Đang cập nhật...

Cây Lá Dứa Vàng

Cây Lá Dứa Vàng

Mã sản phẩm: Cây Lá Dứa Vàng
Giá SP: 30,000 VNĐ
Tình trạng:Còn hàng
Mô tả:Cây lá dứa vàng mang trên mình vẻ đẹp dịu dàng, nhẹ nhàng với những chiếc lá dứa thon dài có những sọc xanh vàng đan xen.
Đặt hàng
Chi tiết sản phẩm

Cây lá dứa vàng mang trên mình vẻ đẹp dịu dàng, nhẹ nhàng với những chiếc lá dứa thon dài có những sọc xanh vàng đan xen.

Cây lá dứa vàng mang trên mình vẻ đẹp dịu dàng, nhẹ nhàng với những chiếc lá dứa thon dài có những sọc xanh vàng đan xen, ngọn lá rũ xuống mềm mại và tự nhiên.

Tên thường gọi: Cây lá dứa vàng

Tên gọi khoa học: Ananascomosus

Đặc điểm cây lá dứa vàng

Bán cây lá dứa vàng

Bán cây lá dứa vàng

Cây dứa lá vàng

Cây dứa lá vàng

Cây thích hợp trồng và chăm sóc trong vùng điều kiện khí hậu nhiệt đới gió mùa, cây thường không có quả. Quả của cây thường chỉ có khi cây đã về già nhưng cần sống trong điều kiện môi trường sống thích hợp, sau khi ra quả cây sẽ chết.

Do đó mà người trồng thường chỉ trồng cây với mục đích làm cảnh, cây lá dứa vàng là giống cây trồng thân thảo, chúng có chiều cao vào khoảng 1 đến 1.5m nhưng nếu trồng cây với mục đích làm cảnh thì thường chiều cao của chúng chỉ vào khoảng 40 đến 50cm.

Khi cây còn non cây thường có phần gốc khá ngắn và được bao bọc bởi những chiếc lá khác, chính điều đó đã làm nên sự khác biệt giữa giống dứa bình thường và loại dứa lá vàng này. Ngoài ra với những cây dứa khác thường có nhiều gai thì dứa là vàng lại không có gai, thân cây hoàn toàn mềm mại, lá mềm mỏng manh chứ không cứng như dứa ăn quả.

Thân cây lá dứa vàng không phân nhanh, chúng mọc những cây con từ gốc cây, nên cây thường có những khóm, bụi cây khá lớn. Để tạo cho cây có dinh dưỡng tốt cũng như có tính thẩm mỹ cao khi bụi cây lớn thì người ta thường tách bụi để tạo thành những cây con mới.

Cây dứa vàng trồng cảnh

Cây dứa vàng trồng cảnh

Chiều dài của lá cây từ 40 đến 50 cm, đầu lá khá nhọn, phần gốc lá ôm sát vào thân cây và không có cuống lá, trên lá có nhiều đường gân đan xen giữ màu xanh và màu vàng. Mỗi cây có khoảng 30 cặp lá như vậy trở lên, chúng cứ mọc theo dạng xoắn ốc, lá mềm mại con đều rất đẹp.

Cây lá dừa vàng có phần rễ chùm, ngắn chúng là một trong những cây có khả năng chịu hạn kém, có thể nói là kém nhất trong số những cây dứa khá, đồng thời tuổi thọ của loại dứa này cũng không hề cao, thông thường tuổi thọ chỉ kéo dài được trên 1 năm, trong khi đó những loại dứa khác có tuổi thọ lên đến 15 năm.

Cây lá dứa vàng là giống cây khá dễ dàng trong chăm sóc, chỉ cần bạn luôn đảm bảo đất đủ ẩm và đủ dinh dưỡng thì chúng có thể sinh trưởng và phát triển tốt. Và chú ý đến lượng ánh sáng cần thiết cho cây là được, cây lá dứa vàng là cây trồng nền ưa sáng nhưng không ưa nắng nên khi trồng cây bạn cần chú ý những điều này.

Liên hệ Hồng Cây Cảnh để chọn mua cây lá dứa vàng giá rẻ uy tín đảm bảo chất lượng sống cao.Hồng Cây Cảnh
Viết bởi Xuất bản ngày: 2019-04-04

Hồng Cây Cảnh
Đánh giá: 5.0 ★★★★★ © 18.6868 người đánh giá.

Sản phẩm liên quan

Cỏ Mạch Môn
Giá SP: 80,000 VNĐCỏ Mạch Môn

Cỏ mạch môn đồng hay còn gọi là cỏ mỹ dài có hoa. Đây là loại cây trồng nền thảm sân vườn được yêu thích.

