Đang cập nhật...

Cây Đào Tiên

Cây Đào Tiên

Mã sản phẩm: Cây Đào Tiên
Giá SP: Liên hệ
Tình trạng:Còn hàng
Mô tả:Cây đào tiên có quả gần giống với quả bưởi da xanh, chứa nhiều thịt quả, vị ngọt giống với vị cam đào. Cây được trồng nhiều ở nước ta không chỉ để ăn mà còn làm thuốc.
Đặt hàng
Chi tiết sản phẩm

Cây đào tiên có quả gần giống với quả bưởi da xanh, chứa nhiều thịt quả, vị ngọt giống với vị cam đào. Cây được trồng nhiều ở nước ta không chỉ để ăn mà còn làm thuốc.

Cây đào tiên có quả gần giống với quả bưởi da xanh, chứa nhiều thịt quả, vị ngọt giống với vị cam đào. Cây được trồng nhiều ở nước ta không chỉ để ăn mà còn làm thuốc.

Tên thường gọi: Cây đào tiên

Tên khoa học: Crescentia cujete Lin

Đặc điểm sinh học của cây đào tiên

Bán cây đào tiên cảnh

Bán cây đào tiên cảnh

Cây đào tiên là cây thân gỗ có chiều cao trung bình khoảng 7m cho tán lá rộng, do đó cây không chỉ được trồng như cây bonsai mà còn được trồng như cây bóng mát.

Hoa của cây đào tiên mọc đơn lẻ khoảng 2 bông một và hoa khá độc đáo khi chúng mọc dọc theo thân lên đến các cành ngọn. Với hình dáng tròn trịa, căng mọng của quả đào tiên cùng màu xanh giống màu lá đẹp mắt, nhiều người đã sử dụng kỹ thuật để ép tạo kiểu quả đào tiên này giống hình hồ lô. Cây đào tiên thuộc giống thân gỗ màu nâu và có thể sử dụng trong xây dựng.

Cách trồng cây đào tiên

Cây đào tiên không quá khó trồng, sức sinh trưởng tốt và ít sâu bệnh nên khi trồng và chăm sóc sẽ không mất quá nhiều công sức. Chọn giống cây: Cây thường được nhân giống bằng phương pháp chiết hoặc ghép cành. Nếu bạn không có kỹ thuật chiết ghép tốt thì có thể mua sẵn cây con tại các đại lý chuyên cung cấp cây con uy tín.

Thời vụ trồng và mật độ trồng: Nên trồng cây vào dịp mùa đầu mùa xuân khoảng thời gian này nhiệt độ không quá lạnh, cũng không bị nóng. Do đó trồng cây trong điều kiện thời tiết này là thích hợp nhất cho sự phát triển của cây. Nên trồng cây khoảng cách nhau chừng 6m/cây.

Quả đào tiên chữa bệnh

Quả đào tiên chữa bệnh

Đất trồng cây: Đất trồng cây hợp lý nhất là chính là giống đất có thành phần cơ giới nhẹ. Đất tơi xốp có độ PH khoảng 5,8 và có khả năng thoát nước tốt.

Kỹ thuật trồng cây đào tiên: Cần đào hố trồng cây trước khi trồng khoảng 1 tháng, hố trồng có kích thước 60x60x60cm. Trước khi trồng cây cần bón phân lót khoảng 1kg super lân và vôi bột khử trùng.

Trồng cây vào chiều mát hoặc sáng sớm, rạch bỏ bầu nilon và đặt nhẹ nhàng chúng xuống hố trồng. Vùi kín đất và nén nhẹ nhàng xung quanh hố trồng, gốc cây để cây được im, cố định. Sau đó tưới nước ẩm cho cây.

Cần thường xuyên tưới nước cho cây để giữ ẩm, chú ý khi cây đang trong quá trình phát triển cần bón thêm chất dinh dưỡng để cây có thêm chất dinh dưỡng để hấp thụ. Để giúp cây thêm phần đẹp hơn bạn có thể cắt tỉa cành để tạo hình.

Liên hệ Hồng Cây Cảnh để chọn mua cây đào tiên giá rẻ chất lượng.

 

 Hồng Cây Cảnh
Viết bởi Xuất bản ngày: 2019-04-22

Hồng Cây Cảnh
Đánh giá: 5.0 ★★★★★ © 18.6868 người đánh giá.

Sản phẩm liên quan

Cây Tùng Bách Tán
Giá SP: 400,000 VNĐCây Tùng Bách Tán

Cây tùng bách tán - loại cây bóng mát xanh quanh năm, ít rụng lá. Tùng bách tán thường được trồng cửa nhà, cổng các khu công nghiệp, công viên,...

