Đang cập nhật...

Cây Trầu Bà Cánh Én

Cây Trầu Bà Cánh Én

Mã sản phẩm: Én
Giá SP: 800,000 VNĐ
Tình trạng:Còn hàng
Mô tả:Cây trầu bà cánh én - loại cây nội thất với màu sắc và hình dáng lá độc đáo như cánh chim. Cây én ghost được nhiều người lựa chọn và sưu tầm.
Đặt hàng
Chi tiết sản phẩm

Cây trầu bà cánh én - loại cây nội thất với màu sắc và hình dáng lá độc đáo như cánh chim. Cây én ghost được nhiều người lựa chọn và sưu tầm.

Cây trầu bà cánh én

1 số thông tin sưu tầm về cây trầu bà cánh én

 
- Tên thường gọi: cây trầu bà cánh én
 
- Tên gọi khác: Én ghost, cây bóng ma Florida,...
 
- Tên tiếng anh: Philodendron Florida
 
- Nguồn gốc: cây Philodendron Florida là loài lai giữa họ Araceae và chi Philodendron. Chi Philodendron có hơn 400 loài khác nhau, và nguồn gốc chính xác của giống trầu bà Florida Ghost là không rõ ràng.
 

 

Cây trầu bà cánh én trồng nội thất

 

Cây trầu bà cánh én trồng nội thất

 

 

Đặc điểm của cây trầu bà cánh én

 
- Tuổi thọ: sống lâu năm tương tự như cây trầu bà thanh xuân - monstera trầu bà thanh xuân  
 
- Thân cây trầu bà cánh én là loại thân thảo có thể leo. Thân có màu xanh đậm hoặc nâu nhạt.  
 
- Rễ cây én ghost có thể thở và hút dinh dưỡng, khi cây càng lớn các rễ này càng bám, chúng thường bám vào chất trồng hay các trụ.
 
- Lá của cây trầu bà cánh én có màu sắc và hình dạng đặc biệt, bắt mắt. Những chiếc lá nổi lên từ cuống lá màu đỏ như một thùy đơn, rất nhạt, sau đó khi trưởng thành, chúng phát triển thành các thùy riêng biệt, sau đó chuyển từ màu trắng sang màu vàng gà con / vàng chanh / màu kem và màu xanh khi trưởng thành hoàn toàn.
 
- Trung bình cứ khoảng 20 ngày, cây trầu bà cánh én sẽ mọc 1 lá mới.
 
- Phân loại: cây trầu bà cánh én chia làm 2 loại: 
 
+ Cây trầu bà cánh én xanh (Philodendron Florida Ghost) với đặc điểm: lá non màu trắng -> xanh nhạt -> khi lá trưởng thành hoàn toàn chuyển sang màu xanh.
 
+ Cây trầu bà cánh én vàng (Philodendron Florida Beauty) với đặc điểm: lá trưởng thành ở 1 số chỗ vẫn giữ được màu trắng, vàng, xanh nhạt, lốm đốm.
 
Hiện nhà vườn chúng tôi cung cấp cây trầu bà cánh én xanh - Philodendron Florida Ghost. Tùy từng thời điểm khách hàng mua cây, chúng tôi có các size to nhỏ khác nhau. Khách hàng liên hệ hotline/zalo: 0962.136.986 - 09122.55500 chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá đầy đủ.
 

 

 

Lá non của cây trầu bá cánh én

 

Lá non của cây trầu bá cánh én màu vàng chanh bắt mắt

 

 

Ý nghĩa của cây trầu bà cánh én

 
- Cây Philodendron Florida là loại trồng nội thất hoàn hảo, cây có thể lọc sạch oxy bao quanh nó.
 
- Cây trầu bà cánh én trồng nội thất hay ban công, sân vườn ít nắng hoặc nắng sáng rất phù hợp. Cây khỏe, ít phải chăm sóc, ít bệnh tật.
 
- Loại trầu bà này là món quà ý nghĩa để dành tặng gia đình bạn bè trong các dịp lễ (ví dụ như tân gia,...) đặc biệt là cho những người yêu thích và đam mê sưu tập các loại cây cảnh chơi lá.
 

