Đang cập nhật...

Cây Trầu Bà Cánh Én

Cây Trầu Bà Cánh Én

Mã sản phẩm: Én
Giá SP: 800,000 VNĐ
Tình trạng:Còn hàng
Mô tả:Cây trầu bà cánh én - loại cây nội thất với màu sắc và hình dáng lá độc đáo như cánh chim. Cây én ghost được nhiều người lựa chọn và sưu tầm.
Đặt hàng
Chi tiết sản phẩm

Cây trầu bà cánh én - loại cây nội thất với màu sắc và hình dáng lá độc đáo như cánh chim. Cây én ghost được nhiều người lựa chọn và sưu tầm.

Cây trầu bà cánh én

1 số thông tin sưu tầm về cây trầu bà cánh én

 
- Tên thường gọi: cây trầu bà cánh én
 
- Tên gọi khác: Én ghost, cây bóng ma Florida,...
 
- Tên tiếng anh: Philodendron Florida
 
- Nguồn gốc: cây Philodendron Florida là loài lai giữa họ Araceae và chi Philodendron. Chi Philodendron có hơn 400 loài khác nhau, và nguồn gốc chính xác của giống trầu bà Florida Ghost là không rõ ràng.
 

 

Cây trầu bà cánh én trồng nội thất

 

Cây trầu bà cánh én trồng nội thất

 

 

Đặc điểm của cây trầu bà cánh én

 
- Tuổi thọ: sống lâu năm tương tự như cây trầu bà thanh xuân - monstera trầu bà thanh xuân  
 
- Thân cây trầu bà cánh én là loại thân thảo có thể leo. Thân có màu xanh đậm hoặc nâu nhạt.  
 
- Rễ cây én ghost có thể thở và hút dinh dưỡng, khi cây càng lớn các rễ này càng bám, chúng thường bám vào chất trồng hay các trụ.
 
- Lá của cây trầu bà cánh én có màu sắc và hình dạng đặc biệt, bắt mắt. Những chiếc lá nổi lên từ cuống lá màu đỏ như một thùy đơn, rất nhạt, sau đó khi trưởng thành, chúng phát triển thành các thùy riêng biệt, sau đó chuyển từ màu trắng sang màu vàng gà con / vàng chanh / màu kem và màu xanh khi trưởng thành hoàn toàn.
 
- Trung bình cứ khoảng 20 ngày, cây trầu bà cánh én sẽ mọc 1 lá mới.
 
- Phân loại: cây trầu bà cánh én chia làm 2 loại: 
 
+ Cây trầu bà cánh én xanh (Philodendron Florida Ghost) với đặc điểm: lá non màu trắng -> xanh nhạt -> khi lá trưởng thành hoàn toàn chuyển sang màu xanh.
 
+ Cây trầu bà cánh én vàng (Philodendron Florida Beauty) với đặc điểm: lá trưởng thành ở 1 số chỗ vẫn giữ được màu trắng, vàng, xanh nhạt, lốm đốm.
 
Hiện nhà vườn chúng tôi cung cấp cây trầu bà cánh én xanh - Philodendron Florida Ghost. Tùy từng thời điểm khách hàng mua cây, chúng tôi có các size to nhỏ khác nhau. Khách hàng liên hệ hotline/zalo: 0962.136.986 - 09122.55500 chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá đầy đủ.
 

 

 

Lá non của cây trầu bá cánh én

 

Lá non của cây trầu bá cánh én màu vàng chanh bắt mắt

 

 

Ý nghĩa của cây trầu bà cánh én

 
- Cây Philodendron Florida là loại trồng nội thất hoàn hảo, cây có thể lọc sạch oxy bao quanh nó.
 
- Cây trầu bà cánh én trồng nội thất hay ban công, sân vườn ít nắng hoặc nắng sáng rất phù hợp. Cây khỏe, ít phải chăm sóc, ít bệnh tật.
 
- Loại trầu bà này là món quà ý nghĩa để dành tặng gia đình bạn bè trong các dịp lễ (ví dụ như tân gia,...) đặc biệt là cho những người yêu thích và đam mê sưu tập các loại cây cảnh chơi lá.
 

