Đang cập nhật...

Cây Trầu Bà Cánh Én

Cây Trầu Bà Cánh Én

Mã sản phẩm: Én
Giá SP: 800,000 VNĐ
Tình trạng:Còn hàng
Mô tả:Cây trầu bà cánh én - loại cây nội thất với màu sắc và hình dáng lá độc đáo như cánh chim. Cây én ghost được nhiều người lựa chọn và sưu tầm.
Đặt hàng
Chi tiết sản phẩm

Cây trầu bà cánh én - loại cây nội thất với màu sắc và hình dáng lá độc đáo như cánh chim. Cây én ghost được nhiều người lựa chọn và sưu tầm.

Cây trầu bà cánh én

1 số thông tin sưu tầm về cây trầu bà cánh én

 
- Tên thường gọi: cây trầu bà cánh én
 
- Tên gọi khác: Én ghost, cây bóng ma Florida,...
 
- Tên tiếng anh: Philodendron Florida
 
- Nguồn gốc: cây Philodendron Florida là loài lai giữa họ Araceae và chi Philodendron. Chi Philodendron có hơn 400 loài khác nhau, và nguồn gốc chính xác của giống trầu bà Florida Ghost là không rõ ràng.
 

 

Cây trầu bà cánh én trồng nội thất

 

Cây trầu bà cánh én trồng nội thất

 

 

Đặc điểm của cây trầu bà cánh én

 
- Tuổi thọ: sống lâu năm tương tự như cây trầu bà thanh xuân - monstera trầu bà thanh xuân  
 
- Thân cây trầu bà cánh én là loại thân thảo có thể leo. Thân có màu xanh đậm hoặc nâu nhạt.  
 
- Rễ cây én ghost có thể thở và hút dinh dưỡng, khi cây càng lớn các rễ này càng bám, chúng thường bám vào chất trồng hay các trụ.
 
- Lá của cây trầu bà cánh én có màu sắc và hình dạng đặc biệt, bắt mắt. Những chiếc lá nổi lên từ cuống lá màu đỏ như một thùy đơn, rất nhạt, sau đó khi trưởng thành, chúng phát triển thành các thùy riêng biệt, sau đó chuyển từ màu trắng sang màu vàng gà con / vàng chanh / màu kem và màu xanh khi trưởng thành hoàn toàn.
 
- Trung bình cứ khoảng 20 ngày, cây trầu bà cánh én sẽ mọc 1 lá mới.
 
- Phân loại: cây trầu bà cánh én chia làm 2 loại: 
 
+ Cây trầu bà cánh én xanh (Philodendron Florida Ghost) với đặc điểm: lá non màu trắng -> xanh nhạt -> khi lá trưởng thành hoàn toàn chuyển sang màu xanh.
 
+ Cây trầu bà cánh én vàng (Philodendron Florida Beauty) với đặc điểm: lá trưởng thành ở 1 số chỗ vẫn giữ được màu trắng, vàng, xanh nhạt, lốm đốm.
 
Hiện nhà vườn chúng tôi cung cấp cây trầu bà cánh én xanh - Philodendron Florida Ghost. Tùy từng thời điểm khách hàng mua cây, chúng tôi có các size to nhỏ khác nhau. Khách hàng liên hệ hotline/zalo: 0962.136.986 - 09122.55500 chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá đầy đủ.
 

 

 

Lá non của cây trầu bá cánh én

 

Lá non của cây trầu bá cánh én màu vàng chanh bắt mắt

 

 

Ý nghĩa của cây trầu bà cánh én

 
- Cây Philodendron Florida là loại trồng nội thất hoàn hảo, cây có thể lọc sạch oxy bao quanh nó.
 
- Cây trầu bà cánh én trồng nội thất hay ban công, sân vườn ít nắng hoặc nắng sáng rất phù hợp. Cây khỏe, ít phải chăm sóc, ít bệnh tật.
 
- Loại trầu bà này là món quà ý nghĩa để dành tặng gia đình bạn bè trong các dịp lễ (ví dụ như tân gia,...) đặc biệt là cho những người yêu thích và đam mê sưu tập các loại cây cảnh chơi lá.
 