 

Bán cây trầu bà cánh én tại Hà Nội

 

Bán cây trầu bà cánh én tại Hà Nội

 

 

Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây trầu bà cánh én

 

Cách trồng và thay chậu cho cây trầu bà cánh én

 
- Thời điểm trồng cây, thay chậu: Thời điểm thích hợp nhất để thay chậu cho cây trầu bà cánh én là khi phần giá thể trồng (đất trồng) đã khô ráo - điều nay giúp cho công việc tháo giá thể trồng cũ, thay qua chậu mới dễ dàng hơn. 
 
- Đất trồng /Giá thể trồng cây trầu bà cánh én yêu cầu: cần tơi xốp, thoáng khí và thoát nước tốt. Khách hàng nên ưu tiên trộn theo tỉ lệ: đất trồng - 3 phần : trấu hun hoặc xơ dừa đã qua xử lý - 4 phần : phân chuồng hoai mục/ phân trùn quế: 3 phần. Tỉ lệ như này giúp đất trồng đảm bảo dinh dưỡng cho cây, thoát nước tốt, tránh ngập úng.
 
- Chậu để trồng cây trầu bà cánh én yêu cầu có nhiều lỗ thoát nước ở đáy chậu. Nếu bạn thay chậu cho cây thì chậu mới cần có đường kính lớn hơn chậu cũ từ 7 - 8cm.
 

 

Chậu trầu bà cánh én

 

Cây trầu bà cánh én lá màu lá đẹp

 

 

Cách chăm sóc cây trầu bà cánh én

 
- Ánh sáng và vị trí đặt: nên đặt cây trầu bà cánh én tại nơi có ánh sáng mặt trời gián tiếp hoặc nắng nhẹ nhàng. Nếu đặt cây tại nơi có nắng mạnh/ nắng gắt có thể làm cho cây én ghost khô héo hoặc thậm chí cháy xém những chiếc lá non. Nếu khách hàng có 1 cửa sổ hướng Bắc thì đây là vị trí hoàn hảo, lí tưởng để đặt cây trầu bà. Nên đặt cách cửa sổ khoảng 15-20cm.
 
- Tưới nước: cây trầu bà én ghost có nhu cầu nước ít, trung bình khoảng 1 tuần/lần. Khô quá có thể gây héo và chết cây, tưới quá nhiều nước cho cây bóng ma florida sẽ úng và thối rễ. Nên quan sát đất và cây trầu bà cánh én khi tưới. Chọc ngón tay vào đất trồng để kiểm tra, nếu sâu hơn 1 đốt ngón tay (2-3cm) khô ráo có thể tưới nước.
 
- Bón phân: nhà vườn thường sử dụng phân bón tan chậm có thành phần NPK 14-14-14 rải ở phần xung quanh của thành chậu trồng. Không rải trực tiếp ở vị trí gần gốc cây trầu bà cánh én. Rải khoảng 1/2 - 1 muỗng cafe tùy độ to của cây, định kì 1 tháng/lần.


Hồng Cây Cảnh
Viết bởi Xuất bản ngày: 2022-03-11

Hồng Cây Cảnh
Đánh giá: 5.0 ★★★★★ © 18.6868 người đánh giá.

Sản phẩm liên quan

Cây Trồng Nội Thất Quán Cafe Đẹp
Giá SP: Liên hệCây Trồng Nội Thất Quán Cafe Đẹp

Quán cafe, nhà hàng - nơi cần đầu tư trang trí để có 1 view đẹp, thu hút khách hàng. Hồng cây cảnh gợi ý 1 số cây trồng trong quán cafe đẹp mắt mà dễ chăm sóc.

Cây Trầu Bà Cung Đàn
Giá SP: Liên hệCây Trầu Bà Cung Đàn

Cây trầu bà cung đàn loại cây trồng nội thất độc đáo, ấn tượng với những chiếc lá uốn lượn. Cùng Hồng cây cảnh tìm hiểu về loại cây này nhé.

Cây Hạnh Phúc
Giá SP: 120,000 VNĐCây Hạnh Phúc

Cây hạnh phúc từ lâu đã là loại cây nội thất quen thuộc của rất nhiều gia đình, cây xanh, lá bóng đẹp. Hồng Cây Cảnh bán cây hạnh phúc trồng trong nhà đẹp, hiện chúng tôi có hạnh phúc để bàn, hạnh phúc tree, hạnh phúc củ to.

