Đang cập nhật...

Phân Bón Lá Đầu Trâu 501

Phân Bón Lá Đầu Trâu 501

Mã sản phẩm: Đầu Trâu 501
Giá SP: Liên hệ
Tình trạng:Còn hàng
Mô tả:Phân bón lá cao cấp đầu trâu MK 501 NPK 30-15-10 chuyên dùng cho hoa lan, cây cảnh nảy chồi, ra lá. Cùng Hồng Cây Cảnh tìm hiểu chi tiết về thành phần cũng như cách sử dụng loại phân bón lá này nhé.
Đặt hàng
Chi tiết sản phẩm

Phân bón lá cao cấp đầu trâu MK 501 NPK 30-15-10 chuyên dùng cho hoa lan, cây cảnh nảy chồi, ra lá. Cùng Hồng Cây Cảnh tìm hiểu chi tiết về thành phần cũng như cách sử dụng loại phân bón lá này nhé.

Phân bón đầu trâu 501

 

Giới thiệu về phân bón Đầu Trâu 501

 
- Là 1 sản phẩm phân bón lá của công ty cổ phần Bình Điền - Mekong.
- Đáp ứng tiêu chuẩn ISO 9001 ISO 14001, đủ tiêu chuẩn và được quyết định công nhận phân bón lưu hành: 1006/QĐ-BVTV-PB mã số phân bón là 12517.
- Phân bón đầu trâu 501 là loại phân bón lá  phun trực tiếp vào lá và thân cây giúp cung cấp cho cây trồng hàm lượng đạm, khoáng chất giúp kích thích hoa lan, cây cảnh đâm chồi, nảy lộc nhanh, ra lá tốt hơn. 
 
 
 
Phân bón lá cao cấp
 
 
Phân bón lá cao cấp kích thích nảy chồi, ra lá
 
 

Thành phần của phân bón đầu trâu MK 501

 
Phân bón Đầu Trâu dòng 501 chứa rất nhiều chất dinh dưỡng bổ sung cho cây, giúp cây phát triển khỏe mạnh và xanh tốt, bội thu hơn. Cụ thể trong loại phân bón này có chứa các thành phần dinh dưỡng như sau: Đạm (N): 30%, Lân (P205): 15%, Kali (K20): 10%,  Magie (Mg): 0,05%, Canxi (Ca): 0,05% , Bo: 0,01% , Kẽm (Zn): 0,05% , Đồng, (Cu): 0,05% , Sắt (Fe): 0,05%, Mangan (Mn): 0,025% , Molypden (Mo): 0,005%, GGA3, αNAA, bNOA
 
 
 
Phân bón lá đầu trâu
 
 
Phân bón lá đầu trâu 501
 
 

Công dụng phân bón đầu trâu bón lá 501

- Tăng khả năng ra lá, đâm chồi đối với các cây hoa, cây bon sai, cây cảnh, cỏ cũng như các loại cây trồng khác. 
- Đối với cây hoa lan con, giúp kích thích cây ra nhiều chồi mới đồng thời giúp thân lá phát triển nhanh hơn đồng thời tăng sức chống chịu với sâu bệnh trong những điều kiện thời tiết không thuận lợi. 
- Cung cấp dinh dưỡng thiết yếu cho cây con đang trong giai đoạn tăng trưởng và phát triển mạnh và giai đoạn sau khi cắt tỉa, tạo hình. 
 
 
 
Cách sử dụng phân bón đầu trâu 501
 
 
Cách sử dụng phân bón đầu trâu 501
 
 

Hướng dẫn cách bón phân đầu trâu 501

 
- Phân chủ yếu phun trực tiếp lên trên lá và thân cân vào chiều mát mang hiệu quả cao nhất. Tránh sử dụng lúc trời nắng nóng hoặc mưa giảm hiệu quả của phân bón.
- Phân bón lá đầu trâu 501 có thể dùng được cho:
+ Lan còn nhỏ, chưa ra hoa: Pha 1g/1 lít nước, phun định kỳ 5-7 ngày/lần.
+ Lan sau khi cắt hoa chuyển chậu: Pha 2-3 g/1 lít nước, phun định kỳ 7-10 ngày/lần.
+ Đối với hoa cảnh các loại: Pha 1-2 g/1 lít nước cho cây con và cây thay chậu, pha 2-4g/lít nước cho cây hoa mới cắt cành đến sắp ra nụ định kì 7 ngày/1 lần.
+ Cây cảnh, cây bonsai: pha 2-3g/lít nước phun định kỳ 7-10 ngày/lần khi cây đang lớn hoặc sau cắt tỉa cành.
+ Rau màu: pha 1-2g/lít, xịt 3-5 ngày/lần
 
