Đang cập nhật...

Cây Keo giống

Cây Keo giống

Mã sản phẩm: Cây keo giống
Giá SP: Liên hệ
Tình trạng:Còn hàng
Mô tả:Cây keo lấy gỗ - loại cây cho gỗ có giá trị kinh tế tốt, thường để làm giấy, gỗ ván, gỗ ép, cũng có tác dụng cho trồng rừng, bảo vệ môi trường. Hongcaycanh bán cây keo giống giá tốt.
Đặt hàng
Chi tiết sản phẩm

Cây keo lấy gỗ - loại cây cho gỗ có giá trị kinh tế tốt, thường để làm giấy, gỗ ván, gỗ ép, cũng có tác dụng cho trồng rừng, bảo vệ môi trường. Hongcaycanh bán cây keo giống giá tốt.

Cây keo giống
 
Cây keo lấy gỗ hay còn có tên khoa học là Acacia. Cây thuộc về phân họ Trinh nữ (Mimosoideae) thuộc họ Đậu (Fabaceae). Cây keo lấy gỗ là loại cây thân gỗ lâu năm có nguồn gốc tại đại lục cổ Gondwana. Ở Úc, các loài keo nói chung được gọi là wattle (cây keo Úc). Ở châu Phi và châu Mỹ gọi chung là Acacia (cây keo). Ở miền Bắc nước ta, cây keo lấy gỗ được trồng nhiều tại các tỉnh trung du miền núi như Thái Nguyên, Lào Cai,...
 
 
Bán cây leo trồng bầu
 
 
Bán cây leo trồng bầu
 
 
 

Đặc điểm của cây keo lấy gỗ

- Cây Keo là một loại cây dễ trồng, dễ thích nghi với các loại đất dù đất nghèo dinh dưỡng và thời tiết khắc nghiệt. 
- Thân cây keo thẳng, cao, gỗ cây keo có chất lượng tốt có màu vàng trắng, có vân, có giác lõi phân biệt, là loại gỗ có giá trị kinh tế.
- Cây keo có lá dạng hình lông chim. Cuống lá có hướng thẳng đứng giúp bảo vệ cho loài cây này không bị quá nóng do ánh sáng dữ dội của Mặt Trời, do đó chúng chắn ít ánh sáng hơn so với các lá cây nằm ngang. Lá xanh.
- Cây keo có hoa nhỏ gồm 5 cánh, gần như ẩn kín trong các nhị hoa dài và được phân bổ trong các cụm hoa dày đặc dạng hình cầu hay hình trụ. Hoa keo có màu vàng hay màu kem, màu hơi trắng hay thậm chí là tía (chẳng hạn Acacia purpureapetala) hoặc đỏ (trong loài được trồng gần đây Acacia leprosa). 
- Cây keo lai có sức sinh trưởng nhanh hơn rõ rệt so với loài keo bố mẹ, một số dòng keo lai được chọn lọc sau 3 năm tuổi cho sản lượng gỗ 50-77 m3/ha, khi được 7-8 tuổi cho 150-200 gỗ m3/ha,  nhiều hơn 1,5-2 lần rừng keo tai tượng và keo lá tràm.
 
Xem thêm: cây bàng Đài Loan bóng mát
 
 
 
 
Bán cây keo giống
 
 
Giao cây keo giống cho khách tại Lạng Sơn 
 
 

Giá trị và ý nghĩa của cây keo lấy gỗ

- Cây keo được trồng để lấy gỗ, từ đó làm nguyên liệu sản xuất giấy, cây keo trồng cũng có tác dụng cải tạo vườn rừng, khí hậu, môi trường; là nguyên liệu sử dụng để sản xuất đồ nội thất xuất khẩu. Cây keo với đường kính từ 17-18 cm trở lên có giá cao hơn hẳn so với giá nguyên liệu dùng để sản xuất giấy. 
- Ngoài ra keo lai còn dùng làm gỗ dán, ván dán cao cấp, gỗ xẻ dùng trong xây dựng,... Cây keo ngày càng được trồng với quy mô lớn, nhằm nhanh chóng phủ xanh đồi núi trọc keo được trồng thành rừng, hai bên đường quốc lộ, được trồng trong các công viên, để ngăn bụi cho các ngôi nhà, keo được trồng để tạo bóng mát trong các sân trường, để lấy gỗ, để chống sói mòn.
 
