Đang cập nhật...

Cây Tre Ngà

Cây Tre Ngà

Mã sản phẩm: Cây Tre Ngà
Giá SP: 170,000 VNĐ - 130,000 VNĐ
Tình trạng:Còn hàng
Mô tả:Cây tre ngà là một loài cây rất quen thuộc với các vùng quê Việt Nam, và giờ đây loài cây giản dị nhưng bất khuất này đã được tận dụng triệt để trong trang trí sân vườn của nhiều gia đình.
Đặt hàng
Chi tiết sản phẩm

Cây tre ngà là một loài cây rất quen thuộc với các vùng quê Việt Nam, và giờ đây loài cây giản dị nhưng bất khuất này đã được tận dụng triệt để trong trang trí sân vườn của nhiều gia đình.

Cây tre ngà

 

Tre ngà thân vàng cao trung bình 4-6m, hiện nhà vườn cung cấp cây tre vàng cao khoảng 3-4m tùy thời điểm. Chúng tôi cung cấp 2 loại:

 

- Tre ngà thân bé 130.000 đồng

 

- Tre ngà thân to giá 150.000 đồng

 

 

Cây tre ngà thân bé

 

Cây tre ngà thân bé

 

 

 

Giới thiệu về cây tre ngà

 

Tên thường gọi: Cây tre ngà

 

Tên gọi khác: Cây tre vàng, tre đằng ngà, tre vàng sọc, tre mỡ, tre trổ, tre bụng Phật, trúc Phật bụng to,...

 

Tên khoa học: Bambusa vulgaris

 

Họ: Cây tre ngà thuộc họ bàn (hay họ cỏ)

 

Nguồn gốc: Cây tre ngà có nguồn gốc từ các nước châu Á, tập trung nhiều ở phía bắc Ấn Độ và Trung Quốc.

 

Đặc điểm và công dụng của cây tre ngà

 

 

 

Cây tre ngà

 

Bụi cây tre ngà ngoài ra quý khách hàng cần giống cây nhỏ thì tham khảo cây trúc quân tử, tre thân xanh.

 

 

 

Bán cây tre ngà

 

Bán cây tre ngà làm cảnh được trồng kết hợp với trầu bà lá xẻ, hoa dạ yến thảo.

 

 

Cây tre đằng ngà có đặc điểm tương đối giống với loài tre thường gặp ở các vùng nông thôn Việt Nam. Thân cây cũng có rất nhiều đốt, từ các đốt ấy cũng mọc ra các chùm lá và càng về phía ngọn thân cây càng nhỏ dần, đồng thời lá cây cũng chi chít hơn. Tuy nhiên cây tre ngà này cũng có rất nhiều điểm khác biệt. Thân cây có màu vàng óng thay vì xanh đậm như giống tre thường gặp, và cũng chính bởi lẽ đó nên nhiều người mới gọi chúng bằng cái tên cây tre vàng, tre vàng sọc. Giống cây bóng mát này cũng có chiều cao khiêm tốn hơn rất nhiều, trung bình loài cây công trình này chỉ từ 4m đến 7m và chúng được trồng theo các khóm. Cây tre ngà cũng có hoa, tuy nhiên hoa của chúng chỉ nở duy nhất một lần trong đời và chỉ nở vào trước khi cây chết mà thôi. Do vậy, chỉ những ai may mắn mới có thể chiêm ngưỡng loài hoa độc đáo này. Ngoài ra, cây tre vàng sọc này còn có khả năng chịu đựng lạnh và rất ít sâu bệnh. Tuy nhiên chúng lại chịu hạn kém và có tốc độ sinh trưởng khá chậm.

 

Tre bụng Phật, hiện nay đang được tận dụng triệt để trong việc trồng làm cảnh ở sân vườn, công viên hoặc ở các công trình xây dựng. Giống tre vàng sọc này không chỉ để làm đẹp cho các công trình đó mà chúng còn có thể tỏa bóng mát rất tốt, giúp thanh lọc không khí và mang lại cảm giác bình yên, thanh tịnh cho con người. Đặc biệt loài cây bóng mát này còn đang được sử dụng để nghiên cứu xem chúng có ảnh hưởng đến chất đất không, bởi khi được trồng ở khu vực nhiễm chất độc màu da cam thì loài cây này lại sinh trưởng và phát triển rất tốt.