Xem thêm: phân bón béo mập dành cho cây trong nhà
 
 
 
Bán phân bón đầu trâu 501 tại Hà Nội
 
 
Bán phân bón đầu trâu 501 tại Hà Nội
 
 

Lưu ý khi sử dụng phân bón đầu trâu NPK 501

 
Để đảm bảo cây có thể hấp thụ tốt nhất nguồn dinh dưỡng có trong phân bón, các bạn cần nắm chắc những lưu ý quan trọng sau đây: 
 
- Không nên phun quá liều lượng hay phun không theo định kỳ bởi như vậy sẽ khiến cây không phát triển đều, không hấp thụ được hết các dưỡng chất trong phân gây lãng phí. Nên phun đầu trâu 501 vào chiều tối sau đó sáng hôm sau phun nước sạch lên lá để trôi phân bón tránh xót cây.
- Khi phun cho cây cần tránh phun vào lúc trời nắng gắt hay sắp đổ mưa. Theo đó, thời điểm tốt nhất để phun cho cây đó là lúc thời tiết mát mẻ vào sáng sớm khi đã hết sương mai hoặc vào lúc chiều mát. 
- Khi sử dụng phân bón khuyến cáo của các nhà nông học, bạn nên sử dụng các dụng cụ bảo hộ lao động như khẩu trang, găng tay, kính bảo hộ. 
- Đồng thời nên bảo quản phân bón ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời hoặc ở những nơi có nhiệt độ quá cao.
 
Xem thêm: phân trùn quế hữu cơ đã qua xử lý
 
 
 
Phân bón lá nên sử dụng trong giai đoạn cây phát triển
 
 
Phân bón lá nên sử dụng trong giai đoạn cây phát triển
 
 
 

Mua phân bón đầu trâu 501 ở đâu?

 
Hongcaycanh bán phân bón lá đầu trâu 501 tại Hà Nội. Khách hàng cần mua phân bón tưới cây liên hệ hotline/zalo: 0962.136.986 - 09122.55500 chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá.


Hồng Cây Cảnh
Viết bởi Xuất bản ngày: 2021-07-31

Hồng Cây Cảnh
Đánh giá: 5.0 ★★★★★ © 18.6868 người đánh giá.

Sản phẩm liên quan

Phân Bón Đầu Trâu Spray 2
Giá SP: 65,000 VNĐPhân Bón Đầu Trâu Spray 2

Cung cấp phân bón kich hoa đầu trâu spray 2 chính hãng tại Hà Nội. Phân bón đầu trâu dùng bón cho cay hoa lan, cây hoa hồng và các loại cây cảnh ra hoa to, dày cánh và lâu tàn.

Phân Bón Lá Đầu Trâu Spray 1
Giá SP: 65,000 VNĐPhân Bón Lá Đầu Trâu Spray 1

Phân bón cây cảnh đầu trâu spray 1 chuyên dùng cho cây cảnh kích thích đâm chồi và ra lá nhanh xanh tốt. Bán phân bón lá đầu trâu spray 1 tại Hà Nội.

Phân Bón Cho Phong Lan Con
Giá SP: 150,000 VNĐPhân Bón Cho Phong Lan Con

Bán phân bón Rynan flowermate 200 chuyên dùng cho cây phong lan từ lúc nhỏ đến lúc trưởng thành. Phân bón thông minh rynam giúp cây phong lan mọc khỏe mạnh và mập cành lá.

Phân Bón Hữu Cơ Siêu Hoa Giấy
Giá SP: 50,000 VNĐPhân Bón Hữu Cơ Siêu Hoa Giấy

Cung cấp các loại phân bón cho cây hoa, cây cảnh. Bán phân bón hữu cơ chuyên cho hoa giấy, kích thích hoa cây hoa giấy siêu nụ và siêu hoa. Bán phân hữu cơ siêu hoa giấy tại Hà Nội

Phân Bón Lá Ra Rễ Cực Mạnh N3M
Giá SP: 35,000 VNĐPhân Bón Lá Ra Rễ Cực Mạnh N3M

Phân bón lá N3M kích ra rễ cực mạnh trên tất cả các giống cây trồng từ cây ăn trái, cây công nghiệp, vườn ươm, cây cảnh, kể cả các loại cây khó ra rễ nhất. Loại phân bón lá N3M dùng trong các trường hợp cây đang suy yếu, cây bị ngập nước thối rễ, giâm chiết cành nhân giống, ngâm hạt giống giúp hạt nãy mầm nhanh hơn, ra nhiều rễ hơn cho khởi đầu mạnh mẽ thuận lợi về sau.

