Đang cập nhật...

Cây kim ngân trồng nội thất

Cây kim ngân trồng nội thất

Mã sản phẩm: Cây kim ngân
Giá SP: 2,200,000 VNĐ
Tình trạng:Còn hàng
Mô tả:Cây kim ngân - loại cây trồng nội thất đẹp, có tiếng trong làng cây phong thủy. Cây kim ngân hợp với nhiều tuổi, mang lại ý nghĩa may mắn, tài lộc đặc biệt với người làm ăn, kinh doanh.
Đặt hàng
Chi tiết sản phẩm

Cây kim ngân - loại cây trồng nội thất đẹp, có tiếng trong làng cây phong thủy. Cây kim ngân hợp với nhiều tuổi, mang lại ý nghĩa may mắn, tài lộc đặc biệt với người làm ăn, kinh doanh.

Cây kim ngân trồng nội thất

 

1. Giới thiệu về cây kim ngân

 
- Tên thường gọi: cây kim ngân
- Tên gọi khác:  cây thắt bím, cây bím tóc
- Tên tiếng anh: Money tree
- Tên khoa học của cây kim ngân là: Pachira aquatica
- Cây kim ngân có xuất xứ, nguồn gốc từ Mexico, Brazill, Nam Mỹ và đầm lầy Trung Mỹ.
 
 
 
Cây kim ngân to
 
 
Cây kim ngân to
 
 
 

2. Đặc điểm của cây kim ngâm trồng nội thất

 
- Thân cây kim ngân hình củ chắc chắn, dẻo dai. Cây kim ngân cao tối đa là 6m, nhưng những cây trồng chậu thì phát triển chậm, hoặc ít phát triển. 
- Lá cây kim ngân to, xoè rộng bằng một bàn tay, màu xanh mát dễ chịu. 
- Kim ngân là loại cây nở hoa từ tháng 4 đến tháng 11. Khi nở, hoa kim ngân có màu kem và tỏa ra hương thơm dịu nhẹ. 
- Cây kim ngân có thể ra quả, quả kim ngân màu nâu nhạt và có hình trứng.
- Cây kim ngân sống được cả trong môi trường trong nhà và ngoài sân vườn. Tuy nhiên, bạn nên duy trì nhiệt độ thích hợp để cây phát triển, sống bền lâu.
 
 
 
Cây kim ngân củ
 
 
Cây kim ngân củ trồng chậu sứ
 
 

3. Ý nghĩa cây kim ngân

 
- Trong phòng thủy, cây kim ngân có ý nghĩa là tài lộc, tiền tài... Theo quan niệm đó, cây kim ngân mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho người trồng cây. Người kinh doanh thường quan niệm: khi trồng cây kim ngân may mắn sẽ đến, tình hình tài chính thuận buồm xuôi gió.
 
- Cây kim ngân thường có 5 lá trên 1 nhánh lá tượng trưng cho 5 mệnh trong phong thủy là: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Cây kim ngân giúp bạn cân bằng phong thủy, tạo nên một không gian hài hòa nhất.
 
- Người ta quan niệm: Đặt cây kim ngân trong nhà giúp cân bằng nguồn năng lượng tài chính, từ đó thu hút được tiền tài trong làm ăn.
 
- Lưu ý: Đặt cây kim ngân trong nhà người ta chú ý đến số lượng của cây kim ngân, thường sẽ trồng số lẻ như: 1, 3, 5 cây. Trồng 1 cây kim ngân có ý nghĩa là thiên trụ, bất khuất, kiên cường. Trồng 3 cây kim ngân trong nhà tượng trưng cho phúc, lộc, thọ. Trồng 5 cây kim ngân tượng trưng cho: ngũ phúc, an khang, thịnh vượng.
 
 
Cây kim ngân trồng chậu
 
 
Cây kim ngân trồng chậu đặt trong nhà có ý nghĩa phong thủy
 
 
 

4. Cây kim ngân hợp tuổi nào?

 
Cây kim ngân là 1 trong số ít các loại cây phù hợp với cả 12 con giáp, cây kim ngân mang lại vượng khí, không khắc bất kỳ tuổi nào. Nhưng để hỏi cây kim ngân hợp tuổi nào nhất, câu trả lời là: cây kim ngân hợp với tuổi tuất, người tuổi tuất đa số thường thông minh, nhanh nhẹn, trồng cây kim ngân tại nơi làm việc giúp củng cố vị thế của họ. Mặt khác giúp công việc của họ thuận buồm xuôi gió hơn.
 
