Đang cập nhật...

Cây Keo giống

Cây Keo giống

Mã sản phẩm: Cây keo giống
Giá SP: Liên hệ
Tình trạng:Còn hàng
Mô tả:Cây keo lấy gỗ - loại cây cho gỗ có giá trị kinh tế tốt, thường để làm giấy, gỗ ván, gỗ ép, cũng có tác dụng cho trồng rừng, bảo vệ môi trường. Hongcaycanh bán cây keo giống giá tốt.
Đặt hàng
Chi tiết sản phẩm

Cây keo lấy gỗ - loại cây cho gỗ có giá trị kinh tế tốt, thường để làm giấy, gỗ ván, gỗ ép, cũng có tác dụng cho trồng rừng, bảo vệ môi trường. Hongcaycanh bán cây keo giống giá tốt.

Cây keo giống
 
Cây keo lấy gỗ hay còn có tên khoa học là Acacia. Cây thuộc về phân họ Trinh nữ (Mimosoideae) thuộc họ Đậu (Fabaceae). Cây keo lấy gỗ là loại cây thân gỗ lâu năm có nguồn gốc tại đại lục cổ Gondwana. Ở Úc, các loài keo nói chung được gọi là wattle (cây keo Úc). Ở châu Phi và châu Mỹ gọi chung là Acacia (cây keo). Ở miền Bắc nước ta, cây keo lấy gỗ được trồng nhiều tại các tỉnh trung du miền núi như Thái Nguyên, Lào Cai,...
 
 
Bán cây leo trồng bầu
 
 
Bán cây leo trồng bầu
 
 
 

Đặc điểm của cây keo lấy gỗ

- Cây Keo là một loại cây dễ trồng, dễ thích nghi với các loại đất dù đất nghèo dinh dưỡng và thời tiết khắc nghiệt. 
- Thân cây keo thẳng, cao, gỗ cây keo có chất lượng tốt có màu vàng trắng, có vân, có giác lõi phân biệt, là loại gỗ có giá trị kinh tế.
- Cây keo có lá dạng hình lông chim. Cuống lá có hướng thẳng đứng giúp bảo vệ cho loài cây này không bị quá nóng do ánh sáng dữ dội của Mặt Trời, do đó chúng chắn ít ánh sáng hơn so với các lá cây nằm ngang. Lá xanh.
- Cây keo có hoa nhỏ gồm 5 cánh, gần như ẩn kín trong các nhị hoa dài và được phân bổ trong các cụm hoa dày đặc dạng hình cầu hay hình trụ. Hoa keo có màu vàng hay màu kem, màu hơi trắng hay thậm chí là tía (chẳng hạn Acacia purpureapetala) hoặc đỏ (trong loài được trồng gần đây Acacia leprosa). 
- Cây keo lai có sức sinh trưởng nhanh hơn rõ rệt so với loài keo bố mẹ, một số dòng keo lai được chọn lọc sau 3 năm tuổi cho sản lượng gỗ 50-77 m3/ha, khi được 7-8 tuổi cho 150-200 gỗ m3/ha,  nhiều hơn 1,5-2 lần rừng keo tai tượng và keo lá tràm.
 
Xem thêm: cây bàng Đài Loan bóng mát
 
 
 
 
Bán cây keo giống
 
 
Giao cây keo giống cho khách tại Lạng Sơn 
 
 

Giá trị và ý nghĩa của cây keo lấy gỗ

- Cây keo được trồng để lấy gỗ, từ đó làm nguyên liệu sản xuất giấy, cây keo trồng cũng có tác dụng cải tạo vườn rừng, khí hậu, môi trường; là nguyên liệu sử dụng để sản xuất đồ nội thất xuất khẩu. Cây keo với đường kính từ 17-18 cm trở lên có giá cao hơn hẳn so với giá nguyên liệu dùng để sản xuất giấy. 
- Ngoài ra keo lai còn dùng làm gỗ dán, ván dán cao cấp, gỗ xẻ dùng trong xây dựng,... Cây keo ngày càng được trồng với quy mô lớn, nhằm nhanh chóng phủ xanh đồi núi trọc keo được trồng thành rừng, hai bên đường quốc lộ, được trồng trong các công viên, để ngăn bụi cho các ngôi nhà, keo được trồng để tạo bóng mát trong các sân trường, để lấy gỗ, để chống sói mòn.
 