Phân Bón Lá Vitamin B1
Giá SP: 40,000 VNĐPhân Bón Lá Vitamin B1

Phân bón lá Vitamin b1 nhằm giúp cho tăng cường sức đề kháng, dưỡng hoa lâu tàn, và kích thích bộ rễ phát triển khỏe mạnh. Bán phân bón dinh dưỡng cho cây cảnh tại Hà Nội.

Chế Phẩm Bật Mầm Hoa Giấy
Giá SP: 40,000 VNĐChế Phẩm Bật Mầm Hoa Giấy

Chế phẩm bật mầm hoa giấy với mục đích ngừng sinh trưởng thân lá để tập trung vào bật mầm hoa ra nhiều hơn, ra hoa quanh năm dưỡng hoa bền và lâu tàn làm tăng vẻ đẹp.

Phân Bón NPK Tan Chậm Cho Lan
Giá SP: 50,000 VNĐPhân Bón NPK Tan Chậm Cho Lan

Phân bón NPK 31-08-08 bón cho lan là phân bón thông minh có kiểm soát. Phân bón phong lan cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho cây lan trong 120 ngày mà không cần bổ sung thêm các loại phân khác.

Chế Phẩm Dưỡng Lan LaMiNo
Giá SP: 70,000 VNĐChế Phẩm Dưỡng Lan LaMiNo

Chế phẩm dưỡng lan Lamino là sản phẩm chuyên được sử dụng cho lan giúp cho cây phát triển khỏe nhiều dễ thân khỏe và không bị thối rễ. Bán chế phẩm dưỡng lan tại Hà Nội.

Dung Dịch Trừ Bệnh Cây Dipomate
Giá SP: 60,000 VNĐDung Dịch Trừ Bệnh Cây Dipomate

Dung dịch trừ bệnh cho cây thuộc loại thuốc bảo vệ thực vật dipomate 430sc có tác dụng phòng và ngăn ngừa các bệnh tấn công cây cảnh, cây hoa. Bán thuốc dipomate tại Hà Nội.

Phân Bón Tan Chậm Magamp Plus K
Giá SP: 75,000 VNĐPhân Bón Tan Chậm Magamp Plus K

Cung cấp Phân Bón Tan Chậm Magamp Plus K. Đây là phân được nhập khẩu từ Nhật Bản thích hợp cho các loại cây cảnh, cây hoa giúp lá mập và mướt, hoa đẹp tươi màu lâu.

Phân Bón Đạm Cá Koi
Giá SP: 45,000 VNĐPhân Bón Đạm Cá Koi

Phân đạm cá koi giúp cây khỏe mạnh, mập mạp và nhanh ra rễ, nhanh ra mầm, đọt và cho hoa quả năng suất cao. Bán phân cá koi siêu đậm đăẹc ở Hà Nội và ship toàn quốc.

Tin tức

Phân biệt cây chanh ta và cây chanh tứ quý
Phân biệt cây chanh ta và cây chanh tứ quý

Nhiều người thường nhầm lẫn giữa 2 loại chanh: chanh ta và chanh tứ quý. Cùng Hồng cây cảnh phân...

Gợi ý 5 loại cây trồng viền, hàng rào đẹp năm 2024
Gợi ý 5 loại cây trồng viền, hàng rào đẹp năm...

Cây trồng viền là 1 phần phổ biến không thể thiếu để có được 1 khoog gian xanh mướt, mang đến sự đa...

Đơn vị cung cấp chậu ly trắng, hoa trang trí và dịch vụ trồng cây tại Hà Nội
Đơn vị cung cấp chậu ly trắng, hoa trang trí...

Đơn vị cung cấp chậu ly trắng, các loại hoa trang trí và dịch vụ trồng chi phí thấp tại Hà Nội.

Xem tất cả
粉嫩公主酒酿蛋是纯天然植物制作而成丰胸,含有多种纯植物精华及营养成份丰胸食物,完全剔除了激素成分,化学有害成分粉嫩公主酒酿蛋官网,所以就算是对健康要求很高的女性使用,也照样能够确保安全性丰胸导师