Đang cập nhật...

Cây Tùng La Hán

Cây Tùng La Hán

Mã sản phẩm: Cây Tùng La Hán
Giá SP: Liên hệ
Tình trạng:Còn hàng
Mô tả:Cây tùng la hán là một loài cây vương giả không chỉ có đặc điểm hình thái độc đáo mà còn mang khí chất thanh cao và khí phách vô cùng, khiến con người ta “không thể không yêu”.
Đặt hàng
Chi tiết sản phẩm

Cây tùng la hán là một loài cây vương giả không chỉ có đặc điểm hình thái độc đáo mà còn mang khí chất thanh cao và khí phách vô cùng, khiến con người ta “không thể không yêu”.

Với những đặc điểm độc đáo, khác biệt của mình, cây tùng la hán đã trở thành một trong những cây công trình được ưa chuộng nhất hiện nay và người ta có thể dễ dàng bắt gặp loài cây này tại bất cứ công trình nào.
 
Tên thường gọi: Cây tùng la hán
 
Tên gọi khác: Cây tùng la hán còn được biết đến với những cái tên khác như vạn niên tùng, la hán tùng, thông la tùng, hay thông tre lá to.
 
Tên khoa học: Podocarpus brevifolius
 
Họ: Cây tùng la hán thuộc họ Podocarpaceae (họ thông tre)
 
Nguồn gốc xuất xứ: Cây tùng la hán có nguồn gốc từ khu vực phía nam Trung Quốc.
 
Cây tùng la hán
Cây tùng la hán
Quả cây tùng la hán
Quả cây tùng la hán

Đặc điểm của cây tùng la hán

Cây tùng la hán là một trong những loài cây công trình nổi bật nhất. Loài cây này có thân gỗ cứng, phân thành nhiều cành nhánh. Tuy nhiên các cành nhánh này lại có sức vươn khá khiêm tốn. Cũng bởi vậy nên nhìn tổng thể loài cây này khá gọn. Đặc biệt, người ta có thể uốn, cắt, tỉa,... loài cây này thành nhiều hình dáng độc đáo vô cùng.
 
Cũng giống như các cây họ thông khác, lá cây vạn niên tùng cũng thuộc dạng lá kim, mọc thành từng cụm và thường mọc theo hình xoắn ốc, hoặc hình tầng. Và đây cũng là điểm riêng biệt để giúp phân biệt  loài cây bóng mát này với những loài cây khác.
 
Nhắc đến cây tùng la hán này thì không thể không nhắc đến khả năng chịu hạn cực tốt của chúng. Loài cây này thường hợp với thời tiết nóng ẩm, thường từ 18 độ C đến 25 độ C. Đặc biệt la hán tùng còn có khả năng sinh trưởng và phát triển khá tốt, có thể thích nghi với nhiều môi trường và chống chọi được với sâu bệnh hại.
 
Quả la hán tùng
Quả la hán tùng
Tùng la hán
Tùng la hán
Tùng la hán công trình
Tùng la hán công trình

Kỹ thuật chăm sóc cây tùng la hán

Cũng giống như cây kè nhật, kỹ thuật chăm sóc cây tùng la hán cũng vô cùng đơn giản. Để cây có thể sinh trưởng và phát triển tốt nhất thì người trồng chỉ cần lưu ý những điều sau đây:
Về ánh sáng: Cây thông la tùng là loại cây chịu được biên độ sáng lớn, sinh trưởng tốt ở những nơi có ánh sáng mạnh. Dù vậy, chúng vẫn có thể sống được trong điều kiện môi trường râm mát, tuy nhiên nếu về lâu dài thì cây sẽ phát triển không ổn định. 
 
Về đất trồng: Cây thông tre lá to có thể trồng và thích ứng với nhiều loại đất trồng khác nhau chỉ cần các loại đất ấy có độ tơi xốp và được cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng. Ngoài ra, người trồng cũng cần tránh các loại đất có thành phần cơ giới nhẹ, đất chặt và gây ra sự ngập úng cho cây.
 
Về tưới nước: Cây tùng la hán là một loài cây ưa nước nhưng không thể chịu được ngập úng. Vì vậy khi tưới nước cho cây cần cung cấp đủ lượng nước, tránh trường hợp tưới quá nhiều. Chu kỳ tưới nước tốt nhất mà Cây cảnh Ms Hồng khuyên người trồng đó là từ 2-3 lần/1 tuần.
 


Hồng Cây Cảnh
Viết bởi Xuất bản ngày: 2018-10-10

Hồng Cây Cảnh
Đánh giá: 5.0 ★★★★★ © 18.6868 người đánh giá.

Sản phẩm liên quan

Cây Tùng Bách Tán
Giá SP: 400,000 VNĐCây Tùng Bách Tán

Cây tùng bách tán - loại cây bóng mát xanh quanh năm, ít rụng lá. Tùng bách tán thường được trồng cửa nhà, cổng các khu công nghiệp, công viên,...

