Đang cập nhật...

Cây Đuôi Công

Cây Đuôi Công

Mã sản phẩm: Đuôi công
Giá SP: 110,000 VNĐ
Tình trạng:Còn hàng
Mô tả:Cây đuôi công - loại cây lá màu trồng nội thất và sân vườn ít nắng. Cây đuôi công với đủ hình dáng và màu sắc khác nhau là loại cây được yêu thích trang trí tiểu cảnh.
Đặt hàng
Chi tiết sản phẩm

Cây đuôi công - loại cây lá màu trồng nội thất và sân vườn ít nắng. Cây đuôi công với đủ hình dáng và màu sắc khác nhau là loại cây được yêu thích trang trí tiểu cảnh.

Cây đuôi công là loại cây trồng ưa nắng sáng nhẹ hoặc bóng bán phần, nơi râm mát. Loại cây nhỏ xinh này được yêu thích vì dễ chăm sóc và có nhiều màu sắc sinh động.
 

1. Giới thiệu về cây đuôi công

 
- Cây đuôi công có tên khoa học là Canathea Medallion.
 
- Họ: Marantaceae.
 
- Cây đuôi công có nguồn gốc từ vùng nhiệt đới Nam Mỹ.
 
- Tổng quan: Cây đuôi công là cây cảnh đẹp ưa bóng râm, thích ánh sáng gián tiếp. Cây đuôi công có sức sống vô cùng mạnh mẽ.
 
- Vườn cây cảnh ms Hồng bán cây đuôi công các màu. Ngoài đuôi công trồng bầu đất giá 110.000 đồng chúng tôi có đuôi công trồng thủy sinh giá 150.000 đồng.

 

Các màu cây đuôi công

 

Các màu cây đuôi công

 

 

2. Đặc điểm của cây đuôi công

 
- Đuôi công là cây bụi thưa. Giống như 1 số loại cây lá kiểng khác như trầu bà lá xẻ, trầu bà chân vịt,... cây đuôi công phát triển với hình thái: tăng số lượng lá và thông thường lá sau thường to hơn hoặc bằng kích thước lá trước.
 
- Lá cây đuôi công có hình bầu dục, có màu sắc đa dạng. Lá có hình dáng như đuôi công đực đang xoè ra nên 
 
- Là 1 loại cây chơi lá nhưng cây đuôi công cũng có hoa. Hoa của cây đuôi công có màu trắng tinh khôi và thành từng chùm. 
 
 

Cây đuôi công

 

Cây đuôi công với nhiều kiểu lá và màu sắc khác nhau

 

- Cây đuôi công có rất nhiều loại như: đuôi công lá táo, đuôi công viền tím, đuôi công xanh, ... Dựa vào đặc điểm hình thái, màu sắc của lá cây mà chúng ta phân loại cây đuôi công như sau:
 
+ Cây đuôi công xanh có màu xanh chủ đạo, bề mặt lá có nhiều sọc trắng chạy song song từ sống lá ra viền.
 
+ Cây đuôi công tím có hình tròn, hơi nhọn ở đầu, có màu xanh và có viền trắng chạy quanh mép lá, mặt dưới màu đỏ tía.
 
+ Cây đuôi công tím sọc có lá tròn bản to, đầu nhọn, viền lá lượn sóng mềm mại, mặt trên là các sọc màu kem, mặt dưới màu đỏ tía.
 
+ Cây đuôi công đỏ
 
+ Cây đuôi công lá đốm
 
+ Cây đuôi công bách thuỷ tiên
 
 

Cây đuôi công màu tím

 

Cây đuôi công màu tím

 

3. Ứng dụng của cây đuôi công

 
- Cây đuôi công có vẻ ngoài độc đáo, lạ mắt được nhiều người yêu thích trang trí. Chủng loại, màu sắc phong phú, đa dạng kích thước nên phù hợp với mọi không gian khác nhau từ để bàn, trồng chậu đứng, mix cùng các loại cây cảnh khác trong các chậu cây hay trồng tiểu cảnh sân vườn.
 
