Đang cập nhật...

Xua đuổi mọi vận xui khi trưng bày cây Trúc bách hợp trong nhàTrồng và trưng bày cây Trúc bách hợp trong nhà có khả năng giúp trừ tà, xua đuổi nguồn năng lượng xấu, giải mọi xui xẻo và mang lại may mắn cho các thành viên sống trong căn nhà.
 

Vì sao cây Trúc bách hợp có thể xua đuổi năng lượng xấu?

 

Cây trúc bách hợp mang vượng khí

 

Cây trúc bách hợp mang vượng khí

 

Trúc Bách Hợp thường được trồng nhiều trong các chậu cảnh để làm cây cảnh nội thất, cây trang trí trong nhà. Cây có kích thước tầm trung, nhỏ gọn và tươi tốt trong mọi điều kiện môi trường.
 
Nhiều gia đình tìm mua, trồng và trưng bày Trúc Bách Hợp trong nhà với mong muốn xua đuổi vận xui và đầy lùi nguồn năng lượng xấu cho không gian sống. Bởi loại cây này vốn có vẻ đẹp nổi bật, mùi thơm nhẹ nhàng, cành lá tươi tốt rất hợp phong thủy.
 
Những gia chủ thuộc mệnh Hỏa, Mộc hoặc Thổ có thể chọn cây cảnh này vừa trang trí nhà ở vừa thu hút phong thủy may mắn cho bản thân. Để tăng thêm nguồn năng lượng may mắn cho không gian sống, bạn nên trồng cây trong chậu cảnh bằng chất liệu đá. Chọn chậu có màu xanh sẽ tốt hơn, hợp phong thủy hơn.
 

Điều kiện thích hợp để trồng và trưng bày cây Trúc bách hợp

 

Do cây thường được trồng trong chậu và đặt trong nhà, phòng kín nên cần có điều kiện thích hợp để cây sinh trưởng tươi tốt. Trúc Bách Hợp khi mua về, bạn cần trưng bày cây ở nơi có ánh sáng tự nhiên rọi vào, nguồn nhiệt độ lý tưởng khoảng 26 độ C.
 
Lưu ý, bạn nên hạn chế để cây trong phòng kín hay phòng tối thiếu nhiệt độ quá lâu. Mỗi ngày, bạn có thể di chuyển chậu cây ra ngoài để cây hứng nắng, hấp thu thêm nguồn nhiệt cho cây quang hợp và phát triển đều đặn.
 
Hàng ngày, bạn nên chăm chỉ tưới nước cho cây bằng cách dùng bình tưới dạng phun sương. Thời điểm lý tưởng để tưới nước vào buổi sáng và chiều tối.
Cây cần được bón bổ sung phân bón để có đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho cây sinh trưởng đến chiều cao nhất định.
 
Trúc bách hợp trồng nội thất
 
Trúc bách hợp trồng nội thất
 

Giá mua cây Trúc bách hợp là bao nhiêu?

 

Hiện nay, Trúc Bách Hợp được bán nhiều ở các vườn ươm cây giống hoặc các cửa hàng phân phối cây cảnh. Tuy nhiên giá thành của cây còn phụ thuộc vào chất lượng cây giống, điều kiện chăm sóc và kỹ thuật gieo trồng.
 
Giá bán các loại Trúc Bách hợp dao động từ 300.000 đến 700.000 đồng. Cây có chiều cao càng lớn thì giá thành càng cao. Để an tâm về chất lượng và tiết kiệm kinh phí, bạn có thể tham khảo tìm mua cây Trúc bách hợp tại hệ thống Hồng Cây Cảnh. Tham khảo thêm các loại cây cảnh tại webiste: http://hongcaycanh.com hoặc liên hệ tư vấn qua hotline: 0962.136.986.