Xem thêm: cây tre ngà màu vàng
 
 
Cây leo lấy gỗ trưởng thành
 
 
 
Cây leo lấy gỗ trưởng thành
 
 
 

Cách trồng cây keo lấy gỗ

- Thời vụ, thời điểm trồng rừng cây keo lấy gỗ: trồng cây keo giống vào mùa xuân, trồng xong trước tháng 4. Mùa thu trồng xong trước giữa tháng 11. 
- Mật độ trồng rừng cây keo lai: khoảng 1600-2000 cây/ha, hàng cách hàng 3m, cây cách cây 2m. 
- Đất trồng: Cần trồng cây tại địa điểm đất dốc dưới 1500, nếu có thể thì nên cày máy toàn diện tích sau đó nên đào hố kích thước cạnh hố 40cm sâu 40cm. 
- Bón lót: Bón lót cho mỗi hố 3kg phân chuồng hoai và 200g NPK. Đập đất trồng tơi nhỏ, bỏ đá và các tạp chất khác sau đó lấp 1/2 hố. Sau đó trộn đều phân chuồng với phân NPK bỏ vào hố, dùng cuốc trộn đều đất rồi lấp đất đầy hố. Nên san lấp hố và bón lót phân phải xong ít nhất 15 ngày trước khi trồng cây keo.
-  Đào ở chính tâm hố một lỗ sâu hơn chiều cao bầu cây, rạch nát vỏ bầu sau đó đặt bầu cây giống keo lai vào đúng vị trí tâm hố sao cho thật ngay ngắn và cây con thẳng đứng. Dùng đất tơi nhỏ lấp cao hơn bầu hom khoảng 2-3cm và chèn vừa đủ chặt, các động tác trồng cây phải thực hiện cần hết sức nhẹ nhàng để tránh gãy cây, vỡ bầu, dập cổ rễ cây.
- Trồng dặm: Sau khi trồng một tháng, tiến hành kiểm tra toàn bộ rừng trồng nếu cây keo giống bị hư hỏng hoặc chết cần tiến hành trồng dặm lại, chỉnh sửa những cây nghiêng bị đổ, thay các cây chết bằng cây mới
- Chú ý: Cây keo lai khi mới trồng còn thấp, dễ bị cỏ dại lấn áp và lấy hết ánh sáng cũng như chất dinh dưỡng. Trồng rừng cây keo lai phải chăm sóc cẩn thận, tỉ mỉ trong 3 năm đầu.
 
 
 
Cây leo lấy gỗ
 
 
 
Cây leo lấy gỗ trồng được 1 thời gian
 
 
 
 
 
Bán cây keo lấy gỗ cho khách Hà Nội
 
 
 
Bán cây keo lấy gỗ cho khách Hà Nội
 
 
 
 
Cây keo giống
 
 
Cây keo giống
 
 

Mua cây keo lai giống ở đâu?

Hongcaycanh bán cây keo lai giống tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Khách hàng cần mua cây keo giống liên hệ hotline: 0962.136.986 hoặc 09122.55500 để chúng tôi gửi ảnh và báo giá. Giá cây keo giống tùy thuộc độ to nhỏ cũng như số lượng, khách hàng mua số lượng lớn có giá tốt.


Hồng Cây Cảnh
Viết bởi Xuất bản ngày: 2021-03-11

Hồng Cây Cảnh
Đánh giá: 5.0 ★★★★★ © 18.6868 người đánh giá.

Sản phẩm liên quan

Cây Ngô Đồng Cảnh
Giá SP: 130,000 VNĐCây Ngô Đồng Cảnh

Cây ngô đồng cảnh, hoa đỏ tươi nổi bật là loại cây bóng mát với tán lá lớn được yêu thích trồng sân vườn.

Cây Hoa Hòe
Giá SP: 15,000 VNĐCây Hoa Hòe

Hình cây cây hoa hòe đẹp. Ngoài việc trồng trong chậu làm cảnh làm bonsai thì cây bông hoa hòe còn có tác dụng nhiều trong việc hỗ trợ điều trị bệnh: tiểu đường, tim mạch...

Cây Chà Là
Giá SP: 250,000 VNĐCây Chà Là

Chà là - loại cau cảnh quên thuộc với nhiều người. Đây là loại cây thân gỗ, sống lâu năm, cây ưa nắng ít cần chăm sóc phù hợp trồng công trình, cảnh quan sân vườn đường phố cũng như các tiểu cảnh sân vườn, ban công, sân thượng.