- Cây đuôi công rất được yêu thích trang trí tiểu cảnh giúp tô điểm, tăng thêm màu sắc sinh động cho sân vườn, không gian. Đặc biệt là không gian ít nắng sáng khó trồng các loại hoa rực rỡ.
 
- Cây đuôi công trang trí không gian giúp tạo không gian tươi mát, giúp chúng mình giữ tinh thần thư thái, cải thiện tinh thần tích cực và tăng năng suất công việc. Giúp chúng mình thêm yêu cuộc sống,...
 
- Cây đuôi công cũng như nhiều loại lá cảnh có khả năng thanh lọc không khí hiệu quả, hút khí độc, loại bỏ các chất độc hại gây bệnh giúp không gian sống trong lành, mát mẻ và dễ chịu. Ngoài ra cây đuôi công còn hấp thụ các tia bức xạ phát ra từ các thiết bị điện tử...
 
 
 

Cây đuôi công

 

Cây đuôi công tại vườn

 

4. Ý nghĩa của cây đuôi công

 
- Cây đuôi công mang ý nghĩa tượng trưng cho sự tài lộc, thịnh vượng và viên mãn có ý nghĩa đem lại tiền tài, may mắn. Nhiều người chọn mua cây đuôi công để làm quà cho người thân, bạn bè trong các dịp đặc biệt.
 
- Cây đuôi công hợp mệnh gì? Cây đuôi công gồm nhiều chủng loại đa dạng, nên có thể thích hợp với nhiều mệnh khác nhau tuỳ theo từng loại. Nếu bạn là người mệnh Mộc hoặc Hoả, đặc biệt lại có tính nóng thì cây đuôi công xanh là gợi ý phong thuỷ hợp nhất với bạn. Hay cây đuôi công tím rất hợp với những người mang mệnh Hoả hay mệnh Kim.
 
- Nên đặt cây đuôi công ở vị trí nào?
Cây đuôi công có thể được trưng bày trang trí ở nhiều vị trí trong không gian trong nhà. Đặt chậu cây đuôi công ở cái vị trí cạnh cửa sổ kính hướng Đông, Bắc, Tây, hướng Đông hay Đông Nam là lý tưởng nhất bởi cây ưa ánh sáng khuếch tán 60-70%.
 
 

Vườn sắp cây đuôi công để chuẩn bị giao khách

 

Vườn sắp cây đuôi công để chuẩn bị giao khách

 

 

Cây đuôi công để bàn làm việc

 

Cây đuôi công để bàn làm việc

 

Cây đuôi công

 

Cây đuôi công trồng chậu sứ để bàn

 

 

Cây đuôi công

 

Cây đuôi công trồng thủy sinhHồng Cây Cảnh
Viết bởi Xuất bản ngày: 2023-09-11

Hồng Cây Cảnh
Đánh giá: 5.0 ★★★★★ © 18.6868 người đánh giá.

Sản phẩm liên quan

Cây Không Khí
Giá SP: 120,000 VNĐ - 85,000 VNĐCây Không Khí

Cây không khí là loại cây trồng độc đáo mới lạ du nhập vào Việt Nam vài năm gần đây. Cây được nhiều người bán quảng cáo là không cần đất trồng và phân bón, cùng tìm hiểu thực hư thông tin về loại cây này nhé?

Cây Cần Thăng
Giá SP: 600,000 VNĐCây Cần Thăng

Cây cần thăng bonsai với những cành nhánh mềm mại được uốn tỉa bởi bàn tay điêu luyện của các nghệ nhân. Cây cần thăng không chỉ đẹp còn là loại cây mang ý nghĩa đặc biệt trong phong thủy.

Cây Ngọc Ngân
Giá SP: 90,000 VNĐCây Ngọc Ngân

Cây Ngọc Ngân kết hợp giữa màu xanh và trắng bạc nổi bật, được đặt trang trí văn phòng, phòng khách làm cảnh. Cây Ngọc Ngân nội thất văn phòng giúp thanh lọc không khí, giảm stress, căng thằng.