Cây Tùng Tháp - Sơn Tùng
Giá SP: 400,000 VNĐCây Tùng Tháp - Sơn Tùng

Cây tùng tháp - loại cây lá kim xanh quanh năm, ít rụng lá, được nhiều người yêu thích trồng sân vườn, cảnh quan. Nhà vườn Hồng Cây Cảnh bán cây tùng tháp nhiều kích thước đa dạng cho khách lựa chọn.

Cây Cau Sâm Banh
Giá SP: 5,500,000 VNĐCây Cau Sâm Banh

Cau sâm banh/ sâm panh là cây cảnh có hình dáng lạ mắt. Cây cau sâm banh là cây phong thủy trồng nhiều tại sân vườn, resort, công viên để tạo mỹ quan và sự sang trọng.

Cây Phong Linh Vàng
Giá SP: 950,000 VNĐCây Phong Linh Vàng

Cây hoa phong linh sắc vàng rực rỡ ra hoa theo từng chùm và có hình dáng như những cái chuông. Giá cây phong linh linh hoạt tùy theo độ to nhỏ. Bạn cần mua cây phong linh LH: 0962.136.986

Cây hoàng nam
Giá SP: 260,000 VNĐCây hoàng nam

Cây hoàng nam cao, thẳng, xanh quanh năm, cây đẹp, có tác dụng chắn bụi, chắn gió và tiếng ồn. Cây hoàng nam mang ý nghĩa cứng rắn, không chịu khuất phục trước nghịch cảnh.

Cây Tre Thân Xanh
Giá SP: 250,000 VNĐCây Tre Thân Xanh

Cây tre xanh - loại cây quen thuộc của làng quê Việt Nam. Hongcaycanh bán cây tre thân xanh trồng hàng rào, công trình với mức giá tốt cho khách hàng có nhu cầu.

Cây hoa Ngọc Lan
Giá SP: Liên hệCây hoa Ngọc Lan

Cây hoa Ngọc Lan lá xanh tốt quanh năm, hoa trắng hình ống rất thơm. Giống cây Ngọc Lan trồng làm cảnh sân vườn và làm cây bóng mát trường học, công viên, bệnh viện, trồng 2 bên đô thị. Hoa Ngọc Lan chữa vô sinh nữ, xoang,...

Cây Keo giống
Giá SP: Liên hệCây Keo giống

Cây keo lấy gỗ - loại cây cho gỗ có giá trị kinh tế tốt, thường để làm giấy, gỗ ván, gỗ ép, cũng có tác dụng cho trồng rừng, bảo vệ môi trường. Hongcaycanh bán cây keo giống giá tốt.

Cây hoa Sen Đất
Giá SP: Liên hệCây hoa Sen Đất

Cây sen đất hay còn gọi là cây mộc lan lạnh - là loại hoa được yêu thích trồng sân vườn, đền chùa. Cây đẹp, mang ý nghĩa thanh tịnh, nhẹ nhàng, yên bình.

Cây Hoa Hòe
Giá SP: Liên hệCây Hoa Hòe

Hình cây cây hoa hòe đẹp. Ngoài việc trồng trong chậu làm cảnh làm bonsai thì cây bông hoa hòe còn có tác dụng nhiều trong việc hỗ trợ điều trị bệnh: tiểu đường, tim mạch...

Tường Cây Gừa
Giá SP: Liên hệTường Cây Gừa

Cây gừa có sức sống mạnh mẽ và dẻo dai nên được sử dụng kết thành mảng lớn gọi là tường cây gừa được cố định bởi khung sắt. Bán tường gừa/ tường cây si LH: 0962.136.986

Cây Hoa Ban Tím
Giá SP: Liên hệCây Hoa Ban Tím

Bán cây hoa ban tím ( ban hoàng hậu). Bạn cần mua cây hoa ban tím ở hà nội, giống hoa ban tím, cây hoa ban công trình xin liên hệ chúng tôi báo giá.

Tin tức

Các loại tre trúc cảnh trồng trang trí sân vườn
Các loại tre trúc cảnh trồng trang trí sân...

Về cơ bản các loại tre trúc cảnh thường mọc theo bụi, phát triển khá nhanh, là giống cây ưa nắng,...

Gợi ý các loại cây trồng viền sân vườn đẹp
Gợi ý các loại cây trồng viền sân vườn đẹp

Với nhiều năm làm vườn, tư vấn cũng như thi công trồng cây sân vườn, cây công trình cho khách hàng,...

Phân biệt cây Móng Rồng, cây hoàng lan và cây hoa dẻ
Phân biệt cây Móng Rồng, cây hoàng lan và cây...

Trong quá trình làm vườn và bán hàng, nhà vườn Hồng Cây Cảnh nhận thấy khá nhiều khách hàng không...

Xem tất cả
粉嫩公主酒酿蛋是纯天然植物制作而成丰胸,含有多种纯植物精华及营养成份丰胸食物,完全剔除了激素成分,化学有害成分粉嫩公主酒酿蛋官网,所以就算是对健康要求很高的女性使用,也照样能够确保安全性丰胸导师