 

Bán cây trầu bà cánh én tại Hà Nội

 

Bán cây trầu bà cánh én tại Hà Nội

 

 

Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây trầu bà cánh én

 

Cách trồng và thay chậu cho cây trầu bà cánh én

 
- Thời điểm trồng cây, thay chậu: Thời điểm thích hợp nhất để thay chậu cho cây trầu bà cánh én là khi phần giá thể trồng (đất trồng) đã khô ráo - điều nay giúp cho công việc tháo giá thể trồng cũ, thay qua chậu mới dễ dàng hơn. 
 
- Đất trồng /Giá thể trồng cây trầu bà cánh én yêu cầu: cần tơi xốp, thoáng khí và thoát nước tốt. Khách hàng nên ưu tiên trộn theo tỉ lệ: đất trồng - 3 phần : trấu hun hoặc xơ dừa đã qua xử lý - 4 phần : phân chuồng hoai mục/ phân trùn quế: 3 phần. Tỉ lệ như này giúp đất trồng đảm bảo dinh dưỡng cho cây, thoát nước tốt, tránh ngập úng.
 
- Chậu để trồng cây trầu bà cánh én yêu cầu có nhiều lỗ thoát nước ở đáy chậu. Nếu bạn thay chậu cho cây thì chậu mới cần có đường kính lớn hơn chậu cũ từ 7 - 8cm.
 

 

Chậu trầu bà cánh én

 

Cây trầu bà cánh én lá màu lá đẹp

 

 

Cách chăm sóc cây trầu bà cánh én

 
- Ánh sáng và vị trí đặt: nên đặt cây trầu bà cánh én tại nơi có ánh sáng mặt trời gián tiếp hoặc nắng nhẹ nhàng. Nếu đặt cây tại nơi có nắng mạnh/ nắng gắt có thể làm cho cây én ghost khô héo hoặc thậm chí cháy xém những chiếc lá non. Nếu khách hàng có 1 cửa sổ hướng Bắc thì đây là vị trí hoàn hảo, lí tưởng để đặt cây trầu bà. Nên đặt cách cửa sổ khoảng 15-20cm.
 
- Tưới nước: cây trầu bà én ghost có nhu cầu nước ít, trung bình khoảng 1 tuần/lần. Khô quá có thể gây héo và chết cây, tưới quá nhiều nước cho cây bóng ma florida sẽ úng và thối rễ. Nên quan sát đất và cây trầu bà cánh én khi tưới. Chọc ngón tay vào đất trồng để kiểm tra, nếu sâu hơn 1 đốt ngón tay (2-3cm) khô ráo có thể tưới nước.
 
- Bón phân: nhà vườn thường sử dụng phân bón tan chậm có thành phần NPK 14-14-14 rải ở phần xung quanh của thành chậu trồng. Không rải trực tiếp ở vị trí gần gốc cây trầu bà cánh én. Rải khoảng 1/2 - 1 muỗng cafe tùy độ to của cây, định kì 1 tháng/lần.


Hồng Cây Cảnh
Viết bởi Xuất bản ngày: 2022-03-11

Hồng Cây Cảnh
Đánh giá: 5.0 ★★★★★ © 18.6868 người đánh giá.

Sản phẩm liên quan

Cây Không Khí
Giá SP: 120,000 VNĐ - 85,000 VNĐCây Không Khí

Cây không khí là loại cây trồng độc đáo mới lạ du nhập vào Việt Nam vài năm gần đây. Cây được nhiều người bán quảng cáo là không cần đất trồng và phân bón, cùng tìm hiểu thực hư thông tin về loại cây này nhé?

Cây Cần Thăng
Giá SP: 600,000 VNĐCây Cần Thăng

Cây cần thăng bonsai với những cành nhánh mềm mại được uốn tỉa bởi bàn tay điêu luyện của các nghệ nhân. Cây cần thăng không chỉ đẹp còn là loại cây mang ý nghĩa đặc biệt trong phong thủy.

Cây Ngọc Ngân
Giá SP: 90,000 VNĐCây Ngọc Ngân

Cây Ngọc Ngân kết hợp giữa màu xanh và trắng bạc nổi bật, được đặt trang trí văn phòng, phòng khách làm cảnh. Cây Ngọc Ngân nội thất văn phòng giúp thanh lọc không khí, giảm stress, căng thằng.