Xem thêm: cây tre ngà màu vàng
 
 
Cây leo lấy gỗ trưởng thành
 
 
 
Cây leo lấy gỗ trưởng thành
 
 
 

Cách trồng cây keo lấy gỗ

- Thời vụ, thời điểm trồng rừng cây keo lấy gỗ: trồng cây keo giống vào mùa xuân, trồng xong trước tháng 4. Mùa thu trồng xong trước giữa tháng 11. 
- Mật độ trồng rừng cây keo lai: khoảng 1600-2000 cây/ha, hàng cách hàng 3m, cây cách cây 2m. 
- Đất trồng: Cần trồng cây tại địa điểm đất dốc dưới 1500, nếu có thể thì nên cày máy toàn diện tích sau đó nên đào hố kích thước cạnh hố 40cm sâu 40cm. 
- Bón lót: Bón lót cho mỗi hố 3kg phân chuồng hoai và 200g NPK. Đập đất trồng tơi nhỏ, bỏ đá và các tạp chất khác sau đó lấp 1/2 hố. Sau đó trộn đều phân chuồng với phân NPK bỏ vào hố, dùng cuốc trộn đều đất rồi lấp đất đầy hố. Nên san lấp hố và bón lót phân phải xong ít nhất 15 ngày trước khi trồng cây keo.
-  Đào ở chính tâm hố một lỗ sâu hơn chiều cao bầu cây, rạch nát vỏ bầu sau đó đặt bầu cây giống keo lai vào đúng vị trí tâm hố sao cho thật ngay ngắn và cây con thẳng đứng. Dùng đất tơi nhỏ lấp cao hơn bầu hom khoảng 2-3cm và chèn vừa đủ chặt, các động tác trồng cây phải thực hiện cần hết sức nhẹ nhàng để tránh gãy cây, vỡ bầu, dập cổ rễ cây.
- Trồng dặm: Sau khi trồng một tháng, tiến hành kiểm tra toàn bộ rừng trồng nếu cây keo giống bị hư hỏng hoặc chết cần tiến hành trồng dặm lại, chỉnh sửa những cây nghiêng bị đổ, thay các cây chết bằng cây mới
- Chú ý: Cây keo lai khi mới trồng còn thấp, dễ bị cỏ dại lấn áp và lấy hết ánh sáng cũng như chất dinh dưỡng. Trồng rừng cây keo lai phải chăm sóc cẩn thận, tỉ mỉ trong 3 năm đầu.
 
 
 
Cây leo lấy gỗ
 
 
 
Cây leo lấy gỗ trồng được 1 thời gian
 
 
 
 
 
Bán cây keo lấy gỗ cho khách Hà Nội
 
 
 
Bán cây keo lấy gỗ cho khách Hà Nội
 
 
 
 
Cây keo giống
 
 
Cây keo giống
 
 

Mua cây keo lai giống ở đâu?

Hongcaycanh bán cây keo lai giống tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Khách hàng cần mua cây keo giống liên hệ hotline: 0962.136.986 hoặc 09122.55500 để chúng tôi gửi ảnh và báo giá. Giá cây keo giống tùy thuộc độ to nhỏ cũng như số lượng, khách hàng mua số lượng lớn có giá tốt.


Hồng Cây Cảnh
Viết bởi Xuất bản ngày: 2021-03-11

Hồng Cây Cảnh
Đánh giá: 5.0 ★★★★★ © 18.6868 người đánh giá.

Sản phẩm liên quan

Cây Hoa Ban Tây Bắc
Giá SP: 500,000 VNĐCây Hoa Ban Tây Bắc

Vườn bán cây hoa ban Tây Bắc trồng bóng mát sân vườn, đô thị với nhiều kích cỡ, giá cạnh tranh.

Cây dương xỉ cổ đại
Giá SP: 900,000 VNĐCây dương xỉ cổ đại

Cây dương xỉ thân gỗ cổ đại trồng trang trí quán cafe, nhà hàng, tiểu cảnh sân vườn vừa đẹp lại gần gũi như đang được sống trong rừng rậm

Cây Kè Bạc
Giá SP: Liên hệCây Kè Bạc

Cây kè bạc là cây trồng sân vườn công trình có tuổi thọ lâu năm cùng với màu lá bạc trắng thu hút. Cây kè bạc chậm lớn nhưng rất dễ trồng và chăm sóc.