Cây Kim Ngân đặt bàn
Giá SP: 250,000 VNĐCây Kim Ngân đặt bàn

Cây Kim Ngân mini đặt bàn chăm sóc đơn giản, cây Kim Ngân phát triển khỏe mạnh mang lại sự giàu có, tiền tài, thịnh vượng và may mắn.

Cây Đại Đế Vương
Giá SP: 150,000 VNĐCây Đại Đế Vương

Cây Đại Đế Vương xanh hoặc đỏ, trồng chậu đặt trang trí trong nhà, văn phòng làm việc. Nhà vườn bán cây Đại Đế Vương kích thước từ mini đến đại.

Cây Kim Ngân Xoắn
Giá SP: 550,000 VNĐCây Kim Ngân Xoắn

Bán cây Kim Ngân Xoắn cao trên 1m trồng chậu và câu Kim Ngân Xoắn mini đặt bàn. Cây bày trí văn phòng, phòng khách, khu hành chính sang trọng, đem không gian xanh đến văn phòng

Cây Công Chúa Hồng
Giá SP: 100,000 VNĐCây Công Chúa Hồng

Cây công chúa hồng - Philodendron Pink Princess là loại cây kiểng lá trồng nội thất sân vườn râm mát. Cây có những chiếc lá hồng var đặc biệt nổi bật.

Cây Phát Tài Núi
Giá SP: 750,000 VNĐCây Phát Tài Núi

Bán cây Phát Tài Núi toàn quốc, câu thích hợp trồng trang trí văn phòng, phòng khách hoặc cả trồng ngoài trời trang trí tiểu cảnh sân vườn, nhà hàng, khách sạn, công viên.

Cây Kim Tiền
Giá SP: 650,000 VNĐCây Kim Tiền

Cây kim tiền là loại cây cảnh nội thất trồng trong nhà. Cây kim tiền nổi tiếng với năng lượng phong thủy tốt lành. Cây kim tiền thường được mua tặng khai trương, tân gia, chúc mừng,...

Cây Sen Đá Chuỗi Ngọc
Giá SP: 120,000 VNĐCây Sen Đá Chuỗi Ngọc

Cây sen đá chuỗi ngọc rủ dài mọng nước là 1 trong những loại cây cảnh đẹp được yêu thích. Cây không chỉ đẹp còn có ý nghĩa rất đặc biệt.

Cây Thiên Niên Kiện
Giá SP: Liên hệCây Thiên Niên Kiện

Cây thiên niên kiện

Cây Rêu Uyển Bá
Giá SP: 100,000 VNĐ - 90,000 VNĐCây Rêu Uyển Bá

Cây rêu uyển bá là loại cây cảnh mới lạ được ứng dụng trang trí nhà ở, văn phòng, khu nghỉ dưỡng, các quán cafe, các tiểu cảnh sân vườn,... giúp không gian sống, nghỉ ngơi thêm đẹp, xanh mát, dễ chịu.

Tin tức

Gợi ý các cây hoa trồng sân vườn có hương thơm
Gợi ý các cây hoa trồng sân vườn có hương...

Sân vườn có những cây hoa thơm, có sắc có hương ngọt ngào dễ chịu là điều ai cũng mong mỏi. Hương...

Các mẫu cây cảnh trồng chậu đá mài ấn tượng
Các mẫu cây cảnh trồng chậu đá mài ấn tượng

Nhiều khách hàng yêu cây cảnh nhưng không rõ làm thế nào để phối hợp các loại cây trồng ban công sân...

Ngọc lan hoa trắng và ngọc lan hoa vàng, loại nào hoa thơm hơn?
Ngọc lan hoa trắng và ngọc lan hoa vàng, loại...

Cây ngọc lan có hoa quanh năm, rộ nhất vào mùa hè và thu, các mùa còn lại có hoa lác đác. Cây ngọc...

Xem tất cả
粉嫩公主酒酿蛋是纯天然植物制作而成丰胸,含有多种纯植物精华及营养成份丰胸食物,完全剔除了激素成分,化学有害成分粉嫩公主酒酿蛋官网,所以就算是对健康要求很高的女性使用,也照样能够确保安全性丰胸导师