 

Cách chăm sóc cây tre ngà đúng cách nhất

 

 

Tre nga

 

Cung cấp tre ngà cảnh.

 

 

Tre mỡ

 

Hàng tre ngà làm cảnh sân vườn

 

 

Cây tre ngà giống

 

Cây tre ngà cao từ 3-5m.

 

 

Cây tre ngà được coi là một loài cây công trình rất dễ trồng và chăm sóc. Để cây có thể sinh trưởng và phát triển tốt nhất thì cần chú ý đến các điều sau:

 

Cây tre ngà thích hợp với các loại đất mùn, than bùn hoặc cát pha,... đây đều là những loại đất có khả năng giữ ẩm tốt, đặc biệt phù hợp đặc tính chịu hạn kém của giống cây công trình này.

 

Cần phải đặt cây tre ngà ở những vị trí có ánh sáng nhiều, nếu ở những nơi có bóng dâm thì cần đảm bảo cây vẫn có thể tiếp xúc được với 70% độ sáng cần thiết. Nhiệt độ thích hợp nhất để cây phát triển tốt là từ 25-30 độ C.

 

Do cây tre mỡ này chịu hạn kém nên cần cung cấp đủ lượng nước cho cây, tránh để cây quá khô. Ngoài ra, cũng cần phải thường xuyên bổ sung thêm chất dinh dưỡng cho cây theo chu kỳ và liều lượng cần thiết.

 

Cuối cùng, loài cây công trình này thường hay gặp phải các bệnh về thân và lá như: sâu đục thân, mọt thân, bạc lá,... Do đó cần phải theo dõi thường xuyên và có các biện pháp chống sâu bệnh kịp thời.

 

Đó là toàn bộ các kỹ thuật chăm sóc cây tre ngà cần thiết nhất mà hongcaycanh chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Nếu bạn còn thắc mắc thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp.


 Hồng Cây Cảnh
Viết bởi Xuất bản ngày: 2018-06-26

Hồng Cây Cảnh
Đánh giá: 5.0 ★★★★★ © 18.6868 người đánh giá.

Sản phẩm liên quan

Cây Ngô Đồng Cảnh
Giá SP: 130,000 VNĐCây Ngô Đồng Cảnh

Cây ngô đồng cảnh, hoa đỏ tươi nổi bật là loại cây bóng mát với tán lá lớn được yêu thích trồng sân vườn.

Cây Hoa Hòe
Giá SP: 15,000 VNĐCây Hoa Hòe

Hình cây cây hoa hòe đẹp. Ngoài việc trồng trong chậu làm cảnh làm bonsai thì cây bông hoa hòe còn có tác dụng nhiều trong việc hỗ trợ điều trị bệnh: tiểu đường, tim mạch...

Cây Chà Là
Giá SP: 250,000 VNĐCây Chà Là

Chà là - loại cau cảnh quên thuộc với nhiều người. Đây là loại cây thân gỗ, sống lâu năm, cây ưa nắng ít cần chăm sóc phù hợp trồng công trình, cảnh quan sân vườn đường phố cũng như các tiểu cảnh sân vườn, ban công, sân thượng.

Cây Hoa Đại
Giá SP: 200,000 VNĐCây Hoa Đại

Cây hoa đại - loại cây bóng mát mang ý nghĩa sâu sắc trong phật giáo và nhiều vùng văn hóa. Đại không chỉ là cây hoa đẹp, còn rất dễ sống, dễ chăm sóc.

