Đang cập nhật...

Cây Lá Dứa Vàng

Cây Lá Dứa Vàng

Mã sản phẩm: Cây Lá Dứa Vàng
Giá SP: 20,000 VNĐ
Tình trạng:Còn hàng
Mô tả:Cây dứa vàng hay dứa sọc vàng mang trên mình vẻ đẹp dịu dàng, nhẹ nhàng với những chiếc lá dứa thon dài có những sọc xanh vàng đan xen.
Đặt hàng
Chi tiết sản phẩm

Cây dứa vàng hay dứa sọc vàng mang trên mình vẻ đẹp dịu dàng, nhẹ nhàng với những chiếc lá dứa thon dài có những sọc xanh vàng đan xen.

Cây lá dứa vàng mang trên mình vẻ đẹp dịu dàng, nhẹ nhàng với những chiếc lá dứa thon dài có những sọc xanh vàng đan xen, ngọn lá rũ xuống mềm mại và tự nhiên.

Tên thường gọi: Cây lá dứa vàng, cây dứa vàng, cây dứa sọc vàng

Tên gọi khoa học: Ananascomosus

Vườn bán cây dứa sọc vàng giá 20-30k/bầu tùy loại. Khách cần mua cây dứa vàng liên hệ hotline/zalo: 09122.55500 - 0962.136.986 để được gửi ảnh và báo giá cụ thể.

 

Bầu cây dứa vàng

 

Bầu cây dứa vàng vườn cung cấp

 

Đặc điểm cây lá dứa vàng

 

Bán cây lá dứa vàng

 

Bán cây lá dứa vàng

 

Cây dứa lá vàng

 

Cây dứa lá vàng trồng chậu xi măng

 

Cây dứa vàng thích hợp trồng và chăm sóc trong vùng điều kiện khí hậu nhiệt đới gió mùa, cây thường không có quả. Quả của cây thường chỉ có khi cây đã về già nhưng cần sống trong điều kiện môi trường sống thích hợp, sau khi ra quả cây sẽ chết.

Do đó mà người trồng thường chỉ trồng cây với mục đích làm cảnh, cây lá dứa vàng là giống cây trồng thân thảo, chúng có chiều cao vào khoảng 1 đến 1.5m nhưng nếu trồng cây với mục đích làm cảnh thì thường chiều cao của chúng chỉ vào khoảng 40 đến 50cm.

Khi dứa sọc vàng còn non cây thường có phần gốc khá ngắn và được bao bọc bởi những chiếc lá khác, chính điều đó đã làm nên sự khác biệt giữa giống dứa bình thường và loại dứa lá vàng này. Ngoài ra với những cây dứa khác thường có nhiều gai thì dứa là vàng lại không có gai, thân cây hoàn toàn mềm mại, lá mềm mỏng manh chứ không cứng như dứa ăn quả.

 

Nhà vườn cung cấp cây dứa vàng

 

Nhà vườn cung cấp cây dứa vàng

 

Thân cây lá dứa vàng không phân nhanh, chúng mọc những cây con từ gốc cây, nên cây thường có những khóm, bụi cây khá lớn. Để tạo cho cây có dinh dưỡng tốt cũng như có tính thẩm mỹ cao khi bụi cây lớn thì người ta thường tách bụi để tạo thành những cây con mới.

Cây dứa sọc vàng có ngoại hình tương tự cây lan chi (lan bạch chỉ). Chỉ khác màu sắc lá thay vì sọc xanh và thì lan chi lại có lá sọc xanh trắng. 

 

Cây dứa vàng trồng cảnh

 

Cây dứa vàng trồng cảnh

 

Chiều dài của lá cây dứa vàng từ 40 đến 50 cm, đầu lá khá nhọn, phần gốc lá ôm sát vào thân cây và không có cuống lá, trên lá có nhiều đường gân đan xen giữ màu xanh và màu vàng. Mỗi cây có khoảng 30 cặp lá như vậy trở lên, chúng cứ mọc theo dạng xoắn ốc, lá mềm mại con đều rất đẹp.

Cây lá dứa vàng có phần rễ chùm, ngắn chúng là một trong những cây có khả năng chịu hạn kém, có thể nói là kém nhất trong số những cây dứa khá, đồng thời tuổi thọ của loại dứa này cũng không hề cao, thông thường tuổi thọ chỉ kéo dài được trên 1 năm, trong khi đó những loại dứa khác có tuổi thọ lên đến 15 năm.

Cây lá dứa vàng là giống cây khá dễ dàng trong chăm sóc, chỉ cần bạn luôn đảm bảo đất đủ ẩm và đủ dinh dưỡng thì chúng có thể sinh trưởng và phát triển tốt. Và chú ý đến lượng ánh sáng cần thiết cho cây là được, cây lá dứa vàng là cây trồng nền ưa sáng nhưng không ưa nắng nên khi trồng cây bạn cần chú ý những điều này.

 

Giao cây dứa vàng cho khách

 

Giao cây dứa vàng cho khách

 

Liên hệ Hồng Cây Cảnh để chọn mua cây lá dứa vàng giá rẻ uy tín đảm bảo chất lượng sống cao.Hồng Cây Cảnh
Viết bởi Xuất bản ngày: 2019-04-04

Hồng Cây Cảnh
Đánh giá: 5.0 ★★★★★ © 18.6868 người đánh giá.