Cây Bàng Singapore
Giá SP: 180,000 VNĐCây Bàng Singapore

Cây Bàng Singapore trồng trong nhà hoặc đặt văn phòng làm việc vừa làm cảnh, vừa giúp tinh thần thoải mãi, giảm Stress. Cây bàng Singapore lá to giúp nơi nó xuất hiện thêm sang trọng và uy nghi.

Cây Trầu Bà Monstera Mini
Giá SP: 350,000 VNĐCây Trầu Bà Monstera Mini

Cây trầu bà monstera mini

Cây Trầu Bà Lá Xẻ Nam Mỹ
Giá SP: 250,000 VNĐCây Trầu Bà Lá Xẻ Nam Mỹ

Cây trầu bà lá xẻ Nam Mỹ là cây cảnh trang trí nội thất đẹp và sang trọng. Bán cây trầu bà nam mỹ giá rẻ tại Hà Nội, cây có tác dụng hút tà khí và đem đến nhiều may mắn, tài lộc.

Cây Đại Phú Gia
Giá SP: 300,000 VNĐ - 280,000 VNĐCây Đại Phú Gia

Cây Đại Phú Gia lá to và dày hơn lá chuối ta, cây chịu bóng và ưa khí hậu mát mẻ, phù hợp trồng trong nhà, văn phòng có điều hòa tiền sảnh, hành lang,... cây sống khỏe, lá xanh tốt. Cây trong nhà Đại Phú Gia giúp điều hòa nhiệt độ, không khí nhà ở và văn phòng.

Cây Phú Quý
Giá SP: Liên hệCây Phú Quý

Là một loài cây văn phòng, cây phong thủy được yêu thích nhất bởi vẻ đẹp vô cùng độc đáo của chúng. Hiện tại bán kèm chậu trồng cây phú quý các loại.

Cỏ Bụi Tiên Pilea glauca
Giá SP: 90,000 VNĐCỏ Bụi Tiên Pilea glauca

Cỏ bụi tiên Pilea glauca - 1 loại cây dòng lá rủ phù hợp trồng ban công, sân vườn có ánh sáng. Lá cây nhỏ nhắn, xinh xắn, độc đáo rất lạ mắt.

Cây Môn Ngựa Alocasia Sarian
Giá SP: Liên hệCây Môn Ngựa Alocasia Sarian

Cây môn ngựa Alocasia Sarian độc đáo lạ mắt với kích thước lá to, gân lá nổi bật. Môn ngựa cảnh phù hợp trồng nội thất, quán cafe, nhà hàng phong cách nhiệt đới tropical.

Cây Ngũ Gia Bì
Giá SP: 120,000 VNĐCây Ngũ Gia Bì

Cây Ngũ Gia Bì theo phong thủy hợp và đem lại may mắn đối với người tuổi dần. Ngũ Gia Bì trồng chậu trang trí văn phòng, phòng ngủ giúp xua đuổi muỗi, trị đau nhức xương khớp.

Cây Môn Thiên Nga
Giá SP: 320,000 VNĐCây Môn Thiên Nga

Cây môn thiên nga với màu sắc lá rực rỡ, cây khỏe, dễ chăm sóc. Cây thiên nga có thể trồng tại trong nhà, ban công ít nắng, dưới tán cây,...

Tin tức

Phân biệt cỏ lá gừng Thái và cỏ lá gừng ta
Phân biệt cỏ lá gừng Thái và cỏ lá gừng ta

Phân biệt cỏ lá gừng Thái và cỏ lá gừng ta để chọn được loại cỏ trồng nền phù hợp cho sân vườn nhà...

Các loai cây chuối cảnh trang trí ban công, sân vườn
Các loai cây chuối cảnh trang trí ban công,...

Chuối cảnh - loại cây nghe có vẻ quen thuộc với khá nhiều người. Khách hàng hay hỏi vườn mình rằng:...

Các loại tre trúc cảnh trồng trang trí sân vườn
Các loại tre trúc cảnh trồng trang trí sân...

Về cơ bản các loại tre trúc cảnh thường mọc theo bụi, phát triển khá nhanh, là giống cây ưa nắng,...

Xem tất cả
粉嫩公主酒酿蛋是纯天然植物制作而成丰胸,含有多种纯植物精华及营养成份丰胸食物,完全剔除了激素成分,化学有害成分粉嫩公主酒酿蛋官网,所以就算是对健康要求很高的女性使用,也照样能够确保安全性丰胸导师