Cây hoa Ngọc Lan
Giá SP: 250,000 VNĐ - 200,000 VNĐCây hoa Ngọc Lan

Cây hoa Ngọc Lan lá xanh tốt quanh năm, hoa trắng hình ống rất thơm. Giống cây Ngọc Lan trồng làm cảnh sân vườn và làm cây bóng mát trường học, công viên, bệnh viện, trồng 2 bên đô thị. Hoa Ngọc Lan chữa vô sinh nữ, xoang,...

Cây Tùng Bách Tán
Giá SP: 400,000 VNĐCây Tùng Bách Tán

Cây tùng bách tán - loại cây bóng mát xanh quanh năm, ít rụng lá. Tùng bách tán thường được trồng cửa nhà, cổng các khu công nghiệp, công viên,...

Cây Tùng Tháp - Sơn Tùng
Giá SP: 400,000 VNĐCây Tùng Tháp - Sơn Tùng

Cây tùng tháp - loại cây lá kim xanh quanh năm, ít rụng lá, được nhiều người yêu thích trồng sân vườn, cảnh quan. Nhà vườn Hồng Cây Cảnh bán cây tùng tháp nhiều kích thước đa dạng cho khách lựa chọn.

Cây Cau Sâm Banh
Giá SP: 5,500,000 VNĐCây Cau Sâm Banh

Cau sâm banh/ sâm panh là cây cảnh có hình dáng lạ mắt. Cây cau sâm banh là cây phong thủy trồng nhiều tại sân vườn, resort, công viên để tạo mỹ quan và sự sang trọng.

Cây Phong Linh Vàng
Giá SP: 950,000 VNĐCây Phong Linh Vàng

Cây hoa phong linh sắc vàng rực rỡ ra hoa theo từng chùm và có hình dáng như những cái chuông. Giá cây phong linh linh hoạt tùy theo độ to nhỏ. Bạn cần mua cây phong linh LH: 0962.136.986

Cây hoàng nam
Giá SP: 260,000 VNĐCây hoàng nam

Cây hoàng nam cao, thẳng, xanh quanh năm, cây đẹp, có tác dụng chắn bụi, chắn gió và tiếng ồn. Cây hoàng nam mang ý nghĩa cứng rắn, không chịu khuất phục trước nghịch cảnh.

Cây Tre Thân Xanh
Giá SP: 250,000 VNĐCây Tre Thân Xanh

Cây tre xanh - loại cây quen thuộc của làng quê Việt Nam. Hongcaycanh bán cây tre thân xanh trồng hàng rào, công trình với mức giá tốt cho khách hàng có nhu cầu.

Cây Keo giống
Giá SP: Liên hệCây Keo giống

Cây keo lấy gỗ - loại cây cho gỗ có giá trị kinh tế tốt, thường để làm giấy, gỗ ván, gỗ ép, cũng có tác dụng cho trồng rừng, bảo vệ môi trường. Hongcaycanh bán cây keo giống giá tốt.

Tin tức

Các mẫu chậu đá mài trồng cây nội thất, văn phòng, quán cafe, nhà hàng,... đẹp
Các mẫu chậu đá mài trồng cây nội thất, văn...

Gợi ý các mẫu chậu đá mài cùng cây trồng nội thất, văn phòng, quán cafe, nhà hàng khách sạn đẹp, dễ...

Địa chỉ bán chậu đá mài tại Hà Nội
Địa chỉ bán chậu đá mài tại Hà Nội

Chậu đá mài xuất hiện và được ưa chuộng yêu thích tại Hà Nội đã vài năm nay nhưng hiện vẫn đang được...

Các loại hoa trang trí tết 2023
Các loại hoa trang trí tết 2023

Tết nguyên đán là dịp lễ lớn của cả dân tộc ta. Từ Bắc vào Nam ai cũng hân hoan đón chờ ngày tết...

Xem tất cả
粉嫩公主酒酿蛋是纯天然植物制作而成丰胸,含有多种纯植物精华及营养成份丰胸食物,完全剔除了激素成分,化学有害成分粉嫩公主酒酿蛋官网,所以就算是对健康要求很高的女性使用,也照样能够确保安全性丰胸导师