 

Bán cây trầu bà cánh én tại Hà Nội

 

Bán cây trầu bà cánh én tại Hà Nội

 

 

Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây trầu bà cánh én

 

Cách trồng và thay chậu cho cây trầu bà cánh én

 
- Thời điểm trồng cây, thay chậu: Thời điểm thích hợp nhất để thay chậu cho cây trầu bà cánh én là khi phần giá thể trồng (đất trồng) đã khô ráo - điều nay giúp cho công việc tháo giá thể trồng cũ, thay qua chậu mới dễ dàng hơn. 
 
- Đất trồng /Giá thể trồng cây trầu bà cánh én yêu cầu: cần tơi xốp, thoáng khí và thoát nước tốt. Khách hàng nên ưu tiên trộn theo tỉ lệ: đất trồng - 3 phần : trấu hun hoặc xơ dừa đã qua xử lý - 4 phần : phân chuồng hoai mục/ phân trùn quế: 3 phần. Tỉ lệ như này giúp đất trồng đảm bảo dinh dưỡng cho cây, thoát nước tốt, tránh ngập úng.
 
- Chậu để trồng cây trầu bà cánh én yêu cầu có nhiều lỗ thoát nước ở đáy chậu. Nếu bạn thay chậu cho cây thì chậu mới cần có đường kính lớn hơn chậu cũ từ 7 - 8cm.
 

 

Chậu trầu bà cánh én

 

Cây trầu bà cánh én lá màu lá đẹp

 

 

Cách chăm sóc cây trầu bà cánh én

 
- Ánh sáng và vị trí đặt: nên đặt cây trầu bà cánh én tại nơi có ánh sáng mặt trời gián tiếp hoặc nắng nhẹ nhàng. Nếu đặt cây tại nơi có nắng mạnh/ nắng gắt có thể làm cho cây én ghost khô héo hoặc thậm chí cháy xém những chiếc lá non. Nếu khách hàng có 1 cửa sổ hướng Bắc thì đây là vị trí hoàn hảo, lí tưởng để đặt cây trầu bà. Nên đặt cách cửa sổ khoảng 15-20cm.
 
- Tưới nước: cây trầu bà én ghost có nhu cầu nước ít, trung bình khoảng 1 tuần/lần. Khô quá có thể gây héo và chết cây, tưới quá nhiều nước cho cây bóng ma florida sẽ úng và thối rễ. Nên quan sát đất và cây trầu bà cánh én khi tưới. Chọc ngón tay vào đất trồng để kiểm tra, nếu sâu hơn 1 đốt ngón tay (2-3cm) khô ráo có thể tưới nước.
 
- Bón phân: nhà vườn thường sử dụng phân bón tan chậm có thành phần NPK 14-14-14 rải ở phần xung quanh của thành chậu trồng. Không rải trực tiếp ở vị trí gần gốc cây trầu bà cánh én. Rải khoảng 1/2 - 1 muỗng cafe tùy độ to của cây, định kì 1 tháng/lần.


Hồng Cây Cảnh
Viết bởi Xuất bản ngày: 2022-03-11

Hồng Cây Cảnh
Đánh giá: 5.0 ★★★★★ © 18.6868 người đánh giá.

Sản phẩm liên quan

Cây Trầu Bà Đế Vương Kim Cương
Giá SP: Liên hệCây Trầu Bà Đế Vương Kim Cương

Cây trầu bà đế vương kim cương hay còn gọi là trầu bà đế vương hoàng kim, trầu bà đế vương cẩm thạch. Cây được ứng dụng để bàn, trồng nội thất, sân vườn ít nắng.

Cây Chuối Thiên Điểu
Giá SP: 400,000 VNĐCây Chuối Thiên Điểu

Cây chuối rẻ quạt thiên điểu với tán lá rộng và xum. Cây chuối thiên điểu xanh phù hợp trồng nội thất văn phòng ít nắng sáng.

Cây bàng Singapore cẩm thạch
Giá SP: Liên hệCây bàng Singapore cẩm thạch

Cây bàng singapore cẩm thạch là loại cây mới được lai tạo phù hợp trồng nội thất sân vườn với những chiếc lá to ấn tượng. Mỗi chiếc lá bàng Sing Var là 1 bảng màu sắc khác nhau.

Cây Bàng Singapore
Giá SP: 180,000 VNĐCây Bàng Singapore

Cây Bàng Singapore trồng trong nhà hoặc đặt văn phòng làm việc vừa làm cảnh, vừa giúp tinh thần thoải mãi, giảm Stress. Cây bàng Singapore lá to giúp nơi nó xuất hiện thêm sang trọng và uy nghi.

