườn với cây ổi Đông Dư sai trĩu quảCây ổi Đông Dư cho nhiều quả khá ngon, giòn ngọt nên không thể thiếu trong vườn nhà của mỗi gia đình. Đặc biệt giống ổi này khá dễ trồng mà không tốn nhiều thời gian chăm sóc.
 

Trồng cây ổi Đông Dư trong vườn nhà để thu hoạch quả quanh năm

 

Cây ôi Đông Dư quả giòn

 

Cây ôi Đông Dư quả giòn

 

Cây ăn quả ngoài được trồng để thu hoạch quả để ăn còn được các hộ gia đình trồng làm cảnh, trang trí và làm đẹp cho vườn nhà. Trong đó, ổi Đông Dư là một trong những loại cây cảnh được ưa chuộng nhất.
 
Với điều kiện khí hậu ẩm ướt, nắng mưa quanh năm như ở Việt Nam vô cùng thích hợp để trồng ổi Đông Dư ở bất cứ vị trí nào. Tuy nhiên, loại cây cảnh này trồng ở vùng đất phù sa, đất sông Hồng thường cho quả ngọt, hương vị đặc biệt hơn so với trồng ở các vùng khác.
 
Nếu nhà bạn có khoảng vườn trống với không gian rộng thì hãy tham khảo giống ổi này để trồng. Bạn chỉ mất 2 năm để vun trồng, chăm sóc và tận hưởng những quả ngọt mà cây mang lại.
 
Trong thời gian cây sinh trưởng và cho ra quả, bạn chỉ cần đợi quả đạt kích thước đạt chuẩn rồi thu hoạch. Giống ổi này không cần phải lo lắng tình trạng sâu bệnh hay cây bị khô héo. Bởi cây có khả năng phát triển tốt kể cả điều kiện khí hậu khắc nghiệt nhất.
 

Giá cây ổi Đông Dư trên thị trường là bao nhiêu?

 

Cây ổi giống Đông Dư

 
Thị trường bán các loại ổi Đông Dư giòn ngọt với giá thành từ 18 đến 20 ngàn đồng mỗi kg. Trong khi đó, để mua cây giống thì bạn chỉ cần bỏ ra 100.000 ngàn đồng là có ngay cây cảnh chất lượng.
 
Giống ổi Đông Dư hiện được nhiều vườn ươm cây giống và các cửa hàng phân phối cây cảnh bày bán ở nhiều nơi. Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm mua của nhiều khách hàng.
Khi mua cây giống, bạn nên tìm hiểu thật kỹ để chọn đúng loại ổi Đông Dư. Tránh mua nhầm giống ổi khác được bán lẫn lộn tại các vườn cây giống.
 

Mua cây ổi Đông Dư chất lượng, giá rẻ tại Hà Nội

 

Khách hàng ở Hà Nội khi có nhu cầu tìm mua giống ổi Đông Dư về trồng làm cảnh có thể tìm mua tại vườn cây cảnh uy tín. Hoặc tham khảo tại hệ thống Hồng Cây Cảnh để được hỗ trợ nhanh chóng.
 
Chúng tôi cam kết cung cấp cây giống khỏe mạnh, chất lượng và cho năng suất cao. Bên cạnh đó khách hàng mua cây giống với số lượng lớn còn được hưởng mức giá ưu đãi hấp dẫn.
 
Để mua cây ổi Đông Dư hoặc tham khảo thêm các loại cây cảnh và liên hệ đặt mua hàng, khách hàng chỉ cần liên hệ qua số điện thoại sau: 0962.136.986.