Đang cập nhật...

Làm thế nào để trồng cây hoa loa kèn cho ra nhiều hoa?Giống cây hoa loa kèn khi được trồng đúng kỹ thuật và chăm sóc đều đặn mỗi ngày sẽ kích thích cây phát triển nhanh, cho ra nhiều hoa tươi tốt quanh năm.
 

Cách trồng cây hoa loa kèn để cây ra nhiều hoa

Hoa loa kèn đỏ

 

Hoa loa kèn đỏ

 

Cây hoa loa kèn cũng giống như các loại cây hoa cảnh khác, cũng cần có kỹ thuật trồng và chăm sóc đúng cách. Muốn cây sinh trưởng nhanh và cho ra nhiều hoa tươi tốt quanh năm. Bạn nên thử áp dụng những kỹ thuật sau:
 
Chọn lọc đất trồng cây
 
Đất chính là điều kiện đầu tiên ảnh hưởng đến khả năng phát triển và cho ra hoa của cây. Nếu nguồn đất khô cằn, thiếu dinh dưỡng thì cây sinh trưởng chậm và cho hoa kém tươi tốt.
 
Vì vậy, khi trồng cây để cây ra nhiều hoa bạn cần quan tâm chọn lọc nguồn đất thật kỹ. Nên sàng lọc và xử lý nguồn đất sao cho đầy đủ dinh dưỡng và có khả năng thoát ẩm hiệu quả.
 
Tưới nước đúng cách
 
Không phải cứ tưới nhiều nước hay tưới quá ít sẽ tốt cho cây. Bạn nên lựa thời điểm và tưới lượng nước vừa đủ cho cây. Mỗi ngày bạn nên tưới từ 200ml nước dạng phun sương và tưới đều đặn vào sáng và chiều mát.
 

Cung cấp phân bón dinh dưỡng cho cây

Hoa loa lèn trắng

 

Hoa loa lèn trắng

 

Cây muốn ra nhiều hoa cần được cung cấp thêm các chất dinh dưỡng cần thiết. Bằng cách trộn phân bón vào đất định kỳ 3 tháng/lần.
 
Cắt tỉa cây đều đặn
 
Cuối cùng, bạn cũng đừng quên cắt tỉa các cành cây bị khô héo khi cây sinh trưởng từ 6 tháng trở lên. Khi cây cho nhiều hoa thì bạn nên đặt cây ở nơi có màn lưới bảo vệ để tránh côn trùng, sâu bọ ảnh hưởng đến vẻ đẹp của hoa.
 

Mua cây giống chất lượng, giá rẻ tại Hồng Cây Cảnh

 

Áp dụng các kỹ thuật trồng và chăm sóc cây hoa loa kèn đúng cách sẽ giúp bạn sở hữu chậu cây cảnh chất lượng. Nếu bạn đang lăn tăn tìm mua cây giống với giá phải chăng thì hãy tham khảo hệ thống cây cảnh tại Hồng Cây Cảnh.
 
Một trong những địa chỉ cung cấp và phân phối các loại cây cảnh chất lượng được nhiều khách hàng tin cậy trong nhiều năm. Đến với Hồng Cây Cảnh, khách hàng sẽ được tư vấn và giải đáp tận tình, giúp tìm mua được loại cây cảnh đáp ứng nhu cầu.
 
Mọi thắc mắc về giống cây hoa loa kèn hay các loại cây cảnh khác, bạn có thể tham khảo thêm tại website: http://hongcaycanh.com. Hoặc liên hệ tư vấn trực tiếp qua số điện thoại: 0962.136.986. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ đặt mua cây giống chất lượng với giá cạnh tranh.