Đang cập nhật...

Cây Lá Dứa Vàng

Cây Lá Dứa Vàng

Mã sản phẩm: Cây Lá Dứa Vàng
Giá SP: Liên hệ
Tình trạng:Còn hàng
Mô tả:Cây lá dứa vàng mang trên mình vẻ đẹp dịu dàng, nhẹ nhàng với những chiếc lá dứa thon dài có những sọc xanh vàng đan xen, ngọn lá rũ xuống mềm mại và tự nhiên.
Đặt hàng
Chi tiết sản phẩm

Cây lá dứa vàng mang trên mình vẻ đẹp dịu dàng, nhẹ nhàng với những chiếc lá dứa thon dài có những sọc xanh vàng đan xen, ngọn lá rũ xuống mềm mại và tự nhiên.

Cây lá dứa vàng mang trên mình vẻ đẹp dịu dàng, nhẹ nhàng với những chiếc lá dứa thon dài có những sọc xanh vàng đan xen, ngọn lá rũ xuống mềm mại và tự nhiên.

Tên thường gọi: Cây lá dứa vàng

Tên gọi khoa học: Ananascomosus

Đặc điểm cây lá dứa vàng

Bán cây lá dứa vàng

Bán cây lá dứa vàng

Cây dứa lá vàng

Cây dứa lá vàng

Cây thích hợp trồng và chăm sóc trong vùng điều kiện khí hậu nhiệt đới gió mùa, cây thường không có quả. Quả của cây thường chỉ có khi cây đã về già nhưng cần sống trong điều kiện môi trường sống thích hợp, sau khi ra quả cây sẽ chết.

Do đó mà người trồng thường chỉ trồng cây với mục đích làm cảnh, cây lá dứa vàng là giống cây trồng thân thảo, chúng có chiều cao vào khoảng 1 đến 1.5m nhưng nếu trồng cây với mục đích làm cảnh thì thường chiều cao của chúng chỉ vào khoảng 40 đến 50cm.

Khi cây còn non cây thường có phần gốc khá ngắn và được bao bọc bởi những chiếc lá khác, chính điều đó đã làm nên sự khác biệt giữa giống dứa bình thường và loại dứa lá vàng này. Ngoài ra với những cây dứa khác thường có nhiều gai thì dứa là vàng lại không có gai, thân cây hoàn toàn mềm mại, lá mềm mỏng manh chứ không cứng như dứa ăn quả.

Thân cây lá dứa vàng không phân nhanh, chúng mọc những cây con từ gốc cây, nên cây thường có những khóm, bụi cây khá lớn. Để tạo cho cây có dinh dưỡng tốt cũng như có tính thẩm mỹ cao khi bụi cây lớn thì người ta thường tách bụi để tạo thành những cây con mới.

Cây dứa vàng trồng cảnh

Cây dứa vàng trồng cảnh

Chiều dài của lá cây từ 40 đến 50 cm, đầu lá khá nhọn, phần gốc lá ôm sát vào thân cây và không có cuống lá, trên lá có nhiều đường gân đan xen giữ màu xanh và màu vàng. Mỗi cây có khoảng 30 cặp lá như vậy trở lên, chúng cứ mọc theo dạng xoắn ốc, lá mềm mại con đều rất đẹp.

Cây lá dừa vàng có phần rễ chùm, ngắn chúng là một trong những cây có khả năng chịu hạn kém, có thể nói là kém nhất trong số những cây dứa khá, đồng thời tuổi thọ của loại dứa này cũng không hề cao, thông thường tuổi thọ chỉ kéo dài được trên 1 năm, trong khi đó những loại dứa khác có tuổi thọ lên đến 15 năm.

Cây lá dứa vàng là giống cây khá dễ dàng trong chăm sóc, chỉ cần bạn luôn đảm bảo đất đủ ẩm và đủ dinh dưỡng thì chúng có thể sinh trưởng và phát triển tốt. Và chú ý đến lượng ánh sáng cần thiết cho cây là được, cây lá dứa vàng là cây trồng nền ưa sáng nhưng không ưa nắng nên khi trồng cây bạn cần chú ý những điều này.

Liên hệ Hồng Cây Cảnh để chọn mua cây lá dứa vàng giá rẻ uy tín đảm bảo chất lượng sống cao.Hồng Cây Cảnh
Viết bởi Xuất bản ngày: 2019-04-04

Hồng Cây Cảnh
Đánh giá: 5.0 ★★★★★ © 18.6868 người đánh giá.

Sản phẩm liên quan

Cỏ Lạc
Giá SP: 3,000 VNĐCỏ Lạc

Cây cỏ Lạc dại hay còn gọi cỏ đậu phộng luôn xanh tốt, cho hoa vàng quanh năm nên được trồng làm thảm trang trí, trồng cây công trình cho công viên, đường phố, công sở… Cỏ đậu phồng giúp cảnh quan xanh đẹp, vừa để bảo vệ môi trường sinh thái.

Cỏ Nhật
Giá SP: 65,000 VNĐCỏ Nhật

Cỏ Nhật (Cỏ Nhung Nhật) trồng phủ nền, đồi trong công viên, sân golf, biệt thự, tiểu cảnh sân vườn. Cỏ Nhật công trình mềm, mượt tuổi thọ cao

Cây Thài Lài
Giá SP: Liên hệCây Thài Lài

Là một trong những loài cây trồng nền lý tưởng, thài lài lá tím có sức sống bền bỉ với màu tím thủy chung, có giá trị thẩm mỹ cao, mang đến cho không gian sân vườn giá trị thẩm mỹ cao.

Tía Tô Cảnh
Giá SP: Liên hệTía Tô Cảnh

Cây tía tô cảnh một sự kết hợp đa dạng màu sắc trên những chiếc lá nhỏ xinh rực rỡ. Có khả năng thích nghi nhanh chóng với môi trường sống.

Cỏ lá gừng
Giá SP: Liên hệCỏ lá gừng

Cỏ lá gừng – Loại cỏ có khả năng thích ứng nhanh chóng với môi trường sống, nó có thể sinh trưởng và phát triển mạnh mẽ trong nhiều điều kiện thời tiết.

Tin tức

Làm thế nào để trồng cây hoa loa kèn cho ra nhiều hoa?
Làm thế nào để trồng cây hoa loa kèn cho ra...

Giống cây hoa loa kèn khi được trồng đúng kỹ thuật và chăm sóc đều đặn mỗi ngày sẽ kích thích cây...

Đặc điểm nổi bật, ứng dụng và bí quyết trồng cây hồng trứng
Đặc điểm nổi bật, ứng dụng và bí quyết trồng...

Cây hồng trứng với vẻ đẹp nổi bật với những cành hoa nở hình tròn nhìn như trái trứng, sắc hoa nổi...

Vẻ đẹp đầy mê hoặc của cây ngọc nữ khiến bao người say đắm
Vẻ đẹp đầy mê hoặc của cây ngọc nữ khiến bao...

Cây ngọc nữ mang trong mình vẻ đẹp rất riêng, đơn sơ, nhẹ nhàng mà không kém phần thanh tao. Sắc hoa...

Xem tất cả