Sản phẩm liên quan

Cây Cỏ Mây
Giá SP: Liên hệCây Cỏ Mây

Cây cỏ mây là loại cỏ trồng nền thảm sân vườn xanh quanh năm có lá và hoa độc đáo lạ mắt rất được yêu thích phủ xanh không gian sống.

Cây Hoa Mai Chỉ Thiên
Giá SP: 65,000 VNĐCây Hoa Mai Chỉ Thiên

Cây mai chỉ thiên hoa trắng là loại cây trồng sân vườn ưa nắng, dễ chăm sóc. Cây cho hoa 4 mùa, bông hoa trắng muốt nên rất được yêu thích.

Cây Dâm Bụt Thái Lan
Giá SP: 40,000 VNĐCây Dâm Bụt Thái Lan

Cây dâm bụt Thái Lan là cây trồng sân vườn công trình ưa nắng, có hoa cả 4 mùa. Cây dâm bụt Thái đủ màu sắc, giá tốt.

Cây Tràm Trà
Giá SP: 190,000 VNĐCây Tràm Trà

Nhà vườn bán cây tràm trà cao 80cm - 1m giá 190.000 đồng. Cây tràm trà đang trong bầu hoặc chậu nhựa khỏe.

Cây Sơn Tùng
Giá SP: 100,000 VNĐCây Sơn Tùng

Cây sơn tùng là loại tùng lá kim xanh quanh năm, ít rụng lá. Cây rất được yêu thích trồng sân vườn, công trình. Ngoài ra vào mỗi mùa giáng sinh, cây sơn tùng trang trí noel cũng rất được yêu thích không kém gì cây thông Đan Mạch.

Cây Cao Cẳng Sọc
Giá SP: Liên hệCây Cao Cẳng Sọc

Cây cao cẳng sọc là cây trồng viền nền đẹp, dễ sống và thích nghi được với nhiều vị trí trồng. Loại cây này được trồng làm điểm nhấn sân vườn, cảnh quan đô thị.

Cây vàng anh - cô tòng lá mít
Giá SP: 15,000 VNĐCây vàng anh - cô tòng lá mít

Cây vàng anh - cô tòng lá mít có rất nhiều tên gọi khác nhau. Cây thường được trồng để trang trí công viên, sân vườn, trường học hay các khu công nghiệp.

Cây Ngọc Trai Tím (Sò Huyết)
Giá SP: 15,000 VNĐCây Ngọc Trai Tím (Sò Huyết)

Cây ngọc trai tím hay còn gọi là cây sò huyết là loại cây trồng nền thảm sân vườn ấn tượng với 2 mặt lá xanh và tím nổi bật. Cây sò huyết được yêu thích trồng sân vườn, cảnh quan vì dễ trồng và chăm sóc.

Cây Bảy Sắc Cầu Vồng
Giá SP: 15,000 VNĐCây Bảy Sắc Cầu Vồng

Bán cây bảy sắc cầu vồng dễ trồng và chăm sóc giá rẻ ở Hà Nội. Cây 7 sắc cầu vồng có nhiều tác dụng và ý nghĩa tốt, mua cây bảy sắc cầu vồng LH: 09122.55500

Cỏ Lau Tím
Giá SP: 45,000 VNĐCỏ Lau Tím

Cỏ lau tím - loại cỏ trồng viền nền có lá màu và bông đẹp. Hiện cây cảnh ms Hồng cung cấp cỏ lau tím tại Hà Nội và các tỉnh thành.

Cây Lau Đốm
Giá SP: 210,000 VNĐCây Lau Đốm

Cây lau đốm là loại cây bụi ưa nắng có bông lau đốm vàng rất dễ chăm lại sai hoa. Cây lau đốm được trồng nhiều tại ban công, tiểu cảnh sân vườn hay các quán cafe, homstay,...

Cây Lá Gấm Ngũ Sắc
Giá SP: 10,000 VNĐCây Lá Gấm Ngũ Sắc

Cây lá gấm ngũ sắc - loại cây lá màu rực rỡ, lạ mắt, dễ chăm sóc phù hợp trồng viền, trồng nền, trồng thảm hay trồng sân vườn tiểu cảnh.

Tin tức

Phân biệt cây chanh ta và cây chanh tứ quý
Phân biệt cây chanh ta và cây chanh tứ quý

Nhiều người thường nhầm lẫn giữa 2 loại chanh: chanh ta và chanh tứ quý. Cùng Hồng cây cảnh phân...

Gợi ý 5 loại cây trồng viền, hàng rào đẹp năm 2024
Gợi ý 5 loại cây trồng viền, hàng rào đẹp năm...

Cây trồng viền là 1 phần phổ biến không thể thiếu để có được 1 khoog gian xanh mướt, mang đến sự đa...

Đơn vị cung cấp chậu ly trắng, hoa trang trí và dịch vụ trồng cây tại Hà Nội
Đơn vị cung cấp chậu ly trắng, hoa trang trí...

Đơn vị cung cấp chậu ly trắng, các loại hoa trang trí và dịch vụ trồng chi phí thấp tại Hà Nội.

Xem tất cả
粉嫩公主酒酿蛋是纯天然植物制作而成丰胸,含有多种纯植物精华及营养成份丰胸食物,完全剔除了激素成分,化学有害成分粉嫩公主酒酿蛋官网,所以就算是对健康要求很高的女性使用,也照样能够确保安全性丰胸导师