Cây Tùng Liễu
Giá SP: 650,000 VNĐCây Tùng Liễu

Cây tùng liễu là loại cây họ nhà tùng với thân thẳng, các cành lá rủ mềm mại như liễu. Cây tùng liễu mang nét đẹp cân đối hài hòa thường được trồng sân vườn, hàng rào.

Cây Tùng Tháp
Giá SP: 400,000 VNĐCây Tùng Tháp

Cây tùng tháp - loại cây lá kim xanh quanh năm, ít rụng lá, được nhiều người yêu thích trồng sân vườn, cảnh quan. Nhà vườn Hồng Cây Cảnh bán cây tùng tháp nhiều kích thước đa dạng cho khách lựa chọn.

Cây Huỳnh Liên
Giá SP: 55,000 VNĐCây Huỳnh Liên

Cây huỳnh liên là loại cây thân gỗ có hoa vàng rực rỡ gần như quanh năm (khoảng 8-10 tháng/năm). Hiện cây cảnh ms Hồng cung cấp cây huỳnh liên bụi cao 50cm, bụi 1m và cây 1 thân cao 1m6-1m7.

Cây Cọ Nhật
Giá SP: 80,000 VNĐCây Cọ Nhật

Bán cây Cọ ta trồng công trình với đủ kích thước khách hàng yêu cầu. Trồng công viên, sân vườn, trường học. Không những vậy Cọ Nhật còn được ưa chuộng làm cây nội thất.

Cây Cau Thân Trắng Quả Đỏ
Giá SP: 500,000 VNĐCây Cau Thân Trắng Quả Đỏ

Cây cau thân trắng quả đỏ là 1 trong những loại cây cau cảnh dáng thẳng cao được ứng dụng trồng nhiều trong sân vườn, dọc các tuyến đường, cơ quan, nhà máy để lấy bóng mát. Cây cau thân trắng trưởng thành có những buồng quả đỏ đẹp mắt và ấn tượng, có ý nghĩa rất tốt trong phong thủy.

Cây Chuối rẻ quạt
Giá SP: Liên hệCây Chuối rẻ quạt

Cây chuối rẻ quạt hay còn được gọi là cây Chuối rẽ quạt, bẹ lá xòe đều 2 bên trên cùng một mặt phẳng giống như chiếc quạt xòe. Cây trồng trang trí sân vườn biệt thự, công viên, tiểu cảnh, cảnh quan đô thị,...

Cây Hoa Đại Đỏ
Giá SP: 700,000 VNĐCây Hoa Đại Đỏ

Cây hoa đại đỏ nổi bật với những chùm hoa xum, màu sắc rực rỡ. Cây đại đỏ thường được trồng sân vườn, công trình như vỉa hè, resort,...

Cây Tre Xanh
Giá SP: 200,000 VNĐCây Tre Xanh

Tre xanh

Cây Sake
Giá SP: 90,000 VNĐCây Sake

Cây sake là cây thân gỗ có tán rộng, lá to xanh quanh năm. Cây sake không chỉ cho quả ăn được, làm các món ăn mà còn là cây bóng mát được yêu thích trồng sân vườn.

Tin tức

Phân biệt cây chanh ta và cây chanh tứ quý
Phân biệt cây chanh ta và cây chanh tứ quý

Nhiều người thường nhầm lẫn giữa 2 loại chanh: chanh ta và chanh tứ quý. Cùng Hồng cây cảnh phân...

Gợi ý 5 loại cây trồng viền, hàng rào đẹp năm 2024
Gợi ý 5 loại cây trồng viền, hàng rào đẹp năm...

Cây trồng viền là 1 phần phổ biến không thể thiếu để có được 1 khoog gian xanh mướt, mang đến sự đa...

Đơn vị cung cấp chậu ly trắng, hoa trang trí và dịch vụ trồng cây tại Hà Nội
Đơn vị cung cấp chậu ly trắng, hoa trang trí...

Đơn vị cung cấp chậu ly trắng, các loại hoa trang trí và dịch vụ trồng chi phí thấp tại Hà Nội.

Xem tất cả
粉嫩公主酒酿蛋是纯天然植物制作而成丰胸,含有多种纯植物精华及营养成份丰胸食物,完全剔除了激素成分,化学有害成分粉嫩公主酒酿蛋官网,所以就算是对健康要求很高的女性使用,也照样能够确保安全性丰胸导师