Chậu Cây Tặng Khai Trương, Tân Gia
Giá SP: 500,000 VNĐChậu Cây Tặng Khai Trương, Tân Gia

Cây xanh bền, khỏe, ý nghĩa là món quà tặng chúc mừng thường được mọi người lựa chọn tặng người thân, bạn bè, đối tác các dịp đặc biệt như khai trương, tân gia,...

Cây Không Khí
Giá SP: 120,000 VNĐCây Không Khí

Cây không khí là loại cây trồng độc đáo mới lạ du nhập vào Việt Nam vài năm gần đây. Cây được nhiều người bán quảng cáo là không cần đất trồng và phân bón, cùng tìm hiểu thực hư thông tin về loại cây này nhé?

Cây Dương Xỉ Khổng Tước
Giá SP: Liên hệCây Dương Xỉ Khổng Tước

Dương xỉ khổng tước là loại dương xỉ độc đáo có tán lá xòe tròn xanh mướt là điểm nhấn ấn tượng, cây xanh quanh năm, dễ chăm sóc nên được nhiều người yêu thích và ưa chuộng.

Cây Trầu Bà Lá Xẻ Nam Mỹ
Giá SP: 250,000 VNĐCây Trầu Bà Lá Xẻ Nam Mỹ

Cây trầu bà lá xẻ Nam Mỹ là cây cảnh trang trí nội thất đẹp và sang trọng. Bán cây trầu bà nam mỹ giá rẻ tại Hà Nội, cây có tác dụng hút tà khí và đem đến nhiều may mắn, tài lộc.

Cây Phát Tài Núi
Giá SP: 350,000 VNĐCây Phát Tài Núi

Bán cây Phát Tài Núi toàn quốc, câu thích hợp trồng trang trí văn phòng, phòng khách hoặc cả trồng ngoài trời trang trí tiểu cảnh sân vườn, nhà hàng, khách sạn, công viên.

Cây Dương Xỉ Chân Nhện
Giá SP: Liên hệCây Dương Xỉ Chân Nhện

Cây dương xỉ chân nhện là loại dương xỉ độc đáo với phần rễ trắng nhiều lông lạ mắt. Cây thường được ứng dụng đặt nội thất hay treo ban công.

Cây Tùng Xương Cá
Giá SP: 1,200,000 VNĐCây Tùng Xương Cá

Cây tùng xương cá gây ấn tượng bởi nét đẹp độc đáo, màu sắc lạ mắt. Cây tùng cảnh này cũng được nhiều người tìm mua bởi cây mang ý nghĩa phong thủy tốt lành.

Cây Trồng Nội Thất Quán Cafe Đẹp
Giá SP: Liên hệCây Trồng Nội Thất Quán Cafe Đẹp

Quán cafe, nhà hàng - nơi cần đầu tư trang trí để có 1 view đẹp, thu hút khách hàng. Hồng cây cảnh gợi ý 1 số cây trồng trong quán cafe đẹp mắt mà dễ chăm sóc.

Tin tức

Phân biệt cây Móng Rồng, cây hoàng lan và cây hoa dẻ
Phân biệt cây Móng Rồng, cây hoàng lan và cây...

Trong quá trình làm vườn và bán hàng, nhà vườn Hồng Cây Cảnh nhận thấy khá nhiều khách hàng không...

Tuổi Thân nên trồng cây Trắc Bách Diệp
Tuổi Thân nên trồng cây Trắc Bách Diệp

Trong phong thủy, mỗi con giáp sẽ phù hợp với một số loại cây nhất định, theo đó nếu sử dụng cây...

Top 10 loại cây trồng nền thảm đẹp mắt
Top 10 loại cây trồng nền thảm đẹp mắt

Bên cạnh những cây cảnh lớn, thân đẹp, tán to thì những loại cây đường viền, trồng thảm là thứ không...

Xem tất cả
粉嫩公主酒酿蛋是纯天然植物制作而成丰胸,含有多种纯植物精华及营养成份丰胸食物,完全剔除了激素成分,化学有害成分粉嫩公主酒酿蛋官网,所以就算是对健康要求很高的女性使用,也照样能够确保安全性丰胸导师