Cây Tùng Tháp - Sơn Tùng
Giá SP: 400,000 VNĐCây Tùng Tháp - Sơn Tùng

Cây tùng tháp - loại cây lá kim xanh quanh năm, ít rụng lá, được nhiều người yêu thích trồng sân vườn, cảnh quan. Nhà vườn Hồng Cây Cảnh bán cây tùng tháp nhiều kích thước đa dạng cho khách lựa chọn.

Cây Cau Sâm Banh
Giá SP: 5,500,000 VNĐCây Cau Sâm Banh

Cau sâm banh/ sâm panh là cây cảnh có hình dáng lạ mắt. Cây cau sâm banh là cây phong thủy trồng nhiều tại sân vườn, resort, công viên để tạo mỹ quan và sự sang trọng.

Cây Phong Linh Vàng
Giá SP: 950,000 VNĐCây Phong Linh Vàng

Cây hoa phong linh sắc vàng rực rỡ ra hoa theo từng chùm và có hình dáng như những cái chuông. Giá cây phong linh linh hoạt tùy theo độ to nhỏ. Bạn cần mua cây phong linh LH: 0962.136.986

Cây hoàng nam
Giá SP: 260,000 VNĐCây hoàng nam

Cây hoàng nam cao, thẳng, xanh quanh năm, cây đẹp, có tác dụng chắn bụi, chắn gió và tiếng ồn. Cây hoàng nam mang ý nghĩa cứng rắn, không chịu khuất phục trước nghịch cảnh.

Cây Tre Thân Xanh
Giá SP: 250,000 VNĐCây Tre Thân Xanh

Cây tre xanh - loại cây quen thuộc của làng quê Việt Nam. Hongcaycanh bán cây tre thân xanh trồng hàng rào, công trình với mức giá tốt cho khách hàng có nhu cầu.

Cây hoa Ngọc Lan
Giá SP: Liên hệCây hoa Ngọc Lan

Cây hoa Ngọc Lan lá xanh tốt quanh năm, hoa trắng hình ống rất thơm. Giống cây Ngọc Lan trồng làm cảnh sân vườn và làm cây bóng mát trường học, công viên, bệnh viện, trồng 2 bên đô thị. Hoa Ngọc Lan chữa vô sinh nữ, xoang,...

Cây Keo giống
Giá SP: Liên hệCây Keo giống

Cây keo lấy gỗ - loại cây cho gỗ có giá trị kinh tế tốt, thường để làm giấy, gỗ ván, gỗ ép, cũng có tác dụng cho trồng rừng, bảo vệ môi trường. Hongcaycanh bán cây keo giống giá tốt.

Cây hoa Sen Đất
Giá SP: Liên hệCây hoa Sen Đất

Cây sen đất hay còn gọi là cây mộc lan lạnh - là loại hoa được yêu thích trồng sân vườn, đền chùa. Cây đẹp, mang ý nghĩa thanh tịnh, nhẹ nhàng, yên bình.

Cây Hoa Hòe
Giá SP: Liên hệCây Hoa Hòe

Hình cây cây hoa hòe đẹp. Ngoài việc trồng trong chậu làm cảnh làm bonsai thì cây bông hoa hòe còn có tác dụng nhiều trong việc hỗ trợ điều trị bệnh: tiểu đường, tim mạch...

Tường Cây Gừa
Giá SP: Liên hệTường Cây Gừa

Cây gừa có sức sống mạnh mẽ và dẻo dai nên được sử dụng kết thành mảng lớn gọi là tường cây gừa được cố định bởi khung sắt. Bán tường gừa/ tường cây si LH: 0962.136.986

Cây Hoa Ban Tím
Giá SP: Liên hệCây Hoa Ban Tím

Bán cây hoa ban tím ( ban hoàng hậu). Bạn cần mua cây hoa ban tím ở hà nội, giống hoa ban tím, cây hoa ban công trình xin liên hệ chúng tôi báo giá.

Tin tức

Các loại tre trúc cảnh trồng trang trí sân vườn
Các loại tre trúc cảnh trồng trang trí sân...

Về cơ bản các loại tre trúc cảnh thường mọc theo bụi, phát triển khá nhanh, là giống cây ưa nắng,...

Gợi ý các loại cây trồng viền sân vườn đẹp
Gợi ý các loại cây trồng viền sân vườn đẹp

Với nhiều năm làm vườn, tư vấn cũng như thi công trồng cây sân vườn, cây công trình cho khách hàng,...

Phân biệt cây Móng Rồng, cây hoàng lan và cây hoa dẻ
Phân biệt cây Móng Rồng, cây hoàng lan và cây...

Trong quá trình làm vườn và bán hàng, nhà vườn Hồng Cây Cảnh nhận thấy khá nhiều khách hàng không...

Xem tất cả
粉嫩公主酒酿蛋是纯天然植物制作而成丰胸,含有多种纯植物精华及营养成份丰胸食物,完全剔除了激素成分,化学有害成分粉嫩公主酒酿蛋官网,所以就算是对健康要求很高的女性使用,也照样能够确保安全性丰胸导师