Cỏ Gấu Mỹ
Giá SP: 20,000 VNĐCỏ Gấu Mỹ

Cỏ gấu Mỹ trồng sân vườn xanh quanh năm. Cây mọc thành từng cụm xum tròn như những đóa hoa. Cỏ mondo rất được yêu thích trồng nền sân vườn biệt thự,

Cỏ Nhật
Giá SP: 50,000 VNĐ - 45,000 VNĐCỏ Nhật

Cỏ Nhật (Cỏ Nhung Nhật) trồng phủ nền, đồi trong công viên, sân golf, biệt thự, tiểu cảnh sân vườn. Cỏ Nhật công trình mềm, mượt tuổi thọ cao

Cỏ Lá Gừng Thái Lan
Giá SP: 45,000 VNĐ - 35,000 VNĐCỏ Lá Gừng Thái Lan

Nhà vườn cung cấp cỏ lá gừng Thái Lan sỉ/lẻ tại Hà Nội và gửi đi các tỉnh thành khác. Ngoài ra chúng tôi có nhận trồng cỏ gừng sân vườn và công trình với chi phí rẻ.

Cỏ Lá Tre - Cỏ Gừng Ta
Giá SP: 10,000 VNĐCỏ Lá Tre - Cỏ Gừng Ta

Cỏ lá gừng – Loại cỏ có khả năng thích ứng nhanh chóng với môi trường sống, nó có thể sinh trưởng và phát triển mạnh mẽ trong nhiều điều kiện thời tiết.

Cỏ Gừng Cẩm Thạch
Giá SP: 40,000 VNĐCỏ Gừng Cẩm Thạch

Cỏ gừng Thái cẩm thạch - loại cỏ trồng nền dễ trồng và chăm sóc, có thể bước chân đi lại bình thường, cỏ với màu sắc độc đáo được ưa chuộng.

Cỏ Lạc
Giá SP: 2,000 VNĐCỏ Lạc

Cây cỏ Lạc dại hay còn gọi cỏ đậu phộng luôn xanh tốt, cho hoa vàng quanh năm nên được trồng làm thảm trang trí, trồng cây công trình cho công viên...

Cây Rệu Đỏ - Rệu Xanh
Giá SP: 25,000 VNĐCây Rệu Đỏ - Rệu Xanh

Cây rệu xanh - rệu đỏ

Cây Hoa Mào Gà
Giá SP: 10,000 VNĐCây Hoa Mào Gà

Nhà vườn cung cấp cây mào gà để trồng nền trang trí đường phố hoặc trồng làm cảnh. Cây hoa mào gà có nhiều màu trắng, hồng, vàng đỏ nổi bật. LH mua mào gà: 09122.55500

Cây cẩm tú mai
Giá SP: 15,000 VNĐ - 10,000 VNĐCây cẩm tú mai

Cây cẩm tú mai - loại cây công trình thân bụi, thấp, ra hoa màu tím hoặc trắng, hoa nhỏ li ti, xinh xắn. Cẩm tú mai thường ra hoa quanh năm, là cây thường xanh, thích hợp trồng khí hậu nhiệt đới. Cây cẩm tú mai thường được mua về trồng vườn hoặc trồng công trình.

Cây Thài Lài
Giá SP: 50,000 VNĐCây Thài Lài

Là một trong những loài cây trồng nền lý tưởng, thài lài lá tím có sức sống bền bỉ với màu tím thủy chung, có giá trị thẩm mỹ cao, mang đến cho không gian sân vườn giá trị thẩm mỹ cao.

Cây Sài Đất
Giá SP: 20,000 VNĐCây Sài Đất

Cây Sài Đất không chỉ được sử dụng để trang trí sân vườn, quang cảnh đường phố, mà loại cây thuốc này còn được sử dụng để chữa viêm da cơ địa.

Tin tức

Tất tần tật thông tin về cây hoa nguyệt quế (cây nguyệt quý)
Tất tần tật thông tin về cây hoa nguyệt quế...

Cây nguyệt quế là cây trồng sân vườn ưa nắng được rất nhiều người yêu thích vì dễ chăm, sai hoa....

Top 4 loại cỏ trồng nền sân vườn được yêu thích
Top 4 loại cỏ trồng nền sân vườn được yêu...

1 không gian sân vườn đẹp không thể thiếu 1 thảm cỏ xanh mướt. Có rất nhiều loại cỏ trồng nền, mỗi...

Phân biệt cây Móng Rồng, cây hoàng lan và cây hoa dẻ
Phân biệt cây Móng Rồng, cây hoàng lan và cây...

Trong quá trình làm vườn và bán hàng, nhà vườn Hồng Cây Cảnh nhận thấy khá nhiều khách hàng không...

Xem tất cả
粉嫩公主酒酿蛋是纯天然植物制作而成丰胸,含有多种纯植物精华及营养成份丰胸食物,完全剔除了激素成分,化学有害成分粉嫩公主酒酿蛋官网,所以就算是对健康要求很高的女性使用,也照样能够确保安全性丰胸导师