Cây Hoa Đại
Giá SP: 200,000 VNĐCây Hoa Đại

Cây hoa đại - loại cây bóng mát mang ý nghĩa sâu sắc trong phật giáo và nhiều vùng văn hóa. Đại không chỉ là cây hoa đẹp, còn rất dễ sống, dễ chăm sóc.

Cây Tre Ngà
Giá SP: 170,000 VNĐ - 130,000 VNĐCây Tre Ngà

Cây tre ngà là một loài cây rất quen thuộc với các vùng quê Việt Nam, và giờ đây loài cây giản dị nhưng bất khuất này đã được tận dụng triệt để trong trang trí sân vườn của nhiều gia đình.

Cây hoa Ngọc Lan
Giá SP: 250,000 VNĐ - 200,000 VNĐCây hoa Ngọc Lan

Cây hoa Ngọc Lan lá xanh tốt quanh năm, hoa trắng hình ống rất thơm. Giống cây Ngọc Lan trồng làm cảnh sân vườn và làm cây bóng mát trường học, công viên, bệnh viện, trồng 2 bên đô thị. Hoa Ngọc Lan chữa vô sinh nữ, xoang,...

Cây Tùng Bách Tán
Giá SP: 400,000 VNĐCây Tùng Bách Tán

Cây tùng bách tán - loại cây bóng mát xanh quanh năm, ít rụng lá. Tùng bách tán thường được trồng cửa nhà, cổng các khu công nghiệp, công viên,...

Cây Tùng Tháp - Sơn Tùng
Giá SP: 400,000 VNĐCây Tùng Tháp - Sơn Tùng

Cây tùng tháp - loại cây lá kim xanh quanh năm, ít rụng lá, được nhiều người yêu thích trồng sân vườn, cảnh quan. Nhà vườn Hồng Cây Cảnh bán cây tùng tháp nhiều kích thước đa dạng cho khách lựa chọn.

Cây Cau Sâm Banh
Giá SP: 5,500,000 VNĐCây Cau Sâm Banh

Cau sâm banh/ sâm panh là cây cảnh có hình dáng lạ mắt. Cây cau sâm banh là cây phong thủy trồng nhiều tại sân vườn, resort, công viên để tạo mỹ quan và sự sang trọng.

Cây Phong Linh Vàng
Giá SP: 950,000 VNĐCây Phong Linh Vàng

Cây hoa phong linh sắc vàng rực rỡ ra hoa theo từng chùm và có hình dáng như những cái chuông. Giá cây phong linh linh hoạt tùy theo độ to nhỏ. Bạn cần mua cây phong linh LH: 0962.136.986

Cây hoàng nam
Giá SP: 260,000 VNĐCây hoàng nam

Cây hoàng nam cao, thẳng, xanh quanh năm, cây đẹp, có tác dụng chắn bụi, chắn gió và tiếng ồn. Cây hoàng nam mang ý nghĩa cứng rắn, không chịu khuất phục trước nghịch cảnh.

Cây Tre Thân Xanh
Giá SP: 250,000 VNĐCây Tre Thân Xanh

Cây tre xanh - loại cây quen thuộc của làng quê Việt Nam. Hongcaycanh bán cây tre thân xanh trồng hàng rào, công trình với mức giá tốt cho khách hàng có nhu cầu.

Tin tức

Các mẫu chậu đá mài trồng cây nội thất, văn phòng, quán cafe, nhà hàng,... đẹp
Các mẫu chậu đá mài trồng cây nội thất, văn...

Gợi ý các mẫu chậu đá mài cùng cây trồng nội thất, văn phòng, quán cafe, nhà hàng khách sạn đẹp, dễ...

Địa chỉ bán chậu đá mài tại Hà Nội
Địa chỉ bán chậu đá mài tại Hà Nội

Chậu đá mài xuất hiện và được ưa chuộng yêu thích tại Hà Nội đã vài năm nay nhưng hiện vẫn đang được...

Các loại hoa trang trí tết 2023
Các loại hoa trang trí tết 2023

Tết nguyên đán là dịp lễ lớn của cả dân tộc ta. Từ Bắc vào Nam ai cũng hân hoan đón chờ ngày tết...

Xem tất cả
粉嫩公主酒酿蛋是纯天然植物制作而成丰胸,含有多种纯植物精华及营养成份丰胸食物,完全剔除了激素成分,化学有害成分粉嫩公主酒酿蛋官网,所以就算是对健康要求很高的女性使用,也照样能够确保安全性丰胸导师