Đang cập nhật...

Mua giống cây ổi Đông Dư ở đâu uy tín, chất lượng, giá rẻ?Mua đúng giống cây ổi Đông Dư chất lượng giúp bạn trồng cây đạt hiệu quả, năng suất cao. Đồng thời cây sinh trưởng tốt và ít bị sâu bệnh hơn.
 

Giống ổi Đông Dư có gì khác biệt so với giống khác?

 

Cây giống ổi Đông Dư quả to

 

Cây giống ổi Đông Dư quả to

 

Ổi Đông Dư không chỉ là giống cây cảnh, cây ăn quả cho loại ổi thông thường. Mà loại cây giống này còn có sự khác biệt, nổi bật hơn giống ổi khác nên được nhiều người ưa chuộng.
 
Đây là giống ổi nổi tiếng được trồng ở vùng Đông Dư ( Gia Lâm – Hà Nội). Cây trồng và cho ra trái quanh năm. Tuy nhiên thời điểm lý tưởng để thu hoạch cây cho nguồn quả ngọt ngào vẫn là tháng 7 và tháng 8 dương lịch.
 
Giống ổi này cho quả có vị ngọt dịu, mùi thơm đặc trưng, khi ăn có cảm giác giòn rụm và mọng nước. Mặc dù có giá thành chỉ từ 18.000 đồng/ kg nhưng loại quả này mang lại rất nhiều công dụng. Chẳng hạn như có thể điều trị được chứng bệnh khó tiêu, kiết lỵ, viêm ruột, loét dạ dày, zona thần kinh,...
 
Không chỉ lấy quả mà lá ổi Đông Dư cũng được tận dụng vào mục đích điều trị và chữa bệnh theo phương pháp dân gian. Chính vì mang lại nhiều lợi ích kể trên, giống ổi này luôn thu hút nhiều du khách tìm mua mỗi khi đến đây.
 

Mua cây ổi Đông Dư cần lưu ý những gì?

 

Trồng ổi giống Đồn Dư

 

Trồng ổi giống Đồn Dư

 

Nếu bạn có thời gian và muốn tự tay trồng, chăm sóc giống ổi Đông Dư trong nhà thì hãy chọn chọn nguồn cây giống thật kỹ. Chọn đúng giống ổi Đông Dư chất lượng để trồng cây mang lại hiệu quả cao, cây ít bị sâu bệnh hơn.
 
Thông thường khi chọn mua cây giống, bạn nên chọn loại cây được ươm đúng kỹ thuật. Giống cây nên to khỏe, có khả năng sinh trưởng tốt đồng thời được bán bởi cửa hàng uy tín, đáng tin cậy.
 
Đối với khách hàng chưa có kinh nghiệm trồng ổi khi mua hàng nên nhờ thợ trong vườn ươm tư vấn. Tham khảo các cách trồng, kỹ thuật trồng và chọn lọc đất cũng như chăm sóc cây đúng cách.
 
Ngoài trồng ổi Đông Dư trong vườn, nơi có đất với diện tích lớn thì bạn có thể tham khảo trồng cây trong chậu. Tuy nhiên cây trồng chậu thường cho năng suất kém hơn bởi chúng chỉ dùng để làm cảnh là chủ yếu.
 

Địa chỉ mua cây ổi Đông Dư cho năng suất cao

 

Tham khảo hệ thống cung cấp nguồn cây giống chất lượng tại http://hongcaycanh.com. Để nhanh chóng tìm mua và lựa chọn cho mình giống ổi Đông Dư chất lượng cao.
Khách hàng có nhu cầu mua cây ổi Đông Dư, chỉ cần liên hệ với chúng tôi. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn và hướng dẫn bạn cách chọn cây giống, chia sẻ kỹ thuật trồng và chăm sóc cây mang lại năng suất cao.