Đang cập nhật...

Tuổi Thân nên trồng cây Trắc Bách DiệpTrong phong thủy, mỗi con giáp sẽ phù hợp với một số loại cây nhất định, theo đó nếu sử dụng cây Trắc Bách Diệp thì người tuổi Thân là phù hợp nhất. Loài cây này sẽ mang lại nhiều may mắn về tài chính cho người tuổi Thân.

Ý nghĩa cây Trắc Bách Diệp trong phong thủy

Cây Trắc Bách Diệp là một trong những loài cây nổi tiếng thế giới và Việt Nam, cây có hình dáng độc đáo và ngộ nghĩnh, lá xanh tốt quanh năm lại mang vẻ tươi tắn, xanh mát cho không gian xung quanh. Cũng vì lý do đó mà loài cây cảnh nội thất này được ưa chuộng trong phong thủy,, được trồng trong nhà. Cây có tác dụng trừ tà ma, mang lại nhiều may mắn, niềm tin cho gia chủ.

Cây Trắc Bách Diệp trang trí sân vườn

Cây Trắc Bách Diệp trang trí sân vườn

Cây sống lâu năm, có thân hình, tán lá khá vượt trội cho với những loại cây thông thường, vì thế cây Trắc Bách Diệp còn tượng trưng cho ý chí kiên cường, khó lay chuyển. Tuổi thọ cây khá cao, mang hàm ý trường thọ, cho mọi thành viên trong gia đình, nhất là những người tuổi Thân. Cũng theo quan niệm xưa thì cây còn mang lại sự bình yên, an toàn cho mọi thành viên trong gia đình.

Vì sao nói cây Trắc Bách Diệp hợp với người tuổi thân

Tuổi Thân xếp thứ 9 trong 12 con giáp và được xem là một trong những tuổi có bản thính thông minh, nhanh nhẹn, được nhiều người quý mến. Những người tuổi Thân tuy trẻ tuổi vất vả nhưng về hậu vận sẽ rất tốt và thành công trong sự nghiệp. Để những người tuổi Thân đi tới đích thành công, đôi khi trong cuộc sống cũng cần chú ý đến yếu tố phong thủy.

Bán cây Trắc Bách Diệp

Bán cây Trắc Bách Diệp

Xem thêm: NHỮNG LƯU Ý QUAN TRỌNG KHI CHĂM SÓC CÂY TUYẾT SƠN PHI HỒNG

Cây Trắc Bách Diệp thuộc hành Mộc, theo ngũ hành tương sinh thì Thủy sinh Mộc nên ngoài màu xanh lá cây của những người mệnh Mộc thì màu xanh dương của người mệnh Thủy tuổi Thân cũng tương sinh với mệnh Mộc.

Cây Trắc Bách Diệp như biểu tượng của người đàn ông hùng dũng vượt qua mọi bão táp phong ba, biểu tượng cây còn được nhiều người mệnh Mộc ưa chuộng bởi mang lại ý nghĩa may mắn và cải thiện phong thủy rất tốt.

Trắc Bách Diệp biểu tượng của vượt qua phong ba bão táp

Trắc Bách Diệp biểu tượng của vượt qua phong ba bão táp

Tùy từng năm sinh, mệnh sinh khác nhau, sẽ phù hợp với cây Trắc Bách Diệp hay không, tuy nhiên trên cơ bản thì người tuổi Thân khá phù hợp với loại cây này. Những người tuổi Thân muốn có thành công bền vững thì cần phải biết khôn khéo đúng lúc, tránh sự thực dụng quá mức thành tham vọng lớn, tránh phạm phải những điều cấm kỵ trong phong thủy, chọn cây Trắc Bách Diệp để bàn àm việc cũng như cách khuyết khích nhằm lấn át tiết chế cảm xúc, giúp người tuổi Thân phát huy ưu điểm.

Nếu bạn đang cần mua cây Trắc Bách Diệp, hãy liên hệ ngay với Cây Cảnh Ms.Hồng chúng tôi để được tư vấn, báo giá. Hoặc truy cập vào website http://hongcaycanh.com để được biết chi tiết hơn về các chương trình khuyến mãi.

粉嫩公主酒酿蛋是纯天然植物制作而成丰胸,含有多种纯植物精华及营养成份丰胸食物,完全剔除了激素成分,化学有害成分粉嫩公主酒酿蛋官网,所以就算是对健康要求很高的女性使用,也照样能够确保安全性丰胸导师