 
 
Cây kim ngân củ to đẹp
 
 
Cây kim ngân củ to đẹp
 
 
 
 
Xem thêm: cây kim ngân xoắn, cây kim ngân để bàn,...
 
 

5. Tác dụng của cây kim ngân

 

 
- Theo nghiên cứu thì cây kim ngân là loại cây có tác dụng lọc không khí tốt, nó chuyển hóa các chất thải khí gây hiệu ứng nhà kính thành oxy, giúp lọc: Xylene, Formaldehyde, amoniac, benzen.
- Cây kim ngân còn có tác dụng khác là đuổi muỗi rất hiệu quả.
 
 
Cây kim ngân trồng nội thất
 
 
Cây kim ngân trồng nội thất
 
 

6. Cách chăm sóc cây kim ngân

 
- Ánh sáng: Cây kim ngân là loài cây dễ chịu, có thể sống ngoài trời, trong nhà đều được. Tuy nhiên nếu trồng cây kim ngân trong nhà, để cây có thể phát triển tốt nhất nên khoảng 1 tuần/ 1 lần bạn cho cây kim ngân ra ngoài ánh nắng nhẹ để cây hấp thụ ánh sáng.
- Đất trồng: Loại đất tốt nhất giúp cây kim ngân phát triển là đất phù sa, không pha cát, trộn thêm xơ dừa, mùn trấu cho tơi xốp.
- Nước: Cây kim ngân chịu được nóng và hạn nên không cần cung cấp nhiều nước. Một tuần bạn chỉ nên tưới 1-2 lần cho cây kim ngân.
- Nhiệt độ: Cây kim ngân thích hợp với khí hậu nóng ẩm,có thể sống được trong khoảng nhiệt từ 4°C – 40°C. Tuy nhiên duy trì ở mức độ từ 18°C – 26°C thì cây phát triển tốt nhất.
- Độ ẩm: Cung cấp độ ẩm vừa phải để cây sinh trưởng và phát triển thật tốt.
- Bón phân: Cây kim ngân cần nhiều dinh dưỡng. Khi cây kim ngân chưa ra quả nên bón phân NPK bằng cách hòa với nước tưới vào gốc cây trung bình 20 ngày/ lần. Khi cây có hoa và quả thì bạn nên tưới kali hòa với nước cho cây.
 
 
 
Cây kim ngân trồng nội thất văn phòng
 
 
Cây kim ngân trồng nội thất văn phòng
 
 
 
 
Xem thêm: cây kim tiền,...
 
Tùy thời điểm khách hàng mua hàng, chúng tôi bán cây kim ngân to nhỏ khác nhau, giá cây kim ngân tùy theo kích thước to nhỏ, khách hàng mua nhiều sẽ có giá tốt. Cần mua cây kim ngân to đẹp để trồng trong nhà hay văn phòng, khách hàng liên hệ hotline/zalo: 0962.136.986 - 09122.55500 nhé, chúng tôi sẽ gửi ảnh và báo giá.
 


Hồng Cây Cảnh
Viết bởi Xuất bản ngày: 2020-12-10

Hồng Cây Cảnh
Đánh giá: 5.0 ★★★★★ © 18.6868 người đánh giá.

Sản phẩm liên quan

Cây Trồng Nội Thất Quán Cafe Đẹp
Giá SP: Liên hệCây Trồng Nội Thất Quán Cafe Đẹp

Quán cafe, nhà hàng - nơi cần đầu tư trang trí để có 1 view đẹp, thu hút khách hàng. Hồng cây cảnh gợi ý 1 số cây trồng trong quán cafe đẹp mắt mà dễ chăm sóc.

Cây Trầu Bà Cung Đàn
Giá SP: Liên hệCây Trầu Bà Cung Đàn

Cây trầu bà cung đàn loại cây trồng nội thất độc đáo, ấn tượng với những chiếc lá uốn lượn. Cùng Hồng cây cảnh tìm hiểu về loại cây này nhé.

Cây Hạnh Phúc
Giá SP: 120,000 VNĐCây Hạnh Phúc

Cây hạnh phúc từ lâu đã là loại cây nội thất quen thuộc của rất nhiều gia đình, cây xanh, lá bóng đẹp. Hồng Cây Cảnh bán cây hạnh phúc trồng trong nhà đẹp, hiện chúng tôi có hạnh phúc để bàn, hạnh phúc tree, hạnh phúc củ to.