Cây Kim Ngân đặt bàn
Giá SP: 250,000 VNĐCây Kim Ngân đặt bàn

Cây Kim Ngân mini đặt bàn chăm sóc đơn giản, cây Kim Ngân phát triển khỏe mạnh mang lại sự giàu có, tiền tài, thịnh vượng và may mắn.

Cây Đại Đế Vương
Giá SP: 150,000 VNĐCây Đại Đế Vương

Cây Đại Đế Vương xanh hoặc đỏ, trồng chậu đặt trang trí trong nhà, văn phòng làm việc. Nhà vườn bán cây Đại Đế Vương kích thước từ mini đến đại.

Cây Kim Ngân Xoắn
Giá SP: 550,000 VNĐCây Kim Ngân Xoắn

Bán cây Kim Ngân Xoắn cao trên 1m trồng chậu và câu Kim Ngân Xoắn mini đặt bàn. Cây bày trí văn phòng, phòng khách, khu hành chính sang trọng, đem không gian xanh đến văn phòng

Cây Công Chúa Hồng
Giá SP: 100,000 VNĐCây Công Chúa Hồng

Cây công chúa hồng - Philodendron Pink Princess là loại cây kiểng lá trồng nội thất sân vườn râm mát. Cây có những chiếc lá hồng var đặc biệt nổi bật.

Cây Phát Tài Núi
Giá SP: 750,000 VNĐCây Phát Tài Núi

Bán cây Phát Tài Núi toàn quốc, câu thích hợp trồng trang trí văn phòng, phòng khách hoặc cả trồng ngoài trời trang trí tiểu cảnh sân vườn, nhà hàng, khách sạn, công viên.

Cây Kim Tiền
Giá SP: 650,000 VNĐCây Kim Tiền

Cây kim tiền là loại cây cảnh nội thất trồng trong nhà. Cây kim tiền nổi tiếng với năng lượng phong thủy tốt lành. Cây kim tiền thường được mua tặng khai trương, tân gia, chúc mừng,...

Cây Đuôi Công
Giá SP: 110,000 VNĐCây Đuôi Công

Cây đuôi công - loại cây lá màu trồng nội thất và sân vườn ít nắng. Cây đuôi công với đủ hình dáng và màu sắc khác nhau là loại cây được yêu thích trang trí tiểu cảnh.

Cây Sen Đá Chuỗi Ngọc
Giá SP: 120,000 VNĐCây Sen Đá Chuỗi Ngọc

Cây sen đá chuỗi ngọc rủ dài mọng nước là 1 trong những loại cây cảnh đẹp được yêu thích. Cây không chỉ đẹp còn có ý nghĩa rất đặc biệt.

Cây Thiên Niên Kiện
Giá SP: Liên hệCây Thiên Niên Kiện

Cây thiên niên kiện

Tin tức

Gợi ý các cây hoa trồng sân vườn có hương thơm
Gợi ý các cây hoa trồng sân vườn có hương...

Sân vườn có những cây hoa thơm, có sắc có hương ngọt ngào dễ chịu là điều ai cũng mong mỏi. Hương...

Các mẫu cây cảnh trồng chậu đá mài ấn tượng
Các mẫu cây cảnh trồng chậu đá mài ấn tượng

Nhiều khách hàng yêu cây cảnh nhưng không rõ làm thế nào để phối hợp các loại cây trồng ban công sân...

Ngọc lan hoa trắng và ngọc lan hoa vàng, loại nào hoa thơm hơn?
Ngọc lan hoa trắng và ngọc lan hoa vàng, loại...

Cây ngọc lan có hoa quanh năm, rộ nhất vào mùa hè và thu, các mùa còn lại có hoa lác đác. Cây ngọc...

Xem tất cả
粉嫩公主酒酿蛋是纯天然植物制作而成丰胸,含有多种纯植物精华及营养成份丰胸食物,完全剔除了激素成分,化学有害成分粉嫩公主酒酿蛋官网,所以就算是对健康要求很高的女性使用,也照样能够确保安全性丰胸导师