Cây Bàng Singapore
Giá SP: 180,000 VNĐCây Bàng Singapore

Cây Bàng Singapore trồng trong nhà hoặc đặt văn phòng làm việc vừa làm cảnh, vừa giúp tinh thần thoải mãi, giảm Stress. Cây bàng Singapore lá to giúp nơi nó xuất hiện thêm sang trọng và uy nghi.

Cây Trầu Bà Monstera Mini
Giá SP: 350,000 VNĐCây Trầu Bà Monstera Mini

Cây trầu bà monstera mini

Cây Trầu Bà Lá Xẻ Nam Mỹ
Giá SP: 250,000 VNĐCây Trầu Bà Lá Xẻ Nam Mỹ

Cây trầu bà lá xẻ Nam Mỹ là cây cảnh trang trí nội thất đẹp và sang trọng. Bán cây trầu bà nam mỹ giá rẻ tại Hà Nội, cây có tác dụng hút tà khí và đem đến nhiều may mắn, tài lộc.

Cây Đại Phú Gia
Giá SP: 300,000 VNĐ - 280,000 VNĐCây Đại Phú Gia

Cây Đại Phú Gia lá to và dày hơn lá chuối ta, cây chịu bóng và ưa khí hậu mát mẻ, phù hợp trồng trong nhà, văn phòng có điều hòa tiền sảnh, hành lang,... cây sống khỏe, lá xanh tốt. Cây trong nhà Đại Phú Gia giúp điều hòa nhiệt độ, không khí nhà ở và văn phòng.

Cây Phú Quý
Giá SP: Liên hệCây Phú Quý

Là một loài cây văn phòng, cây phong thủy được yêu thích nhất bởi vẻ đẹp vô cùng độc đáo của chúng. Hiện tại bán kèm chậu trồng cây phú quý các loại.

Cỏ Bụi Tiên Pilea glauca
Giá SP: 90,000 VNĐCỏ Bụi Tiên Pilea glauca

Cỏ bụi tiên Pilea glauca - 1 loại cây dòng lá rủ phù hợp trồng ban công, sân vườn có ánh sáng. Lá cây nhỏ nhắn, xinh xắn, độc đáo rất lạ mắt.

Cây Môn Ngựa Alocasia Sarian
Giá SP: Liên hệCây Môn Ngựa Alocasia Sarian

Cây môn ngựa Alocasia Sarian độc đáo lạ mắt với kích thước lá to, gân lá nổi bật. Môn ngựa cảnh phù hợp trồng nội thất, quán cafe, nhà hàng phong cách nhiệt đới tropical.

Cây Ngũ Gia Bì
Giá SP: 120,000 VNĐCây Ngũ Gia Bì

Cây Ngũ Gia Bì theo phong thủy hợp và đem lại may mắn đối với người tuổi dần. Ngũ Gia Bì trồng chậu trang trí văn phòng, phòng ngủ giúp xua đuổi muỗi, trị đau nhức xương khớp.

Cây Môn Thiên Nga
Giá SP: 320,000 VNĐCây Môn Thiên Nga

Cây môn thiên nga với màu sắc lá rực rỡ, cây khỏe, dễ chăm sóc. Cây thiên nga có thể trồng tại trong nhà, ban công ít nắng, dưới tán cây,...

Tin tức

Phân biệt cỏ lá gừng Thái và cỏ lá gừng ta
Phân biệt cỏ lá gừng Thái và cỏ lá gừng ta

Phân biệt cỏ lá gừng Thái và cỏ lá gừng ta để chọn được loại cỏ trồng nền phù hợp cho sân vườn nhà...

Các loai cây chuối cảnh trang trí ban công, sân vườn
Các loai cây chuối cảnh trang trí ban công,...

Chuối cảnh - loại cây nghe có vẻ quen thuộc với khá nhiều người. Khách hàng hay hỏi vườn mình rằng:...

Các loại tre trúc cảnh trồng trang trí sân vườn
Các loại tre trúc cảnh trồng trang trí sân...

Về cơ bản các loại tre trúc cảnh thường mọc theo bụi, phát triển khá nhanh, là giống cây ưa nắng,...

Xem tất cả
粉嫩公主酒酿蛋是纯天然植物制作而成丰胸,含有多种纯植物精华及营养成份丰胸食物,完全剔除了激素成分,化学有害成分粉嫩公主酒酿蛋官网,所以就算是对健康要求很高的女性使用,也照样能够确保安全性丰胸导师